Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (9/10)
Thứ ba, 09/10/2012 08:57 (GMT+7)
Ma Kết đang gặp được cơn mưa may mắn. Xử Nữ đổ gục trước một người ủy mị và hay khóc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khi xử trí vấn đề với người khác, Dương Cưu nên tránh khăng khăng đòi làm theo ý mình. Một phương thức hợp tác bình đẳng sẽ giúp bạn thành công hơn là kỳ vọng đối phương hành động như những gì bạn muốn.

Tình yêu: Ước mơ của Dương Cưu có thể trở thành hiện thực. Mẫu hình người yêu hoàn hảo bạn vốn tìm kiếm chỉ có trong tiểu thuyết nay sẽ hiện ra trước mắt bạn. Giữa hai người sẽ có sự kết nối tuyệt vời về mặt cảm xúc.

Sự nghiệp: Dương Cưu chẳng cần phải bận tâm nếu có người cố ý lớn giọng phản đối ý kiến của bạn. Có lẽ người ta chỉ muốn được thể hiện bản thân chứ không có ý định nhắm vào bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những mộng tưởng của Kim Ngưu đang trở thành sự thật, nên hãy sẵn sàng đón nhận. Một người lãng mạn và hấp dẫn đang nhìn bạn chăm chú. Tim bạn đập mạnh hơn bao giờ hết và không dám tin vào điều may mắn này. Hãy nhớ hôm nay mọi việc không thể đều trở thành có thể.

Tình yêu: Hôm nay quả là một ngày lãng mạn. Kim Ngưu dễ dàng bộc lộ tính cảm của mình với người bạn yêu quý. Hai bạn nên tổ chức ăn mừng vì sự đồng điệu tuyệt vời giữa đôi bên.

Sự nghiệp: Nhìn chung Kim Ngưu đang ở vào tâm trạng hoàn hảo để thành công trong công việc. Nếu bạn đang muốn tiến lên, đây chính là thời điểm lý tưởng để hành động.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử luôn mong muốn tình yêu của mình thật dịu dàng, lãng mạn và ấm áp. Nhưng không phải lúc nào điều này cũng xảy ra, nhất là lúc hai bạn đang có một chút vấn đề và hơi xa cách nhau. Vết rạn này chỉ có thời gian mới đủ khả năng giải quyết thôi.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử có cơ hội gặp mẫu hình trong mơ của bạn. Cảm xúc giữa hai bên vô cùng nồng nàn, lãng mạn. Đối phương sẽ bộc bạch lòng mình với bạn đấy.

Sự nghiệp: Khi tỉnh giấc, Song Tử nên để lại hết phía sau những cảm xúc bực bội trong lòng nếu có. Tâm trạng tiêu cực sẽ lây lan cho người khác, nên bạn hãy mỉm cười thật tươi. Mọi chuyện trong ngày sẽ diễn ra êm đẹp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một dự án Cự Giải đang theo đuổi sẽ bước vào giai đoạn quan trọng. Bạn nên bàn luận về nó với người khác, tìm kiếm những lời nhận xét chân thành. Đặc biệt nếu đó là một dự án nghệ thuật, sáng tạo, họ sẽ rất hứng thú trao đổi với bạn.

Tình yêu: Mặc dù Cự Giải không phải tuýp người ủy mị, nhưng có thể bạn sẽ xúc động muốn khóc khi nhận được lời bộc bạch từ người yêu. Hãy tạo ra không khí lãng mạn cho buổi hẹn hò đặc biệt này bằng cách tự vào bếp và mua một chai rượu vang.

Sự nghiệp: Cự Giải đang nhận được “đèn xanh”, nên hãy chuẩn bị tăng hết tốc lực. Người khác sẽ thừa nhận và khen ngợi phương pháp sáng tạo của bạn, nên đừng ngại diễn giải nó với họ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử hãy nhớ không phải lúc nào cũng có thể lên kế hoạch và tính toán tình yêu như con số. Bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm này. Đừng vội vàng gạch tên những ứng viên có vẻ không đáp ứng đủ tiêu chuẩn của bạn.

Tình yêu: Bạn có thể gặp một người đặc biệt, nhưng không phải ở một quán café hay một tụ điểm vui chơi bình thường. Cuộc gặp gỡ có thể diễn ra ở bệnh viện hay trong những hoạt động tình nguyện.

Sự nghiệp: Khi cơ hội mở ra, Sư Tử nên dũng cảm đón nhận nó. Bạn có thể sẽ phải thay đổi một chút về quan điểm để phù hợp với tình hình chung.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nử nên thực hiện một kế hoạch thật lãng mạn hôm nay. Hãy đưa người yêu tới một bữa tối lung linh, nơi hai bạn cùng tâm sự bên ly rượu vang. Bạn có thể trang hoàng nhà cửa với nến thơm, hoa tươi để tạo ra không khí dịu dàng.

Tình yêu: Tình yêu lý tưởng của Xử Nữ có xu hướng dữ dội, nồng nhiệt chứ không phẳng lặng như nước hồ thu. Nhưng lần này bạn có thể đổ gục trước một người hơi ủy mị, hay khóc và làm bạn thấy đáng yêu, dù hơi mệt mỏi.

Sự nghiệp: Xử Nữ đang ở vị trí thuận lợi để tiến xa trong sự nghiệp. Bạn có đủ sự hỗ trợ, động viên và sự tự tin về bản thân.

Xử Nữ đổ gục trước một người ủy mị.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình dường như thích chơi “trốn tìm” trong tình yêu. Có lẽ bạn đang cố tình lẩn tránh để thử sức chịu đựng của đối phương. Nhưng giờ đây bạn có thể muốn thử một chiến thuật mới, thân mật và thẳng thắn hơn trong chia sẻ với đối tượng hẹn hò.

Tình yêu: Nếu gần đây Thiên Bình hơi mệt mỏi, bạn nên tranh thủ lúc này để thay đổi không khí cùng người yêu. Hãy cùng nhau ra ngoài thưởng thức một bữa ăn ngon, hoặc tự tay vào bếp để chuẩn bị.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể thấy khó khăn để hòa nhập vào không khí chung ở chỗ làm. Thực ra bạn có thể tận dụng thời gian này để thử nghiệm một điều gì bạn chưa từng làm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có vẻ khát khao tự do và khoảng trời riêng trong mối quan hệ hiện nay. Đừng để người yêu cho rằng bạn không còn yêu anh ấy/cô ấy nữa. Bạn có thể trấn an bằng cách giải thích rằng yêu không có nghĩa là bạn không cần không gian và thời gian riêng cho bản thân.

Tình yêu: Bạn có thể không chịu nổi những ai quá ủy mị trong tình cảm. Hôm nay bạn có thể gặp một người hoàn toàn tôn thờ bạn, nhưng ỷ lại và bám theo bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy thử vạch ra ranh giới xem sao.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên bắt tay hợp tác với ai đó. Hai bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn là làm việc một mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy lúng túng với tình yêu hiện nay. Bạn buồn phiền vì đối phương dường như không phải lúc nào cũng dành 100% sự chú ý cho bạn. Có lẽ bạn nên tìm cách khắc phục tình trạng này thay vì lâm vào trạng thái sầu muộn.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp lại một người quen cũ. Có thể trước kia bạn đã từng giúp đỡ và người ta chưa có dịp cảm ơn bạn. Giờ đối phương sẽ muốn thể hiện tình cảm theo một cách khác, thân mật hơn rất nhiều. Sự lựa chọn là ở bạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã nhớ dành nhiều tình yêu và sự nhiệt tình vào công việc nhé. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy hăng hái và dễ thành công hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể gặp nhiều khó khăn trên con đường thực hiện giấc mơ tình yêu cổ tích của mình. Thực ra hạnh phúc bạn đang tìm kiếm nằm ở trong tầm với thôi. Vấn đề là bạn đừng cố biến đối phương thành mẫu hình bạn muốn. Nếu không hạnh phúc với hiện tại, có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm một đối tác mới.

Tình yêu: Bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ những người thiếu may mắn hơn mình. Khi đang tham gia hoạt động tình nguyện, Ma Kết có thể gặp người trong mộng đấy. Có lẽ người ấy không hấp dẫn, nhưng lại có một trái tim nhân ái.

Sự nghiệp: Ma Kết đang gặp được cơn mưa may mắn. Bạn nên lắng nghe trái tim mách bảo và túm lấy những cơ hội đang mở ra.

Ma Kết gặp may mắn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình mường tượng ra kế hoạch trong đầu rất ổn, nhưng bạn cần tìm ra đúng phương pháp để biến nó thành hiện thực. Đừng quá lý tưởng hóa nó. Trong chuyện tình cảm, bạn càng không nên chỉ dựa vào lý trí và logic, vì tình yêu thiên biến vạn hóa đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có thời gian để thoát khỏi công việc bề bộn và chỉ dành thời gian ở bên người yêu. Hai bạn có thể cùng đi xem phim, hoặc tới một nơi đặc biệt đối với cả hai.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên dũng cảm đứng lên và chấp nhận một lời đề nghị bạn thường từ chối. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những mạo hiểm bỏ ra hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu dường như tràn đầy trong tâm trí và thế giới của Song Ngư. Mắt bạn sáng lấp lánh khi nói hoặc suy nghĩ về người ấy. Mọi người sẽ cũng bị “lây nhiễm” tâm trạng phấn khích này của bạn. Hãy cẩn thận những vệ tinh sẽ vây quanh dù bạn có thể đã có chủ.

Tình yêu: Song Ngư không thích thú lắm với kiểu tình yêu cống hiến tận tụy trong phim ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp một đối tượng đúng như “trong mộng” của hàng trăm người khác, nhưng với bạn chỉ là một cơn ác mộng.

Sự nghiệp: Bạn nên cẩn thận nếu có ai định tác động lên suy nghĩ và lựa chọn của bạn. Hãy nhớ bạn là người quyết định chứ không phải họ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.