Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (8/7)
Thứ ba, 08/07/2014 09:06 (GMT+7)

Sự thay đổi bất ngờ của một tình huống nào đó khiến những công việc tưởng chừng đơn giản bỗng trở nên rối rắm với Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự hống hách của ai đó khiến Dương Cưu cảm thấy không thoải mái chút nào, và với bạn, giải quyết mọi việc mà không gây nên những ồn ào thực sự "bất khả thi". Tuy nhiên, sự im lặng không phải chìa khóa cho vấn đề, và vì thế, đừng để bất cứ ai giới hạn những chọn lựa của bạn. Chỉ cần bạn khéo léo một chút, mọi thứ sẽ diễn ra đúng theo những gì mà bạn muốn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thái độ của ai đó khiến Kim Ngưu e ngại và không muốn bắt đầu cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, đừng vội vã rút lui, bởi bạn có thể học được nhiều điều giá trị về mối quan hệ của mình, nếu như bạn thẳng thắn đối diện với mọi vấn đề và gạt bỏ những nỗi sợ hãi mơ hồ sang một bên. 

a7-7425-1404727418.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ngày này đem lại cho Song Sinh cảm giác không mấy dễ chịu khi trong bạn có sự mâu thuẫn lớn, một bên là nhu cầu riêng, và bên kia là kỳ vọng của mọi người. Tuy nhiên, bạn chứ không phải ai khác chính là người quyết định làm thế nào để hoàn tất những mục tiêu cá nhân mà không phải hy sinh sự tự do vốn có. Khi bạn hiểu rõ sự khác biệt giữa điều gì là quan trọng - và ngược lại, bạn sẽ thành công. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm hứng thúc đẩy Cự Giải nắm vai trò người lãnh đạo, nhưng bạn không biết rõ mình nên quyết đoán tới mức nào cho đủ. Và lời khuyên cho bạn là: với ngày này, bạn không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt, nhưng cũng đừng chi tiết hóa một cách quá mức kế hoạch của mình, bởi điều này hạn chế tầm nhìn tổng quát của bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó thấy rằng Sư Tử quá lạc quan, bởi bạn thể hiện mình rất tích cực. Đương nhiên đây là một đức tính cần thiết, nhưng cũng đừng vì thế mà quay lưng lại với thực tế. Dành thời gian cần thiết để lập kế hoạch cụ thể, tin tưởng bản năng của mình, và bạn sẽ có những bước tiến thích hợp.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quyết định thay đổi hướng đi là một chiến lược tốt của Xử Nữ ngày hôm nay. Đương nhiên bạn không thể điều khiển được hành vi của người khác, nhưng ít nhất là bạn có thể gây ảnh hưởng một cách tích cực tới tương lai thông qua việc cân nhắc những chọn lựa của mình. Thiện chí và một tấm lòng rộng mở là chìa khóa cho bạn trong mọi tình huống. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự thay đổi bất ngờ của một tình huống nào đó khiến những công việc tưởng chừng đơn giản bỗng trở nên rối rắm. Tuy nhiên, đừng cố gắng để duy trì trạng thái cân bằng, hãy cứ để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, cho đến khi bạn chọn cho mình một con đường phù hợp. Linh hoạt là chìa khóa cho thành công. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong khi Bò Cạp lúng túng diễn đạt những cảm xúc, mong muốn của mình, ai đó lại cảm thấy thú vị bởi sự thành thật "rất đặc biệt" của bạn. Thậm chí, những người từng không mấy hứng thú với bạn lại dành cho bạn những thiện cảm riêng. Vậy thì, trong mọi tình huống, hãy luôn là chính mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã lấn át thực tế, và nếu bạn không kiềm hãm chúng, bạn sẽ khó lòng diễn đạt suy nghĩ của mình một cách rõ ràng. Ngày hôm nay, điều quan trọng chính là sự hiểu rõ về bản thân mình, bởi khi gạt bỏ những ngại ngần, bạn sẽ làm tốt được điều mà bạn muốn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó khiến Ma Kết mất tập trung trong công việc, và dù đầu óc bạn chỉ bận với chuyện vui chơi, cũng đừng xao nhãng những trách nhiệm của mình. Dành thời gian để hoàn thành những gì còn dang dở trước khi cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, điều này thực sự cần thiết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dồn nhiều tâm huyết, sức lực cho công việc nên hết sức căng thẳng, nhưng phần thưởng mà bạn đạt được cũng hoàn toàn xứng đáng. Đừng quên rằng thái độ chủ động, tích cực chính là chìa khóa cho thành công của bạn trong tương lai. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn trốn tránh sự buồn tẻ của đời sống bằng những chuyến đi, và ngày này sẽ đem đến cho bạn cơ hội đó. Đã đến lúc tận hưởng những điều thú vị mà cuộc sống dành tặng, và tinh thần bạn cũng nhờ vậy mà trở nên hứng khởi hơn rất nhiều.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.