Press Esc to close
Fan ClubFan Club
Thứ Ba của bạn (7/8)
Thứ ba, 07/08/2012 09:32 (GMT+7)

Kim Ngưu sẽ gặp nhiều rắc rối nếu đi du lịch. Song Tử tìm người cộng tác mới. Thiên Bình cần đề phòng kẻo sẽ xung đột với người nhà.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể nhận được một số tin tức quan trọng liên quan tới công việc. Bạn đang nóng lòng trông ngóng tin tức? Hãy đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, hoặc kiếm một việc gì đó để làm trong lúc chờ đợi.

Tình yêu: Nếu gần đây Dương Cưu và người yêu cãi nhau hoặc có mâu thuẫn, bạn nên dành thời gian tâm sự với người đó. Đừng để những suy nghĩ cay đắng, tiêu cực ảnh hưởng xấu lên một mối quan hệ tốt đẹp.

Sự nghiệp: Người khác yêu cầu Dương Cưu phải hoàn thành một nhiệm vụ lớn, nhưng lại không cung cấp đủ nguồn nhân lực. Bạn cảm thấy rất áp lực. Hãy cố gắng xoay sở hết khả năng với những gì bạn có.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay không phải là ngày tốt để Kim Ngưu đi du lịch, nhất là bằng đường hàng không. Bạn có thể gặp vô số trục trặc như xếp hàng dài ở quầy vé, hoãn chuyến bay hoặc thậm chí thất lạc hành lý. Bạn cũng không nên lập kế hoạch cho chuyến đi vào một ngày như thế này.

Tình yêu: Kim Ngưu và người yêu có thể cần thảo luận về một phương diện trong quan hệ của hai người. Một tiêu chuẩn so sánh mới là những gì bạn cần bây giờ.

Sự nghiệp: Chìa khóa thành công của Kim Ngưu là sự chân thành trong quan hệ với người khác. Có rất nhiều những người thiếu trung thực xung quanh bạn, nên bạn sẽ được kính trọng khi biết tôn trọng sự thật.

 

Kim Ngưu không nên đi du lịch.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn cộng tác với Song Tử có thể phải rút lui vì thiếu vốn. Bạn cần phải tìm người khác thay thế và sửa đổi kế hoạch một chút.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử sẽ biết rằng chính bạn hoặc người yêu đang phá hủy mối quan hệ giữa hai bạn một cách vô tình. Bạn cần ý thức về vấn đề này để tìm cách giải quyết ngay.

Sự nghiệp: Hãy cố đừng để bản thân choáng ngợp trước những luồng thông tin trái chiều hôm nay. Bạn nên đi từng bước một, nghe ngóng tình hình và kiên nhẫn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải quá bận rộn với những trách nhiệm trong công việc nên không có thời gian ở bên người yêu. Bạn hãy thông báo trước kẻo anh ấy/cô ấy sẽ buồn, và tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ để có thời gian dành cho chuyện riêng tư.

Tình yêu: Lựa chọn hôm nay là tùy thuộc ở cách xử trí của Cự Giải. Bạn có thể chấm dứt một mối quan hệ, hoặc đưa nó tiến lên một giai đoạn mới thân mật hơn. Hãy suy nghĩ kỹ nhé.

Sự nghiệp: Có rất nhiều ý tưởng khác bên cạnh sáng kiến của chính bạn. Cự Giải nên học hỏi xung quanh, cân nhắc những lựa chọn thay thế chứ không nên chỉ bảo vệ quan điểm của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử đang định đi du lịch, bạn có thể phải tạm hoãn vì những việc quan trọng hơn xảy ra. Bạn đừng nên phiền não vì điều này, nó chỉ khiến bạn thêm căng thẳng. Hãy hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục chuyến đi vào một dịp khác.

Tình yêu: Câu chuyện lãng mạn của Sư Tử tiến triển khá êm đẹp. Hai bạn dành cho nhau những tình cảm nồng nàn và sâu sắc. Tuy nhiên, nó có thể có dấu hiệu quá “sở hữu” nhau trong đó. Bạn nên nhẹ nhàng chấp nhận vấn đề này.

Sự nghiệp: Sư Tử nên học tập từ một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ biết được nhiều cách làm việc quý giá từ người đó, đặc biệt là cách làm việc theo nhóm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ hôm nay đặc biệt cô đơn, căng thẳng và cũng khao khát yêu thương, nên bạn rất muốn được ở bên người yêu. Nhưng những trách nhiệm khác trong cuộc sống cản trở bạn. Đừng để điều đó khiến bạn ủ rũ cả ngày. Hãy tập trung làm xong việc trước buổi tối và đi hẹn hò.

Tình yêu: Xử Nữ có thể gặp gỡ người trong mộng trong một chuyến đi, hoặc ở một lớp học yoga. Nếu bạn yêu thích kiểu chuyện tình kịch tính, bạn sẽ rất thích thú với những gì sắp xảy ra.

Sự nghiệp: Bạn cần phải đưa ra một quyết định quan trọng. Con đường bạn đang đi sẽ có một thay đổi lớn. Bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi bước tiếp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần đề phòng kẻo sẽ xung đột với người nhà. Bạn và họ đều đang căng thẳng và sẵn sàng phản ứng trước bất cứ một sự khiêu khích nhỏ nào. Đến cuối ngày, mọi người sẽ nhìn nhận vấn đề bằng con mắt khác. Hãy kiên nhẫn chịu đựng.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Thiên Bình có thể trở nên đặc biệt nhiệt tình, say mê tới mức bạn cảm thấy thật khó để kiểm soát nó. Hãy cố gắng đừng để nó ảnh hưởng tới những khía cạnh khác trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Thiên Bình cảm thấy mình đang bị dồn ép từ mọi phía. Chiến thuật tốt nhất lúc này là bình tĩnh lại, tập trung suy nghĩ trước khi đi tiếp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ không gặp thuận lợi với những cú điện thoại hẹn trước hay dịch vụ giao hàng. Bạn có thể phải gọi điện thoại liên tục, và khi hàng được đưa tới, bạn lại có việc đi vắng. Bạn nên nhờ mọi người xung quanh để mắt giúp bạn nếu cần.

Tình yêu: Bạn có thể gặp một người, với cảm giác hào hứng, hứa hẹn mối quan hệ tràn đầy phiêu lưu và sâu sắc. Tuy nhiên, bạn nên xác định trước điều bạn thực sự mong muốn chứ không nên nhảy ngay vào bất cứ một cơ hội nào ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ vui mừng khi một ý tưởng tuyệt vời đến với bạn. Chớ vội vàng triển khai nó ngay. Hãy hỏi ý kiến người khác trước đã.

 

Bò Cạp kém may mắn với dịch vụ giao hàng.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đành phải trì hoãn kế hoạch mua sắm vì một khoản tiền chậm chuyển vào tài khoản của bạn. Đừng quá để ý hay phát cáu lên vì chuyện này vì nó không đáng để bạn bận tâm. Khoản tiền đó sẽ sớm đến tay và bạn có thể làm điều bạn muốn sau.

Tình yêu: Hãy cẩn thận, kẻo Nhân Mã sẽ làm sụp đổ hình tượng của mình nếu bạn quá mơ màng. Bạn cần phải nhớ mình luôn là một người biết kiểm soát cảm xúc trong chuyện tình cảm đấy.

Sự nghiệp: Nhân Mã không nên lo lắng nếu bạn thấy mình lạc lõng so với mọi người. Bạn nên hài lòng với bản thân thay vì cố gắng ép mình phải hòa hợp với những câu chuyện hay việc làm của người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó hoặc người thân có thể lên tiếng giảng giải cách xử trí vấn đề với Ma Kết. Bạn đặc biệt nhạy cảm và không thích thú gì với những lời nhận xét nặng nề. Bạn nên cố gắng thay đổi chủ đề, tránh nổi giận vì chuyện đó chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn.

Tình yêu: Nếu Ma Kết cảm thấy hơi ngột ngạt trong mối quan hệ quá nóng bỏng, say đắm của mình, bạn có thể tạm thời rút lui. Một không gian riêng là điều cần thiết lúc này.

Sự nghiệp: Có vẻ ai đó sẽ thách thức Ma Kết, vì cho rằng phương pháp của bạn không phù hợp. Bạn đừng rút lui trước khi chiến đấu để chứng tỏ rằng mình đúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần nhớ ai cũng có quan điểm khác nhau khi làm việc. Nếu đây là dự án của bạn, hãy chứng tỏ vị trí lãnh đạo của mình. Nếu bạn có đối tác, bạn nên thảo luận nghiêm túc với họ. Đừng để công việc của bạn sụp đổ chỉ vì mâu thuẫn nội bộ.

Tình yêu: Câu chuyện tình cảm của Bảo Bình có thể có những thay đổi lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hai bạn trong một thời gian dài đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên phát huy khả năng thích ứng với tình huống và con người. Bạn sẽ trở nên nổi bật khi mọi người có vẻ không được linh hoạt lắm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể vấp phải một số khó khăn khi bạn bắt đầu nghi ngờ khả năng của mình. Đừng rơi vào chiếc bẫy này. Hãy vực dậy ý chí, thay đổi phương pháp và trở lại với cuộc đua.

Tình yêu: Bạn cảm thấy quá đầy đủ, viên mãn trong tình cảm? Có lẽ đây là lúc hai bạn cần một không gian riêng tư. Sự chia tách tạm thời này sẽ giúp cho những nhân tố, những gia vị mới tham gia vào mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: Song Ngư dễ dàng bực bội vì mọi người không chịu hợp tác trong công việc. Bình thường, bạn là chiếc cầu nối mọi người với nhau, nhưng hôm nay bạn không thấy dễ chịu để làm việc này.

Các thông tin khác
Bí mật tâm lý của 12 cung Hoàng đạo (Thứ ba, 03/01/2017 15:36 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (09/05/2016) (Thứ hai, 09/05/2016 08:51 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (29/02/2016) (Thứ hai, 29/02/2016 08:30 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (11/01/2016) (Thứ hai, 11/01/2016 08:18 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.