Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (7/5)
Thứ ba, 07/05/2013 08:50 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử nên nghe lời bạn bè. Xử Nữ khám phá cuộc sống cùng người ấy.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy “dụ dỗ” bạn bè hoặc đồng nghiệp nghe theo kế hoạch của bạn nhé. Đó có thể là một chuyện nghiêm túc hoặc vui chơi, nhưng bạn chỉ thành công khi có được tinh thần tập thể.

Tình yêu: Bạn khỏe mạnh, xinh đẹp và có một tình yêu cực ổn. Đáng lý ra bạn chẳng còn gì phải lo, nhưng chính sự hoàn hảo này khiến bạn cảm thấy bất an.

Sự nghiệp: Dương Cưu muốn giúp một đồng nghiệp. Nhưng vấn đề là đối phương có tiếp nhận bạn hay không. Có lẽ ngày tận thế đến mà họ vẫn chẳng thèm màng đến thiện ý của bạn. Đừng buồn nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ vội vàng tóm lấy giải pháp đầu tiên xuất hiện. Bạn cần cho mình thời gian để suy nghĩ thật “chín”.

Tình yêu: Đôi lúc bạn hạnh phúc, lúc thì bạn lại buồn. Có lẽ người yêu cũng là một phần nhân tố ảnh hưởng tới tâm trạng bạn. Nhưng sau cùng thì bạn mới chính là người có trách nhiệm với chuyện vui hay buồn của mình.

Sự nghiệp: Đừng biến vấn đề nho nhỏ với đồng nghiệp trở thành cuộc chiến tranh đích thực. Tốt nhất ngay khi phát hiện thấy mùi rắc rối, bạn nên chạy thật xa.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè chỉ có ý tốt đối với Song Tử thôi, nên đừng bỏ ngoài tai lời khuyên của họ. Ít nhất một trong số đó sẽ nói trúng tâm điểm bạn cần.

Tình yêu: Hãy luôn mang lại luồng gió mới cho tình yêu của bạn. Chẳng khó lắm đâu, bạn chỉ cần nhớ lấy hai nguyên tắc, đó là vui vẻ và làm theo cảm xúc.

Sự nghiệp: Bạn chẳng thể nào bỏ trốn khỏi công việc. Cách tốt nhất là hãy tự nguyện làm việc cần làm. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn là một thái độ miễn cưỡng và đếm từng phút trôi qua.

Song Tử nên khích lệ tinh thần yêu công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy thật thong thả trong hôm nay nhé Cự Giải, cho dù sếp hay người yêu có thúc giục bạn đi chăng nữa. Bạn nên giải thích cho họ tầm quan trọng của việc cần làm mọi thứ thật chỉn chu, và tất nhiên, rất chậm.

Tình yêu: Bạn muốn yêu người đó, hay bạn ở lại chỉ vì lòng thương cảm? Đôi khi với trái tim dịu dàng của Cự Giải, hai suy nghĩ sẽ đan xen vào nhau. Bạn nên tỉnh táo phân biệt rõ hai tình cảm này nhé.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay diễn biến khác hẳn những gì Cự Giải trù tính. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều tồi tệ nhất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là một ngày mãn nguyện đối với Sư Tử, cho dù bạn bận ngập đầu ngập cổ. Khi bạn vui và tự nguyện làm những gì cần làm, bạn luôn có thể giữ vững nụ cười trên môi.

Tình yêu: Tinh thần vui vẻ của Sư Tử luôn hữu dụng, nhất là khi bạn biết phát huy nó đúng nơi đúng chỗ. Nếu tâm trạng người yêu bạn có vẻ trầm lắng, bạn hãy khuấy động không khí lên nhé.

Tình yêu: Bạn có thể rơi vào một mê cung rối rắm trong công việc hôm nay. Nhưng đừng bao giờ nản chí. Bạn sẽ có đủ điều kiện để tìm thấy lối ra, miễn là bạn có niềm tin vào chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng từ chối những đề nghị nghe có vẻ kì quặc hôm nay. Bạn thích thú với thách thức, và sẵn sàng thay đổi kế hoạch để phù hợp với diễn biến mới.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên có một chuyến khám phá nho nhỏ. Hãy bắt xe bus, một chuyến tàu bất ngờ hay một cuốc xe đạp vòng quanh thành phố. Thay đổi địa điểm sẽ mang lại làn gió tươi mát cho tình yêu của bạn.

Sự nghiệp: Cẩn thận là tốt, nhưng cẩn thận quá sẽ biến bạn thành chậm chạp. Đối thủ và hiểm nguy luôn rình rập phía sau, nên Xử Nữ hãy tăng tốc nhé.

Xử Nữ du ngoạn cùng người yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình chỉ nên có những cuộc trò chuyện, gặp mặt hai người. Bạn sẽ cảm thấy bối rối và kém vui nếu phải ngồi giữa một đám đông.

Tình yêu: Bạn nên kể cho người yêu nghe chuyện quá khứ của mình. Đó là cách giúp hai bạn thoát khỏi những ám ảnh cũ và sẵn sàng cho tương lai mới. Tất nhiên, bạn nên làm điều đó một cách từ từ.

Sự nghiệp: Thiên Bình hoàn thành một khối lượng lớn công việc. Và niềm đam mê chăm chỉ của bạn dường như vẫn chưa cạn kiệt. Hãy chừa thời gian để mình nghỉ ngơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình hình có thể trở nên căng thẳng và nghiêm trọng nếu bạn không xử lý vấn đề ngay khi nó phát sinh. Hãy cư xử như người lớn nhé Bò Cạp.

Tình yêu: Bò Cạp nên chọn một hoạt động hoàn toàn mới lạ để rủ rê người yêu hôm nay. Hai bạn thực sự cần một sức sống tươi mới đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn cứ ngồi chờ tham vọng của mình có cơ hội thực hiện, thì bạn đang nhầm chiến thuật. Tất cả những gì bạn cần, là chủ động triển khai nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy vui vẻ và tự do hôm nay. Bạn khá quyết đoán khi tạm hoãn lại các nhiệm vụ khô khan, để tận hưởng cuộc sống phong phú ngoài kia.

Tình yêu: Bạn đừng nên hứa hẹn gì với người yêu. Mọi chuyện có thể không diễn ra như bạn dự tính đâu.

Sự nghiệp: Tài nguyên mà bạn đang cần là các mối quan hệ, chứ không phải là thành tích đạt được. Điều quan trọng không phải là bạn “biết gì”, mà là bạn “biết ai”.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nổi tiếng là người giàu tinh thần trách nhiệm. Hôm nay, bạn sẽ là cứu tinh của mọi người, hoặc sẽ được đề nghị làm trọng tài cho một cuộc tranh luận đấy.

Tình yêu: Bạn nên rộng lượng bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Có lẽ anh ấy/cô ấy cũng chẳng hề biết mình đã làm phật ý bạn.

Sự nghiệp: Đừng phí thời giờ nghe lời khuyên từ người không hiểu biết gì. Bạn nên tìm thẳng đến những người có chuyên môn, mà chính xác nhất là từ những ai đang làm cùng văn phòng với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tài xét đoán của Bảo Bình hôm nay cực tốt. Từ các dấu hiệu mơ hồ, bạn có thể đoán ra được tương lai hoặc hướng diễn biến của sự việc.

Tình yêu: Nếu bạn chỉ chăm chăm lo lắng về suy nghĩ của người khác, cuộc sống đâu còn gì vui vẻ. Hãy biết bày tỏ và bảo vệ chính kiến của mình nữa.

Sự nghiệp: Bảo Bình vội vàng làm việc và chỉ mong ngày hôm nay sớm kết thúc. Nhưng bạn chỉ đang tự biến công việc thành gánh nặng cho mình. Hãy thong thả nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tương lai trong mắt Song Ngư hiện nay có lẽ hơi mờ mịt, nhưng bạn cần suy xét nó rõ ràng hơn bao giờ hết. Hãy cho mình thời gian để suy nghĩ về vị trí bạn mong muốn trong vòng 5 năm tới. Đừng ngại bước chậm, vì đó là cuộc đời của bạn. Một cơ hội có thể thay đổi mọi thứ sẽ sớm đến với bạn đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang cực kỳ ăn ý với nhau. Hai bạn nên bắt tay hợp tác một dự án chung.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ phát hiện ra một chuyện chẳng mấy hay ho về đồng nghiệp. Bạn ước gì mình chưa từng biết đến nó. Nhưng giờ đã quá muộn nên đừng để nó ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.