Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (6/8)
Thứ ba, 06/08/2013 09:05 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử giỏi chinh phục người khác. Thiên Bình thay đổi không gian làm việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy để sự sáng tạo dẫn đường cho Dương Cưu. Bạn vẫn là người theo kỷ luật và lề thói, nhưng thỉnh thoảng, bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ với suy nghĩ khác biệt.

Tình yêu: Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn chu đáo suy ngẫm kĩ trước khi làm. Hãy nghĩ ra cách để người yêu mỉm cười vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: Sếp của bạn sẽ khiển trách hầu hết mọi người quanh bạn hôm nay, trừ Dương Cưu. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu gặp phải một người tỏ ra khá ngạo mạn, đừng coi đó là ấn tượng đầu tiên và vĩnh viễn. Hãy cho đối phương thời gian thử thách để thay đổi cái nhìn của bạn nhé.

Tình yêu: Hôm nay không phải ngày để ngồi buồn chán một mình đâu. Kim Ngưu nên rủ rê vài người bạn và nhập tiệc thôi nào.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên linh hoạt trong suy nghĩ một chút. Nhiều người đang chờ đợi sự thay đổi ở bạn.

Kim Ngưu thích tiệc tùng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử rất tự tin về bản thân mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên “bay” quá cao. Nếu bạn tỏ ra quá khăng khăng theo ý riêng, người khác có thể không thân thiện với bạn đâu.

Tình yêu: Bạn thích ở nhà hơn là ra ngoài đi chơi. Một cuộc hẹn hò ấm cúng, đơn giản cũng là lựa chọn không tồi.

Sự nghiệp: Có người tỏ vẻ muốn giúp Song Tử, nhưng thực tế là chỉ muốn mang lại lợi ích cho cá nhân mình. Bạn nên phân biệt cẩn thận giữa lòng tốt thật sự và sự giả vờ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy đi mua sắm hôm nay, cho dù bạn không thực sự có nhu cầu. Bạn có thể tìm được vài món hời đấy.

Tình yêu: Bạn rất có hứng thú với con đường tương lai cho tình yêu của mình. Hãy cùng người yêu lập ra một danh sách kỳ vọng chung của hai bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay không có chỗ cho lối suy nghĩ cứng nhắc. Dù bạn làm bất cứ việc gì, bạn cũng cần thích ứng với thay đổi và sáng tạo.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể chinh phục bất cứ ai mà bạn muốn hôm nay. Hãy tận dụng tốt lợi thế may mắn này nhé.

Tình yêu: Bạn nên trao đổi những vấn đề lớn mà bạn vẫn ngại nhắc tới với người yêu. Bạn đủ tự tin, và rõ ràng trong tư duy lẫn cảm xúc để có thể biện luận theo ý muốn.

Sự nghiệp: Nhiều vấn đề bên lề chỉ khiến bạn xao nhãng chuyện quan trọng nhất. Sư Tử nên gạt bỏ hết chúng và chỉ làm tốt phần việc của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không phải là ngày tuân thủ theo nguyên tắc, lề lối. Bạn chỉ tìm ra giải pháp nếu biết tư duy sáng tạo và nghĩ theo những cách mới.

Tình yêu: Bạn không hứng thú với đời sống xã hội lắm. Hãy thử đề nghị xem người yêu có đồng ý cho bạn ở nhà hôm nay không.

Sự nghiệp: Xử Nữ chớ nên tốn thời gian vào các cuộc tranh đấu quyền lực. Bạn nên tìm đến một người ở cấp lãnh đạo cao và đề nghị đứng ra dàn xếp.

Xử Nữ hứng thú với không gian riêng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi bạn đặt kỳ vọng quá cao, bạn càng dễ bị thất vọng. Hôm nay, Thiên Bình nên đón nhận mọi việc như lẽ tự nhiên, và đừng quá mong chờ vào bất cứ sự kiện hay nhân vật nào bạn gặp.

Tình yêu: Thiên Bình cần hòa mình vào không khí vui vẻ, sôi động của một bữa tiệc. Hãy rủ người yêu đi cùng bạn nhé.

Sự nghiệp: Điều kiện làm việc của bạn sẽ được cải thiện hơn. Bạn có thể sẽ có không gian làm việc được thay đổi phong cách thiết kế, hoặc bổ sung thêm thiết bị làm việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy trông chừng tính tình của chính bạn nhé. Bò Cạp đang có xu hướng bộc lộ những nét “xấu tính” đấy.

Tình yêu: Một lời nhận xét khá phũ phàng của người ấy khiến cái tôi của bạn bị tổn thương trầm trọng. Nhưng thực sự đằng sau câu nói đó không có nhiều ác ý. Bạn nên rộng lượng bỏ qua.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp có thể rơi vào một cuộc cạnh tranh. Đừng bỏ chạy dù bạn là người theo chủ nghĩa hòa bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay tâm trạng Nhân Mã cực kỳ phơi phới. Bạn nên chia sẻ năng lượng lạc quan này với mọi người xung quanh. Hãy kết thêm bạn mới nhé.

Tình yêu: May mắn sẽ đưa đường chỉ lối cho Nhân Mã. Nếu bạn vấp phải sóng gió trong tình cảm, hãy hành động theo thôi thúc của bản năng, chắc chắn bạn sẽ làm đúng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày làm việc vui vẻ và mãn nguyện. Tình hình hôm nay có thể tốt đẹp hoặc khó khăn, nhưng quan trọng là cách bạn nhìn nhận mọi việc. Hãy làm chủ cảm xúc của chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy đứng lên và bảo vệ quyền lợi của chính mình, dù điều đó thật không dễ đạt được. Đừng để người khác vô cớ cướp công của bạn nhé.

Tình yêu: Người yêu có thể đang cố gắng che giấu Ma Kết một bí mật. Trừ phi bạn cảm thấy thật sự bức xúc về tình trạng này, bạn nên giả bộ như mình không biết gì.

Sự nghiệp: Hôm nay, văn phòng của Ma Kết ngập tràn tranh luận. Bạn cứ phát biểu ý mình, nhưng nhớ giữ cho tông giọng ở mức nhẹ nhàng. Có người quá nóng tính và dễ bị khiêu khích đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn chẳng việc gì phải che giấu thực lực của mình. Hôm nay, bạn có thể hé lộ cho người khác những điều bạn có thể làm được. Bạn sẽ thu hút được khá nhiều đồng minh ủng hộ.

Tình yêu: Hãy mỉm cười và niềm nở tiếp xúc với tất cả mọi người hôm nay. Một nhân vật bí mật đang dõi theo bạn đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể mơ mộng về con đường tương lai, và bạn nên làm vậy. Những mục tiêu lớn lao mà bạn vạch ra hôm nay chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần tránh dính vào rắc rối của bạn bè hay đồng nghiệp. Bạn chỉ nên tập trung vào việc của cá nhân mình, ít nhất trong vài ngày tới.

Tình yêu: Người yêu đề nghị bạn đưa ra nhận xét trước một bộ quần áo, kiểu tóc hoặc việc làm mới. Hãy giữ quan điểm lại cho riêng bạn. Đối phương chỉ cần sự khẳng định, chứ không phải sự thật.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy chán nản với cuộc sống khuôn mẫu ngày thường. Có lẽ Song Ngư muốn vươn xa hơn, thậm chí làm một người nổi tiếng. Hiện tại bạn nên tập trung phát triển công việc bạn đang có nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.