Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (6/5)
Thứ ba, 06/05/2014 09:00 (GMT+7)

Rất nhiều luồng cảm xúc đan xen trong đầu Ma Kết lúc này, trong khi lý trí mách bảo bạn xử lý công việc một cách có giải pháp hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tin tưởng rằng tình hình đang thay đổi, dù ở một góc độ nào đó, mọi thứ vẫn như cũ. Có vẻ như sự thay đổi bắt đầu từ quan điểm của chính bạn, và điều này rất quan trọng, bởi nó giúp cho bạn chuyển mình theo hướng đi thích hợp. Đừng ngần ngại, nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù Kim Ngưu rất chắc chắn về hướng đi của mình, bạn không giữ được trọn vẹn sự tự tin vốn có trong ngày hôm nay. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng những quan điểm của bạn quá xa thực tế, lý do chỉ là bạn đang băn khoăn giữa những chọn lựa khác nữa. Sẽ là không khôn ngoan chút nào nếu như bạn chuyến hướng mà không có lý do cho điều đó. Hãy tự tin nhiều hơn vào bản thân!

a-3424-1399331663.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cảm xúc lấn át Song Sinh và đem lại cho bạn một ngày rối bời. Tuy nhiên, che giấu hoặc cố cưỡng lại những xáo trộn ấy hoàn toàn không phải ý hay. Đây là ngày mà bạn nên giảm bớt kỳ vọng vào bản thân mình cũng như những người xung quanh, và thông qua điều này, bạn thậm chí sẽ khám phá ra những điều giá trị về chính bản thân mình đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải lo âu rằng bạn khó có thể có đủ sức lực hoàn thành những kế hoạch của ngày hôm nay. Trực giác mách bảo bạn rằng nguồn năng lượng mà bạn có không mạnh mẽ như kỳ vọng. Vậy thì hãy duy trì một nhịp bước chậm rãi, ổn định, cho đến khi bạn kết thúc hành trình với kết quả tương ứng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những việc diễn ra khiến Sư Tử phát điên lên được, bởi trong khi bạn muốn vui vẻ một chút, bạn sẽ buộc phải chờ đợi. Thay vì ngừng công việc sớm và hướng tới vui chơi, đừng quên rằng bạn cần phải có trách nhiệm và là tấm gương cho mọi người noi theo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn tập trung hoàn toàn vào công việc, dù tâm trí bạn không hoàn toàn hướng tới mục tiêu đó. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể đừng quá hà khắc với bản thân mình, bởi con người không ai là hoàn hảo cả. Sự ghi nhận sẽ đến, nhưng không phải ngay tức thì, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sẽ tốt hơn nếu Xử Nữ có thể trì hoãn những quyết định quan trọng tới một thời điểm khác, khi bạn có cái nhìn thực tế, cụ thể hơn vào đời sống. Đừng quên rằng quan điểm sống lạc quan thôi là chưa đủ, bạn cần phải thực tế trong cách nhìn nhận vấn đề nữa.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẵn sàng để xử lý những nhiệm vụ không mấy dễ chịu ngày hôm nay, có thể bạn biết mình sẽ nhận được phần thưởng gì nếu nỗ lực bắt tay vào việc. Vậy thì hãy để sự hứng khởi này dắt lối cho bạn, và đích đến sẽ mang tới nhiều bất ngờ đáng ngạc nhiên đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó muốn Nhân Mã đồng ý, hoặc ký kết một giấy tờ gì đó, trong khi bạn thậm chí chưa có thời gian để nghiên cứu cho kỹ lưỡng. Đừng để bất cứ điều gì gây áp lực cho bạn, hãy cho mình những khoảng trống đủ để tìm kiếm thông tin, trước khi có quyết định cuối cùng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất nhiều luồng cảm xúc đan xen trong đầu Ma Kết lúc này, trong khi lý trí mách bảo bạn xử lý công việc một cách có giải pháp hơn. Nhưng với ngày này, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thả lỏng và để dòng chảy nội tâm dẫn lối, và đó mới là chìa khóa cho sự thành công của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày khởi đầu đẹp đẽ lại có thể trở nên đáng bực dọc, nếu như Bảo Bình phải mất thời gian giải thích cho ai đó về những kế hoạch của mình. Dường như bạn làm việc theo sự mách nước của trực giác và khó có thể giải thích ngọn ngành những chộn lựa riêng. Hãy cứ làm những gì mà bạn cho là cần thiết nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người xung quanh tin rằng Song Ngư có mọt sức mạnh đáng ngạc nhiên, trong khi bản thân bạn không nghĩ rằng mình có điều gì khác biệt. Tất cả những gì bạn làm chỉ là tuần theo trực giác mách nước mà thôi. Vậy thì hãy phát huy thế mạnh của mình một cách tự nhiên nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.