Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (6/11)
Thứ ba, 06/11/2012 08:35 (GMT+7)
Bảo Bình đang sống trong thế giới tưởng tượng của bạn. Song Ngư có một cuộc cạnh tranh ngầm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể ngần ngại trong tiếp xúc với người khác. Bạn chần chừ không dám làm thân với họ. Có lẽ một nỗi lo sợ mơ hồ hoặc ám ảnh trong quá khứ khiến bạn sợ lặp lại sai lầm cũ. Hãy nhanh chóng trút bỏ tất cả những suy nghĩ đó và tự tin vào hiện tại.

Tình yêu: Bạn khá gan dạ và liều lĩnh, khác hẳn hình ảnh trầm tĩnh bình thường. Nếu bạn cần thổ lộ với người yêu về cảm xúc của mình, hãy làm ngay lập tức vì lúc này bạn đang ở trong trạng thái hưng phấn và đầy dũng khí.

Sự nghiệp: Nếu có thời gian rảnh rỗi, Dương Cưu nên suy nghĩ về tương lai lâu dài thay vì chỉ tập trung vào kế hoạch trước mắt. Linh cảm của bạn đang khá tốt nên sẽ giúp bạn được nhiều trong vấn đề này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ muốn dành ít thời gian hôm nay để sắp xếp lại các mối quan hệ xã hội bạn đang có. Sổ ghi địa chỉ của bạn đã hết chỗ. Hàng ngày bạn nhận được hàng tấn email và điện thoại. Nhưng kì lạ là bạn vẫn cảm thấy cô đơn. Đã tới lúc bạn cần quyết định bỏ đi những mối quan hệ chẳng mấy ý nghĩa với bạn.

Tình yêu: Hãy đi hẹn hò ngay hôm nay. Bạn và người yêu nên cùng đi xem phim hoặc hài kịch. Hai bạn sẽ tìm thấy sự hào hứng, nhiệt tình dành cho nhau như thuở ban đầu.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đừng nên vội vàng quyết định gì về kế hoạch tương lai. Trong vài tuần tiếp theo, xu hướng chung sẽ có nhiều biến động.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử thấy mình đang có xu hướng níu kéo quá khứ, hãy tự ra lệnh cho bản thân giải phóng khỏi cảm xúc đó. Lưu luyến tuổi thơ hay một mối quan hệ bạn bè cũ chẳng thể giúp gì được ho bạn trong hiện thực và tương lai.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt đẹp để Song Tử đưa người yêu vào một cuộc dạo chơi, thám hiểm. Có lẽ hai bạn nên thử đi cắm trại hoặc câu cá ở một nơi thiên nhiên hoang dã.

Sự nghiệp: Mọi thứ trong công việc hôm nay có vẻ ngưng trệ. Nếu có thể, Song Tử nên xin nghỉ làm, hoàn toàn giải phóng đầu óc khỏi những thứ liên quan tới công việc và trách nhiệm.

Song Tử đi cắm trại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đôi lúc các mối quan hệ xã hội của Cự Giải như một thỏi nam châm. Khi bạn lại gần, đối phương lại tránh xa bạn và ngược lại. Nếu hôm nay bạn bị từ chối, hãy dành thời gian để suy nghĩ về nguyên nhân trước khi thử lại.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Quan trọng nhất là bạn phải biết kiềm chế, tránh trút ra cơn thịnh nộ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói chuyện.

Sự nghiệp: Đầu óc của Cự Giải đang biểu tình nghỉ ngơi, nên bạn đừng cố gắng làm việc gì quá căng thẳng. Hãy tham gia một hoạt động nhẹ nhàng, giúp bạn tạm thời thoát khỏi công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đang bước vào giai đoạn hoài nghi, đặc biệt trong tình yêu. Bạn cảm thấy mọi thứ bạn đang có đều không rõ ràng, hoặc băn khoăn đó có đúng là người định mệnh của mình hay không. Hãy nhớ, không ai trên đời này hoàn hảo, ngay cả chính bạn.

Tình yêu: Mặc dù Sư Tử biết chính xác cần phải làm gì để giải quyết một vấn đề, nhưng bạn không muốn làm phật ý người yêu. Hôm nay bạn sẽ có dũng khí để đối diện thẳng thắn với nó, và tìm ra cách để vẹn cả đôi đường.

Sự nghiệp: Đừng vội vực mình hay thất vọng nếu con đường bạn đang đi đột nhiên bị chững lại. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần giảm tốc và suy xét lại kế hoạch.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày thích hợp để giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng từ tháng trước nếu có. Giải pháp tốt nhất Xử Nữ nên áp dụng là chân thành với mọi người.

Tình yêu: Trong một số vấn đề, Xử Nữ có thể muốn nói vòng quanh và tránh đụng chạm tới nội dung chính. Đừng phạm phải sai lầm này, vì bạn chỉ khiến người yêu thấy khó hiểu hơn, thậm chí hiểu nhầm bạn đấy.

Sự nghiệp: Bây giờ là thời điểm Xử Nữ nên suy nghĩ và xem xét lại kế hoạch hành động. Có lẽ bạn đang bỏ qua một số chi tiết.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có xu hướng cống hiến và dồn quá nhiều hy sinh cho người yêu. Hôm nay bạn có thể nghĩ lại và biết rằng bạn đang cho đi nhiều hơn nhận lại. Ít nhất, đôi khi bạn cũng nên suy nghĩ ích kỉ một chút.

Tình yêu: Đừng lẩn tránh nếu bạn có việc quan trọng cần thảo luận với người yêu. Bạn sẽ có cơ hội để bộc bạch tất cả những suy nghĩ thật lòng nhất của mình.

Sự nghiệp: Thiên Bình bắt đầu hoài nghi về một thay đổi bạn mới thực hiện gần đây. Câu chuyện không tiến triển nhanh như bạn kì vọng. Đừng vội bỏ cuộc vì giờ là lúc bạn cần kiên trì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể không thỏa mãn với những thay đổi gần đây. Ngoài ra, bạn đang nhìn thấy các chân trời mới khác. Hãy suy nghĩ kĩ về tham vọng và mơ ước của bạn.

Tình yêu: Có thể cuộc hẹn hò hôm nay của Bò Cạp không diễn ra một cách lý tưởng. Hai bạn sẽ không thích nhau ngay từ ấn tượng đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra đó là một cái nhìn sai lầm.

Sự nghiệp: Kế hoạch bạn tin tưởng có thể không được như mong muốn. Bây giờ là lúc bạn nên xem xét lại các thông tin.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng nên che giấu cảm xúc của mình. Bạn cần tin tưởng người khác, chia sẻ cảm xúc của mình. Hôm nay bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nếu thẳng thắn nói chuyện với người yêu những gì bạn nghĩ, thay vì để đối phương phải ngồi đoán ý bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ có đủ dũng khí để đề cập đến những vấn đề bạn vẫn thấy khó mở lời với người yêu. Hãy cứ trút bỏ nỗi lòng mình. Giải pháp sẽ đến trong câu chuyện của hai bạn thôi.

Sự nghiệp: Trực giác của Nhân Mã có thể không chính xác vào lúc này. Bạn nên phân tích những thông tin xác thực để định hướng đi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể muốn thay đổi một số khái niệm, giá trị đạo đức và xã hội truyền thống trong quan hệ cá nhân. Bạn không muốn mình phải vật lộn và mắc kẹt vì chúng như những người khác nữa. Có lẽ bạn nên hỏi ý kiến những người liên quan, vì biết đâu họ không cởi mở như bạn.

Tình yêu: Bạn hào hứng và thích thú tham gia các hoạt động xã giao. Hãy nhớ thu hết can đảm bạn đang có để tiến lại gần người bạn thích.

Sự nghiệp: Những thiết bị máy móc bạn mua sắm cho công việc sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn. Hãy kiên nhẫn tìm hiểu cách sử dụng trong vài ngày.

Song Tử can đảm trong tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang sống trong thế giới tưởng tượng của bạn. Người khác có thể phải mất thời gian mới có thể hiểu được suy nghĩ xa rời thực tế đấy. Hãy cố gắng trở về mặt đất trong công việc.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp cho một cuộc trò chuyện chân thành, nghiêm túc. Nó sẽ giúp Bảo Bình giải tỏa hết vướng mắc với người yêu, đồng thời tìm kiếm sự tha thứ nếu bạn cần.

Sự nghiệp: Điều Bảo Bình không ngờ tới hoàn toàn có thể xảy ra. Khi lập kế hoạch dài hạn, hãy nhớ rằng có hàng trăm những nhân tố bạn cần tính đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên vội đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới tương lai. Bạn đang trong giai đoạn mơ hồ và hoài nghi tất cả.

Tình yêu: Bạn có thể lâm vào một cuộc cạnh tranh ngầm để hẹn hò với một người. Bạn sẽ chiến thắng nếu thể hiện đủ quyết tâm, nhưng đừng làm gì quá đà khiến đối phương sợ hãi.

Sự nghiệp: Các xu hướng tương lai đang biến đổi, và bạn có thể thừa nhận rằng bạn không biết câu trả lời chắc chắn. Bạn không nên đoán thử nếu không nắm rõ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.