Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (5/6)
Thứ hai, 04/06/2012 17:27 (GMT+7)

Bất chấp việc rất gần gũi với những người thương yêu như gia đình, bạn bè, Kim Ngưu thấy rằng không dễ dàng để có thể trao đổi với họ những suy nghĩ của bạn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dù Dương Cưu bỏ rất nhiều công sức cho một công việc gì đó, kết quả không chính xác như những gì bạn mong muốn. Rốt cuộc, bạn phải ngồi lại để nhìn nhận những gì mình đã làm. Có thể bạn nghĩ đến việc dừng lại, hoặc điều chỉnh hướng đi cho phù hợp. Dù gì đi nữa, hãy cố giữ cho mình sự khách quan, đừng với tới những cái đích quá xa vời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bất chấp việc rất gần gũi với những người thương yêu như gia đình, bạn bè, Kim Ngưu thấy rằng không dễ dàng để có thể trao đổi với họ những suy nghĩ của bạn. Có thể họ có những bí mật của riêng mình và hoàn toàn không muốn chia sẻ, nhưng điều họ làm vô hình chung khiến bạn bối rối và lo lắng rằng họ không tin cậy mình. Nhẫn nại một chút, và cố gắng để hiểu đối phương, bạn hoàn toàn có thể là bờ vai vững chắc cho họ dựa vào.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mong muốn làm điều gì đó của Song Sinh rất mãnh liệt, nhưng có vẻ như việc thực hiện nó không dễ chút nào ngày thứ ba này. Tìm kiếm nguồn tin, sự giúp đỡ thực sự quan trọng nếu bạn kỳ vọng vào kết quả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

"Du lịch" – cụm từ nằm trọn trong tâm trí Cự Giải những ngày này, bạn vô cùng hứng khởi về các chuyến đi. Tuy nhiên, việc chia sẻ sở thích này với ai đó xem ra không dễ dàng chút nào. Dù sao đi nữa, nhiệt tình trong bạn không vì thế mà sút giảm. Điều quan trọng lúc này là tìm kiếm một đối tác hợp cạ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần xem xét giải quyết một vài giấy tờ văn bản có liên quan đến tài chính. Những rắc rối nhỏ xuất hiện, gây lúng túng cho bạn, trong khi việc trao đổi, bàn bạc không dẫn đến kết quả như mong đợi. Đừng lo âu, mọi thứ sẽ tốt hơn vào ngày mai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thật khó để truyền tải những tình cảm ngọt ngào, ấm áp mà Xử Nữ dành cho người ấy, hai người không làm cách nào để đến với với nhau- dường như cả bạn và chàng (nàng) đều quá bận rộn. Kiên nhẫn chờ đợi đến ngày mai, bạn sẽ được đền đáp xứn đáng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tất cả các ý tưởng của Thiên Bình xem ra đều rất khả thi, nhưng việc chọn lựa chúng không dễ dàng chút nào ngày hôm nay. Tốt hơn hết là hỏi ý kiến những người có thể tin cậy. Cho dù bạn không thực hiện đúng những điều họ khuyên, ít ra bạn cũng có thêm những tư vấn giá trị.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nhiệt tình của Bò Cạp với các hoạt động nhóm được tăng cường hôm nay, rõ ràng bạn muốn được thảo luận với mọi người, dù để họ hiểu ý tưởng của mình hoàn toàn không đơn giản. Với nỗ lực, bạn sẽ đạt đến cái đích mình mong muốn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mong chờ một vài vị khách sẽ viếng thăm ngày hôm nay, nhưng kế hoạch của bạn sẽ không diễn ra đúng kỳ vọng vì sự hiểu lầm, thất lạc thông tin hay chướng ngại vật nào đó. Dù gì cũng đừng từ bỏ, may mắn sẽ mỉm cười vào buổi tối đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm nhận nhu cầu được ghi lại những suy nghĩ của mình, nhưng việc biến mơ ước thành từng dòng chữ thật sự không dễ dàng. Ngày hôm nay, việc liên hệ với mọi người cũng thật khó khăn. Chờ đợi một cơ hội khác để bày tỏ sẽ tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một may mắn bất ngờ liên quan tới tài chính mỉm cười và khiến Bảo Bình tự hỏi làm thế nào để sử dụng chúng cho hợp lý. Gợi ý nhé: chăm sóc cho bản thân một chút. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ, và đây là lúc để tự thưởng cho mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trò chuyện với ngay cả những người thân thiết cũng không dễ dàng chút nào ngày hôm nay, thậm chí có những phút bạn bối rối cho rằng họ không muốn trao đổi với mình. Cứ kiên nhẫn, rồi bạn sẽ có được điều mình muốn.


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.