Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (5/3)
Thứ ba, 05/03/2013 08:47 (GMT+7)
Hôm nay, Nhân Mã nhận được tin bất ngờ. Song Ngư gia cố tình bạn, tình yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần đứng lên, chiến đấu và hành động nhé, vì hôm nay ai cũng tràn đầy năng lượng và sẵn sàng lao vào cuộc chiến. Bạn đừng để người khác chen chân và cướp mất cơ hội thuộc về bạn.

Tình yêu: Bạn thường thích lôi cuốn người hẹn hò cùng mình bằng những cử chỉ, dấu hiệu kín đáo và bạn cho rằng chúng cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, riêng hôm nay, nếu bạn muốn gây được ấn tượng, bạn sẽ cần phải thể hiện thái độ rõ hơn.

Sự nghiệp: Phân biệt thông tin thật-giả vào hôm nay sẽ là một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn. Hãy đặt câu hỏi trước khi bạn quyết định dựa trên giả thuyết rằng tất cả những gì bạn nhận được đều chính xác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tin tức về thành công của một người bạn có thể khiến Kim Ngưu rất phấn khởi. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để trao đổi và chúc mừng anh ấy/cô ấy qua điện thoại, đồng thời lan truyền nó tới những người khác. Bạn cũng cảm thấy có nhiều động lực hơn để tiếp tục nhắm đến mục tiêu của mình.

Tình yêu: Hôm nay mang ngọn lửa đam mê tới cho tình yêu của Kim Ngưu. Hai bạn sẽ chìm đắm trong không khí tán tỉnh, theo đuổi, và sôi nổi như thể mối tình đầu, mặc dù có thể hai bạn quen nhau đã lâu. Nếu bạn gặp một người khiến trái tim bạn đập nhanh hơn, hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào một cuộc phiêu lưu thực sự.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đóng vai trò cầu nối giữa hai quan điểm trái ngược nhau. Hai “đối thủ” có nhiều điểm chung hơn họ nghĩ, và bạn là người duy nhất giúp họ hiểu được điều này.

Kim Ngưu ngập trong không khí của mối tình đầu.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong vấn đề liên quan tới tiền nong hôm nay, Song Tử nên nghe theo cảm nhận của riêng bạn. Dù đó là tiền riêng của bạn, hay ngân sách dành cho công việc, hay quỹ tiền của tổ chức bạn tham gia. Bạn không cần để ý quá nhiều tới logic. Điều quan trọng là bạn thấy cách thức đầu tư, hay về kế hoạch phân bổ chi tiêu đó có tốt hay không. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin để đảm bảo cách nghĩ của bạn chính xác rồi mới thực hiện.

Tình yêu: Tình yêu hôm nay sẽ tăng tốc, nên đừng chờ mong bạn sẽ rơi vào lưới tình một cách êm ái như thể chìm vào bồn tắm đầy bong bóng nhé. Bạn có thể “trượt chân” ngay trước khi bạn kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Sự nghiệp: Có quá nhiều yếu tố gây phân tán sự tập trung của Song Tử. Bạn có thể cảm thấy dằn vặt vì tội lỗi do không cống hiến 100% cho công việc. Đừng tự hành hạ bản thân vì những nguyên nhân khách quan như vậy. Hãy cố gắng hết mức bạn có thể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nổi hứng bất tử với chủ đề lịch sử hoặc một nền văn hóa xa lạ. Nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn, ít nhất trong hôm nay. Bạn có thể dành hàng tiếng đồng hồ tra cứu trên mạng, hoặc ở trong thư viện, hoặc trò chuyện với những người thuộc lĩnh vực này. Đến cuối ngày, hãy đi dạo để thư giãn nhé vì đầu bạn đang sắp bùng nổ vì đủ các thông tin mới đấy.

Tình yêu: Tình yêu hôm nay khá mãnh liệt và nồng nhiệt so với sức chịu đựng của bạn. Đối tượng vốn trồng cây si bạn có thể đập cửa nhà bạn, quyết tâm bắt bạn phải đưa ra một phản hồi chắc chắn. Nếu bạn đáp lại, hãy tận hưởng niềm hạnh phúc đó. Còn nếu không, bạn sẽ phải cực kỳ cương quyết.

Sự nghiệp: Nhóm hoặc phòng ban của bạn chuẩn bị đón nhận thêm thành viên mới. Đừng có thói quen “ma mới bắt nạt ma cũ” nhé. Bạn sẽ sớm trở nên thân thuộc và thoải mái với sự hiện diện đó thôi. Hãy là người đầu tiên chào đón và gây dựng mối quan hệ tốt với đối phương.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử chẳng có thời gian để tán gẫu, nhưng đó là vì bạn còn nhiều việc lý thú và quan trọng hơn đang chờ. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn xông pha sự nghiệp hoặc thúc đẩy một mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Tình yêu: Hôm nay không thích hợp để chơi trò ú tim đâu nhé Sư Tử. Nếu bạn đang yêu, tốt hơn bạn nên thành thật, thổ lộ rõ với anh ấy/cô ấy về điều mà bạn quan tâm, điều bạn thực sự muốn và tâm trạng bạn vui hay buồn.

Sự nghiệp: Khi bế tắc với một vấn đề, Sư Tử có thể mở rộng tầm nhìn để tìm giải pháp nhờ một thông tin vô tình. “Sự khai sáng” này đến từ một người hoặc một quan điểm mà bạn không bao giờ nghĩ tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các sự kiện xã hội, hoạt động nhóm có thể khiến bạn quan tâm tới một lĩnh vực mới. Nếu có ai gợi ý danh mục sách bạn nên đọc, hãy tìm mua hoặc mượn chúng. Nhớ lưu giữ tên tuổi và số điện thoại của những người bạn đã gặp hôm nay. Bạn sẽ muốn giữ liên lạc với họ đấy.

Tình yêu: Cảm xúc lãng mạn, say đắm mà đã lâu bạn chưa nếm trải sẽ đến. Nếu Xử Nữ còn cô đơn, bạn có thể rơi vào tiếng sét ái tình. Mũi tên của thần Cupid sẽ không rơi sai đối tượng đâu, nên bạn đừng lo lắng.

Sự nghiệp: Một người đã từng bác bỏ các ý kiến của Xử Nữ lại đột ngột thay đổi quan điểm. Nó sẽ dẫn tới nhiều cơ hội lớn cho sự nghiệp của bạn. Hãy chân thành chia sẻ những gì bạn có. Như vậy, bạn sẽ tiến xa hơn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ gặp gỡ khá nhiều người làm việc trong lĩnh vực y tế, trị bệnh. Bạn có thể nghe được về những thành tựu, phát minh gần đây trong lĩnh vực này. Một lúc nào đó trong tương lai, bạn có thể cần đến những kiến thức đó, nên hãy ghi lại địa chỉ liên lạc của họ.

Tình yêu: Đừng nghĩ gì đến “kế hoạch”, “sắp xếp” hay “các bước cần tiến hành để chinh phục chàng/nàng” nữa. Tối nay, có lẽ Thiên Bình cần tin tưởng vào sức hút của bản thân hơn. Bạn sẽ thu được điều bạn muốn, khi chỉ đơn giản chân thành, cởi mở và bớt lo lắng về hình ảnh của mình trong mắt đối phương.

Sự nghiệp: Trong công việc của Thiên Bình sẽ có sự giao thoa giữa mới và cũ. Bạn là phái ủng hộ cái mới, đưa các kĩ thuật và ý tưởng tân tiến vào công việc. Ngay cả người ở phái bảo thủ cũng sẽ lắng nghe lý luận của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn mới quen sẽ giúp Bò Cạp thay đổi quan điểm về một vấn đề mà trước đó bạn cho là ngớ ngẩn. Hãy nhân cơ hội này để kiểm tra lại suy nghĩ của mình. Có lẽ một số nhận thức cần phải thay đổi.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ quyết tâm và mạnh dạn hơn. Gần đây có thể bạn cho rằng bạn chỉ cần ngồi đó, mỉm cười xinh đẹp thì người ấy quỳ dưới chân bạn. Bạn sẽ nhận ra rằng đối phương cần một gợi ý, cam kết vững chắc hơn từ phía bạn trước khi dâng lên trái tim.

Sự nghiệp: Suy nghĩ nổi loạn sẽ xâm nhập vào đầu óc Bò Cạp. Bạn trằn trọc suy nghĩ cách lôi kéo đồng nghiệp nổi dậy. Hãy nhớ bạn cần có lý do hợp lý trước khi tạo ra rắc rối.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Người thân sẽ mang đến cho Nhân Mã một số tin tức bất ngờ. Nó có thể liên quan tới người bạn quen, hoặc một thành viên trong gia đình đang có chút kế hoạch thú vị mà bạn không hề biết. Mặc dù đây là tin tức tốt, nhưng nó cũng khiến bạn choáng váng.

Tình yêu: Nhân Mã cần đưa ra một quyết định quan trọng, có ý nghĩa bước ngoặt đối với tình yêu của bạn. Chọn lựa này có thể khiến tốc độ phát triển giữa hai bạn bị thụt lùi, hoặc có thể đưa bạn đến với giấc mơ. Hãy suy nghĩ kĩ nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần ghi ngay những ý tưởng xuất sắc ra giấy trước khi chúng biến mất khỏi đầu bạn. Hôm nay, bạn nên cầm sẵn theo người một cây bút và một cuốn sổ nhỏ.

Sổ tay là vật bất li thân của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhận được lời mời tới tham gia các sự kiện xã hội thú vị ở khu bạn ở. Bạn khá mong chờ để đến đó gặp bạn bè. Nhưng bạn cũng sẽ vui khi làm quen được với nhiều người có thể hỗ trợ bạn trong công việc đấy. Hãy chuẩn bị cho mình chu đáo nhé.

Tình yêu: Một ngọn lửa tình đã tắt có thể bùng cháy. Và cả hai bạn sẽ đều nhận ra mình đã trưởng thành hơn và khôn ngoan hơn ngày xưa.

Sự nghiệp: Đừng buông bỏ công việc chỉ vì bạn và đồng nghiệp mâu thuẫn về quan điểm. Hai bạn vẫn có thể làm việc hiệu quả, miễn là biết chấp nhận và lý giải lập trường của nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền thưởng. Hãy mời một người bạn đi ăn trưa. Sau đó, bạn có thể sẽ muốn tiêu hết số tiền đó nhưng đừng làm vậy. Hãy chỉ ưu tiên một hoặc hai món đồ bạn thực sự cần thôi.

Tình yêu: Nếu bạn đang đặt tất cả mọi thứ lên trên tình yêu trong danh sách quan trọng của mình, tức là mối quan hệ riêng tư này đang gặp báo động đỏ đấy. Đã tới lúc bạn cần quan tâm hơn tới người bạn đồng hạnh ngọt ngào.

Sự nghiệp: Năng lượng tràn trề của Bảo Bình có thể biến bạn thành một nhân viên gương mẫu, nhưng đồng thời cũng là nỗi e sợ của mọi người vì không theo kịp tiến độ của bạn. Hãy chọn một nhiệm vụ cá nhân để xử lý vào buổi sáng. Đến chiều, bạn sẽ giảm tốc thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên chú ý gia cố thêm các mối quan hệ của bạn. Tình bạn thân sẽ cần được cải thiện bằng cách trò chuyện nhiều hơn. Tình yêu của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ khi hai bạn khám phá ra thêm các sở thích chung.

Tình yêu: Trong tình yêu, hôm nay Song Ngư khá thiếu kiên nhẫn – một tính cách không giống bạn chút nào. Bạn chẳng quan tâm xem người mà bạn thích có cùng tình cảm với bạn hay không. Bạn sẽ quyết tâm gây được ấn tượng để ít nhất người ấy chẳng thể ngó lơ được bạn.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp mà Song Ngư vốn nghĩ là “cùng phe” với mình sẽ đột nhiên đổi ý. Hãy nhớ rằng các bạn đều cùng một cơ quan, và chẳng nên chia tách rạch ròi ra như vậy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.