Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (5/2)
Thứ ba, 05/02/2013 08:42 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử khám phá ra một bí mật, Thiên Bình có nhu cầu tâm sự những cảm xúc sâu lắng nhất trong lòng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy trò chuyện với bạn bè thân thiết nếu Dương Cưu đang gặp nhiều phiền muộn, hoặc có việc khó khăn. Bạn có thể tâm sự nhiều chi tiết riêng tư trong cuộc sống, nhắc tới những vấn đề thuộc về tâm linh và thế giới quan của bạn. Dù đó là gì, ý tưởng bàn bạc trong hôm nay sẽ giúp vấn đề của bạn tiến triển tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Tình yêu: Bạn bối rối về cảm nhận của mình đối với chuyện tình cảm hôm nay. Một mặt, bạn có thể cho sự hỗn loạn đó là bạn đang yêu sâu sắc. Nhưng mặt khác, bạn cũng có thể đang đọc nhầm toàn bộ dấu hiệu. Hãy chờ cho đến khi bạn hiểu rõ chính mình nhé.

Sự nghiệp: Công việc bận rộn, thông tin dồn dập khiến Dương Cưu rối trí và gần như phát cáu. Bạn hãy “hạ nhiệt” bằng cách tạm gác công việc sang một bên để suy nghĩ khi đầu óc bạn hoàn toàn thông thoáng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu tiếp xúc với nhiều người hôm nay, bạn có thể kỳ vọng vào một ngày cực kỳ hài hòa. Bạn đặc biệt nhạy cảm hơn bình thường, nên bạn có khả năng thấu hiểu và được thấu hiểu dễ dàng. Như vậy, sợi dây tình cảm của bạn với mọi người sẽ được củng cố, giúp bạn cảm thấy thực sự vui vẻ, hạnh phúc.

Tình yêu: Nhìn chung, bạn luôn thích được biết mình đang đứng ở đâu trong một mối quan hệ. Nhưng hôm nay bạn càng tìm kiếm đường ranh giới đó, bạn càng gặp khó khăn. Tức là giữa bạn và người ấy đang ở vào trạng thái khá rối rắm, mù mờ. Hãy giữ những vấn đề quan trọng bạn định bàn luận lại trong lòng, chỉ nhắc tới những chủ đề vui vẻ đơn thuần.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng xử lý nhiều việc một lúc đấy. Đừng phát hoảng khi thấy hai tay mình ôm đồm cả đống việc. Bạn cứ bình tĩnh, giữ nguyên phong độ, tập trung tinh thần và bạn sẽ làm việc cực kỳ hiệu quả.

Song Tử (21/5-21/6)

Khả năng học tập, tiếp thu của Song Tử là thế mạnh hôm nay, khi suy nghĩ của bạn cực kỳ sáng suốt, sắc bén. Trực giác, thứ vốn rất nhạy của bạn còn trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đọc hoặc làm việc gì liên quan tới nghệ thuật. Hãy dành chút thời gian suy ngẫm một mình.

Tình yêu: Hãy diễn tả ý mình định nói sao cho thật rõ ràng về ngữ nghĩa. Người yêu có thể hiểu lầm ý bạn đấy. Bạn cũng có thể nhầm lẫn về cảm xúc của người ấy nếu không cẩn thận.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ đạt được tiến bộ lớn trong bất cứ nhiệm vụ nào bạn đảm trách. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn kết giao, xây dựng những mối quan hệ làm ăn quan trọng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ xử lý dễ dàng các vấn đề liên quan tới tài chính. Một tư duy kinh doanh thực tế đi kèm với linh cảm nhạy bén trao cho bạn vũ khí tuyệt vời khi cần đưa ra quyết định trong chuyện tiền nong. Hãy tranh thủ khai thác thế mạnh lúc này nhé.

Tình yêu: Màu hồng lãng mạn bao bọc quanh Cự Giải. Bạn nhiệt tình hơn, và bắt đầu tin rằng mình sẽ hạnh phúc hơn nếu bước chân vào tình yêu hấp dẫn kia. Nhưng bạn cũng nên tự cảnh báo mình, rằng hạnh phúc chỉ là một trạng thái tinh thần thuộc về chính bạn.

Sự nghiệp: Thiếu quyết đoán là kẻ thù lớn nhất của Cự Giải hôm nay. Bạn sẽ quá bị cuốn vào tình huống tới mức quên đi công cụ quý giá nhất của bạn là linh cảm, trực giác.

Màu hồng lãng mạn bao phủ trái tim Cự Giải.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có định tham gia một khóa học hay một cuộc hội thảo liên quan tới công việc không? Nếu có, đây chính là ngày lý tưởng để thực hiện. Tư duy của bạn đang rất sáng suốt, có khả năng nhớ lâu và tập trung cao độ. Hãy rủ bạn bè hoặc người yêu đi cùng. Sau đó, hai bạn sẽ khám phá ra nhiều điều khi thảo luận.

Tình yêu: Bạn sẽ trở thành đối tượng trong mơ của một người. Sự kiện tình cờ hôm nay giúp Sư Tử khám phá ra bí mật đó. Nếu thích thú với câu chuyện này, bạn có thể chủ động tiến tới, an tâm rằng mình được yêu quý. Nhưng nếu không, bạn cần làm gì đó để chấm dứt trước khi câu chuyện phát triển ngoài tầm kiểm soát.

Sự nghiệp: Giao tiếp là chìa khóa chiến lược hôm nay. Đừng ném mình vào một cái kén và cho rằng có thể làm tất cả một mình. Hãy thẳng thắn thừa nhận bạn không phải bách khoa toàn thư và đề nghị người khác giúp khi bạn cần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gần đây Xử Nữ có luyện tập chăm chỉ để củng cố sức khỏe? Nếu vậy, bạn sẽ nhận ra thành quả trong hôm nay. Bạn đặc biệt cảm thấy mình khỏe mạnh, cơ thể cân đối dù hơi chóng mặt. Bạn sẽ muốn tăng cường nhịp độ hơn nữa. Tất nhiên điều này là hợp lý, miễn là bạn không đẩy mình đi quá giới hạn chịu đựng.

Tình yêu: Mối tình hiện tại của Xử Nữ đang cần thêm gia vị, và may mắn hôm nay có thể là ngày giúp bạn thỏa nguyện. Hãy tâm sự với nhau về những giấc mơ hoang đường nhất, về khát vọng riêng tư và xem xét khả năng biến một phần thành sự thật.

Sự nghiệp: Tốc độ của ngày hôm nay sẽ tăng lên. Hãy tăng tốc và chuyển động theo guồng quay chung nhé. Người khác sẽ đánh giá bạn là lười biếng hoặc chậm chạp nếu bạn không tỏ ra quyết tâm. Nếu bạn không có đủ nguồn lực, điều kiện để thúc đẩy tiến độ công việc, hãy lên tiếng bày tỏ ngay.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có nhu cầu tâm sự những cảm xúc sâu lắng nhất trong lòng. Hãy thử hỏi xem bạn thân hoặc người yêu có thời gian rảnh và sẵn sàng cho một buổi nói chuyện dài không. Hoặc bạn có thể tự viết vào nhật ký.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đầy tính sáng tạo, đặc biệt trong chuyện tình yêu. Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm, hãy chọn lựa một phương thức truyền tải thông điệp độc đáo, của riêng bạn. Bạn có thể đưa người ấy tới một buổi hẹn bất ngờ, hóa trang thành nhân vật mà người ấy yêu thích, hoặc thay đổi hẳn phong cách ăn mặc của mình. Có hàng trăm cách tùy thuộc vào bản thân mỗi Thiên Bình.

Sự nghiệp: Thiên Bình có ảnh hưởng lớn tới các sự kiện diễn ra quanh bạn. Người khác sẽ tìm đến bạn nếu muốn có câu trả lời. Bạn cũng nên tranh thủ đề xuất tăng lương hoặc thăng chức.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một buổi họp liên quan tới tài chính có thể diễn ra ở nhà bạn. Câu chuyện diễn biến khá tốt đẹp và bạn vui vẻ với nguyện vọng đạt được. Hãy lưu ý rằng sẽ có một người không có cùng suy nghĩ giống với số đông còn lại. Bạn nên tránh thảo luận những vấn đề quá cơ mật.

Tình yêu: Bò Cạp không ở trong tâm trạng háo hức vì yêu lắm. Nhưng không khí của ngày hôm nay có thể lôi kéo và hâm nóng tình cảm của bạn. Một số sự kiện đáng kinh ngạc có thể xảy ra đấy.

Sự nghiệp: Hãy dùng đến cái đầu nhé Bò Cạp. Hôm nay bạn có xu hướng phản ứng quá cảm tính trong công việc. Đừng để nó điều khiển hay làm bạn mờ mắt. Suy nghĩ logic là điều bạn cần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã yêu việc viết lách, hôm nay là ngày hoàn hảo để bạn ngồi xuống và tuôn ra văn chương, dù đó chỉ đơn giản là một lá thư viết cho một người bạn. Trí tưởng tưởng của bạn đặc biệt thăng hoa, khả năng diễn đạt phong phú, mạch lạc và bạn sở hữu vốn từ vựng không thể nào chê được. Nếu đây bạn cần viết một bài báo, nghiên cứu hay luận văn, bạn sẽ dành hàng giờ cho nó.

Tình yêu: Hãy cẩn thận, vì bạn đang ở vào trạng thái tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo quá mức cần thiết đấy. Nếu bạn đang định hẹn hò với người bạn thích, bạn có thể bị vẻ ngoài hoặc cách xử sự của người ấy thu hút, và kết luận rằng anh ấy/cô ấy thật tuyệt vời. Hãy giữ cho mình ít nhất một nửa lý trí nhé.

Sự nghiệp: Hãy biến ý tưởng thành hành động. Đừng để sáng kiến xuất sắc lướt qua óc bạn và ra đi mãi mãi. Hãy biết đặt câu hỏi, nghiên cứu và theo đuổi nó. Bạn sẽ thành công hơn khả năng có thể hình dung đấy.

Hôm nay là ngày hoàn hảo để Nhân Mã làm bạn với câu chữ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có đang cần phải xử lý một số giấy tờ, tài liệu liên quan tới tiền nong và những con số? Hôm nay là ngày lý tưởng để hoàn thành chúng đấy. Tâm trí của bạn đang đặc biệt sắc bén, có khả năng tập trung cao độ. Thật khó để khiến bạn phân tâm hoặc phạm sai lầm vào lúc này.

Tình yêu: Một người đặc biệt vẫn thường xuyên ở trong suy nghĩ thầm kín nhất của Ma Kết. Bạn xây dựng hình ảnh lãng mạn về người đó, và tự thuyết phục mình rằng anh ấy/cô ấy thật hoàn hảo cho bạn. Nhưng hôm nay, bạn có thể tìm ra khoảng cách khá xa giữa hiện thực và mộng tưởng.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày mọi người nói nhiều nhưng đọng lại chẳng được bao nhiêu. Các cuộc trò chuyện diễn ra liên tục, nhưng không có nhiều thông tin được trao đổi. Hãy cố gắng gạn lọc những gì bạn nghe thấy để tìm ra ít nhất một ý khả dĩ dùng được nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có muốn dành thời gian cho sở thích đọc sách bị phủi bụi đã lâu không? Hôm nay chắc chắn là ngày bạn nên ở nhà khi rảnh rỗi, pha một tách trà và cuộn mình trên ghế với một cuốn sách hay. Nếu đó là tiểu thuyết, bạn sẽ thưởng thức nó. Nếu đó là sách kiến thức, bạn sẽ hấp thu thông tin nhanh chóng và khao khát có thêm.

Tình yêu: Hôm nay quả là một ngày kỳ diệu cho tình yêu. Nếu bạn hẹn hò lần đầu, không khí nồng nhiệt sẽ là khởi đầu mới tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ lâng lâng trong sự ăn ý và say đắm.

Sự nghiệp: Hãy chú ý kiểm tra kĩ các email gửi tới cho bạn hôm nay. Hãy cố gắng trả lời hết các tin nhắn điện thoại. Một thông tin quan trọng bạn không muốn bỏ lỡ sẽ đến qua một trong các kênh này đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Linh cảm và trí tưởng tượng đi với tư duy thực tế sẽ giúp Song Ngư hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao hôm nay. Nếu bạn làm việc liên quan tới nghệ thuật, ý tưởng sẽ đến với bạn như nước lũ. Bạn sẽ dễ dàng biến chúng thành thật với chỉ một lần vung bút hay cây vẽ. Vấn đề duy nhất của bạn là tìm được không gian yên tĩnh để tập trung, và quyết định chọn thực hiện ý tưởng nào thôi.

Tình yêu: Tình yêu có thể tuyệt vời, sôi động, mệt mỏi và đôi khi cả đau đớn, nhưng riêng hôm nay, cung tình duyên mang lại cảm hứng hấp dẫn và mãnh liệt nhất cho Song Ngư. Hãy thận trọng với điều bạn đang quẳng mình vào nhé, vì chẳng ai là hoàn hảo. Nhưng ít nhất lúc này, hãy cứ tận hưởng niềm vui.

Sự nghiệp: Song Ngư dễ nổi cáu với những người có vẻ lười biếng. Họ không làm việc đủ hăng say và đúng trách nhiệm như bạn vẫn thường thể hiện. Bạn nên kiên nhẫn với họ thay vì đưa ra lời phê bình nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.