Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (4/9)
Thứ ba, 04/09/2012 09:09 (GMT+7)
Xử Nữ khiêm tốn với lời khen. Nhân Mã có khả năng thành công lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể rất bực mình hôm nay, đặc biệt vào buổi sáng khi người khác quá đề cao cái tôi của họ. Bạn khó tìm thấy tiếng nói chung với những người từ chối chấp nhận bất cứ một ý kiến khác ngoài của chính mình. Buổi chiều tình hình sẽ dịu bớt đi. Bạn có thể thuyết phục họ nhìn nhận từ quan điểm của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi hẹn hò đầy những bất ngờ và như định mệnh. Dương Cưu hãy tận hưởng từng giây phút thú vị đó nhé.

Sự nghiệp: Những câu chuyện ở chỗ làm có thể leo thang và trở thành cuộc cãi vã khủng khiếp. Tệ hơn, mọi người có thể im lìm một cách đáng sợ và từ chối tiết lộ những thông tin quý giá bạn đang cần. Cả hai trường hợp đều gây thiệt hại cho bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Buổi sáng là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu trút hết những nỗi niềm, bức xúc khó chịu bạn đang có. Đến buổi chiều, bạn nên bình tĩnh và thư giãn. Hãy tập trung tinh thần suy nghĩ, cân nhắc kế hoạch hoàn thành những việc bạn cần làm.

Tình yêu: “Cá tính” là chủ đề của ngày hôm nay. Kim Ngưu sẽ không muốn ngồi nhà, làm những việc buồn chán hay nhập hội cùng với những người ủ dột đâu. Có lẽ bạn nên đi chơi, tìm đến những điều bạn yêu thích, nơi bạn có thể thoải mái bộc lộ bản thân.

Sự nghiệp: Kim Ngưu là một người đề cao sự thật, và tính cách này chắc chắn sẽ ghi điểm trong con mắt người khác. Bạn hãy lên tiếng hoặc chia sẻ những gì bạn biết với đồng nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử hôm nay, nhất là vào buổi sáng, dường như khá bế tắc. Có vẻ ai cũng đang vui vẻ, ngoại trừ bạn. Hãy cố gắng thoát khỏi không khí này và tĩnh tâm vào buổi chiều.

Tình yêu: Song Tử sẵn sàng mạo hiểm trong tình yêu và chấp nhận một chút phiêu lưu say đắm. Bạn sẽ chuẩn bị để gật đầu đồng ý với một mối quan hệ hứa hẹn, mặc dù trước đây bạn đã lưỡng lự vì sợ bị tổn thương.

Sự nghiệp: Bạn có thể phải đi ra ngoài nhiều do công việc. Hãy tận dụng sự thay đổi khung cảnh này, thoát khỏi nhịp làm việc đều đặn hàng ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải hôm nay khá tốt, tuy nhiên bạn có thể vấp phải một số xung đột và mâu thuẫn. Dường như mọi người đòi hỏi bạn phải có cái nhìn và cách làm thực tế hơn. Khi bạn đang phấn chấn, nó chẳng khác gì một gáo nước lạnh, nhưng điều đó có thể xảy ra đấy.

Tình yêu: Người yêu có thể đưa Cự Giải tới những nơi mới lạ, và bạn chắc chắn muốn quay trở lại thêm. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người làm bạn mê mẩn ở một buổi giao lưu hoặc câu lạc bộ.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng thúc ép người khác để nhận được thông tin cần thiết. Thái độ này chỉ khiến họ chống lại bạn. Cự Giải nên sử dụng một phương pháp khéo léo, tinh tế hơn nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tâm trí Sư Tử có lẽ sẽ hơi lơ đãng, và thật khó để bạn đặt chân xuống đất. Chắc bạn cố gắng tìm kiếm hướng đi bằng lời chỉ dẫn của những ngôi sao. Thật may mắn rằng ngày hôm nay khá yên bình, đủ để Sư Tử không gặp quá nhiều rắc rối dù không đủ tập trung.

Tình yêu: Bình thường Sư Tử thích cảm giác gần gũi, thân mật bên bạn bè và người yêu. Nhưng hôm nay bạn chỉ muốn được ở một mình. Điều đó sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng, có thời gian suy ngẫm và thay đổi cái nhìn với một số điều trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ gây ấn tượng với tính khả quan, thực tế trong ý tưởng của mình. Hãy cộng điểm thêm cho mình bằng cách thể hiện tính cách làm việc trầm ổn và nhanh nhạy nữa.

 

Sư Tử thích ở một mình suy ngẫm.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khen bạn có thể nhận được vào sáng nay sẽ khiến bạn lâng lâng, nhưng đừng để cảm xúc đó chiếm lĩnh toàn bộ đầu óc bạn. Hãy tỏ ra khiêm tốn một chút. Bạn hãy dành thời gian để lên kế hoạch làm việc thay vì chỉ chìm đắm trong sự ngợi ca.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ dốc hết sức vào cuộc cạnh tranh giành lấy người bạn yêu. Bạn sẽ không bận tâm về chuyện mất mặt hay khả năng thua cuộc. Bạn có thể làm ra những hành động hoặc lời nói khá điên rồ đấy.

Sự nghiệp: Trí nhớ của Xử Nữ đặc biệt sáng suốt hôm nay. Nếu bạn cần làm gì liên quan tới nghiên cứu, hay bài kiểm tra, đây chính là thời điểm để làm bạn với những cuốn sách.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên thư giãn và đừng quá quan tâm tới kết quả. Tình hình sẽ dần trở nên khả quan hơn. Có thể bạn sẽ xung đột với một người có cái tôi quá lớn vào buổi sáng, nhưng đến tối câu chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình đang tìm kiếm tình yêu, có lẽ bạn sẽ có nhiều vận may hơn khi đi tới một nơi mới lạ hôm nay. Người “định mệnh” của bạn sẽ phát hiện ra bạn nhanh hơn ở những địa điểm đó.

Sự nghiệp: Bắt đầu từ hôm nay, giao tiếp giữa Thiên Bình và đồng nghiệp sẽ thuận lợi hơn bình thường rất nhiều. Xu hướng này sẽ tiếp diễn trong vài tuần, nên hãy tận dụng nó hết sức có thể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy hơi tù túng như bị bó buộc trong hôm nay. Cảm giác này khiến bạn khó chịu, nhưng hãy nhân cơ hội để bình tĩnh và thả lỏng bản thân. Bạn sẽ thấy khá hơn nếu cơ thể được nghỉ ngơi.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp muốn truyền tải thông điệp tới người yêu, bạn cần dũng cảm để lên tiếng. Chọn lựa được phương thức đúng là một vấn đề quan trọng. Có lẽ bạn cần gây ấn tượng bằng cách thể hiện mới lạ và đặc biệt hơn bình thường.

Sự nghiệp: Bạn sẽ không dễ gì khai thác được thông tin từ người khác. Hãy kiên nhẫn thay vì thúc ép họ và bạn sẽ thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật khó để tâm lý Nhân Mã sẵn sàng nhập cuộc và tỉnh táo vào buổi sáng. Có lẽ bạn nên ngủ nướng thêm một chút, dùng một bữa sáng phong phú và thư giãn. Đến chiều và tối, bạn sẽ lại tươi tắn, phấn chấn và sẵn sàng chiến đấu.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã muốn gây ấn tượng với người yêu, hoặc để chinh phục trái tim ai đó, bạn nên tặng họ một món quà thú vị. Đó không nhất thiết phải là một thứ đắt tiền, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó trông thật độc đáo.

Sự nghiệp: Những ý tưởng của bạn về chuyện nhà cửa, đất đai có vẻ rất hứa hẹn. Bạn có khả năng thành công lớn trong lĩnh vực này, kể cả trong công việc lẫn đầu tư.

 

Bữa sáng phong phú nâng cao tinh thần Nhân Mã.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên sử dụng thời gian buổi sáng để chăm sóc bản thân. Bạn quá lo lắng về thế giới tới mức quên lãng chính mình. Đến buổi chiều, bạn có thể suy ngẫm và lên kế hoạch cho tương lai. Nhớ linh hoạt uyển chuyển một chút trong tư duy nhé.

Tình yêu: Tất cả những gì bạn cần làm để gây ấn tượng với ai đó là làm chính bạn. Bạn có thể thoải mái kể chuyện, thể hiện những gì thật tâm, vụng về nhất của mình.

Sự nghiệp: Tin tức về tài chính sẽ không sáng sủa lắm đối với Ma Kết. May mắn là bạn có cơ hội xoay chuyển nó để có lợi cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng quên nhân tố gắn bó quan trọng trong cung hoàng đạo của mình: nhân tố “nước”. Hãy tiếp xúc nhiều hơn với nước hôm nay. Điều đó cũng tương đương với việc trở lại với bản chất con người cốt lõi của bạn. Dường như bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hoàn cảnh sống quan mình, nhưng đừng đánh giá thấp sức mạnh bên trong bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ không chinh phục được người yêu bằng của cải vật chất hay con người bên ngoài của mình. Bí quyết nằm ở chính giá trị tâm hồn của bạn. Hãy trao đổi nhiều hơn với anh ấy/cô ấy để tiết lộ về thế giới quan của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ rất thuận lợi khi giao tiếp với người khác. Bạn có thể truyền tải ý kiến một cách dễ dàng. Hãy nhân cơ hội này để viết báo cáo, gọi điện và gửi email nếu cần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả, đặc biệt vào buổi sáng. Bạn nên tập trung xử lý những công việc yêu cầu khả năng lãnh đạo quyết đoán. Đừng hành động như thể bạn kém hay ở vị trí thấp hơn mọi người.

Tình yêu: Tham gia hoạt động cùng với một nhóm bạn yêu thích phiêu lưu có thể giúp Song Ngư tìm thấy một nửa của mình. Đừng khép mình ở trong nhà vào một ngày như thế này.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Song Ngư có thể khiến người khác sốc. Bạn sẽ đánh mất sự ủng hộ của họ. Hãy nhớ không phải ai cũng đồng ý với quan điểm của bạn, nên hãy khéo léo cư xử tùy tình huống.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.