Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (4/6)
Thứ ba, 04/06/2013 09:02 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử có đầy lợi thế. Xử Nữ có duyên với rắc rối. Song Ngư lắng nghe bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khát vọng vươn tới thành công trong Dương Cưu hôm nay rất mạnh mẽ. Nếu bạn cố gắng, bạn có thể đạt được bước tiến lớn trong sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm đấy.

Tình yêu: Tình cảm bạn và người ấy dành cho nhau rõ ràng là chân thật. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cần chứng minh nó bằng hành động cụ thể, hoặc bằng vật chất nữa.

Sự nghiệp: Trí tưởng tượng có hiệu quả hơn bạn tưởng. Khi mắc kẹt với một vấn đề nan giải, bạn hãy xem xét nó từ nhiều góc độ và nghĩ tới những phương án sáng tạo, khác hẳn truyền thống nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn chẳng thích cảm giác bị thúc giục đằng sau trong tất cả mọi việc chút nào. Hôm nay là một trong những ngày thật kì lạ, khi bạn khó tìm được cảm giác hài lòng.

Tình yêu: Hãy dừng việc kỳ vọng vào những điều quá thiếu thực tế từ tình yêu. Bạn nên học cách trân trọng các thứ bạn đang có.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc sẽ rơi vào trạng thái đình trệ và dang dở, do tất cả đều thiếu hụt khả năng sắp xếp có hệ thống. Kim Ngưu nên ưu tiên việc chỉnh đốn lại mô hình làm việc của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bắt đầu hiểu về tham vọng của mình hơn. Dù đó là một công việc mới hay tình yêu, bạn cũng biết rõ mình cần làm gì.

Tình yêu: Song Tử không thể chờ được đến lúc gặp người yêu để chia sẻ hàng triệu ý tưởng về con đường chung của hai bạn. Đừng làm người ta choáng váng chứ. Hãy tiết lộ từ từ thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử nên đề phòng trái tim yếu đuối của mình. Đồng nghiệp có thể cố ý kể một câu chuyện cảm động để lợi dụng bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Điều tốt nhất mà Cự Giải nên làm lúc này là giảm bớt tốc độ. Những điều tốt đẹp sẽ đến với người biết kiên nhẫn chờ đợi. Với vấn đề khó khăn bạn gặp hôm nay, có thể bạn bè không giúp đỡ được về mặt thực chất, nhưng họ sẽ trao cho bạn nguồn động viên tinh thần lớn lao.

Tình yêu: Cự Giải chớ vội phán xét một tình huống chỉ với ấn tượng ban đầu. Bạn nên tin vào trực giác, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu hết chi tiết trước khi “kết tội” người yêu nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể cố gắng hết sức mình, đôi khi đó là suy nghĩ sai lầm. Vượt quá giới hạn nhiều lần sẽ khiến bạn kiệt sức.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đang nắm được lợi thế trong mọi tình huống ngày hôm nay. Và bạn không phải là người có thể để cơ hội vàng trượt qua tay khi số phận đã trao nó cho bạn.

Tình yêu: Chúng ta thường nghe theo lời khuyên từ những nguồn tin thông thường về việc giữ gìn sự tươi mới trong một mối quan hệ. Nhưng bây giờ, “cố vấn” chính xác nhất của Sư Tử chính là trái tim bạn. Hãy thử lắng nghe xem bạn muốn làm gì.

Sự nghiệp: Năng lượng hăng hái tỏa ra từ Sư Tử hôm nay có sức nóng như mặt trời vậy. Hãy tận dụng dịp này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt. Sau đó bạn có thể ngồi nghỉ và đón nhận phần thưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ có xu hướng tạo ra rắc rối ở bất cứ nơi nào bạn tới hôm nay. Phần lớn đều vô hại, nhưng một người có thể phản ứng mạnh với bạn đấy.

Tình yêu: Nếu có vấn đề khiến Xử Nữ thấy khó chịu, bạn nên nói thẳng với người yêu. Có khả năng là đối phương còn chẳng biết cảm giác của bạn.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy công việc thật quá tải. Nhưng đừng hy vọng rằng đồng nghiệp sẽ cảm thông và giúp bạn, vì ai cũng đang ở trong tình thế giống nhau thôi.

Xử Nữ quá tải vì công việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ phải đóng vai trò cố vấn cho một người thân thiết với bạn hôm nay. Họ đang ở vào tâm trạng khá xốc nổi nên rất cần bạn hướng họ đi đúng đường.

Tình yêu: Hãy quên đi kiểu hẹn hò đôi hay tụ tập với nhóm bạn thân. Hôm nay bạn và người yêu sẽ vui nhất khi khép mình trong thế giới riêng của hai người.

Sự nghiệp: Đừng bực bội nếu từ sáng sớm bạn chưa cảm thấy hăng hái. Tinh thần phấn chấn sẽ tăng dần lên trong ngày, miễn là bạn cố gắng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày thông thuận cho khởi đầu mới của Bò Cạp trong tất cả các lĩnh vực. Bạn đều gặp may mắn, dù đó là công việc, tình cảm hay thậm chí một thói quen mới.

Tình yêu: Trước khi bạn quyết định chia sẻ cuộc đời với một người nào đó, bạn cần chăm sóc cho chính mình trước. Đã tới lúc Bò Cạp cần tuân theo chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, ghi danh vào lớp yoga và đi ngủ sớm.

Sự nghiệp: Thật quá sớm để bạn nổi giận vào những ngày đầu tuần. Bò Cạp nên nỗ lực ngó lơ những nhân tố có thể khiến cảm xúc của bạn bùng nổ nhé.

Ngủ sớm tốt cho sức khỏe và nhan sắc của Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hoạt động của Nhân Mã hôm nay rất có năng suất. Đồng thời, bạn nên giữ vững nụ cười trên môi cho dù lâm vào hoàn cảnh khó chịu nhé. Điều đó ít nhất cũng khiến một người phải thay đổi thái độ với bạn.

Tình yêu: Nếu bạn cứ chỉ lui tới một vài nơi quen thuộc, bạn sẽ gặp những gương mặt cũ. Nhân Mã nên thử thay đổi địa điểm vui chơi tối nay.

Sự nghiệp: Mới chỉ thứ ba và bạn đã bắt đầu mơ màng về ngày nghỉ. Hãy tự khích lệ tinh thần và chăm chỉ làm việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Yêu cầu từ phía gia đình có thể ảnh hưởng tới công việc của Ma Kết. Có thể cấp trên hoặc khách hàng đòi hỏi một cam kết khác ở bạn. Hãy cố gắng cân đối hài hòa hai bên.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn có vẻ đang đi theo mô hình tiến hai bước, lùi ba bước. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ đó khi coi đây là một hành trình khám phá.

Sự nghiệp: Ngay cả trong tình hình kinh tế có phần ảm đạm, Ma Kết vẫn có khả năng thúc đẩy sự nghiệp của mình. Tất cả những gì bạn cần là làm việc chăm chỉ như bình thường, cộng với sự sáng tạo hơn cả bình thường.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người tôn thờ chủ nghĩa sự thật và thẳng thắn. Nhưng có lẽ bạn nên “gia giảm” bớt tính cách ưa nói thẳng của mình, vì không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận nó đâu.

Tình yêu: Hãy thể hiện cảm xúc bạn dành cho người yêu theo một cách mãnh liệt và lạ lùng, vượt qua mọi giới hạn bình thường của bạn. Bạn sẽ thấy người ấy bất ngờ đến mức nào.

Sự nghiệp: Bạn có thể chỉ trông ngóng ra ngoài đường khi ở văn phòng hôm nay. Bạn nên cố gắng tìm kiếm cảm giác dễ chịu, thoải mái trong công việc. Bắt chuyện với đồng nghiệp là khởi đầu không tồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể thất vọng đấy, khi bạn phát hiện ra một điều bạn tin tưởng lại hóa ra chỉ là ảo ảnh của chính bạn. Nhưng đây là tin tốt, vì từ đây bạn có thể bỏ qua nó và tiến lên phía trước.

Tình yêu: Đừng quá chìm đắm vào tình riêng của mình mà quên đi bạn bè xung quanh. Hôm nay Song Ngư nên lắng nghe nếu ai đó cần tâm sự nhé.

Sự nghiệp: Chẳng việc gì làm khó được Song Ngư hôm nay nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Nếu cần đưa ra quyết định, bạn nên nghiên cứu kĩ các thông tin chi tiết.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.