Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (31/7)
Thứ ba, 31/07/2012 09:16 (GMT+7)

Dương Cưu rơi từ trên mây xuống mặt đất. Kim Ngưu đòi công bằng cho mình. Năng lực thám tử của Thiên Bình phát huy mạnh mẽ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, tâm trí Dương Cưu vô cùng sáng suốt và tư duy mạch lạc. Bạn có khả năng hòa nhịp với không khí xung quanh mình một cách dễ dàng. Cái tôi và lý trí của bạn cũng kết hợp rất tốt, giúp bạn đạt được cân bằng hơn trong cuộc sống.

Tình yêu: Bạn đang ở trên mây, hạnh phúc khi chuyện tình cảm đang diễn ra rất tốt đẹp. Tuy nhiên, hôm nay Dương Cưu có thể sẽ bị lôi về với hiện thực phũ phàng. Những khoảng thời gian này là không thể tránh khỏi. Bạn hãy bình thản chấp nhận nó.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẵn sàng nhận trách nhiệm lèo lái một dự án chung, nhưng thật không may vì có vẻ đồng nghiệp của bạn cũng có cùng ý tưởng. Chia sẻ vai trò lãnh đạo không hề dễ nên bạn đừng nên thử nghiệm. Hãy tìm giải pháp khác cho riêng mình.

 

Dương Cưu rơi từ trên mây xuống đất.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có khả năng đón nhận những ý tưởng mới mẻ dễ hơn bình thường. Hãy lắng nghe người khác và nhớ rằng bạn có thể học được nhiều từ tất cả những ai bạn gặp. Bạn cần “luyện tập” cho bộ não cũng giống như luyện tập sức khỏe.

Tình yêu: Bạn sẽ phải nói chuyện một cách nghiêm túc về vấn đề tình cảm. Có lẽ Kim Ngưu và người yêu đều có những quyết định quan trọng không thể trì hoãn lâu hơn nữa. Hoặc hai bạn đang muốn thắt chặt thêm tình yêu của mình. Hôm nay là ngày thích hợp để đề cập đến những vấn đề này.

Sự nghiệp: Đừng để mình là người chịu thiệt. Khi điều đó xảy ra, bạn hãy đứng lên để đòi công bằng và quyền lợi cho công sức mình đã đóng góp.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trí Song Tử cực kỳ sáng suốt và tỉnh táo. Ngay khi bạn bước chân ra khỏi cửa để đón chào ngày mới, bộ não của bạn đã bắt đầu “làm việc”, tiếp nhận và xử lý mọi thông tin. Đây là lúc bạn nên phát biểu những ý kiến bạn có.

Tình yêu: Song Tử cảm thấy đã đến lúc đưa ra dấu chấm hết cho mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn đã nung nấu ý định này từ lâu, và những sự kiện xảy ra trong năm qua đã thúc đẩy quyết định đó. Hãy lựa chọn thật đúng đắn và bước tiếp hành trình của bạn.

Sự nghiệp: Mọi người sẵn sàng thổ lộ suy nghĩ hoặc lời khuyên của họ mặc dù bạn không đề nghị. Vì có quá nhiều ý kiến, Song Tử càng dễ rối trí hơn. Thay vì cố hiểu tất cả, bạn chỉ nên nghe chính mình thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần lắng nghe những người khác. Nếu bạn chỉ biết đến mình, bạn đang bỏ qua vẻ đẹp và trí tuệ của mọi người. Hãy tôn trọng quan điểm của họ như cách bạn muốn họ tôn trọng bạn.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy dường như sẽ có ai đó bước chân vào cuộc đời bạn. Hãy nhìn xung quanh, bạn sẽ nhận được rất nhiều dấu hiệu mách bảo.

Sự nghiệp: Mọi người có thể nhìn Cự Giải như thể đang “có vấn đề” khi bạn đưa ra gợi ý của mình. Đừng để họ gieo vào óc bạn những hạt giống của sự ngờ vực. Hãy chứng minh rằng cách của bạn là tốt nhất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, suy nghĩ của Sư Tử đặc biệt sắc bén và bạn có thể nhìn rõ hơn mục đích trong cuộc sống. Bạn rất thích cảm giác có ích mà mình mang lại cho những người xung quanh. Dường như bạn luôn quan tâm, chăm sóc họ như người thân. Hãy đưa ra những lời khuyên đúng đắn khi họ cần.

Tình yêu: Ngay khi bạn nghĩ mình có thể thờ phào nhẹ nhõm về mối tình hiện tại, một điều gì đó lại thay đổi. Một cảm giác hoặc một màu sắc mới đã xuất hiện trong quan hệ giữa Sư Tử và người ấy khiến bạn bối rối. Điều đó có ích hay là rắc rối? Tốt nhất bạn đừng nên vội vàng đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Sự nghiệp: Cuộc sống xoay quá nhanh so với độ thích ứng của Sư Tử. Hãy tranh thủ rút vào không gian riêng một lúc, tách mình ra khỏi thế giới khiến bạn khó chịu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhiều người hành động mà không thực sự ý thức về những quyết định họ đưa ra. Đừng để mình rơi vào trường hợp này. Hôm nay là ngày để Xử Nữ tự mình hành động. Hãy kiểm soát số phận của mình.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ vấp phải cản trở. Hãy nhớ rằng chuyện gì xảy ra cũng có lý do. Bạn nên dành thời gian tâm sự và tìm kiếm giải pháp cùng với đối phương.

Sự nghiệp: Cả ngày hôm nay Xử Nữ sẽ có cảm giác mình luôn dẫn đầu. Đừng tự tin quá mức. Những người bình thường vốn thuận theo lời bạn nói có thể đột ngột ra mặt phản kháng lại bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Suy nghĩ của Thiên Bình hôm nay rất rõ ràng và bạn nhận thức được về bản thân mình hơn. Bạn có thể nhìn thấu bất kỳ tình huống nào trước mắt, nên hãy tự tin khi trò chuyện, giao tiếp với người khác. Năng lực “thám tử” của Thiên Bình đặc biệt phát huy mạnh mẽ. Mọi người khó có thể che mắt bạn.

Tình yêu: Thiên Bình là người rất có tinh thần trách nhiệm trong chuyện tình cảm. Hôm nay, trách nhiệm của bạn là quan tâm tới chính bản thân mình. Những chuyện xảy ra gần đây có thể khiến bạn hơi xuống tinh thần, nhưng bạn cần động viên mình để lạc quan hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Thái độ thiếu thiện chí ở chỗ làm sẽ ảnh hưởng xấu tới bạn nếu Thiên Bình không cẩn thận. Tính cách nhạy cảm khiến bạn không được trang bị kỹ càng để đối mặt với những cuộc “oanh tạc” từ người khác. Hãy mặc “áo giáp” để ứng phó với mọi chuyện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sai lầm là điều ai cũng có thể mắc phải. Nếu biết mình phạm lỗi, Bò Cạp hãy thoải mái thừa nhận nó. Đừng để lòng tự cao cản trở con đường phát triển của bạn. Mọi người sẽ không muốn hợp tác nếu bạn không trung thực khi cần thiết.

Tình yêu: Mặc dù chuyện tình cảm của Bò Cạp gặp chút khó khăn, bạn sẽ biết cách để vượt qua. Ý thức mạnh mẽ về sự công bằng sẽ giúp bạn biết cân đối giữa cả hai chiều biện luận. Hãy chủ động đề cập đến chủ đề cần nói chuyện với người yêu.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần cẩn thận vì lời nói của bạn có thể quá sắc bén. Bạn nghĩ rằng nó hóm hỉnh và thông minh, nhưng đối phương lại không cho là vậy. Bạn cần đến bạn bè ở chỗ làm hơn là tự tạo ra đối thủ cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên đưa ra những lời phê bình, nhận xét quá nặng nề. Bạn nên lắng nghe, thu nhận thông tin hơn là phát biểu ý kiến của mình. Hãy nghiền ngẫm thật kỹ trước khi có những quyết định quan trọng.

Tình yêu: Bạn có tâm sự, nhưng lại không muốn để người yêu thấy mình yếu đuối và dễ bị tổn thương. Trên thực tế, Nhân Mã là người ghét khi phải thừa nhận rằng bạn đang gặp rắc rối. Kiềm chế không phải là một thói quen tốt. Bạn nên thành thật chia sẻ cảm xúc với người yêu.

Sự nghiệp: Mọi chuyện ở chỗ làm hôm nay không được suôn sẻ đối với Nhân Mã, ngay cả những việc nhỏ nhất. Bạn có thể có va chạm nhỏ với đồng nghiệp đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy tâm trí rất mỏi mệt, uể oải và bạn không được nhạy bén như mong muốn. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên chậm lại và thư giãn. Bạn có thể ngồi yên và nhường diễn đàn cho người khác.

Tình yêu: Hôm nay, Ma Kết sẽ muốn đi dạo trong không gian thoáng đãng, ngồi dưới một tán cây và suy nghĩ về điều bạn muốn trong chuyện tình cảm hiện nay. Bạn chỉ cần có thêm thời gian để cân nhắc và đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ không tin tưởng vào một lãnh đạo hay dao động và do dự. Ma Kết cần chứng minh rằng bạn có thể hoàn thành tốt vai trò này vì bạn rất tự tin đối với chính mình.

 

Ma Kết suy nghĩ dưới tán cây.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên nhớ rằng, cảm xúc là một nhân tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Khi bạn thả lỏng và hiểu rõ mình đang cảm thấy như thế nào, tâm trí bạn sẽ rất sáng suốt và có thể đưa ra những quyết định hợp lý.

Tình yêu: Đôi lúc bạn sẽ gặp rắc rối trong tình cảm. Tuy nhiên, cách tốt nhất để xử lý vấn đề là đối mặt với nó. Bạn hãy cố gắng để có thể trao đổi, tâm sự và hàn gắn rạn nứt với đối phương.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể thấy mình bị “lạc điệu” so với đồng nghiệp. Dường như tất cả đang hoạt động ở một “tần số” mà bạn không bắt được sóng của họ. Hôm nay không phù hợp cho các hoạt động nhóm đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó có thể trách Song Ngư vì cách cư xử của bạn hôm nay. Có lẽ họ quá nhạy cảm để tiếp nhận thái độ quá “hăng máu” của bạn. Bạn nên nhìn nhận mọi việc từ quan điểm của người khác để hiểu rõ tình huống hơn.

Tình yêu: Song Ngư rất giỏi phân biệt việc A với việc B, nhưng bạn lại thường lẩn tránh khi tình cảm đến quá mãnh liệt. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện một cách bình tĩnh với người yêu. Hai bạn cần phải thành thật nhìn thẳng vào một số vấn đề, sau đó hãy ôm nhau thật chặt và chấp nhận con người thật của nhau.

Sự nghiệp: Nếu ai đó ở chỗ làm làm gì khiến bạn phật lòng, Song Ngư đừng nổi giận hoặc phản ứng tiêu cực. Hãy cố gắng giữ lại những lời nhận xét dễ gây tổn thương cho riêng mình biết thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.