Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (30/4)
Thứ ba, 30/04/2013 09:55 (GMT+7)

Hôm nay, Xử Nữ có một ngày thư thái. Ma Kết ăn mừng tin vui. Song Ngư lắng nghe ý sếp

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy tận dụng thật tốt cơ hội lớn sẽ xuất hiện trong hôm nay. Có thể bạn không phải người đầu tiên phát hiện ra, nhưng bạn xứng đáng với nó, nên đừng ngại gạt bỏ các đối thủ xung quanh.

Tình yêu: Bạn ngẫm nghĩ nhiều về tương lai, tất nhiên trong bức tranh đó không thể thiếu tình yêu hiện tại. Bạn nên trao đổi với người yêu về những kế hoạch lớn bạn đang xây dựng nhé.

Sự nghiệp: Dương Cưu và sếp đang làm việc rất hợp ý nhau. Với không khí tốt đẹp này, bạn nên cố gắng tranh thủ lợi ích cho mình. Đó có thể là đề nghị tham gia một dự án mới hoặc đề xuất tăng lương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có khả năng xử lý tốt bất cứ một vấn đề nào có thể gây ra mất bình tĩnh ở người khác. Sự vững vàng ở bạn sẽ là điểm tựa cho mọi người.

Tình yêu: Người bạn được giới thiệu có lẽ không phải thuộc mẫu hình bạn thích. Nhưng nếu bạn chẳng có gì để chê bai, hãy cứ hẹn hò bình thường. Bạn cần mở rộng hơn thế giới của mình.

Sự nghiệp: Dường như bạn đã chờ cả đời để nhận được kết quả cho công sức bạn bỏ ra. Đừng bỏ cuộc vội. Thành công đang ở đâu đó rất gần bạn thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không có hứng thú giao lưu hôm nay. Song Tử nên khéo léo từ chối những cuộc tán gẫu và để người khác làm việc của họ. Không phải ngày nào bạn cũng cần phải tỏ ra quảng giao.

Tình yêu: Gần đây Song Tử có vẻ thích dùng đến lý trí hơn là nghe theo trái tim mình. Người yêu sẽ cảm thấy bạn hơi quá lạnh lùng và thiếu lửa. Một nụ hôn say đắm có thể giải tỏa mọi hoài nghi.

Sự nghiệp: Song Tử nhận được nhiều lời tán thưởng cho kết quả công việc của mình. Hãy tận hưởng sự chú ý mà bạn rất xứng đáng nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vấn đề quan trọng cần Cự Giải xử lý ngay lập tức. Bạn không nên chần chừ vì càng để lâu, sự việc càng trở nên tệ hại. Hãy đề nghị người khác giúp một tay nếu cần.

Tình yêu: Một chuyện liên quan tới tiền nong xảy ra giữa bạn và người yêu. Cự Giải nghĩ ngợi nhiều về nó, nhưng người yêu thì không. Bạn nên nhìn nhận từ góc độ lý trí như người đó. Chuyện gì đã qua hãy để nó đơn giản qua luôn.

Sự nghiệp: Nhìn ngắm đồng nghiệp tránh né nhiệm vụ có khiến bạn cảm thấy vui hơn? Cự Giải nên quên họ đi và chỉ tập trung vào việc của mình nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cảm thấy cực kỳ cao hứng về một chuyện xảy ra hôm nay. Đừng ngại chia sẻ cảm xúc này của bạn với người khác.

Tình yêu: Đừng vì lòng tự tôn mà che giấu cảm xúc thật lòng và mong muốn trước mặt người yêu. Đối phương chẳng hết yêu kể cả có chứng kiến những mặt yếu đuối của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay tâm trí của Sư Tử khá lơ đãng. Thay vì suy nghĩ về những chuyện linh tinh, bạn nên ngẫm sao có thể hoàn thành công việc sớm để được nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên thưởng cho mình một ngày thư thái. Đã tới lúc bạn gặt hái trái ngọt thành quả nhờ những ngày làm việc vất vả. Hãy chọn một góc yên tĩnh trong quán café và quan sát cuộc sống nhé.

Tình yêu: Kế hoạch tán tỉnh của bạn rất hoàn hảo, nhưng có vẻ người bạn nhắm đến vẫn chưa mắc câu. Hãy kiên nhẫn. Chờ đợi sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng.

Sự nghiệp: Cách tốt nhất để tránh lơ đãng trong khi làm việc là luôn nhắc nhở mình tập trung. Nếu bạn không thể, tốt nhất bạn nên xin nghỉ phép một ngày.

Xử Nữ nhàn nhã trong quán nước.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có việc buồn khiến tinh thần bạn xuống dốc. Đừng cố gắng ép mình phải vui lớn. Bạn hãy cho phép bản thân gặm nhấm những cảm xúc này hôm nay.

Tình yêu: Bạn cực kỳ nhạy cảm và có thể đọc thấu suy nghĩ của người yêu. Hai bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian ăn ý bên nhau.

Sự nghiệp: Thật khó để tập trung làm việc khi những trò giải trí, thư giãn liên tục chiếm giữ đầu óc của bạn. Hãy coi đây chính là động lực. Bạn cần kiếm tiền để có điều kiện tiêu xài mà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có biết mình thực sự đang muốn gì? Hôm nay bạn sẽ biết rất rõ. Sau khi xác định được mục tiêu, con đường đến đích sẽ trở nên rõ ràng hơn nhiều.

Tình yêu: Hãy cố gắng kiểm soát tốt tâm trạng nếu tranh cãi với người yêu hôm nay. Bạn nên cho mình thời gian suy nghĩ thấu đáo trước khi phản ứng lại.

Sự nghiệp: Đôi khi ứng xử ở chỗ làm cũng giống như một môn nghệ thuật. Bạn đừng phản cảm nếu người khác tỏ ra quá cơ hội trong cư xử hay các mối quan hệ. Chính bạn cũng nên biết tận dụng thời cơ có lợi cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã may mắn có rất nhiều khoảng thời gian rảnh hôm nay. Hãy lên kế hoạch những việc bạn muốn làm, nhưng đừng ngồi xem tivi hay lướt internet. Bạn nên làm những gì mới mẻ, có ích hơn, như đọc sách, nướng bánh hay gọi điện cho bạn bè nhé.

Tình yêu: Nếu có cuộc thi về độ nổi tiếng, chắc chắn Nhân Mã sẽ chiến thắng vì bạn được rất nhiều người yêu mến. Nhưng trong khi mải mê kết giao bạn mới, bạn đừng quên chăm sóc cho người yêu bạn nhất.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy thiếu thoải mái trong không gian làm việc. Hãy quan sát những vật dụng bạn để trên bàn hay treo trên tường. Nếu có gì khiến bạn không vừa mắt, hãy cất chúng đi.

Nhân Mã tận dụng lúc rảnh để làm bánh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy chờ đón tin tức tốt lành hôm nay mặc dù nó sẽ đến khá muộn. Một việc bạn vẫn trông ngóng sẽ có bước tiến đúng theo ý bạn muốn. Bạn có thể mở rượu ăn mừng cùng bạn bè thân.

Tình yêu: Ma Kết cần xem xét lại kế hoạch tương lai bạn đã vạch ra với người yêu. Bạn sẽ cần chỉnh sửa vài ý tưởng cho phù hợp với tình hình hiện tại. Nó sẽ hoàn hảo hơn bạn đã nghĩ.

Sự nghiệp: Thật khó nhịn khi bạn cứ dậm chân tại chỗ trong khi người khác đang ào ạt tiến lên. Nhưng bạn đừng vội mất bình tĩnh mà ghen tị. Có thể những gì bạn nhìn thấy không phải sự thật 100% đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu có ai nói với Bảo Bình rằng bạn cần sống và làm việc kỷ luật hơn, có thể họ đang áp dụng vấn đề của đời họ vào bạn. Hãy chỉ lắng nghe và gạn lọc lời góp ý đó. Chẳng ai có đủ quyền và hiểu biết để bảo bạn phải sống như thế nào.

Tình yêu: Bạn đặc biệt lãng mạn và say đắm trong chuyện tình cảm. Người yêu chắc chắn cũng cảm nhận thấy trái tim nóng như lửa của bạn. Đừng ngại bày tỏ cảm xúc nhé.

Sự nghiệp: Dù công việc bận rộn khiến bạn nhức đầu, nhưng Bảo Bình có thể tìm kiếm sự an ủi, thư giãn từ bạn bè. Nếu họ không có thời gian, có lẽ bạn cần kết thân hơn với chính đồng nghiệp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đồng nghiệp của Song Ngư sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều hôm nay. Dù người đó không đi làm, bạn vẫn nên cố gắng liên hệ vì đối phương có cái mà bạn đang cần.

Tình yêu: Nếu từng bị thất vọng trong tình yêu, Song Ngư đừng tự khép kín mình. Hãy hành xử một cách khôn ngoan hơn, như dồn năng lượng vào việc viết sách, du lịch và gặp gỡ càng nhiều người càng tốt.

Sự nghiệp: Tự tin vào chính mình là một phẩm chất tốt, nhưng không nên là tất cả. Bạn vẫn cần lắng nghe để biết sếp muốn gì trước khi bắt tay vào công việc.

 
 
 
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.