Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (3/6)
Thứ ba, 03/06/2014 09:10 (GMT+7)

Những bước tiến trong sự nghiệp có thể không dễ dàng như Bò Cạp mong muốn, nhưng bạn có đủ sức mạnh để đối diện với những thay đổi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tự tin vào những bước đi ngày hôm nay, bạn có tầm nhìn rộng mở và biết rõ phải làm gì để vươn tới cái đích của mình. Tuy nhiên, sự tin tưởng thái quá vào bản thân khiến bạn gạt bỏ những hồ nghi nho nhỏ, và bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Hãy tỉnh táo lại thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất nản chí khi bạn đã nỗ lực, nhưng kết quả lại không như bạn muốn. Thậm chí bạn tự hỏi vì sao mình đã cố gắng rất nhiều, thậm chí hơn mọi người, nhưng mọi việc không "xuôi chèo mát mái". Ngày hôm nay, thay vì thất vọng, hãy hít một hơi thật sâu và kiên nhẫn hơn. Thời gian sẽ trả lời cho bạn. 

k-7598-1401705412.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp khi ngày mới gõ cửa, nhưng rồi điều gì đó khiến bạn xao nhãng và không còn tập trung vào công việc của mình. Tuy nhiên, đừng để bản thân bị nhấn chìm trong những luồng suy tưởng ấy. Hãy gắn kết chặt chẽ với cảm xúc của bản thân, nếu bạn thực sự muốn giữ cân bằng để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Việc xác định những vấn đề đã nảy sinh khiến cho Cự Giải dễ dàng giải quyết chúng và có một ngày mới hiệu quả. Vậy thì hãy áp dụng những kiến thức, bài học mà bạn có được để xử lý những thử thách của hôm nay, thay vì chủ quan và để tất cả trở nên rối rắm hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử để những cảm xúc lấn át mình, bạn diễn đạt những suy nghĩ cá nhân một cách có phần cường điệu hóa, trong khi thực tế không quá gay gắt đến vậy. Đã đến lúc bạn cần tỉnh táo lại và mở rộng tầm nhìn để có một hướng đi thích hợp hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử lý những công việc được giao phó một cách hiệu quả là thử thách của Xử Nữ ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn: đừng quên rằng cảm xúc có ảnh hưởng lớn đến cách bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề. Cộng vào đó, giao tiếp chính là vũ khí giá trị để bạn đạt được thành công mà bạn mong muốn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn cho mọi người thấy họ có ý nghĩa thế nào với bạn, nhưng những gì bạn làm đều không giúp chứng minh điều đó rõ ràng. Ngày hôm nay, thay vì cố gắng tạo ra ấn tượng, hãy tập trung vào việc làm tốt nhất những gì mình có thể, vậy thôi. Phần thưởng bất ngờ sẽ đến khi bạn không bị nó ám ảnh nữa. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những bước tiến trong sự nghiệp có thể không dễ dàng như Bò Cạp mong muốn, nhưng bạn có đủ sức mạnh để đối diện với những thay đổi mà không khiến ai đó nhận ra những bối rối của mình. Trên thực tế, khi bạn đủ mạnh mẽ để bộc lộ những sợ hãi, lo lắng của mình, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chọn được hướng đi đúng chưa chắc đã là yếu tố đảm bảo thành công, mọi thứ cần đầu tư thời gian, công sức nhiều hơn bạn nghĩ. Ngày hôm nay, hãy nghĩ đến những điều nhỏ bé và dùng nó như nền móng để xây dựng con đường dài lâu cho tương lai, như vậy thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ với một nhân vật quyền lực nào đó có thể có tác động đến tương lai Ma Kết nhiều hơn bạn muốn thừa nhận. Tuy nhiên, đây không phải ngày thích hợp để bạn "ngó lơ" những vấn đề rắc rối tiềm ẩn, bởi tự nó không thể được giải quyết. Đã đến lúc cần thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ của mình, kể cả nếu nó là sự tức giận, khó chịu. Nhờ có vậy, tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nhạy cảm khiến Bảo Bình hiểu rõ mong muốn của ai đó, nhưng bạn không dễ dàng đáp ứng họ, có thể là bạn chưa thực sự sẵn sàng. Hãy cho mình thời gian, và quan trọng hơn cả là lắng nghe những cảm xúc mà trái tim mách bảo, rồi bạn sẽ biết phải làm gì. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn nắm bắt lấy cơ hội của mình và vượt ra khỏi khuôn khổ quen thuộc của đời sống. Tuy nhiên, điều gì đó mách bảo bạn rằng đây không phải lúc để liều lĩnh. Vậy thì hãy chậm lại, xem xét từng chi tiết, trước khi có quyết định của mình. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.