Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (3/4/2012)
Thứ hai, 02/04/2012 15:19 (GMT+7)

Kim Ngưu sẽ rất tự tin thể hiện bản thân trong hôm nay, nhưng đôi khi điều đó lại khiến cho một vài người không được vui vẻ cho lắm.

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều thử thách đang chờ đón Bạch Dương trong ngày thứ Ba này, kinh nghiệm tốt gặt hái sẽ giúp bạn mau chóng trưởng thành lên mà thôi. Tâm trạng vui vẻ đầu ngày mang lại nhiều động lực lớn trong công việc, nhưng cũng cần có một kế hoạch cụ thể nữa nhé. Vô số những điều thú vị và mới mẻ đang chờ bạn khám phá.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu sẽ rất tự tin thể hiện bản thân trong hôm nay, nhưng đôi khi điều đó lại khiến cho một vài người không được vui vẻ cho lắm. Ngoài ra, điều quan trọng nữa cần ghi nhớ là dù làm gì thì cũng nên giữ bí mật đến phút chót nhé, không nên bộp chộp. Có như vậy thì mới đảm bảo thành công được.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Một chút nhàm chán vào đầu ngày khiến cho Song Tử không thật thoải mái trong công việc và học tập. Đã đến lúc bạn cần mau chóng lấy lại trạng thái cân bằng nhé, âm nhạc hay một vài động tác khởi động sẽ là liệu pháp lý tưởng đó. Trong chi tiêu thì Song Tử nên tiết kiệm, nếu không sẽ bị viêm màng túi nặng đấy nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi tính toán sẽ không được như ý muốn, vì thời gian biểu khá bận rộn khiến Cự Giải không còn thì giờ nghỉ xả hơi nữa. Hãy khéo léo từ chối mọi lời mời cộng tác vào đầu ngày nhé. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên giải quyết những chuyện quan trọng trước, dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động giải trí hay quan tâm đến gia đình mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự nhún nhường mang lại cho Sư Tử sự thuận lợi đáng kể trong công việc, bạn sẽ rất thoải mái về tâm lý để hoàn thành tốt công việc trong ngày. Hãy dành thời gian rảnh trong ngày cho những sở thích cá nhân hay thăm hỏi bạn bè và gia đình nhé. Vào cuối ngày, nhiều tin vui sẽ đến trong gia đình, một ngày thành công ngoài mong đợi phải không nào?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cử chỉ thân thiện từ một người xa lạ khiến bạn rất cảm động, nhưng Xử Nữ cần phải luôn tỉnh táo để hoàn thành tốt công việc được giao nữa nhé. Đừng nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến những quyết định của mình. Ngoài ra, tài chính sẽ là vấn đề nóng cần lưu ý, tiền bạc sẽ luôn thất thoát chứ không tăng thêm như mong muốn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tương đối vất vả trong ngày thứ Ba này, một khi nguồn tài chính hạn hẹp thì sẽ không thật thoải mái trong việc triển khai kế hoạch. Bạn nên chủ động kêu gọi sự giúp sức từ bạn bè, đặc biệt là từ gia đình nhé, như vậy thì đến cuối ngày, Thiên Bình hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả thành công mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một chút căng thẳng vào đầu ngày có thể làm cho công việc không thuận lợi như ý muốn, nhưng đó là nguyên nhân chủ quan hoàn toàn khắc phục được. Hổ Cáp nên chủ động hạn chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân bằng cách chia sẻ với đứa bạn thân hay tìm đến sự giúp đỡ từ những chuyên gia tâm lý. Những tin vui trong học tập đến vào cuối ngày sẽ mau chóng xóa tan những áp lực đang đè nặng lên bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không có nhiều lựa chọn, Nhân Mã sẽ phải đi theo con đường mà người khác vạch ra. Nhưng điều này lại khiến bạn không phát huy được hết năng lực của bản thân. Biết làm sao được khi mà những điều kiện thực tế không cho phép Nhân Mã tác chiến một cách độc lập. Cố gắng duy trì một thời gian, rồi cơ hội cũng sẽ đến mà thôi. Quan trọng là phải kiên trì và chọn đúng thời điểm nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều cơ hội và vận may đến một cách bất ngờ, mang lại cho Ma Kết những điều kiện tốt trong làm việc và học tập. Bạn nên cố gắng tập trung hết sức mình nhé, kết quả thành công sẽ khích lệ tinh thần rất nhiều đấy. Ngoài ra, những linh cảm sẽ mách bảo khá nhiều điều đúng đắn mặc dù chúng không có những dấu hiệu xác thực.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không có nhiều thời gian cho những quyết định, vì thế kinh nghiệm sẽ đóng một vai trò quan trọng khi ra quyết định. Ngày thứ Ba này, Bảo Bình nên tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như tích cực giao lưu với những "bậc tiền bối" nữa nhé. Nhiều điều thử thách đang đợi phía trước, nhưng hãy tự tin dấn thân vì sau lưng luôn có bạn bè và gia đình ủng hộ hết mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều kế hoạch quan trọng đang tới thời điểm gặt hái kết quả rất cần sự tập trung của Song Ngư. Hãy chủ động cắt bớt những việc bên lề mà tập trung vào công việc chính nhé. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình, đây cũng là lúc tận hưởng sự nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày căng thẳng. Điều quan trọng nên nhớ là hãy luôn giữ cho mình sự tỉnh táo để có những quyết định chính xác nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.