Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (29/10)
Thứ tư, 30/10/2013 08:58 (GMT+7)

Ai đó vốn thường xuyên ủng hộ Nhân Mã bỗng trở nên khó chịu với bạn, nhưng thực tế thì sự việc không tồi tệ như bạn nghĩ. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dường như Dương Cưu đang quan tâm quá nhiều tới những vấn đề mang tính chi tiết, và như vậy, bạn sẽ chỉ càng đau đầu hơn thôi. Tại sao không thể quẳng chúng sang một bên, dành thời gian cho những điều mang tính tổng thể và quan trọng hơn? Và cũng đừng quên rằng xung quanh bạn có nhiều người đồng hành, có thể trợ giúp bạn những lúc này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn toàn không thích bị thúc ép, nhất là khi bạn chưa thực sự sẵn sàng cho con đường đó. Giải pháp của bạn lúc này là... đứng ì một chỗ, kiên quyết không chịu dấn bước. Nhưng như vậy liệu có phải cách làm hay? Tại sao không thể đơn giản chỉ là lắng nghe lời mọi người nói, tiếp thu (nếu được) - và bạn sẽ có những bài học giá trị mới cho mình?

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thông thường, Song Sinh không khó khăn để vượt qua những rào cản khác nhau, nhằm truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả nhất. Những ngày hôm nay, mọi thứ không đơn giản như vậy, có thể bạn sẽ rất khó để ai đó hiểu mình. Dù sao cũng đừng nản lòng, hãy cứ tập trung vào cái đích của bạn và nỗ lực hơn nữa. Rồi tất cả sẽ ổn thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các vấn đề trong một mối quan hệ cá nhân nào đó chiếm trọn sự chú ý của Cự Giải ngày hôm nay, nhưng điều may mắn là những lời bạn nói có đủ sức mạnh để thu phục đối phương. Điều quan trọng chính là gạt bỏ cảm xúc riêng sang một bên, lắng nghe ý kiến của người đối diện nữa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)  

Ai đó có thể gục ngã dưới sức ép của một áp lực nào đó, nhưng Sư Tử thì không vậy, bạn có sức mạnh của một chiến binh và ý chí kiên cường. Ngày hôm nay, bạn sẵn sàng cho những thách thức và tự tin trong việc khẳng định mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ muốn trốn chạy thực tế, nhưng đời sống không ngừng gửi đến bạn những yêu cầu, đòi hỏi và buộc bạn phải hoàn thành. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian và lắng nghe những tiếng nói của nội tâm. Sự nội quan này sẽ đem đến nhiều kết quả giá trị - đừng quên. 

jj-9096-1382953609.jpg

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng vội giơ cờ trắng đầu hàng, ngay cả khi những ý tưởng xem chừng xa tầm với, hoặc bạn đang đi vào một con đường không thuận lợi cho lắm. Đừng quên rằng thành công không đến sau một đêm, và may mắn sẽ chỉ mỉm cười với người biết nỗ lực. Mạnh mẽ lên nào!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hiểu rất rõ điều gì là thật, ngay cả khi các tín hiệu được gửi đến bạn nói lên điều gì đó khác nữa. Nhưng ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu đừng bận tâm quá nhiều đến việc đứng ở vị trí đầu, thay vì thế, hãy cho mọi người thấy bạn có thể làm gì bằng niềm đam mê, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Ai đó vốn thường xuyên ủng hộ Nhân Mã bỗng trở nên khó chịu với bạn, nhưng thực tế thì sự việc không tồi tệ như bạn nghĩ. Đừng "tiêu cực hóa" những thông điệp được gửi đến, hãy nghĩ theo một chiều hướng tích cực hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiềm thức gửi đến những thông điệp đủ gây bối rối cho Ma Kết, nhất là khi thực tế lại diễn ra theo một chiều hướng khác. Trong mọi tình huống, sự chủ động đóng một vai trò rất quan trọng, và vì thế, hãy nhìn nhận mọi việc theo cả hai chiều, xem xét từ các khía cạnh khác nhau nữa, và bạn sẽ biết phải làm gì. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận ra rằng những cuộc trò chuyện tầm phào dường như không giúp mang lại kết quả công việc đúng như bạn mong muốn ngày hôm nay. Hãy sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn nữa - đó hoàn toàn là việc nên làm, nếu bạn muốn xử lý xong đống yêu cầu trước mắt. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì tin tưởng vào những mối hồ nghi trong đầu, tại sao không chỉ đặt trọn niềm tin vào tư duy logic, đến đáp án mà đầu óc bạn gửi đến. Sự ngại ngần hay e dè sẽ chỉ khiến vấn đề trở nên rối rắm hơn mà thôi, hãy tĩnh trí lại!

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.