Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (29/1)
Thứ ba, 29/01/2013 08:49 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu có một trong những ngày may mắn nhất đời. Người yêu cần một Thiên Bình biết lắng nghe

Dương Cưu (21/3-20/4)

Điều bạn cố gắng đạt được trong vài tháng qua sẽ có bước tiến mới trong hôm nay. Đột phá này đến khá bất ngờ và là kết quả của nhiều mảnh ghép bạn đã thu lượm trong thời gian đó. Đây là vận may dành cho Dương Cưu, và bạn xứng đáng được mở champagne chúc mừng.

Tình yêu: Bạn có cơ hội vàng để bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn không thường xuyên làm cử chỉ này, hãy biến nó thành một dịp đặc biệt. Hãy thể hiện đầy cảm xúc, dù hơi có vẻ khoe khoang một chút, hoặc tặng một món quà khích lệ đối phương tin tưởng vào mối quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Đừng sợ hãi tương lai chỉ vì bạn không thể đoán định về nó. Dương Cưu sẽ có lúc ở vào tâm lý đắn đo, thiếu quyết đoán. Hãy nhớ hành động dựa trên lòng tin chứ không phải vừa làm vừa lo trước lo sau nhé.

Dương Cưu khoa trương bộc lộ tình cảm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay có lẽ là một trong những ngày may mắn nhất đời Kim Ngưu. Mọi thứ mà bạn đang khao khát, từ tình yêu, tiền bạc tới cảm giác hạnh phúc thỏa mãn, đều sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Hãy chờ những cuộc điện thoại mang đến thông tin tốt lành. Nhược điểm duy nhất là cảm xúc thăng hoa và một ngày nhiều sự kiện có thể khiến bạn mệt nhoài.

Tình yêu: Kim Ngưu có thừa nhận mình là một người khá bướng bỉnh? Nếu kế hoạch của người yêu không hợp ý, bạn sẽ cương quyết từ chối. Bạn có thể thích nó đấy, nên hãy thử xem sao.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng gấp đôi khi làm việc. Bạn có thể buông lỏng cảnh giác và làm việc qua quýt về gần cuối ngày. Bạn nên tận dụng cơ hội để gây ấn tượng tốt với mọi người nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng và thông suốt. Bạn đừng bắn vội mũi tên đi và cầu nguyện cho nó trúng đích. Xác suất thành công là cực kỳ thấp. Cho nên, hãy từ từ suy xét mọi khía cạnh của vấn đề trước khi hành động.

Tình yêu: Bạn có thể xích lại gần hơn với một người bạn thích. Nhưng điều đó sẽ chẳng xảy ra nếu bạn cứ lượn vòng quanh, cố thu hút sự chú ý và hy vọng người đó sẽ bước tới trò chuyện với bạn. Bạn sẽ phải là người chủ động đi bước đầu tiên.

Sự nghiệp: Bạn có một nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành hôm nay. Đừng vội vã thực hiện với tư duy rằng bạn còn nhiều điều quan trọng hơn. Có lẽ bạn cần sắp xếp lại thứ tự ưu tiên của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nhận được những tin tức tốt lành thông qua điện thoại bất ngờ từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. May mắn tới, giúp nâng đỡ thêm niềm tin vào giấc mơ của bạn. Tình yêu, tiền bạc và thành công trong sự nghiệp đều có dấu hiệu khả quan.

Tình yêu: Bạn chẳng cần phải cố gắng lựa lời và bóng gió khi nói chuyện với người yêu đâu. Bạn nên nói những gì bạn muốn nói. Thẳng thắn là tính cách được đề cao trong hôm nay.

Sự nghiệp: Một cơ hội mới sẽ đến với bạn. Hãy mở to mắt, căng tai nghe ngóng nó. Mặc dù cơ hội này có vẻ nhỏ bé thôi, nhưng nó cực kỳ nhiều tiềm năng phát triển thành một tương lai thịnh vượng và phát đạt.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các dự án trong công việc hoặc cá nhân đang hứa hẹn nhiều thành công. Sư Tử có mức tăng thu nhập đáng kể, đồng thời ghi điểm mạnh với những nhân vật quan trọng. Điều này giúp bạn càng thêm tự tin và ở trong tâm trạng vui tươi, lạc quan. Hãy cố gắng tập trung để đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào chỉ vì vui mừng quá sớm.

Tình yêu: Sư Tử cần suy ngẫm lại về phương thức tấn công của mình. Bạn không thể “đánh địch” khi chưa hiểu rõ đối phương. Hãy tìm hiểu thêm về sở thích, thói quen của anh ấy/cô ấy nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khó tập trung vào nhiệm vụ được giao hôm nay. Tâm trí bạn đang bị phân tán theo nhiều hướng. Bạn không nên bắt mình ôm đồm nhiều việc kẻo sẽ bị quá tải.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gần đây có thể Xử Nữ đang gặp bế tắc trong vài vấn đề. Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm cho một trong số đó. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm như được cứu rỗi vậy.

Tình yêu: Nếu Xử Nữ đã có người yêu, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm nồng cháy từ phía đối tượng ngọt ngào của bạn. Nếu chưa, tình yêu tuyệt vời có thể xuất hiện. Bạn có khả năng gặp người ấy qua công việc, hoặc một hoạt động xã hội.

Sự nghiệp: Xử Nữ có thể mơ màng giữa ban ngày nhiều hơn tập trung thực sự vào công việc. Với hôm nay, chuyện này có thể tạm chấp nhận vì nó mang lại nhiều lợi hơn hại. Bạn có thể tìm thấy nhiều giải pháp trong trạng thái lơ lửng đó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn biết mình là một người nhạy cảm, Thiên Bình, nhưng có lẽ câu chuyện không chỉ có thế. Khả năng này của bạn ngày càng được mài dũa sắc bén hơn. Tầm nhìn, các giấc mơ báo mộng và đoán định suy nghĩ của người khác đang định hình bạn tương tự như một nhà tiên tri bẩm sinh.

Tình yêu: Người yêu cần một người biết lắng nghe hôm nay. Hãy cảm động vì bạn là người anh ấy/cô ấy tìm đến khi phải trút nỗi lòng.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần chờ câu trả lời của người khác trước khi hành động. Bạn cảm thấy sốt ruột trước sự thiếu quyết đoán của đối phương. Hãy yên tâm vì bạn sẽ làm tốt hơn sau khi nhận được thông tin này.

Thiên Bình bộc lộ tài tiên tri bẩm sinh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng từ chối bất cứ thiệp mời nào hôm nay. Một cuộc họp nhóm hoặc sự kiện xã hội tập trung những người bạn quen sẽ diễn ra. Bạn có thể tạo ra vài chuyển biến trong các mối quan hệ đó, như kết thêm bạn hoặc thắt chặt thêm tình hữu nghị. Bạn có thể thu thập được một số mối quan hệ đối tác quý giá. Hoặc lãng mạn hơn, bạn có thể yêu. Chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra.

Tình yêu: Nếu người yêu đột nhiên thẳng thắn với Bò Cạp, đừng đóng cửa tâm hồn lại nhé. Câu chuyện sẽ tuyệt hơn nếu bạn cũng chân thật với suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Bò Cạp tràn trề tự tin vào bản thân, giúp bạn kết nối tốt hơn với mọi người xung quanh. Đây là lúc thích hợp để gọi điện thoại, liên hệ với những ai đã lâu bạn không trò chuyện cùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khá vô tình, Nhân Mã có thể đón nhận một phần thưởng có giá trị lớn, hoặc mức tăng thu nhập ấn tượng. Bạn sẽ cực kỳ hài lòng về bản thân. Điều tuyệt vời hơn? Đây chỉ là khởi đầu cho bước ngoặt đầy vận may trong cuộc đời bạn thôi.

Tình yêu: Nhân Mã có thể nhìn nhận lại một vấn đề cũ giữa bạn và người yêu. Với quan điểm mới, bạn sẽ muốn bàn về nó. Vì bạn là người bộc trực, nhớ lựa lời kẻo bạn có thể làm tổn thương đối phương. Hãy bày tỏ chân thành, nhưng tinh tế để anh ấy/cô ấy không cảm thấy mình bị rầy la.

Sự nghiệp: Mọi người có xu hướng dễ thỏa hiệp và thụ động trong hôm nay. Đây chính là thời cơ để Nhân Mã triển khai các ý tưởng, đề xuất. Bạn sẽ thu phục được họ một cách dễ dàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhận được tin tức tốt lành từ xa, liên quan tới hoạt động viết lách, dạy học hoặc xuất bản. Sáng tạo kết hợp với khối kiến thức ngày càng phong phú sẽ mang thành công, may mắn tới cửa nhà bạn hôm nay. Bạn có thể ở trên mây suốt ngày và cùng ăn mừng với bạn bè vào buổi tối.

Tình yêu: Một tin nhắn có thể khiến Ma Kết mỉm cười vui sướng. Bạn nhận được lời mời tới thăm một địa điểm đặc biệt, và bạn có quyền mời người yêu đi cùng. Đây đúng là cơ hội tuyệt vời bạn chờ đợi.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể phải lo dọn dẹp hậu quả cho một quyết định bạn đưa ra cách đây khoảng 2 tuần. Có lẽ bạn quá tập trung vào chi tiết mà quên đi bức tranh chung. Hãy thừa nhận sai lầm và sửa chữa nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cảm thấy mình có khả năng nắm bắt suy nghĩ, sắc thái cảm xúc của người khác rất tốt, tốt hơn mọi khi. Nhưng bạn chớ nên tự tin quá vào trực giác của mình. Hãy kiểm tra hoặc xác nhận lại với họ trước khi hành động dựa trên suy đoán.

Tình yêu: Bảo Bình đừng quên bày tỏ cho người yêu biết suy nghĩ của bản thân về mối quan hệ giữa hai bạn. Có lẽ gần đây bạn thường bỏ qua công đoạn này, vì tình hình đang ổn thỏa và bạn không muốn tỏ ra quá ủy mị, sướt mướt. Nhưng biết được điều đó sẽ mang nhiều ý nghĩa với người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ phát hiện ra phương án sáng tạo của Bảo Bình là tốt nhất. Đừng ngại thể hiện trí tưởng tượng vô biên của mình. Đó là nhân tố đáng để bạn tự hào chứ không phải che giấu chỉ vì muốn phù hợp với đám đông.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hoạt động nhóm hoặc các sự kiện xã hội có thể kết nối Song Ngư với một nhân vật thú vị. Người ấy hấp dẫn bạn mạnh mẽ cả về bề ngoài lẫn tinh thần. Nếu bạn còn cô đơn, hoặc thậm chí nếu bạn đã có nơi có chốn, bạn vẫn nên cân nhắc theo đuổi mối quan hệ này. Hai bạn có nhiều điểm chung và có thể tán gẫu hàng giờ không chán.

Tình yêu: Dù Song Ngư là người khoái tùy nghi thích ứng với môi trường, nhưng hôm nay bạn có thể là người chủ động mở đầu một mối quan hệ mới. Đối phương không nhận ra cảm xúc của bạn, nên sẽ không hành động trừ phi bạn tiến tới.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe trực giác mách bảo. Nó biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Sau này, bạn sẽ mừng vì mình đã dành thời gian yên tĩnh, suy ngẫm một mình trong hôm nay.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.