Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (26/3)
Thứ ba, 26/03/2013 09:01 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử kiểm tra tình hình tài chính. Ma Kết nhận được tin tức tốt lành.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu không nên quá chú ý đến tiểu tiết hôm nay. Nếu bạn hay người khác mắc phải sai lầm nhỏ, hãy bỏ qua và quan tâm tới đại cục.

Tình yêu: Tinh thần lạc quan, hóm hỉnh của bạn sẽ giúp người yêu bật cười. Dù đứng trước thử thách nào, hai bạn cũng sẽ kết thúc ngày này trong suôn sẻ.

Sự nghiệp: Nếu Dương Cưu lập kế hoạch công việc hôm nay, đừng bỏ qua những chi tiết mà không mấy ai chú ý tới. Bạn sẽ cần có tất cả thông tin trong tay đấy, dù là nhỏ nhất.

Dương Cưu mang lại nụ cười cho người yêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Năng lượng bao trùm quanh Kim Ngưu hôm nay phủ một màu hồng lãng mạn. Đây là lúc bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm hoặc trải qua thời gian thân mật bên người yêu.

Tình yêu: Bạn có kế hoạch lớn trong đầu. Nhưng nếu người yêu không thực sự ủng hộ bạn, hãy suy nghĩ kĩ thay vì cứ nhất định làm theo ý mình nhé.

Sự nghiệp: Đừng nên vội vàng chuyển từ việc này sang việc khác. Giữa các giai đoạn, bạn nên cho mình thời gian để nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống hoặc chiến lược chung.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần giải thích một chuyện với người yêu hoặc người thân. Nhưng bạn sẽ khó mà liên lạc hay gặp được họ hôm nay. Thậm chí nếu bạn may mắn, bạn cũng tốn khá nhiều công sức thì đối phương mới hiểu cho bạn.

Tình yêu: Hãy thử xem bạn có thể lôi kéo người yêu vào một cuộc tranh luận hay không. Bạn nên khẳng định ngay từ đầu rằng chủ đề không quá nghiêm trọng, nếu không anh ấy/cô ấy sẽ kiếm cớ từ chối đấy.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ phải dựa nhiều vào phương tiện hiện đại để liên lạc với những người ở xa. Nếu bạn không thành thạo kỹ thuật mới, bạn nên bắt đầu tìm hiểu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những vấn đề nhỏ bé đều vô cùng quan trọng trong hôm nay. Cự Giải tuyệt đối không được bỏ sót bất cứ chi tiết nào. Thật may mắn là bạn có đủ năng lượng để đào sâu đến tận cùng những bí ẩn khó hiểu nhất.

Tình yêu: Nếu Cự Giải định tặng quà người yêu (nếu không, bạn nên nghĩ lại), bạn đừng chọn món quà nào trông có vẻ quá rẻ tiền. Tất nhiên một món quà giản dị sẽ vẫn được hoan nghênh, nhưng hôm nay bạn nên đầu tư thật hoành tráng.

Sự nghiệp: Bạn nên chủ động lên tiếng bảo vệ quyền lợi của bản thân, dù hành động đó có vẻ hơi thiếu lịch thiệp. Nếu bạn cứ chờ đợi và quá tin tưởng vào người khác, mọi chuyện có thể quá muộn.

Cự Giải nên chọn quà chu đáo.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên kiểm tra vấn đề tài chính của mình. Mọi chuyện đều ổn thỏa, nhưng bạn có thể tận dụng tư duy sáng suốt hôm nay để biến nó thành tốt hơn.

Tình yêu: Hãy tìm ra cách mới mẻ để thổ lộ tình cảm nồng nàn bạn giành cho người yêu. Bạn có đủ sáng tạo để làm điều đó một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Sư Tử không phải là người hay phân tích vấn đề hay hoài nghi. Nếu có người cần sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ không chần chừ và không suy nghĩ nhiều. Lối sống đó sẽ giúp bạn tiến xa trên đường đời.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày thích hợp để Xử Nữ xây dựng kế hoạch cho thời gian tới. Khi sắp xếp cuộc sống chu đáo, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn.

Tình yêu: Lịch trình của bạn ngập trong những cuộc liên hoan, sự kiện. Hãy yên tâm là người yêu sẽ thông cảm phần nào mới bạn dù thời gian hẹn hò của hai người sẽ bị cắt bớt.

Sự nghiệp: Bạn khá quý mến đồng nghiệp của mình, nhưng đừng tỏ ra ngây thơ quá mức. Nếu đối phương tỏ ý muốn phát triển xa hơn ngoài công việc, đó là lúc bạn nên áp dụng biện pháp ngoại giao đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình chẳng muốn làm gì. Một ngày thư giãn có thể giúp xóa bớt căng thẳng trong cuộc sống. Ngày mai bạn sẽ lại hăng hái trở lại.

Tình yêu: Thỉnh thoảng người yêu sẽ thích bạn đứng ra làm chủ trong mối quan hệ này. Hôm nay hãy chứng tỏ rằng bạn là một nhà lãnh đạo có tài nhé.

Sự nghiệp: Hãy chỉ tính toán trong vòng ngân quỹ cho phép. Thiên Bình không nên đi gặp sếp và yêu cầu khoản phụ thêm, cho dù người khác thúc ép bạn làm điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn tốt sẽ xuất hiện như một vị cứu tinh, trong khi thực tế Bò Cạp không thực sự cần lắm. Nhưng dù sao, hãy nhớ cảm ơn người đó nhé vì thật an tâm khi biết luôn có người sẵn sàng ở bên bạn.

Tình yêu: Bò Cạp và người yêu nảy sinh xung đột quanh vấn đề quyền làm chủ. Hãy cố gắng chia sẻ trách nhiệm chung. Đừng “bắt nạt” người ta nhé.

Sự nghiệp: Bạn cần ký giấy tờ hoặc xác nhận một thỏa thuận. Nhưng quá nhiều chi tiết vụn vặt có thể khiến bạn rối trí, khó tập trung để suy xét. Hãy thận trọng khi đặt bút.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên chú ý quan tâm đến tất cả mọi chi tiết, dù là nhỏ nhất. Dù chúng có thể khiến bạn phát điên, nhưng chúng khá quan trọng đấy.

Tình yêu: Người yêu càng rơi sâu vào “lưới tình” với Nhân Mã nếu bạn tìm ra những cách mới, lãng mạn để thể hiện tình cảm. Đừng than phiền, thay vào đó, hãy cố tư duy.

Sự nghiệp: Nếu Nhân Mã thấy nhàm chán, đó là lúc bạn nên tạm nghỉ tay và trò chuyện với đồng nghiệp. Nhưng nếu không, bạn nên dành thời gian cho nhiệm vụ cần hoàn thành, thay vì trở thành “người nghe” miễn phí nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ nhận được tin tức tích cực vào sáng nay. Nó giúp bạn tự tin hơn với sáng kiến bạn đang triển khai.

Tình yêu: Bạn có thể thấy bực mình khi anh ấy/cô ấy đưa ra quá nhiều đòi hỏi, yêu cầu. Nhưng đó là một phần của quan hệ tình cảm. Hãy chìa ra bờ vai với nụ cười nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết chẳng hiểu tại sao người khác có thể tán phét cả ngày. Bạn có quá nhiều việc cần làm thay vì ngồi rảnh rỗi như vậy. Bạn có quyền từ chối tiếp khách đến buôn chuyện mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những vấn đề liên quan tới công việc khiến Bảo Bình điên đầu. Bạn nên thu xếp để mình có thời gian nghỉ ngơi giữa giờ nhé.

Tình yêu: Nếu còn điểm nào chưa hài lòng về mối quan hệ đang có, bạn nên chủ động đề xuất sửa chữa. Người yêu sẽ hoàn toàn nhất trí với bạn.

Sự nghiệp: Kênh thông tin của bạn ngày hôm nay cực kỳ thuận lợi. Hãy tranh thủ cơ hội này để giải thích các vấn đề rắc rối với mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rơi vào cuộc tranh cãi hoặc tấn bi kịch của bạn bè. Hãy cố gắng tìm ra nhân vật chính của vở kịch và đưa ra lời khuyên với họ.

Tình yêu: Bạn nên cho phép người yêu có khoảng trời riêng và ngược lại. Hôm nay là ngày thích hợp để hai bạn xử lý việc cá nhân của mình.

Sự nghiệp: Nếu một cuộc kiểm tra nhanh về ngân sách yêu cầu một chiến lược mới, Song Ngư đừng ngần ngại thực hiện. Có lẽ bạn sẽ an toàn hơn nếu nắm trong tay một khoản tiết kiệm tương đối.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.