Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (26/3)
Thứ ba, 26/02/2013 08:48 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu bước vào thời kì độc lập. Ma Kết hơi u sầu và dễ xúc động.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu gần đây Dương Cưu có một vấn đề mãi không giải quyết êm thấm, bạn nên cân nhắc chuyển đổi phương pháp. Một chiến thuật quyết liệt hơn có lẽ là điều bạn cần. Tất nhiên, hãy thận trọng khi thực hiện nó.

Tình yêu: Bạn luôn thích một chút cạnh tranh trong cuộc sống, cụ thể là bây giờ. Sẽ rất tuyệt nếu bạn và người yêu cùng tham gia một trò chơi hoặc môn thể thao nào đó. Sức nóng giúp bạn cảm thấy sảng khoái, trong và sau trận đấu nữa.

Sự nghiệp: Hãy chuẩn bị kế hoạch cho tương lai của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về chính sách hưu trí của công ty, hoặc hỏi sếp về vị trí bạn có thể đạt được sau 5 năm nữa.

Dương Cưu yêu thích trò chơi thể thao.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay đánh dấu mở đầu cho một thời kỳ độc lập hơn trong cuộc sống đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ thoải mái hơn, muốn làm gì thì làm và có xu hướng từ chối gia nhập vào các cuộc vui bên bạn bè. Ăn tối một mình đột nhiên trở thành một ý tưởng hấp dẫn. Đi xem phim một mình sẽ giúp bạn có thể tập trung tâm trí hoàn toàn vào màn ảnh. Hãy tận hưởng khoảng thời gian solo và không phải cảm thấy tội lỗi nhé.

Tình yêu: Bất kỳ một liên minh nào cũng sẽ có lúc cần một cuộc thương thảo, đàm phán ngoại giao, và tình yêu không phải là ngoại lệ. Một bên thứ ba, hoàn toàn khách quan và công tâm có thể giúp bạn và người yêu đấy, hoặc ít nhất cũng đưa ra được một lời khuyên tử tế.

Sự nghiệp: Kim Ngưu rất dễ bị xao nhãng khỏi việc chính. Dường như chuyện của người khác quan trọng hơn, hấp dẫn hơn chuyện của chính bạn. Ở chỗ làm, những lời lẽ buôn chuyện sẽ lan nhanh như lửa cháy trên đồng cỏ. Hãy cố gắng kiệm lời, đừng bổ sung thêm nhận xét của mình vào đống hỗn loạn đó nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người cất tiếng phản đối Song Tử và bạn cần phải đương đầu với anh ấy/cô ấy. Đó có thể là cấp trên, một người trên bạn về địa vị, lứa tuổi hoặc thậm chí bố/mẹ bạn. Mặc dù bạn cần lắng nghe ý kiến của người này, nhưng những vấn đề liên quan tới công việc, cuộc sống cá nhân, cách bạn sống…chỉ là mối quan tâm của bạn chứ chẳng phải của bất cứ ai. Dù bạn có làm thế nào, sẽ có người nào đó không hài lòng thôi.

Tình yêu: Cuộc hẹn hò tối nay có thể mở đầu không suôn sẻ lắm. Nhưng bạn không nên cho đây là một thất bại toàn tập. Có lẽ cả hai bạn đều đang đuổi theo suy nghĩ, lo lắng riêng nên không nhập tâm vào cuộc đối thoại lắm. Hãy bày tỏ sự quan ngại, và cùng trao đổi về nỗi bận tâm của mình.

Sự nghiệp: Song Tử có một linh cảm thôi thúc bạn đạt được nấc thang cao hơn trong sự nghiệp. Đừng bỏ quên ý nghĩ này. Hãy nuôi dưỡng, vun xới các mục tiêu lớn lao thay vì để chúng chìm nghỉm trong các hoạt động ngày thường.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ai cũng cần có khoảng không gian riêng, nhưng Cự Giải nhớ duy trì một “liều lượng” vừa phải. Nếu bạn nhận ra mình cô đơn vì đang lẩn tránh một điều nào đó, hãy thử xem bạn có lựa chọn khác không.

Tình yêu: Cự Giải cần thời gian để suy xét những sự kiện có ảnh hưởng lớn tới tình yêu của bạn. Tuy nhiên, bạn có xu hướng rơi vào trạng thái bi quan, chỉ nhìn thấy tác hại và nhược điểm. Đừng quyết định dựa trên suy đoán hôm nay nhé.

Sự nghiệp: Hãy tóm lấy cơ hội mới đột nhiên xuất hiện trước mặt bạn. Hôm nay là ngày cực kỳ thuận lợi và phù hợp với Cự Giải. Hãy tin tưởng rằng bạn tài giỏi, có năng lực và có quyền được tỏa sáng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, trong Sư Tử có thể xuất hiện cảm xúc khá đáng ghét, mà chúng ta gọi là “ghen tị”. Hầu hết nguyên nhân nằm ở sự bất an trong nội tâm của bạn. Nếu bạn không yên tâm, không chắc chắn về công việc, quan hệ tình cảm, hay cảm thấy bị ai đó “át vía”, đã tới lúc bạn cần tìm ra lý do.

Tình yêu: Nếu người yêu của Sư Tử quyết tâm duy trì trạng thái ủ ê, dù bạn đã thử mọi cách được mách bảo để cố làm anh ấy/cô ấy vui lên, tốt nhất hãy để đối phương ở một mình. Họ cần thời gian để tự giải quyết khó khăn mang tính chất riêng từ và không muốn nói với bạn trước khi vượt qua nó.

Sự nghiệp: Nếu có người giao cho Sư Tử một dự án, nhiệm vụ đòi hỏi khả năng sáng tạo, đừng vội chối bỏ và nói rằng bạn không đủ năng lực. Bạn có tài năng bẩm sinh về phương diện đó hơn bạn nhận ra đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể thiếu thoải mái đối với ngoại hình của mình. Thay vì cố sửa đổi, hãy tìm cách để bạn thừa nhận những nét đẹp tự nhiên bạn đang sở hữu. Dù đó là do cân nặng hay tuổi tác, nếu bạn không chấp nhận chính mình, bạn sẽ chẳng hài lòng dù có chỉnh sửa, thay đổi đến đâu.

Tình yêu: Hãy chơi một nốt nhạc trầm cho tình yêu hôm nay. Hai bạn cần một khoảng thời gian để lắng xuống, thư giãn và suy ngẫm sau những thăng trầm hay sôi động đã trải qua. Bạn có thể lựa chọn chìm đắm vào không gian riêng, hoặc cùng yên lặng bên người ấy.

Sự nghiệp: Hợp tác với những người có chung suy nghĩ sẽ mang lại thành công lớn cho Xử Nữ. Đừng ngại bắt tay nhé, vì kết quả nhận được sẽ khiến bạn hạnh phúc trong nhiều ngày.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cảm xúc ghen tị có thể xâm chiếm toàn bộ suy nghĩ của Thiên Bình. Vấn đề là bạn phải tìm được nguồn cơn của vấn đề. Nếu bạn ghen với một người bạn, mối quan hệ giữa hai bên đang rạn nứt? Nếu là trong công việc, có phải vì công sức đóng góp của bạn không nhận được đánh giá đúng mức? Hãy tự hỏi bản thân nhé.

Tình yêu: Bạn không có tất cả câu trả lời, nhưng bạn có năng lực chỉ cho đối phương những lựa chọn họ có trong rắc rối. Hôm nay, hãy giúp đỡ người yêu bạn.

Sự nghiệp: Đừng quá dựa vào lý trí. Hãy để cảm xúc dẫn đường khi bản năng bạn đang rất nhạy bén.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như mọi người đang đi trước Bò Cạp một bước. Hãy nhìn nhận điều này từ quan điểm mang tính xây dựng. Họ đang quét sạch các trở ngại và kẻ thù, để bạn có thể bước đi một cách thoải mái đấy.

Tình yêu: Bò Cạp có thể suy nghĩ về những sự kiện, vấn đề xảy ra trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn cần thời gian để đánh giá chúng và quyết định về tương lai bạn muốn đi.

Sự nghiệp: Bạn có những dự án quan trọng dang dở. Và bạn đang tạm xếp chúng trong ngăn tủ tài liệu một thời gian rồi. Giờ là lúc bạn cần lôi chúng ra, phủi bụi và bắt đầu thúc đẩy chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, hòa hợp với người khác là thách thức lớn với Nhân Mã. Bạn có xu hướng thích được ở một mình, riêng biệt. Bạn thấy thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Nếu vậy, và bạn có thể xoay sở ở một mình, hãy chọn cách đó. Nếu không, bạn sẽ cần kiểm soát bản thân khi cảm thấy “nóng đầu” và thích lao vào các cuộc tranh cãi.

Tình yêu: Nhân Mã có thể không thích đôi điều mà người yêu muốn nói. Bạn khó có thể lắng nghe lời khuyên hay cho phép bất cứ ai chê trách mình. Nhưng hôm nay, tốt nhất bạn nên.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng sống hòa bình, hợp tác ăn ý với người khác thay vì chống đối họ. Sự nhiệt tình là một trong những phẩm chất quý giá nhất mà bạn sở hữu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể hơi u sầu và dễ xúc động. Chẳng có nguyên nhân cụ thể nào, chỉ đơn giản là bạn nhạy cảm với mọi thứ. Hãy thoải mái bộc lộ bản thân. Hãy khóc nếu bạn cần phải thế. Đừng dồn nén cảm xúc và âm thầm chịu đựng. Ngày mai sẽ lại là một ngày tươi sáng thôi.

Tình yêu: Bạn sẽ có xu hướng bám chặt lấy một quan điểm trước một chuyển biến trong tình yêu. Hoặc bạn có cái nhìn bi quan về tình hình chung. Tất nhiên, khẳng định ý kiến của mình là tốt, nhưng sẽ chẳng tốt chút nào nếu nó dẫn tới một quyết định thiếu chín chắn.

Sự nghiệp: Chắc chắn trong công việc, giữa bạn và mọi người sẽ xảy ra căng thẳng. Hãy làm dịu tình hình bằng tính cách nhạy cảm, nhiệt tình của mình. Nếu bạn cảm thấy mình cũng bị tổn thương, hãy thẳng thắn thể hiện điều đó.

Ma Kết nên thoải mái bộc lộ cảm xúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những suy nghĩ ám ảnh sẽ cần tới sự phân tích tỉnh táo của Bảo Bình hôm nay. Người ta thường dễ bị ám ảnh khi theo đuổi tiền tài, thành công và tình yêu. Luôn có một ranh giới giữa khát vọng và ám ảnh. Nếu bạn thấy mình chỉ nhìn chăm chăm thấy một mục tiêu, có lẽ đã tới lúc bạn cần giải tỏa tâm trạng bằng cách tâm sự với một ai đó.

Tình yêu: Nếu bạn nghĩ tốt nhất mình nên ở nhà, tắm gội, nghỉ ngơi hơn là đi tới buổi hẹn đã đặt sẵn tối nay, có lẽ bạn đúng, nhất là hôm nay. Nhưng, nếu bạn muốn mở lòng mình với một người khác, chia sẻ nỗi sợ hãi sâu kín nhất cũng như kỳ vọng, lựa chọn này cũng thuộc về bạn đấy.

Sự nghiệp: Một lời đề nghị, một món hời sẽ tới với Bảo Bình qua internet. Hãy cân nhắc kĩ, vì bạn đang cực dễ bị dụ dỗ và lóa mắt bởi lợi ích to lớn của nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng hành động vội vã nhé Song Ngư. Với hôm nay, hãy nhìn cẩn thận trước khi bạn bước. Bạn cần suy nghĩ kĩ, chu đáo, từ các quyết định cho tới các hợp đồng, giấy tờ. Trong tình cảm, bạn không nên tin tưởng bất cứ ai ngay lập tức.

Tình yêu: Chắc chắn người yêu hiểu được khi nào Song Ngư biến vào thế giới mơ mộng riêng của bạn, nhưng cũng chỉ tới một chừng mực nào đó thôi. Hôm nay bạn cần nhìn vào hiện thực, vì ở đó có vài vấn đề cần bạn chăm sóc đấy.

Sự nghiệp: Hãy soạn một danh sách việc cần làm thật dài cho hôm nay. Có thể bạn hơi tham lam, nhưng bạn có năng lực để hoàn thành tất cả. Người khác sẽ hợp tác với kế hoạch của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.