Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (26/11)
Thứ ba, 26/11/2013 08:52 (GMT+7)

Tình huống xảy ra ngày hôm nay khiến Bảo Bình nghĩ về điều vốn đã làm bạn đau đầu bấy lâu. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Có một hố sâu thăm thẳm giữa những cảm xúc và suy nghĩ của Dương Cưu ngày hôm nay. Một mặt, bạn đặt niềm tin vào những suy nghĩ thực tế, trong khi ở một khía cạnh khác, bạn muốn những mơ ước của mình làm chủ. Sự thật thì, sẽ tốt hơn nếu lắng nghe trực giác mách bảo. Khi bạn có thể cân bằng giữa trái tim và khối óc, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ là khôn ngoan nếu Kim Ngưu có thể suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi nói ra những ý nghĩ của mình với mọi người. Sự vội vàng, mất kiên nhẫn là sai lầm lớn nhất của bạn ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn cần phải thả lỏng, thư giãn và tin tưởng vào tiến trình đang diễn ra - và rồi kết quả tốt đẹp sẽ đến. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh không xác định rõ ràng những thứ đang diễn ra ngày hôm nay, và bạn chỉ có thể đi vào trọng tâm vấn đề nếu như bạn tập trung thêm một chút nữa. Đừng để bất cứ ai khiến bạn xao lãng - dù lý do là gì đi nữa. Đi từng bước thật nhỏ, thật chậm và vững chãi, thay vì vội vàng và mắc sai lầm. 

hhh.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải đã ước ao rằng giá mọi thứ đến đúng lúc, nhưng có lẽ vì quá ám ảnh về yếu tố thời điểm, bạn bỏ lỡ những trải nghiệm giá trị. Đôi khi, cố gắng kiểm soát cuộc sống là sai lầm, và sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ đơn thuần là thả lỏng và thư giãn một chút. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm giác như thể bạn đang bị đẩy đi theo quá nhiều hướng khác nhau, bạn không thể nào xác định được vị trí của mình lúc này. Đây là thời điểm mà bạn buộc phải vừa nắm bắt những thay đổi, vừa phải tập trung vào những nhu cầu trước mắt, điều này thực sự quan trọng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Không thể vì làm hài lòng người khác mà bỏ qua những mong muốn cá nhân, nhất là khi bạn đã cố gắng "chèn ép" cảm xúc của mình một thời gian quá dài. Ngày hôm nay, hãy lắng nghe những yêu cầu từ trái tim, cơ thể bạn trước đã, sau đó, hãy bắt tay vào các hoạt động khác thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy rõ ràng gánh nặng trách nhiệm đè lên vai bạn ngày hôm nay, nhưng ngay từ đầu, nếu bạn có thể rõ ràng hơn về mức độ liên quan của mình tới tập thể, bạn sẽ giải quyết công việc hiệu quả hơn rất nhiều. Đừng mù quáng và cả nể, để rồi sau đó cảm thấy hối tiếc. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Ngày hôm nay, dù những thử thách trước mắt bạn có lớn lao đến mấy, đừng từ bỏ. Hãy nhớ rằng nỗ lực giúp bạn được trả công xứng đáng và giúp bạn lấy lại cảm giác hài lòng vào cuối ngày. Xắn tay áo để sẵn sàng hành động đi nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Ngày hôm nay, Nhân Mã đừng cho rằng đưa ra các quyết định nhanh chóng sẽ tốt hơn là suy nghĩ thận trọng trước khi nói. Mọi người sẵn sàng để lắng nghe bạn, và đương nhiên họ sẽ tôn trọng những ý kiến của bạn, nếu họ biết bạn đã có sự cân nhắc cần thiết. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay vì ôm đồm quá nhiều những kế hoạch, để rồi không biết phải chọn cái nào, ngày hôm nay, điều bạn cần chính là một "chiến lược" cụ thể và rõ nét. Thành công phụ thuộc vào bạn phát huy ý tưởng, đừng quên điều đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tình huống xảy ra ngày hôm nay khiến Bảo Bình nghĩ về điều vốn đã làm bạn đau đầu bấy lâu. Việc bạn né tránh nó sẽ chỉ làm rắc rối trở nên phiền toái thêm trong ngày mai. Đã đến lúc cho mình thời gian nhìn nhận lại tất cả và tìm ra cho bản thân một giải pháp khả thi, điều này nằm trong khả năng của bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều quan trọng của ngày hôm nay chính là biết rõ điều bản thân mong muốn và nỗ lực để hoàn thành những mơ ước đó. Đương nhiên, hành trình này không bao giờ đơn giản, nhưng chinh phục một con đường nhiều thử thách, thành công của bạn mới thực sự vinh quang.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.