Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (25/9)
Thứ ba, 25/09/2012 10:10 (GMT+7)

Dương Cưu gặp khó khăn khi cần đàm phán trong công việc. Kim Ngưu chú ý tới những giấc mơ lặp lại nhiều lần.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ có một chuyến công tác hoặc đi chơi. Bạn có thể đạt được một số mục đích trong chuyến đi này, chẳng hạn như được thăng chức, hoặc bạn sẽ sẵn sàng vận hành công việc kinh doanh của riêng mình.

Tình yêu: Không khí giữa Dương Cưu và người yêu hôm nay thật vô cùng ngọt ngào. Hãy tận dụng cơ hội này để đưa người đó tới một buổi hẹn hò lãng mạn bên ánh nến. Tình cảm của bạn sẽ khiến người ấy chỉ muốn ở bên bạn mãi mãi.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ gặp khó khăn khi cần đàm phán trong công việc. Căng thẳng gia tăng khiến bạn không dễ dàng gì để tìm được một sự thỏa hiệp thích đáng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng ngạc nhiên nếu Kim Ngưu đột nhiên nhận được một khoản tiền. Đó có thể là lợi nhuận từ một đầu tư trong quá khứ hoặc tiền thừa kế của một người họ hàng. Bạn cũng nên chú ý tới những giấc mơ lặp lại nhiều lần. Có lẽ chúng đang muốn nhắn gửi gì tới cuộc sống của bạn đấy.

Tình yêu: Dường như Kim Ngưu không còn là một người mạnh mẽ và thích “ra lệnh” như bình thường. Sự thay đổi trong thái độ này khiến người yêu bạn rất vui. Ít nhất anh ấy/cô ấy tán thành khi bạn biết cách mỉm cười nhũn nhặn và hỏi người ta cần gì.

Sự nghiệp: Trong vòng ba tuần tới, tình hình nói chung sẽ không phát triển theo hướng có lợi với Kim Ngưu. Bạn nên chuẩn bị sẵn phương án dự phòng khi làm việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Đây là thời điểm tốt để Song Tử bắt đầu những mối quan hệ mới. Hãy cởi mở đón nhận nếu có người đề nghị kết thân với bạn. Bạn cũng nên chú ý tới các cơ hội có thể dẫn bạn tới thành công và may mắn.

Tình yêu: Không khí hôm nay khiến tất cả trở nên dễ tính, bao gồm người yêu của Song Tử. Bạn nên tranh thủ hỏi xin người ấy những gì mình muốn.

Sự nghiệp: Mặc dù Song Tử rất cẩn trọng và chuẩn bị kế hoạch đầy đủ, bạn vẫn gặp trục trặc trong vòng ba tuần tới. Kênh giao tiếp không thuận lợi làm bạn lâm vào thế khó ở chỗ làm. Hãy cố gắng hết sức mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và sung sức. Đây là kết quả nỗ lực luyện tập trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bạn cũng đã cố gắng rất nhiều trong công việc và giờ là lúc bạn thu nhận trái ngọt.

Tình yêu: Mặc dù mọi người có vẻ ám ảnh bởi chuyện ngoại hình, nhưng Cự Giải biết đó không phải là điều quan trong nhất. Nếu bạn có đôi lúc thấy kiểu tóc của mình không được sành điệu lắm, hay số đo cơ thể chưa hoàn hảo, nhưng vẫn có người thực sự yêu bạn vì những gì ẩn giấu bên trong đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải nên kiềm chế ham muốn mua thêm ứng dụng hay thiết bị điện mới cho văn phòng trong vòng 3 tuần tới. Những gì bạn mua bây giờ rất dễ gặp trục trặc kỹ thuật.

Cự Giải không quan trọng hóa ngoại hình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đây là lúc Sư Tử nên theo học lớp đào tạo một kỹ năng nào đó hoặc hoàn thành khóa học cấp bằng trong lĩnh vực bạn yêu thích. Thành công và may mắn sẽ tới khi bạn biết tập trung và đầu tư thời gian, công sức vào đó.

Tình yêu: Không khí hôm nay tương đối hài hòa. Bạn có khả năng đối diện và xử lý được tất cả các tình huống nan giải, chẳng hạn như theo người yêu về ra mắt gia đình. Hãy ngồi thẳng lưng, nhìn xuống một cách ngoan ngoãn và đừng tỏ ra bồn chồn.

Sự nghiệp: Trong vòng 3 tuần tới, hiểu nhầm có thể liên tục xảy ra ở chỗ làm của Sư Tử. Hãy cố gắng hết sức để duy trì thái độ và tinh thần lạc quan. Một chút hài hước sẽ là nguyên liệu cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ gặp điều kiện thuận lợi nếu bạn đầu tư vào bất động sản. Bạn có thể đón một người khách đến thăm nhà, hoặc chính bạn muốn ghé chơi với một người bạn cũ hoặc họ hàng.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tất cả mọi người đều hòa thuận với nhau một cách kỳ lạ, có lẽ trừ Xử Nữ và người yêu. Phải chăng nguyên nhân là do bạn quá gia trưởng và chuyên quyền?

Sự nghiệp: Trong vòng 3 tuần tới, kênh giao tiếp liên lạc ở chỗ làm Xử Nữ sẽ gặp nhiều trục trặc. Bạn có thể để lại tin nhắn cho đồng nghiệp và họ chẳng bao giờ nhận được. Hãy kiểm tra mọi tài liệu nhiều lần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình bắt đầu ngày mới với một màn sương mù trong đầu, nhưng tinh thần bạn sẽ khởi sắc dần dần. Bạn sẽ nhận được tin tức khá vui từ một người bạn hoặc họ hàng, liên quan tới một tình huống khó khăn đã được giải quyết.

Tình yêu: Bạn có thể khó chịu với những cuộc trò chuyện giả dối và mang màu sắc nịnh nọt trong ngày hôm nay. Thực ra ai cũng chỉ muốn nói thật lòng mình, nhất là người yêu bạn.

Sự nghiệp: Trong 3 tuần tiếp theo, Thiên Bình cần nhìn lại chặng đường sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ học được nhiều điều từ đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu thật sự gieo gì gặt nấy, thì Bò Cạp sẽ tha hồ gặt hái trong những tháng tiếp theo. Công sức làm việc vất vả của bạn bắt đầu cho kết quả, và bạn có thể được đề bạt, tăng lương ngay khi bạn đang chuẩn bị từ bỏ tất cả.

Tình yêu: Nếu như Bò Cạp và người yêu không còn cảm thấy thực sự thuộc về nhau, có lẽ bạn nên tìm kiếm một lối thoát thích hợp. Hãy dũng cảm làm điều đó trước khi quá muộn.

Sự nghiệp: Đầu óc Bò Cạp lúc nào cũng quay cuồng như trong cơn lốc xoáy, và trong 3 tuần này bạn sẽ đặc biệt cảm thấy như vậy hơn bao giờ hết. Bạn nên thích ứng và thuận theo tình hình thực tế quanh mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được mọi người tôn trọng cao trong công việc nhờ khả năng nhạy bén đối với làm ăn và phương pháp giải quyết rắc rối rất hợp lý. Những thành công gần đây là bàn đạp cho bước tiến sắp tới của bạn. Bạn nên chú ý tới những cơ hội có thể đến, đặc biệt qua mạng internet.

Tình yêu: Dường như Nhân Mã đã mơ mộng về một tình yêu lãng mạn quá lâu và thử đủ những lời mách nước đọc trên tạp chí dù chưa từng thành công. Có lẽ bạn cần gặp gỡ những con người thực thay vì đọc về “họ” trên những quyển tiểu thuyết.

Sự nghiệp: Nhân Mã không nên đặt bút ký bất kỳ hợp đồng nào trong vòng 3 tuần tới. Bạn sẽ gặp rắc rối nếu gật đầu đấy.

Nhân Mã đừng tìm người yêu trong tiểu thuyết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể bất ngờ nhận được cơ hội từ người lạ hôm nay. Bạn nên đi theo bản năng và trực giác mách bảo. Có lẽ bạn sẽ thu hoạch lớn từ lĩnh vực bất động sản đấy.

Tình yêu: Ma Kết sẽ có lý do xác đáng để kỳ vọng vào tương lai. Người bạn chú ý lâu nay đã hoàn toàn tự do và sẵn sàng đáp lại những lời mời hẹn hò.

Sự nghiệp: Đối phương rất dễ hiểu nhầm lời nói của Ma Kết hôm nay. Bạn sẽ cần phải nỗ lực diễn giải rất nhiều mới mong họ hiểu đúng ý mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nhận được liên lạc từ một người bạn lâu năm, hoặc được cập nhật thêm tin tức thú vị. Có lẽ bạn sẽ đón nhận tin rằng bạn đã đạt được mục tiêu phấn đấu trong mấy tháng qua.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình chuẩn bị tham dự một đám cưới với người yêu, bạn có thể “giác ngộ” vài điều về tình cảm của bản thân. Hôm nay hai bạn sẽ có xu hướng nghĩ nhiều về một sự kết nối lâu dài và bền vững.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ gọi và thông báo cho Bảo Bình về một cuộc hẹn phỏng vấn xin việc rất quan trọng, nhưng lại quên để lại số điện thoại liên lạc. Những chuyện không may như thế này sẽ thường xuyên xảy ra với bạn trong vòng 3 tuần tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chuẩn bị nhận được kết quả có từ những nỗ lực làm việc thời gian qua. Bạn không chỉ đạt nhiều thành tựu trong công việc mà còn cảm thấy hạnh phúc hơn trong đời sống cá nhân.

Tình yêu: Có thể gần đây Song Tử cảm thấy hơi xa cách với người yêu và thực sự cần được hưởng cảm giác ngọt ngào từ người ấy. Cả hai bạn nên cố gắng để đối xử tốt đẹp và quan tâm tới nhau một cách chân thành.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ liên tục gặp rắc rối với đồ dùng điện tử trong vòng 3 tuần tới. Máy tính, máy ảnh và xe cộ có xu hướng hỏng hóc, trục trặc. Hãy hít sâu để chuẩn bị đối phó với chúng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.