Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (25/6)
Thứ ba, 25/06/2013 09:11 (GMT+7)
Hôm nay, Thiên Bình học hỏi từ người khác. Bò Cạp dễ nổi nóng. Song Ngư mộng mơ về tương lai.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu không thích hợp với hoạt động nhóm hôm nay. Nếu bắt buộc phải tham gia, bạn nên kiệm lời và quan sát người khác nhiều hơn.

Tình yêu: Bạn nên xây dựng kế hoạch để chinh phục tình yêu của mình, dù bạn đã có nơi có chốn hay còn độc thân. Mọi việc sẽ thuận lợi khi bạn có sẵn các bước tiến lùi được chuẩn bị chu đáo.

Sự nghiệp: Hãy chứng tỏ cho đồng nghiệp thấy bạn có cái nhìn độc đáo và cởi mở. Bạn sẽ bất ngờ khi họ cũng đáp lại bạn với thái độ nồng nhiệt tương tự.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần tỏ ra nghiêm khắc hơn kẻo có nhiều người sẽ “bắt nạt” bạn đấy. Bạn có thể tìm cách để xoa dịu họ sau.

Tình yêu: Người yêu có thể nói hoặc làm gì đó khiến bạn phật ý. Tuy nhiên, bạn nên tránh bày tỏ thái độ phản đối kẻo thành “chuyện bé xé to”.

Sự nghiệp: Bạn không nên vội tìm kiếm nhiệm vụ hoặc dự án mới. Bạn có thể muốn một khởi đầu mới để tinh thần làm việc hăng hái hơn, nhưng việc cũ vẫn còn dang dở nhiều đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên thay đổi suy nghĩ tùy theo hoàn cảnh nhé. Hôm nay, chuyển biến về thái độ hợp thời có thể mang lại đồng minh quan trọng cho bạn.

Tình yêu: Hôm nay, người yêu sẽ có ảnh hưởng khá lớn tới suy nghĩ và hành xử của Song Tử. Vậy nên, chớ ngạc nhiên khi bạn dễ dàng đổi ý nhé.

Sự nghiệp: Song Tử đừng cắt ngắn thời gian yêu đương chỉ vì muốn toàn tâm toàn ý cho công việc. Khi đời sống cảm xúc của bạn được vun đắp, bạn cũng sẽ lao động hăng hái hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sức mạnh trí tuệ là vũ khí mạnh nhất của Cự Giải hôm nay. Bạn có thể dễ dàng chiến thắng khi tranh luận với người khác.

Tình yêu: Hôm nay, bạn và người yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, tâm trạng của đối phương không thích hợp cho kiểu tranh cãi căng thẳng, nên hãy đề nghị nói chuyện vào lúc khác.

Sự nghiệp: Hãy tìm cách thúc đẩy công việc mà không vi phạm vào những nguyên tắc đạo đức lao động của mình. Bạn sẽ chẳng vui khi phải đặt quyền lợi cá nhân lên hàng đầu đâu.

Cự Giải giỏi đấu "võ mồm".

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là một ngày khá kì lạ. Bạn biết chắc chắn rằng mình đúng, nhưng bạn chẳng thể thuyết phục được người khác.

Tình yêu: Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để Sư Tử trao đổi với người yêu về một vấn đề nhạy cảm vẫn khiến bạn phiền lòng. Hai bạn đều có cái nhìn chín chắn để bàn luận với sự chững chạc cần thiết.

Sự nghiệp: Hãy chú ý xây dựng và bảo vệ được không gian cá nhân ở chỗ làm. Bạn cần một không gian cả về nghĩa đen và nghĩa bóng để có thể làm việc hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp rắc rối về mặt gia đình. Bạn nên tâm sự thật chân thành với một người bạn thân. Đối phương cũng có gia đình, và có thể thấu hiểu và đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

Tình yêu: Đừng kỳ vọng rằng cuộc hẹn hôm nay sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Bạn nên chuẩn bị tinh thần thích ứng với biến cố và bất ngờ xảy đến.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên tán gẫu với một người bạn đáng tin cậy. Bạn có thể nảy ra nhiều sáng kiến tuyệt vời cho sự nghiệp đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy lắng nghe lời người khác nói với vẻ hòa nhã nhé Thiên Bình. Bạn có thể học hỏi hoặc khám phá được nhiều điều thú vị từ đó.

Tình yêu: Đừng quá lo lắng về mức độ hợp nhau giữa bạn và người yêu. Hôm nay, hai bạn sẽ phát hiện ra một điểm chung bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình đừng bỏ phí những bài học kinh nghiệm từ bạn bè, đồng nghiệp. Bạn nên chăm chú ghi nhớ khi các câu chuyện được kể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất khi ở nhà. Hôm nay, hãy chủ động tạo ra không khí ấm áp quen thuộc dù bạn ở bất cứ đâu. Đó có thể là một món đồ trang trí quen thuộc, hoặc một thái độ hòa nhã cởi mở với mọi người.

Tình yêu: Bò Cạp có thể khiến chính mình và người yêu ngạc nhiên khi đột nhiên nổi nóng. Hãy bình tĩnh trao đổi với đối phương về vấn đề khiến bạn khó chịu.

Sự nghiệp: Bản năng mách bảo là bạn đồng hành của Bò Cạp. Cho dù thông tin và bằng chứng ở ngay trước mắt, nhưng bạn vẫn không tin tưởng lời đề nghị mà bạn nhận được hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chia sẻ các sáng kiến và kế hoạch bạn đang ấp ủ. Nhân Mã nên cẩn thận lựa chọn đúng người để bày tỏ nhé.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã nên tranh thủ gặp gỡ bạn bè và gia đình của người yêu. Bạn đang có tâm trạng rất tốt, và tất cả sẽ yêu mến sự hóm hỉnh của bạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên ghi thêm điểm tốt ở chỗ làm bằng cách giúp đỡ người khác khi phần việc của bạn đã tạm ổn. Mặc dù điều này có thể chiếm dụng thời gian ở của bạn, nhưng hãy coi như đây là chiến thuật tiến hai bước, lùi một bước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên kiểm tra tình hình tài chính hôm nay. Nếu bạn đang phiền lòng về một khoản nợ, bạn sẽ có đủ khả năng để xoay chuyển tình huống đấy.

Tình yêu: Đừng nghe người yêu dỗ ngọt nhé. Khi bạn không thực sự muốn làm gì, bạn tốt hơn nên cương quyết từ chối.

Sự nghiệp: Ma Kết có cái nhìn khá rõ ràng về con đường mình nên đi. Nhưng không phải ai cũng ủng hộ giấc mơ của bạn. Bạn có thể muốn tránh xa những người này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy chia sẻ các ý tưởng thú vị nhất mà bạn có, và xem ai sẽ “cắn câu”. Bạn có thể lôi kéo được một nhóm riêng để theo đuổi một dự án quan trọng.

Tình yêu: Bảo Bình nên nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội và cuộc vui của bạn bè. Hãy luôn là một người hấp dẫn dù bạn có người yêu hay chưa.

Sự nghiệp: Giác quan thứ sáu sẽ là thế mạnh của riêng bạn nếu Bảo Bình tin vào nó. Nó có thể cảnh báo nhiều điều cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần suy nghĩ về tương lai và điều bạn thực sự muốn làm. Nhưng bạn không nhất thiết phải xây dựng một kế hoạch kĩ đến từng chi tiết. Hôm nay, có lẽ bạn mới dừng ở bước mộng mơ thôi.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang có khúc mắc. Nhưng hôm nay, hai bạn nên cùng ra ngoài ăn tối hoặc đi xem hài kịch thay vì vật lộn với mâu thuẫn này. Bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn giản hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Hãy luôn bình tĩnh. Mặc dù có người có thể tìm cớ trút giận lên bạn, Song Ngư cũng chẳng việc gì phải nổi nóng theo họ.

Song Ngư mơ mộng.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.