Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (25/12)
Thứ ba, 25/12/2012 09:23 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải chăm lo tới gia đình. Sư Tử nối lại những mối quan hệ xưa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có linh cảm mạnh mẽ. Trực giác sẽ giúp bạn nắm bắt được trọng tâm vấn đề một cách mau chóng. Nếu muốn người khác làm gì theo ý mình, bạn nên áp dụng chiến thuật mềm dẻo hơn là cứng rắn nhé.

Tình yêu: Dương Cưu và người bạn đang tìm hiểu sẽ trở nên thân mật hơn. Mặc dù cả hai bạn đều ý thức được lúc này chưa phải là thời điểm chín muồi để chuyển sang giai đoạn yêu đương, nhưng bạn hạnh phúc với sự bầu bạn của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp may mắn nếu liên hệ với một người đã lâu không gặp. Đó có thể là một người họ hàng ở xa, nhưng người đó sẽ trao cho bạn một cơ hội làm ăn thú vị đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Ngày hôm nay trôi qua khá nặng nề và chậm rãi đối với Kim Ngưu. Những việc đang thuận buồm xuôi gió có thể đột nhiên chững lại. Lúc này, bạn không nên cố gắng xông tới. Hãy bình tĩnh, thư giãn, nạp lại năng lượng và đặc biệt cần kiên nhẫn chờ đợi.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm hôm nay. Đây là một động thái bất thường đối với một người táo bạo như bạn. Có lẽ lần này sẽ có người khiến bạn phải choáng váng và muốn suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động.

Sự nghiệp: Dù thích hay không, Kim Ngưu vẫn nên hợp tác với những người quan mình. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn là tự mình cho từ A đến Z. Miễn là trong quá trình đó, bạn có thể cố gắng kiềm chế sự phán xét khắc nghiệt về đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày thú vị và dễ chịu dành cho Song Tử. Bạn sẽ được tất cả mọi người chào đón. Bạn có khả năng đạt được điều bạn muốn mà không hề gây khó chịu cho người khác.

Tình yêu: Song Tử tiếp tục thu hẹp khoảng cách với một người bạn đang hẹn hò. Mặc dù tốc độ chậm rãi, nhưng đây đều là những bước đi chắc chắn. Thực ra bạn cũng thích câu chuyện tiến triển từ từ hơn là vội vã rồi kết thúc cũng nhanh.

Sự nghiệp: Hãy bớt thời gian để giải quyết hết những công việc lặt vặt và việc nhà mà bạn chưa hoàn thành trong tuần trước. Sau đó, bạn có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào kế hoạch khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đáng tiếc là thế giới hôm nay sẽ không quay quanh Cự Giải, nên bạn hãy tạm thời xếp lại những yêu cầu, đòi hỏi cá nhân. Giờ là lúc bạn nên tập trung chăm lo, quan tâm với những người quanh bạn, đặc biệt là gia đình.

Tình yêu: Nếu Cự Giải đang muốn kết thúc tình yêu hiện tại, bạn có thể sẽ do dự. Người đó có một vai trò quen thuộc nhất định trong cuộc sống của bạn, và mang lại cho bạn cảm giác thân quen, ấm áp. Tất nhiên, có lẽ ngày mai quan điểm này của bạn sẽ lại thay đổi.

Sự nghiệp: Hãy giành ngày Giáng sinh để suy ngẫm về những gì bạn đã trải qua trong năm 2012. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì, dù đó là thành công hay thất bại. Đối diện với quá khứ sẽ giúp bạn vững tâm hơn trước tương lai.

Cự Giải chăm lo gia đình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử nên chủ động mở lời với một người bạn mất liên lạc đã lâu. Không khí ấm áp, an bình lúc này cực kỳ thích hợp để bạn nối lại những mối quan hệ đã bị rạn vỡ hoặc phủ bụi mờ thời gian.

Tình yêu: Nếu Sư Tử đang kiếm tìm một mối tình hoàn hảo, chớ vội vàng dấn bước vào bất cứ ai còn cô đơn. Tình yêu bền vững phải trải qua một thời gian dài tôi luyện, khi bạn có thể nắm bắt được ý của đối phương một cách gần như tuyệt đối. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một người thực sự dành cho bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử sẽ tìm thấy câu trả lời bạn cần ở bên ngoài vòng tròn bạn bè của bạn. Họ sẽ có những quan điểm, cách nhìn nhận mới lạ mà bạn nên học hỏi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không hẳn là ngày Xử Nữ nhanh nhạy nhất, nhưng bạn sẽ vẫn làm việc hiệu quả nếu biết cách. Bạn nên cẩn thận phân tích tình huống trước khi hành động. Sẽ có người cố tình “vượt mặt” bạn. Hãy đáp trả lại một cách thông minh và khéo léo thay vì đối đầu trực tiếp.

Tình yêu: Xử Nữ cảm giác như người bạn đang chú ý đến có vẻ hơi xa cách và lạnh nhạt với bạn. Nhưng biết đâu người ta cũng không chống lại được sức hút của bạn, chỉ vì quá nhút nhát để tiến tới thôi. Hãy biết cách chờ đợi nhé.

Sự nghiệp: Các vấn đề liên quan tới gia đình cần được Xử Nữ quan tâm tới hơn là công việc hiện tại. Bạn nên sắp xếp thời gian để giải quyết chúng để có thể toàn tâm toàn ý với công việc sau.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không cần phải phức tạp hóa vấn đề hơn nó vốn dĩ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đáp án cho mọi chuyện lại rất đơn giản. Những gì bạn cần đang ở ngay trước mắt nên không phải tìm kiếm xa xôi đâu.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi hẹn hò ăn tối hoàn hảo hôm nay. Hai bạn có thể vẫn đang duy trì mối quan hệ ở mức bạn bè thân thiết, nhưng tận thâm tâm, ai cũng ngầm hiểu tình cảm của người kia.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe thật chăm chú trước khi phát biểu. Thiên Bình nên cho phép người khác đủ thời gian để bày tỏ ý của họ trước khi bạn ngắt lời. Kiên nhẫn và chu đáo sẽ giúp bạn học thêm được nhiều điều trong cuộc sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như nguồn năng lượng và sự hăng hái của Bò Cạp hôm nay đã tắt lịm. Hãy nhớ rằng giai đoạn này chỉ là tạm thời và sẽ sớm qua. Bạn nên tranh thủ cơ hội để giảm bớt tốc độ và thư giãn.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của Bò Cạp có thể sẽ dần chững lại. Dù bạn có muốn tiến tới hay thúc đẩy tốc độ, đối phương lại không cùng suy nghĩ với bạn. Có lẽ hai bạn nên tạm thời tách ra để suy ngẫm kĩ hơn.

Sự nghiệp: Bò Cạp tự tin thể hiện rõ suy nghĩ cũng như tính cách con người mình. Thái độ này sẽ giúp bạn hợp tác dễ dàng hơn với người khác trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể bối rối trước những cơn sóng cảm xúc mãnh liệt của những người quanh bạn. Bạn kinh ngạc vì thực ra tình hình chẳng đến nỗi khiến họ phải bộc lộ như vậy. Nhưng hôm nay là một ngày kỳ lạ, nên bạn hãy đơn giản chấp nhận nhé.

Tình yêu: Tại buổi hẹn hò tìm hiểu hôm nay, bạn sẽ đối diện với những câu hỏi khá nghiêm túc về công việc, nơi ở và cuộc sống nói chung. Mặc dù điều này có vẻ kém lãng mạn, nhưng lại chứng minh rằng đối phương thực sự có ý muốn biết rõ về bạn đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay những bí mật sẽ lần lượt bị mang ra ánh sáng. Có lẽ đồng nghiệp đang che giấu Nhân Mã một chuyện từ lâu. Hoặc chính bạn cũng có những câu chuyện của riêng mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ dễ bị cuốn vào một tấn kịch nho nhỏ đầy cảm xúc nếu bạn không cẩn thận. Hãy cố gắng duy trì thái độ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi trường hợp. Bạn nên tìm đến một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể mâu thuẫn với nhau về quan điểm. Nhưng chẳng ai định làm lành đâu, ít nhất là trong lúc này.

Sự nghiệp: Đừng quá chìm đắm vào không khí lễ hội Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi. Bạn có thể tận hưởng nó, nhưng nhớ quay lại hiện thực sau một khoảng thời gian hợp lý đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay mọi chuyện có thể không diễn ra hoàn toàn tuyệt diệu, nhưng khá ổn thỏa. Ít nhất Bảo Bình cũng sẽ nhận được bàn tay nâng đỡ của người khác khi cần.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ muốn đưa ra một quyết định quan trọng về tình yêu hôm nay. Nếu người yêu vẫn ám chỉ về một bước tiến mới, bạn sẽ sẵn lòng chiều ý anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Những cuộc vui kỉ niệm lễ hội Giáng sinh hôm nay sẽ cần đến kỹ năng giải quyết thảm họa của Bảo Bình. Thế nên dù có đi làm hay không, bạn sẽ vẫn phải xắn tay áo lên thôi.

Bảo Bình là "cứu cánh" cho tiệc tùng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư khá “hiền”. Tinh thần chiến đấu dường như đã bị bạn bỏ quên ở nhà. Tất nhiên đây cũng không phải chuyện tệ hại gì. Thỉnh thoảng bạn cũng nên cho phép mình được nghỉ ngơi ở giữa công đoạn chinh phục thế giới.

Tình yêu: Song Ngư sẽ cần vận dụng đến trực giác mạnh mẽ nhất của mình để hiểu được người yêu đang nghĩ gì. Tin mừng là nếu bạn có thể, bạn sẽ biết chính xác điều cần làm.

Sự nghiệp: Bạn sẽ hào hứng trò chuyện, tìm hiểu về con người và văn hóa ngoại quốc. Những người bạn gặp qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp bạn cần đi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.