Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (24/7)
Thứ hai, 23/07/2012 17:25 (GMT+7)

Kim Ngưu thử lắng nghe trái tim dẫn đường. Sư Tử dũng cảm bảo vệ ý kiến của mình. Ma Kết cần chuẩn bị kỹ nếu định mạo hiểm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trạng thái tâm lý của Dương Cưu khá vững vàng hôm nay. Bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn, nên có thể phát hiện ra một số khía cạnh trong chuyện tình cảm gần đây không được ổn lắm. Có lẽ bạn đang tự thỏa hiệp với chính mình trong khi trên thực tế, bạn không thực sự hài lòng với nó.

Tình yêu: Có thể Dương Cưu không cảm thấy sự rung động mãnh liệt trong tình cảm hiện nay. Nhưng bạn chắc chắn sẽ thích thú với những lần trò chuyện với đối phương. Chia sẻ cũng là một cách để tiếp cận tình yêu.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên giải thích mọi chuyện thật rõ ràng với đồng nghiệp và cấp trên. Đừng để người khác nhầm lẫn về khả năng của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu có xu hướng sử dụng đến lý trí nhiều hơn tình cảm. Có lẽ bạn nên thử để tình cảm nắm vai trò chủ đạo một thời gian. Mọi người xung quanh cũng sẽ đáp lại sự thay đổi này từ Kim Ngưu.

Tình yêu: Tình yêu có thể xuất hiện khi Kim Ngưu không chú ý. Lúc đó, bạn đang ở một buổi họp, hoặc lớp học, hay thậm chí đang chơi cờ hoặc nói chuyện phiếm với bạn bè. Thật may mắn, bạn cũng có cảm tình với người đang đưa bạn vào tầm ngắm.

Sự nghiệp: Nhìn chung, Kim Ngưu đang trải qua giai đoạn sự nghiệp không xuôi chèo mát mái lắm. Đừng quá ép buộc và nghiêm khắc với chính mình. Hãy kiên nhẫn vì “thời điểm” dành cho cho bạn sẽ đến.

 

Trái tim dẫn đường Kim Ngưu.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên chú ý chăm sóc như cầu của bản thân thay vì cố đáp ứng những người khác. Bạn sẽ gặp khó xử đấy nếu bạn thử an ủi một người không tìm kiếm sự bầu bạn lúc đó. Tốt nhất hãy để người ta tự xử lý vấn đề. Bạn nên tận dụng thời gian này để sạc lại năng lượng của mình.

Tình yêu: Sẽ có luồng gió mới trong quan hệ tình cảm của Song Tử nếu gần đây hai bạn quá sống quá “đều đều” mà quên đi cuộc sống sôi động. Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi quyết định thay đổi và cùng nhau đi tới những nơi mới mẻ.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử sẽ nhận được những cơ hội mới trong sự nghiệp. Bánh xe cuộc đời đi lùi đang bắt đầu thay đổi theo chiều hướng ngược lại. Hãy tự tin lên.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang rất tốt đẹp thì đột nhiên rơi vào khó khăn. Có lẽ bạn đã quên một dịp kỷ niệm quan trọng hoặc ngày sinh nhật. Có lẽ người ta kỳ vọng bạn sẽ hành động khác. Hãy tiến tới và xin lỗi đối phương.

Tình yêu: Không khí dễ chịu khiến mọi người đều rất dễ nói chuyện và chia sẻ. Cự Giải nên đi chơi và gặp gỡ xã giao. Bạn sẽ gặp một người khiến bạn muốn tìm hiểu, mặc dù chưa có nhiều đột phá trong lần gặp đầu tiên này.

Sự nghiệp: Cự Giải nên làm việc với 100% năng lực để xứng đáng với trách nhiệm và kỳ vọng. Hãy so sánh xem mình đã đáp ứng tiêu chuẩn đó trong cả công việc hiện nay và các mục tiêu chung chưa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên dũng cảm đứng lên bảo vệ ý kiến của mình, nói rõ những gì mà bạn nghĩ mọi người nên lắng nghe. Có thể bạn sẽ có chút tranh cãi với một người bạn, nhưng không có gì quá to tát. Bạn sẽ nhận ra lý do cho sự căng thẳng giữa hai người. Hãy chia sẻ suy nghĩ đó với người ta.

Tình yêu: Không khí hôm nay sẽ giúp Sư Tử xóa đi tất cả những kỷ niệm ngượng ngập, những mâu thuẫn hay sai lầm giữa bạn và người yêu. Đừng để những điều nhỏ đó làm ảnh hưởng đến một mối quan hệ đầy hứa hẹn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ gặp trở ngại khi đối diện với cấp trên. Có vẻ họ không lắng nghe phương pháp hay những ý tưởng sáng tạo của bạn. Đừng tự ti mà cho rằng chúng thật tồi tệ và không đáng giá. Hãy dũng cảm lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang muốn thật sự bắt tay vào hoàn thành công việc, nhưng có điều gì đó cứ cản trở bạn. Có lẽ bạn cảm thấy như đang mắc kẹt ở ngã tư với 3 cái ô tô khác. Ai cũng muốn đi trước mà chẳng chịu nhường nhau. Bạn nên bình tĩnh và thể hiện quan điểm, suy nghĩ của mình cho người khác hiểu điều bạn muốn.

Tình yêu: Tất cả những gì Xử Nữ cần chỉ là nói rõ với đối phương về tình cảm của bạn. Mấu chốt là bạn không được dùng quá nhiều mỹ từ ca ngợi những phẩm chất tuyệt vời của người ta. Hãy ăn nói đơn giản thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ cần chuẩn bị cho mình để đối phó với những thử thách trong tương lai. Hãy trang bị thêm kỹ năng, học tập từ những người đi trước.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang lo lắng khi phải hành động, đặc biệt nếu liên quan tới vấn đề của trái tim. Hãy cẩn thận, đừng làm gì vội vàng. Hai bạn cần nhìn về một hướng trước khi bạn nóng vội lật ngay đến trang “hạnh phúc mãi mãi về sau”.

Tình yêu: Bạn đừng e ngại nếu đi hẹn hò tối nay. Hai bạn có thể thoải mái nói chuyện về bất cứ chủ đề nào, chỉ cần đối phương không phản đối.

Sự nghiệp: Những dự án kẹt lại cuối cùng cũng bắt đầu tiến triển. Thiên Bình sẽ cảm thấy có ý thức trách nhiệm rất cao, hoàn thành tất cả những nhiệm vụ cần thiết.

 

Thiên Bình chớ vội lật đến trang cuối.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có lẽ Bò Cạp thấy như ai đó đang cố cản trở bạn tiến tới mục tiêu hiện tại. Hãy suy xét thật kỹ, vì biết đâu thực tế người đó lại đang giúp đỡ bạn. Đó là lời nhắc nhở bạn nên chậm lại, suy ngẫm và lập kế hoạch chỉn chu hơn trước khi hành động.

Tình yêu: Bất kỳ một sự kiện xã giao nào Bò Cạp tham gia cũng sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ những người bạn thực sự muốn làm quen. Một người sẽ cảm thấy đặc biệt thích thú với bạn và muốn xin số bạn đấy.

Sự nghiệp: Có lẽ bạn đang phải chịu sự chú ý khó chịu của người khác, nhưng nhìn chung Bò Cạp đang dần tiến tới ước mơ của mình. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng hoạt ngôn hơn hôm nay. Hãy thoải mái nói lên ý kiến của mình. Khi có người đặt câu hỏi hay đưa ra tình huống để bạn khuyên nhỉ, hãy chân thành chia sẻ những suy nghĩ của bạn.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm nay sẽ tương đối nhẹ nhàng. Đôi lúc một khoảng thời gian như vậy cũng khá dễ chịu, khi hai bạn có thể trò chuyện thoải mái mà không cần bị áp lực phải “tiến tới” hay “cam kết” nặng nề.

Sự nghiệp: Hãy ngẫm về một câu nói hay bài học mà bạn đã nghe từ một người bạn thân. Nó sẽ có ích đối với tình huống hôm nay của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể thấy lo lắng khi thử đi một con đường mạo hiểm, phiêu lưu. Quan trọng là bạn phải có kế hoạch thật sát với thực tế. Hãy đảm bảo bạn chuẩn bị sẵn phương án dự phòng hoặc lối để rút ra khi câu chuyện tệ đi.

Tình yêu: Bạn cần phải sử dụng đến lời nói thuyết phục để người yêu đồng ý với mình. Hãy áp dụng một phương thức nhẹ nhàng, mềm mại và linh hoạt.

Sự nghiệp: Những mục tiêu nghề nghiệp bạn mơ ước sẽ không được dọn sẵn ra đâu. Nếu bạn thực sự muốn, bạn cần phải tự lao động để đạt được chúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người khác có vẻ lo ngại, chưa muốn hành động ngay. Bạn nên chậm rãi chờ đợi tình hình trước khi tiến tới. Hãy để người khác đi trước và học lấy cách tốt nhất.

Tình yêu: Hôm nay là ngày Bảo Bình nên viết những lời âu yếm cho người yêu dấu. Hãy khắc ghi những cảm xúc của bạn trên một tấm thiệp, lá thư, bài thơ.

Sự nghiệp: Bảo Bình như đang mắc kẹt vào tình huống công việc hiện tại. Bạn mong muốn thoát ra, khao khát tự do nhưng giấc mơ có vẻ xa vời. Hãy kiên nhẫn vì những gì đang làm sẽ đưa tự do đến cho bạn sớm thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy cần phải thúc đẩy một mối quan hệ tình cảm đang khiến trái tim bạn rung động. Nhưng bạn nên lập kế hoạch thật kỹ chứ đừng làm gì vội vàng. Hãy quan sát xem đối phương có cùng ý nghĩ với bạn không.

Tình yêu: Không khí hài hòa giúp Song Ngư cảm thấy nhẹ nhõm, thả lỏng tâm lý. Bạn có thể tâm sự những vấn đề căng thẳng, khó xử với người yêu mà không phải lo ngại về phản ứng tiêu cực.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ cực kỳ cố gắng để hoàn thành một việc quan trọng đối với sự nghiệp của bạn. Đừng đánh giá thấp khả năng bền bỉ của chính mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.