Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (23/7)
Thứ ba, 23/07/2013 09:22 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu lôi kéo đồng minh. Nhân Mã tự viết thư tay.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng để nước đến chân mới nhảy nhé Dương Cưu. Bạn cần phát huy khả năng tư duy, sắp xếp và lên kế hoạch trước của mình.

Tình yêu: Bạn nảy ra một ý tưởng tuyệt vời, có thể dành cho người yêu hoặc để tấn công trái tim của người bạn đang để ý. Hãy chia sẻ nó với ai mà bạn tin cậy. Hai cái đầu sẽ hiệu quả hơn một.

Sự nghiệp: Hôm nay là thời điểm may mắn để Dương Cưu xây dựng đồng minh. “Phe cánh” hình thành lúc này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và sẽ tồn tại một thời gian dài.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất dễ bị kích động và nổi cáu. Tuy nhiên, bạn có thể khéo léo biến nó thành điểm mạnh. Vì điều đó có nghĩa là bạn khá “nóng máu” và hăng hái nữa.

Tình yêu: Tinh thần Kim Ngưu đang đi xuống. Bạn dễ cãi vã với người yêu chỉ vì một chuyện chẳng đâu vào đâu. Đừng phán xét khi bạn chưa xem xét kĩ.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng phát hiện ra lỗi sai, thiếu sót của người khác một cách thần kì. Một kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo của đối thủ có thể bị “bóc mẽ” trong giây lát bởi Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần suy nghĩ kĩ trước khi nói hôm nay nhé. Bạn có thể lỡ lời tiết lộ một thông tin bí mật. Tốt nhất bạn nên im lặng và nhường lời cho người khác nếu không chắc chắn.

Tình yêu: Hẹn hò thật tuyệt vời, và những hoạt động, cử chỉ đơn giản cũng đủ làm tim Song Tử đập thình thịch. Đây chính là thời gian để tình yêu của bạn thăng hoa.

Sự nghiệp: Bạn nên đánh giá lại các mục tiêu cho sự nghiệp của mình. Đừng ngại gạch bỏ những mục đã trở nên lỗi thời.

Song Tử giữ kín bí mật.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cảm xúc của Cự Giải đặc biệt mạnh mẽ. Bạn hăng hái, nhiệt tình trong mọi trường hợp và thậm chí bạn sẵn sàng tranh luận nếu cần thiết. Rất tiếc, mọi người quanh bạn quá uể oải để đáp lại lời “khiêu chiến” của bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể cãi vã về chuyện tiền bạc. Đây là chuyện bình thường giữa các cặp đôi. Hai bạn sẽ phát hiện ra vấn đề đó chẳng nghiêm trọng chút nào.

Sự nghiệp: Sếp của Cự Giải có xu hướng thay đổi thái độ, hành động và mục tiêu liên tục. Hãy cố gắng đoán ý họ và đồng thời tìm cơ hội để hỏi cho rõ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những giấc mơ, cảm giác hoài cổ có thể chiếm lĩnh tâm trạng của Sư Tử hôm nay. Trước khi chìm đắm vào đó, bạn nên chắc chắn rằng mình đang nhớ lại các kỉ niệm đúng như chúng đã diễn ra. Bạn có thể nhờ một người quen biết rõ chuyện để định hướng lại con đường bạn nên đi.

Tình yêu: Người yêu có thể đoán sai ý nghĩ của Sư Tử và khiến bạn thấy bị tổn thương. Đừng nổi cáu nhé, vì hai bạn đang bị “lệch pha” nhau đấy.

Sự nghiệp: Phát huy sở trường là điều khôn ngoan khi làm việc. Nhưng đôi khi, nếu bạn chịu khó nhìn rộng hơn, bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội mới, ở những lĩnh vực xa lạ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khát vọng được nói ngay điều bật ra trong đầu bạn. Hãy thận trọng, vì bạn có thể tổn thương người khác trong vài trường hợp đấy. Hãy đếm từ 1 đến 10.

Tình yêu: Bạn đang ở trong tình trạng hoàn hảo. Bạn có khả năng “cưa” đổ anh chàng/cô nàng bạn thích mà không cần phải tốn sức hơn một cái nháy mắt.

Sự nghiệp: Có người cố gắng hết sức để cạnh tranh với Xử Nữ. Nhưng bạn sẽ vẫn vượt trội hơn. Bạn cứ yên tâm làm việc của mình, và với thái độ khiêm tốn nhất nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên bí mật giúp đỡ những người thân thiết quanh bạn. Bạn sẽ nhận được gấp đôi niềm vui khi họ phát hiện ra.

Tình yêu: Dù hẹn hò thế nào, Thiên Bình và người yêu cũng đều tìm thấy niềm vui qua đó. Nhưng không gian yên ả, ngọt ngào có vẻ hợp với bạn bây giờ hơn.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn cần tìm một đối tác đắc lực. Bạn không thể ôm đồm tất cả phần việc vào mình. Hãy coi đây là mục tiêu và thử thách trong ngày nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần dè chừng chuyện tiền bạc nhé. Có người muốn lợi dụng sự mềm lòng của bạn. Hãy trưng cầu ý kiến người thân trước khi quyết định cho vay hoặc ký giấy làm ăn lớn.

Tình yêu: Bạn đừng nên cãi vã với người yêu chỉ vì những bất đồng trong quan điểm sống. Nếu như không tránh khỏi, hãy yên tâm là “trận chiến” nổ ra không to lắm.

Sự nghiệp: Hãy cho người khác cơ hội được trình bày ý kiến của họ. Bạn nên cân nhắc kết hợp với kế hoạch của mình, thay vì gạt bỏ chúng ngay lập tức.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tự viết một lá thư tay cho một người bạn ở xa. Kết nối và giao tiếp là chủ đề chính của ngày hôm nay. Trong thời đại bùng nổ công nghệ, thư tay sẽ là chiến lược gây chú ý hữu hiệu.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để trò chuyện, tâm sự cùng người yêu. Bạn sẽ có khả năng đón ý của đối phương rất chuẩn xác.

Sự nghiệp: Nhân Mã đừng ngại học thêm kĩ năng mới. Công việc của bạn sẽ yêu cầu điều này trong thời gian tới. Bạn có thể đề nghị một người có kinh nghiệm phụ đạo cho mình.

Thư tay là phương tiện giao tiếp hiệu quả với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên suy tính về tương lai. Bạn có thể tạm thời gạt bỏ các vấn đề cấp tốc trước mắt. Các dự định bạn đưa ra lúc này sẽ rất hiệu quả.

Tình yêu: Đừng ngại làm những hành động mà bạn chưa bao giờ làm trước mặt người ấy. Bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết đã có kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp của mình chưa? Hãy lấy một tờ giấy với chiếc bút và bắt đầu viết ra nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người bạn Bảo Bình mới quen gần đây sẽ sẵn lòng giúp bạn trong một “phi vụ” khó khăn hôm nay. Điều bạn cần làm là gạt bớt lòng kiêu hãnh để nhận lấy tấm lòng của họ nhé.

Tình yêu: Đừng quá lo lắng về tương lai tình yêu của bạn. Hiện tại, mối quan hệ của bạn đang rất ổn.

Sự nghiệp: Nếu Bảo Bình có bài thuyết trình hôm nay, bạn sẽ làm trên cả tuyệt vời. Bạn có khả năng miêu tả rất sống động và có tài thuyết phục người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tinh thần vì cộng đồng của Song Ngư đang cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể muốn tham gia vào các hoạt động giúp đỡ người vô gia cư, hoặc chung tay dọn dẹp môi trường. Dù làm gì, chắc chắn bạn cũng sẽ tạo nên sự khác biệt.

Tình yêu: Mặc dù tính hay giúp người của Song Ngư đôi khi khiến người yêu thấy phiền, nhưng bạn đừng vì vậy mà dừng lại. Bạn biết rằng đó chính là một trong những phẩm chất mà người ta yêu ở bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư nên sẵn sàng chia sẻ công việc với người khác. Sếp có thể đòi hỏi bạn cống hiến càng nhiều càng tốt, nhưng giờ làm việc thì có hạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.