Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (23/4)
Thứ ba, 23/04/2013 08:34 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải giỏi kết nối mọi người. Ma Kết thay đổi địa điểm hẹn hò.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày thiên thời địa lợi để Dương Cưu có một khởi đầu mới. Bất cứ điều gì mà bạn bắt đầu lúc này, như mua nhà nhà mới, công việc mới hay một đoạn tình cảm mới, đều có khả năng thành công rực rỡ.

Tình yêu: Bí quyết cư xử dành cho bạn chính là phải tỏ ra tế nhị, khéo léo và nhã nhặn hết mức có thể, đặc biệt khi gặp người yêu. Mặc dù bạn muốn phát biểu ý kiến, nhưng hãy khôn ngoan chờ cho đến khi được hỏi đến.

Sự nghiệp: Đừng coi nhẹ quan điểm của đồng nghiệp. Họ sẽ góp ý được nhiều thông tin cho bạn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất nhạy cảm, nên tâm trạng của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi tất cả những người bạn gặp. Thế nên, hãy cân nhắc kĩ trước khi bạn nghe theo một ý kiến ngớ ngẩn nào đó nhé.

Tình yêu: Tình yêu của bạn cần có được môi trường thích hợp để hâm nóng cảm xúc. Hãy nghĩ tới sở thích của bạn và người yêu bây giờ và trước kia, sau đó kết hợp cả hai.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên trao đổi với sếp về tiến độ công việc của bạn. Bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm khi biết cái nhìn của họ về mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có khá nhiều niềm vui. May mắn nhất là phần lớn việc nặng và khó sẽ chẳng đến lượt bạn phải lo.

Tình yêu: Bạn và người ấy cảm thấy hơi xa cách và khó chia sẻ cảm xúc với nhau. Hãy yên tâm vì đây chỉ là tình trạng tạm thời thôi.

Sự nghiệp: Song Tử gặp nhiều thử thách trong công việc. Bạn nên bình tĩnh xử lý từng vấn đề nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy thận trọng trong đối đãi cũng như quan sát kĩ mọi người xung quanh. Từ bạn bè, người thân tới đồng nghiệp của bạn. Bạn nên nhận ra rắc rối trước khi chúng nảy sinh.

Tình yêu: Cự Giải nên nhẹ nhàng khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm với người yêu. Đừng nên áp chế quan điểm của bạn nên đối phương. Hãy nhớ bạn cũng chỉ là một phần của mối quan hệ hai người chứ không phải là trung tâm duy nhất.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đóng vai trò cầu nối hoàn hảo trong hôm nay. Hãy phát huy kĩ năng gắn kết mọi người từ các phòng ban khác nhau nhé.

Cự Giải giỏi làm cầu nối.

Sư Tử (23/7-23/8)

Ngày hôm nay của Sư Tử trôi qua khá suôn sẻ và nhiều niềm vui. Hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc này. Nếu có thể, bạn nên chia sẻ nó với một người bạn đang gặp chuyện buồn.

Tình yêu: Sư Tử nên giữ ý nghĩ riêng lại trong lòng. Hôm nay tâm trạng của người yêu dễ bị kích động. Bạn chớ nên nói những điều có thể khiến anh ấy/cô ấy nổi giận.

Sự nghiệp: Bạn rất hăng hái, tràn đầy năng lượng và tinh thần chiến đấu. Công việc dù có khó khăn tới đâu cũng chỉ là vấn đề nhỏ đối với bạn lúc này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những vấn đề nhỏ liên tục làm phiền Xử Nữ. Hãy bình tĩnh xử lý từng việc khi nó nảy sinh. Bạn tuyệt đối không nên mất bình tĩnh, luống cuống hay phát cáu nhé. Mọi chuyện sẽ ổn định hơn trong vài ngày tới.

Tình yêu: Không phải ngày nào bạn cũng cần nói chuyện tình cảm lãng mạn, ủy mị. Hôm nay bạn nên tham gia vào những cuộc vui hoặc một lễ hội sôi nổi nào đó.

Sự nghiệp: Hãy tăng tốc lên nào Xử Nữ. Gần đây bạn có vẻ lơ đãng với mọi thứ, và tinh thần này đang phản ánh qua cách thức làm việc của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn càng cố điều khiển người khác, họ sẽ càng chống lại bạn, đặc biệt là những người cũng có cá tính mạnh. Có lẽ bạn nên để mọi chuyện được dàn xếp một cách tự nhiên.

Tình yêu: Thiên Bình và người yêu có lãng quên khúc mắc nào giữa hai người? Có lẽ bây giờ là lúc bạn cần nhắc lại nó đấy.

Sự nghiệp: Hãy cho mình thêm thời gian chuẩn bị, dù bạn đang phải tiếp nhận một dự án mới hay đối mặt với hàng chục đồng nghiệp. Bạn chỉ nên hành động khi thu đủ tự tin và dũng khí.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quá vội vã hay hăm hở với kế hoạch riêng. Bạn sẽ phải kiên nhẫn giảm tốc độ và chờ người khác bắt kịp bạn.

Tình yêu: Bò Cạp và người yêu sẽ vượt qua bất cứ thử thách hay trục trặc nào xảy ra hôm nay. Bạn chỉ cần nhớ rằng luôn duy trì thái độ cởi mở và cầu thị nhé.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu dự án mới. Bạn có đủ năng lượng, nhiệt tình và góc nhìn riêng để thổi lửa cho bất cứ một ý tưởng nào, dù không quá mới lạ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể bực mình vì người khác “đi đường tắt” trước mặt bạn. Bạn luôn tin vào thành công nhờ làm việc chăm chỉ, chân thực. Hãy tin rằng bạn đang đi đúng hướng và là con đường thành công về lâu dài.

Tình yêu: Hãy sáng suốt khi hẹn hò. Bạn nên quan sát phản ứng của các đối tượng trong các tình huống tương tự nhau, nếu bạn đang tìm hiểu nhiều người một lúc.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên trò chuyện với một người chín chắn và thông minh. Những lời khuyên nhủ của người đó sẽ vỗ về tinh thần đang bị công việc đè nặng của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên mở rộng thế giới quan và thưởng thức văn hóa nghệ thuật nhiều hơn. Bạn cũng cần nạp thêm năng lượng cho vòng tròn bạn bè của mình. Hôm nay, hãy đi tham quan triển lãm tranh hoặc đi xem một buổi ca nhạc nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên đổi khung cảnh hẹn hò hôm nay. Bạn sẽ thích cảm hứng mới lạ mà nó mang lại.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể quá tải vì nghĩa vụ nhân đôi. Có thể do đồng nghiệp của bạn đang nghỉ phép, hoặc đây đơn giản là trách nhiệm được giao phó cho bạn ngay từ đầu. Dù sao, bạn cũng khó có thể tiếp tục tình trạng này.

Ma Kết tìm nơi hẹn hò mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ cần nhiều đến tính cách thẳng thắn và thành thật. Bạn không cố ý làm người khác buồn, nhưng sự thật vẫn là quan trọng nhất.

Tình yêu: Bạn có xu hướng muốn đặt ra nguyên tắc riêng cho mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn lắng nghe ý kiến của người ấy đấy.

Sự nghiệp: Công việc không tiến triển nhanh như bạn đã dự tính. Bạn sẽ choáng váng khi so sánh kế hoạch với tình hình thực tế. Có lẽ các bạn cần xét lại vấn đề phân chia lao động.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, một số cơ hội mới sẽ đến với Song Ngư. Hãy tỉnh táo xem xét tất cả những lựa chọn mà bạn có.

Tình yêu: Song Ngư cảm thấy khó nói về suy nghĩ trong lòng mình. Thay vào đó, bạn nên lắng nghe đối phương trước. Sau đó, bạn sẽ thấy dễ dàng mở lời hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Bạn sẽ lập được một kế hoạch làm việc hoàn hảo nhất với mình. Hãy tuân thủ theo những bước đã đề ra. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.