Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (21/8)
Thứ hai, 20/08/2012 17:36 (GMT+7)

Bò Cạp có ngày làm việc điên cuồng. Nhân Mã dọn đồ đi thanh lý hoặc làm từ thiện. Song Ngư cần chăm sóc cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một ngày bận rộn như hôm nay hoàn toàn phù hợp với Dương Cưu. Bạn vốn dĩ là một người năng động, sôi nổi và làm việc chăm chỉ. Thậm chí nếu phải nghỉ ngơi quá lâu, bạn sẽ cảm thấy bồn chồn và lo lắng.

Tình yêu: Dường như bạn đang đứng trước một ngưỡng cửa quan trọng trong quan hệ tình cảm. Bạn sẽ cần suy nghĩ một cách nghiêm túc trước khi quyết định. Hãy cân nhắc thật kỹ, xem bạn có thật lòng muốn làm vậy không hay chỉ đang giả vờ.

Sự nghiệp: Dương Cưu hôm nay như một quả bom nổ chậm chỉ chờ người khác lỡ “chạm” đến bạn. Hãy tập trung nguồn năng lượng trong người vào công việc để tránh trút cơn nóng máu lên mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đặc biệt giỏi bảo vệ cho những quyết định bạn đưa ra. Bạn sẽ không dễ dàng để người khác đánh lạc hướng. Mọi chuyện đều đang diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ rơi vào một tình huống khiến bạn không được thoải mái hay tự nhiên. Bạn ước gì mình có thể lên tiếng về chuyện đó, nhưng lại không nói ra được. Hãy chân thật với cảm xúc của mình dù cho hậu quả có là thể nào đi nữa. Người ta thường nói “đau ngắn còn hơn đau dài”.

Sự nghiệp: Bạn đang sở hữu công thức để đạt được thành công nên đừng bỏ lỡ. Hãy chọn lấy một sáng kiến và hành động ngay. Kim Ngưu có khả năng tiến rất xa trong công việc đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy cần hoạt động thật nhiều. Nhiều người đều thích những việc làm yên tĩnh, như sách, nghệ thuật hoặc thậm chí chỉ ngồi yên một chỗ, trong khi tình hình là ngược lại với bạn. Không khí trong lành, thể dục và ánh nắng mặt trời là những nhân tố quan trọng đối với Song Tử.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử sẽ phải đối diện với vấn đề cần giải quyết trong quan hệ tình cảm hiện nay. Bạn có cơ hội để thoát ra khỏi những mặt kìm kẹp, hạn chế này nếu bạn biết mình muốn gì từ người ấy. Có vẻ như đối phương hơi ép buộc bạn, nhưng bạn cũng nên thừa nhận vai trò của mình trong rắc rối đó.

Sự nghiệp: Song Tử có thể thấy khó chịu vì những người khác đang tiến lên với nhiều ý tưởng mới mẻ trong khi bạn vẫn kẹt lại. Có lẽ bạn nên tham gia cùng họ nếu cảm thấy không thể cạnh tranh ở thời điểm này.

 

Thiên nhiên và ánh nắng là bạn của Song Tử.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ có đủ năng lượng dành cho tất cả các hoạt động trong ngày. Hãy tranh thủ kết thúc những công việc dang dở, dọn dẹp, sắp xếp lại nơi ở và chỗ làm việc, hoặc đi dạo nơi thiên nhiên trong lành. Dù bạn có chọn làm gì, nhớ thực hiện với một tinh thần hăng hái.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải sẽ phải suy nghĩ về vấn đề bạn đang gặp phải trong chuyện tình cảm. Bạn có thể nhìn thấy rõ nguyên nhân nằm ở đâu, nên hãy trao đổi với đối phương. Ít nhất người ấy có lẽ sẽ hiểu bạn.

Sự nghiệp: Cự Giải không nên cố gắng tự phát minh trong khi bạn có thể tận dụng những gì đang có sẵn. Hãy nghiên cứu tìm hiểu về những gì bạn đang làm, bạn sẽ học tập được nhiều từ người đi trước.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để thể hiện khả năng sáng tạo tự nhiên của Sư Tử. Bạn sẽ rất thích thú với những gì liên quan tới nghệ thuật. Có lẽ bạn nên tranh thủ thử vẽ tranh, tạc tượng hoặc làm vài món đồ thủ công.

Tình yêu: Có vẻ chuyện tình cảm của Sư Tử đang bị chững lại, khiến bạn có cảm tưởng hai bạn đang dần rời xa nhau. Nguyên nhân có thể chỉ là do một thái độ nào đó hoặc do chính người trong cuộc tự tưởng tượng ra. Bạn hãy tâm sự thẳng thắn với người ấy.

Sự nghiệp: Dường như bên trong Sư Tử đang có một ngọn lửa thúc đẩy bạn hoạt động. Hãy tận dụng cơ hội này để làm việc thật năng suất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu thấy mệt mỏi, Xử Nữ cần nhắm mắt lại và thả mình vào những bản nhạc nhẹ nhàng. Bạn đã làm việc chăm chỉ nên hãy để cơ thể và tâm trí được nghỉ ngơi một chút, thậm chí vài phút cũng sẽ có ích rất nhiều.

Tình yêu: Xử Nữ cảm thấy như bị bao bọc quanh một mối quan hệ khiến bạn mệt mỏi. Bạn thậm chí không có đủ sức để ứng phó với tình huống nảy sinh. Mọi chuyện sẽ chỉ chuyển biến nếu bạn chủ động đề cập tới vấn đề cần bàn bạc.

Sự nghiệp: Hoàn cảnh thuận lợi từ hôm qua sẽ kéo dài đến hôm nay. Xử Nữ sẽ nhận được thêm nhiều cơ hội mới nên hãy nắm bắt chúng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy khá năng động và giàu sáng tạo. Bạn nên tìm đến nhà sách, tìm kiếm một món đồ thủ công hấp dẫn hoặc những cuốn sách nghệ thuật. Chúng có thể giúp bạn nảy sinh ra những ý tưởng thú vị để thể hiện cảm xúc của bạn hiện nay.

Tình yêu: Có lẽ Thiên Bình sẽ nhận ra một phần trong cách cư xử của bạn khiến cho đối phương rất khó tiếp cận mình. Nếu bạn có thể tự ngăn cản bản thân lặp lại hành động đó, tình hình sẽ dần dần được cải thiện.

Sự nghiệp: Nếu bạn không nhảy vào cuộc chiến, bạn sẽ chẳng thể nào chiến thắng. Ý tưởng “vào hang hổ” có thể không hay chút nào, nhưng Thiên Bình phải hiểu đó là cách duy nhất để đi tới mục tiêu của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có rất nhiều cách để thể hiện khả năng hoặc cảm hứng nghệ thuật. Không phải lúc nào đó cũng phải là vẽ tranh, hát hò, chơi nhạc hay diễn xuất. Cách Bò Cạp sắp xếp, trang trí nhà cửa hoặc không gian làm việc cũng vậy. Mỗi việc bạn làm điều thể hiện phong cách rất riêng của bạn. Hãy phát huy khả năng này trong hôm nay.

Tình yêu: Hôm nay bạn có phần hơi hướng nội, nên hãy giành nhiều thời gian cho thế giới riêng của mình. Ít nhất qua đó, bạn sẽ có thời gian suy nghĩ và tìm ra nguyên nhân tại sao bạn không thấy thoải mái khi ở bên người yêu. Sẽ có rất nhiều những bất ngờ và thay đổi mà ban đầu bạn chưa nhận ra.

Sự nghiệp: Không khí năng động trong ngày chính là đồng minh của Bò Cạp. Năng suất lao động của bạn rất cao, nên hãy sẵn sàng đón nhận một ngày hoạt động điên cuồng. Bạn có khả năng giải quyết nhiều nhiệm vụ một lúc. Đó là chìa khóa thành công của bạn.

 

Có nhiều cách thể hiện cảm hứng nghệ thuật nhé Bò Cạp.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày mang lại năng lượng tuyệt vời cả về thể chất lẫn tinh thần cho Nhân Mã. Bạn sẽ muốn làm một số việc có tính thử thách và đòi hỏi vận động. Hãy thử làm vườn, dọn tủ đồ hay tủ hồ sơ. Có lẽ bạn nên tặng cho hội từ thiện những vật dụng không dùng đến nữa hoặc đem rao bán thanh lý.

Tình yêu: Nếu người yêu tỏ ra phản đối bạn, hãy suy nghĩ xem mình đã sai ở đâu. Có phải bạn đang nói thật lòng, hay chỉ nói điều đối phương thích nghe. Hãy cân nhắc xem bạn có mâu thuẫn gì trong lời nói hoặc hành động hay không.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể gặp rắc rối với đồng nghiệp. Họ sẽ cố gắng chỉ bảo bạn phải làm như thế nào trong khi đó không phải là việc của họ. Căng thẳng có thể leo thang nhanh chóng. Bạn nên duy trì thái độ điềm tĩnh, đừng làm gì khiến tình hình thêm tồi tệ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ gặp thuận lợi nếu bắt tay vào hành động. Bạn sẽ rất năng động cả về thể chất và tinh thần. Nếu gần đây bạn hơi mệt mỏi hoặc khó chịu vì thời tiết, tất cả sẽ biến mất trong một ngày như thế này. Có lẽ bạn nên thử sức với một dự án nhỏ sáng tạo, chẳng hạn tạc một bức tượng gỗ nhỏ và tặng nó cho người bạn yêu quý.

Tình yêu: Khi gặp trục trặc trong tình cảm, Ma Kết nên nghĩ lại nguyên nhân vì sao ban đầu bạn lại bước chân vào mối quan hệ này. Nếu bạn thực sự có ý định nghiêm túc, bạn nên tâm sự với người ấy để giải quyết vấn đề ngay.

Sự nghiệp: Ma Kết như đang lơ lửng trên mây hôm nay và bạn hoàn toàn có quyền mơ mộng. Công việc của bạn đang cực kỳ thuận lợi. Đừng để người khác nghĩ rằng chỉ họ có lợi thế. Hãy chứng minh khả năng của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình thật sự rất năng động. Bạn hoàn toàn có thể tập trung cao độ vào công việc đòi hỏi suy nghĩ, nhưng cũng không từ chối những việc yêu cầu vận động hoặc sức mạnh thể chất. Đây là thời điểm để bạn hăng say lao động và đạt nhiều thành quả.

Tình yêu: Có thể bạn có một lý do chính đáng để vẫn còn chưa nói thật hết với người yêu. Nhưng nếu muốn được hạnh phúc, bạn cần tâm sự với đối phương về rào cản ở trong chính nội tâm của mình.

Sự nghiệp: Quyết đoán là đức tính Bảo Bình cần để thành công. Không ai có nghĩa vụ đi theo giúp đỡ và chăm sóc bạn mãi. Nếu bạn muốn điều gì, bạn cần phải bắt tay vào để đạt được nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu gần đây bạn cảm thấy mệt mỏi, hôm nay tình hình sẽ thay đổi. Cảm giác âu sầu sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn nên nhớ chăm sóc mình cả về thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ bạn nên đi tập thể dục, đồng thời xử lý những chuyện làm bạn phiền lòng.

Tình yêu: Có thể Song Ngư vẫn cảm thấy hơi mất tự nhiên và không được thoải mái lắm trong quan hệ tình cảm. Bạn vẫn bị ám ảnh bởi ý nghĩ cần có tự do nhiều hơn. Nhưng thực sự bạn chỉ đang cần chút không gian riêng tư để thở thôi.

Sự nghiệp: Dường như mọi thứ đang nổ tung và tan rã quanh bạn. Đừng lo lắng. Bạn cần bình tĩnh và tìm ra lối đi mới để thích ứng với tình huống. Có lẽ bạn cần thay đổi và có phương pháp mới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.