Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (21/5)
Thứ ba, 21/05/2013 08:55 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử được người khác giúp đỡ. Song Ngư tặng bất ngờ lớn cho người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ phải hy sinh chuyện của mình để giúp đỡ một người bạn thân. Đừng ngần ngại nhé vì người ta thực sự đang rất cần bạn.

Tình yêu: Dường như bạn đang quá thoải mái trong giao tiếp với người khác giới. Có thể bạn chẳng có ý tứ gì, nhưng người yêu bạn thì không nghĩ vậy đâu.

Sự nghiệp: Mọi người đều bận rộn, trừ Dương Cưu. Đây có thể là thời gian bình yên trước cơn bão. Bạn nên giữ sức cho ngày mai.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần quan tâm hơn tới tình hình sức khỏe. Những giờ làm việc liên tục và nghỉ ngơi quá ít đang bắt đầu lộ ra hậu quả. Bạn hãy ăn một bữa ăn sáng thật no và đủ chất. Đi bộ để vận động cơ thể. Trong ngày, bạn nên thu xếp công việc để được nghỉ giải lao hoặc ngủ nhiều hơn.

Tình yêu: Hãy nhẹ nhàng với người yêu hôm nay. Nếu có lời nào phàn nàn, bạn hãy tạm thời giữ lại trong lòng.

Sự nghiệp: Một dự án sắp sửa kết thúc. Bạn sẽ có một kết quả mỹ mãn nếu bạn luôn làm việc ngăn nắp, theo kế hoạch đến phút cuối cùng.

Kim Ngưu sắp xếp thời gian nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Đường tình duyên của Song Tử đang ngày càng thông thuận. Dù bạn đang yêu hay còn độc thân, chắc chắn bạn vẫn nhận được nhiều cảm xúc lãng mạn.

Tình yêu: Bạn đang che giấu một bí mật. Vấn đề này ngày càng trở nên rắc rối, nên tốt nhất bạn hãy thú nhận với người yêu sớm nhé.

Sự nghiệp: Song Tử nên tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc ở chỗ làm, cả chính thống lẫn quy tắc “ngầm”. Bạn tuyệt đối không nên để người khác có cớ để bắt bẻ mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy chịu khó bồi đắp, thắt chặt các mối quan hệ hợp tác nhé Cự Giải. Đó có thể là tình yêu, hoặc chỉ đơn thuần là chuyện làm ăn hoặc bạn bè. Công sức bạn bỏ ra hôm nay sẽ kết trái ngọt sau này.

Tình yêu: Dường như tâm tình Cự Giải không còn đặt vào mối quan hệ tình cảm hiện tại nữa. Dù vì lý do gì, nó cũng không xuất phát từ người yêu, mà có lẽ là ở trong chính trái tim bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ.

Sự nghiệp: Bạn nên trò chuyện nhiều với những đồng nghiệp mà bình thường không hay kết giao. Bạn có thể tìm thấy ở họ một cách nhìn nhận mới về công việc đang làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có hay sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho đời sống? Ngay cả khi bạn là người bài xích công nghệ, có lẽ hôm nay bạn cũng không thể phủ nhận sự tiện nghi, thoải mái mà nó mang lại.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang trải qua giai đoạn khá kì lạ. Nhưng sự căng thẳng hoặc lạnh nhạt vô cớ này sẽ biến mất trong 1 hoặc 2 ngày tới. Trong lúc đó, bạn nên tránh các đề tài nhạy cảm hoặc quá nghiêm túc.

Sự nghiệp: Những người bạn gặp hôm nay sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Hãy cư xử thật tự nhiên. Bạn sẽ thu hút họ về phía mình một cách dễ dàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ đặc biệt thiếu quyết đoán. Khi bạn đang trong trạng thái do dự, tốt nhất bạn nên để những chuyện quan trọng sang ngày khác giải quyết.

Tình yêu: Bạn và người yêu rất tâm đầu ý hợp. Nhưng dường như hai bạn đã quá mải mê trong thế giới riêng mà bỏ rơi bạn bè đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ chỉ thích lẳng lặng làm việc một mình. Rất tiếc là bạn vẫn phải chạm mặt đồng nghiệp. Nếu bạn cố gắng thử nhìn nhận họ với ánh mắt khác, có lẽ họ không quá nhàm chán như bạn nghĩ đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình tràn đầy năng lượng và phấn chấn. Bạn chắc chắn sẽ làm việc rất năng suất, nhưng cũng chớ quên để dành thời gian để giải trí và tận hưởng cuộc sống nhé.

Tình yêu: Hãy thẳng thắn khi người yêu đặt câu hỏi cho bạn. Thiên Bình không muốn người ấy mất vui đâu vì hậu quả thật khó cứu vãn.

Sự nghiệp: Bạn có thể gặp chút khó khăn khi xử trí một số vấn đề. Hãy suy xét mọi mặt. Khi đã nắm rõ tình hình, bạn sẽ nhìn thấy lối đi đúng nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp hơi sốt ruột vì đang háo hức chờ đón một sự kiện sắp tới. Bạn nên tìm cho mình vài việc để làm trong thời gian chờ đợi.

Tình yêu: Hãy ở bên người yêu hôm nay. Nếu tách ra, hai bạn sẽ cảm thấy ngày này trôi qua thật tẻ nhạt.

Sự nghiệp: Có lẽ bạn đã thiếu tôn trọng trong ứng xử với một đồng nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó rõ hơn nếu đặt mình vào vị trí của đối phương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên bỏ quên cơ thể của mình. Sức khỏe của bạn rất quan trọng đấy, và bạn đã chăm sóc cho nó đủ chưa?

Tình yêu: Đôi lúc có những vấn đề quan trọng cần bàn bạc nhưng thật khó để chúng ta mở lời. Hôm nay, dù khá lo sợ nhưng Nhân Mã vẫn có đủ can đảm để nhắc tới một chuyện giữa bạn và người yêu. Bạn nên bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn, có sao nói vậy.

Sự nghiệp: Một thông tin hữu ích đối với công việc sẽ đến với Nhân Mã. Hãy căng tai căng mắt để nghe ngóng thật kĩ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu cứ chờ đợi ai đó xuất hiện và đáp ứng nhu cầu của mình, Ma Kết chẳng biết phải chờ cho đến lúc nào. Tốt nhất bạn nên chủ động thỏa mãn ước nguyện của bản thân.

Tình yêu: Bạn muốn thổ lộ nỗi lòng, nhưng dường như bạn luôn bị lắp bắp. Có hàng ngàn cách để bộc lộ tình cảm mà không cần phải thốt lên. Hãy thử gửi một bài thơ hoặc vẽ một bức tranh nhé.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng làm tất cả mọi việc một lúc. Bạn cũng có xu hướng ôm đồm cả công việc của người khác. Ma Kết nên nhắc nhở mình tập trung vào việc của bản thân.

Ma Kết dùng thơ bày tỏ tình cảm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên nhìn nhận mọi chuyện gặp phải hôm nay từ một góc nhìn khác. Khi bạn bế tắc, có lẽ bạn sẽ cần đến lời khuyên của người khác.

Tình yêu: Cuộc sống cá nhân của bạn cũng rất quan trọng. Hôm nay là ngày thích hợp nếu bạn định giới thiệu người yêu với bạn bè của mình.

Sự nghiệp: Bạn không nên vội nhận thêm nhiệm vụ mới. Một số vấn đề trong gia đình có lẽ cần bạn quan tâm. Lúc này nghĩ tới việc làm thêm giờ quả là không hợp lý đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần bổ sung hệ thống quản lý mới để cuộc sống của bạn vận hành hiệu quả hơn. Đó có thể là một chiếc điện thoại thông minh hay phần mềm mới, giúp quản lý tốt công việc và thời gian biểu cho bạn.

Tình yêu: Hãy dành tặng người yêu một bất ngờ lớn lao. Nếu cần thiết, bạn có thể huy động sự trợ giúp từ người thân.

Sự nghiệp: Nếu một đồng nghiệp cư xử kỳ lạ, nguyên nhân có thể là do công việc. Nhưng nhìn chung, đây không phải vấn đề bạn cần phải quan tâm. Hãy chỉ tập trung vào việc bạn cần làm.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.