Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (20/11)
Thứ ba, 20/11/2012 08:30 (GMT+7)

Thứ ba này, suy nghĩ của Kim Ngưu hoạt động với tốc độ ánh sáng. Song Tử không thích tán gẫu vô bổ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Người nào làm việc có kế hoạch, chỉn chu và vững vàng nhất sẽ chiến thắng, nên hãy biến mình thành người đó. Nhưng người khác có thể cố gắng làm bạn xao nhãng công việc, nên bạn cần cẩn thận. Bạn chỉ nên nghỉ giữa giờ khoảng 5 phút rồi quay trở lại làm việc, nếu không muốn mất nửa ngày để nghe một cuộc điện thoại nào đó.

Tình yêu: Dương Cưu nên suy nghĩ thật kĩ về tình yêu hiện tại. Nếu tận trong thâm tâm bạn biết trái tim mình không thực sự ở đây, có lẽ đã tới lúc cần làm gì đó để cải thiện hoặc quyết định ngừng lại.

Sự nghiệp: Bạn đang bước vào một giai đoạn mới triển vọng kéo dài 4 tuần. Nhiều cơ hội hơn sẽ đến với Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu óc của Kim Ngưu hoạt động với tốc độ ánh sáng, khiến người khác chóng mặt. Bí quyết là bạn không nên thốt ra tất cả những suy nghĩ, mà hãy giữ phần lớn lại cho mình. Quan trọng nhất đối với mọi người chỉ là quyết định cuối cùng của bạn thôi.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu có điều cần nói, hãy ngồi xuống nghĩ về nó và chủ động đề cập tới với người yêu. Bạn sẽ giải quyết khó khăn một cách êm thấm với sự duyên dáng và trên hết là tấm lòng chân thành, luôn biết suy nghĩ cho đối phương.

Sự nghiệp: Đóng vai trò “người tốt” ở chỗ làm giúp bạn nhiều, nhưng có lẽ nó không đưa bạn tiến lên nhiều như mức bạn mong muốn. Bạn ao ước đạt được nhiều hơn thế. Hãy dùng thời gian tới để đánh giá lại phương pháp.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử không thoải mái lắm khi giao tiếp, gặp gỡ người khác. Có lẽ bạn chẳng thích gì khi cứ phải nghe mãi những câu tán gẫu nhàm chán và lịch thiệp. Tốt nhất bạn nên rút lui vì chẳng cần thiết phải tra tấn chính mình.

Tình yêu: Hãy dùng đến sự duyên dáng và khéo léo để khiến người yêu làm theo ý bạn. Đây là lúc nụ cười đúng lúc có thể giúp Song Tử đạt được bất cứ thứ gì bạn muốn.

Sự nghiệp: Hôm nay đánh dấu một giai đoạn mới quan trọng kéo dài 4 tuần đối với Song Tử. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cho công sức của mình và/hoặc bạn sẽ nhận ra nhược điểm cần bù đắp.

Song Tử không hứng thú với tán gẫu xã giao.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phương diện tình cảm lãng mạn của Cự Giải gần đây diễn ra hết sức thuận lợi và tốt đẹp. Bạn ngày càng hiểu và ăn ý hơn với người yêu hoặc đối tượng hẹn hò. Hôm nay bạn quá phấn chấn mà bỏ qua một số chi tiết quan trọng. Đừng bao giờ mất cảnh giác nhé.

Tình yêu: Cự Giải cảm thấy mình đã sẵn sàng để bày tỏ tất cả những gì bạn muốn trong tình yêu. Nếu mối quan hệ của bạn đang ổn định, hai bạn sẽ thoải mái trao đổi với nhau. Còn nếu chưa, đây là cơ hội để bàn bạc về chúng.

Sự nghiệp: Bốn tuần tiếp theo là giai đoạn Cự Giải không kết nối ăn ý lắm với đồng nghiệp. Hãy chấp nhận và cố gắng thích ứng tốt nhất với hoàn cảnh. Bạn sẽ sớm vượt qua nó thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tinh thần của Sư Tử hôm nay rất tốt và lạc quan. Nhưng thật không may, chẳng phải ai cũng có điểm chung này với bạn. Bạn có thể muốn hy sinh bản thân để thích hợp với không khí chung. Tốt nhất hãy để cho họ giữ nguyên tâm trạng tiêu cực của mình.

Tình yêu: Sư Tử và người yêu có thể xảy ra chút căng thẳng. Nhưng lần này bạn sẽ không dễ dàng giải quyết nó. Hãy tự hỏi mình xem bạn có cảm thấy thỏa mãn với mối quan hệ này hay không. Sau đó, một cuộc nói chuyện chân thành sẽ giúp hai bạn hiểu rõ bản thân và đối phương hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử có khả năng tiến bộ vượt bậc về công việc trong giai đoạn tới. Trong hôm nay, bạn hãy xây dựng kế hoạch để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ đóng vai trò bắc cầu nối giữa mọi người trong các sự kiện nhóm trong hôm nay. Bạn nên chú ý tới những việc cần phải làm, nhưng nhớ phân chia trách nhiệm công bằng thay vì cảm thấy mình phải đảm trách tất cả.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ có hứng thú để trao đổi với người yêu về những ưu và nhược điểm trong mối quan hệ giữa hai bạn. Đây là cơ hội khá hiếm vì bạn không phải tuýp người thích nói nhiều.

Sự nghiệp: Một giai đoạn mới kéo dài 4 tuần có tác động lớn tới sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu hôm nay. Xử Nữ nên chú ý tới tình hình xung quanh. Bạn sẽ gặp thử thách và có nhiều thay đổi đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên trấn định bản thân và sắp xếp kế hoạch đầy đủ trước khi trình bày ý kiến với người khác. Điều này đặc biệt có ích trong lĩnh vực tình cảm. Khi có việc cần giải quyết, bạn dễ căng thẳng và mất bình tĩnh, nên hãy nhớ bí quyết này.

Tình yêu: Bạn sẽ mở lòng hơn với người bạn thầm thích từ lâu nhưng không đủ dũng khí tiếp cận cho đến tận hôm nay. Dù trái tim bạn đập rất mạnh, nhưng bạn sẽ thấy mình không quá ngượng ngùng khi để nói những gì cần nói.

Sự nghiệp: Hôm nay mở đầu cho giai đoạn kéo dài 4 tuần, trong đó Thiên Bình sẽ cần nhiều lời khuyên và ủng hộ từ người khác. Bạn nên chủ động đặt ra các bước cần hành động để tiến gần tới mục tiêu bạn đặt ra từ hồi sinh nhật vừa rồi.

Thiên Bình mở lòng với người bạn thích.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong tình yêu, Bò Cạp đã đạt tới thời điểm quan trọng trong năm. Đây là lúc giấc mơ của bạn thành hiện thực hoặc bạn nhận thấy nỗ lực của mình đã thất bại. Tất cả tùy thuộc vào hành động của bạn trong mấy tháng qua. Hãy chủ động đối mặt với hiện thực.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ thành công hơn trong hẹn hò nếu bạn đừng diện những bộ đồ hoặc trang sức quá lóng lánh. Một phong cách giản dị, trang nhã sẽ gây ấn tượng tốt với người bạn đang tìm hiểu.

Sự nghiệp: Một thay đổi quan trọng hôm nay sẽ mở màn cho giai đoạn mới trong sự nghiệp của bạn kéo dài 4 tuần. Bí quyết là Bò Cạp cần hiểu rõ bản thân mình muốn gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần của Nhân Mã khá tốt, và bản hiểu rõ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ khó bày tỏ chúng, đặc biệt trong chuyện tình yêu. Có lẽ bạn có quá nhiều ý nghĩ tới mức không biết điều gì nên nói và không nên nói.

Tình yêu: Nhân Mã nên đối xử nhẹ nhàng, âu yếm với người yêu. Hai bạn sẽ trở nên thân mật hơn bao giờ hết. Nếu bạn mới chỉ gặp người ấy, lực hút giữa hai bên sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

Sự nghiệp: Bốn tuần tiếp theo giống như một khởi đầu mới dành cho Nhân Mã. Hôm nay bạn nên suy nghĩ về những gì bạn khao khát. Hãy dọn dẹp những cái cũ để sẵn sàng cho một tương lai mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết đang gặp thuận lợi, nhưng bạn không nên quá vui mừng và say mê mà mất cảnh giác. Hãy biết quan tâm, chú ý tới những chi tiết nhỏ trong cuộc sống.

Tình yêu: Ma Kết đặc biệt hấp dẫn ánh mắt người khác. Hôm nay bạn là trung tâm của sự chú ý. Nếu bạn có đối tượng tán tỉnh, hãy hướng nụ cười tuyệt nhất của mình về phía người ấy.

Sự nghiệp: Trong 4 tuần tiếp theo, Ma Kết phải đặc biệt nhạy bén và thấu hiểu đồng nghiệp của mình. Công việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Con đường trước mặt Bảo Bình sẽ chia làm nhiều ngả, và bạn phải quyết định lối đi. Hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên và bạn sẽ làm được điều đó dễ dàng. Bạn nên chú ý tới những hướng đi có vẻ tự nhiên và làm bạn thoải mái nhất vào thời điểm này.

Tình yêu: Bảo Bình thường hay giấu kín cảm xúc của mình đối với người yêu. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy thôi thúc cẩn phải bộc lộ nó. Hành động này là chất xúc tác giúp quan hệ của hai bạn trở nên vững vàng hơn.

Sự nghiệp: Giờ là thời điểm Bảo Bình đón nhận thành quả công sức của mình trong 10 tháng qua. Trong 4 tuần tới, bạn sẽ hoàn thành nốt những việc dang dở và tận hưởng trái ngọt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đã vào vạch sẵn sàng, nhưng có điều gì đó vẫn ngăn cản bạn tiến bước. Có lẽ bạn đã bỏ qua một số chi tiết, nên khi mọi người đặt câu hỏi, bạn sẽ bối rối. Điều này đặc biệt đúng trong chuyện tình cảm.

Tình yêu: Dù giai đoạn yêu đương say đắm đã qua, nhưng Song Ngư vẫn thiết tha bồi đắp quan hệ bạn đang có. Mong muốn của bạn là trở nên gắn kết với người yêu về mặt tinh thần hơn sự hấp dẫn ngoại hình ban đầu.

Sự nghiệp: Trong 4 tuần tới, Song Ngư và đồng nghiệp có chút mâu thuẫn. Hôm nay bạn sẽ bắt đầu cảm nhận thấy điều này. Hãy thận trọng nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.