Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (2/7)
Thứ ba, 02/07/2013 08:59 (GMT+7)
Hôm nay, Ma Kết nổi hứng muốn đi du lịch nước ngoài. Song Ngư nên có kế hoạch dự phòng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Vấn đề tiền bạc làm Dương Cưu phải suy nghĩ. Bạn có thể cần phải bỏ qua một khoản nợ, hoặc quyết định kiếm việc làm thêm.

Tình yêu: Nếu bạn bắt đầu mệt mỏi với việc chờ đợi một người rủ bạn đi chơi, hãy làm người chủ động. Miễn là bạn căn thời gian chuẩn xác và ngỏ lời, đối phương sẽ chẳng từ chối đâu.

Sự nghiệp: Bây giờ không phải lúc lý tưởng để đòi tăng lương, nhưng chắc chắn là lúc bạn cần xác định lại giá trị của mình. Bạn biết rằng bạn xứng đáng được nhiều hơn hiện tại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần nhớ “đi đâu mà vội mà vàng”. Lúc này, bạn nên giảm bớt tốc độ đối với một số vấn đề trong cuộc sống, ví dụ như là một dự án, hoặc một mối quan hệ tiến triển quá nhanh.

Tình yêu: Hành động tùy hứng không hẳn là tính cách của Kim Ngưu, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng vẫn thích làm vậy. Một lời nhận xét bông đùa khiến người yêu phải giật mình, hoặc một buổi tiệc ngẫu hứng là điều bạn muốn.

Sự nghiệp: Lòng trung thành đối với công ty, công việc sẽ bị thử thách. Đừng vì vậy mà hồi hộp nhé. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện đúng với lương tâm của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc là vấn đề chính trong ngày hôm nay của Song Tử. Mặc dù nó chẳng hề lãng mạn hay vui vẻ, nhưng lại quan trọng nên hãy hoàn thành hết nhiệm vụ trước khi chuyển sang việc khác nhé.

Tình yêu: Một người bạn thân thiết muốn chia sẻ lời khuyên về tình cảm với Song Tử. Nghe hay không nghe là quyền của bạn.

Sự nghiệp: Những thiếu hụt trong kiến thức nên được xem như cơ hội để bồi đắp thay vì là khuyết điểm. Bạn nên thẳng thắn thừa nhận những gì bạn biết và không biết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Người thân trong gia đình đang tìm kiếm sự trợ giúp hoặc dẫn dắt từ Cự Giải. Họ có thể lúng túng không biết ngỏ lời thế nào, nên bạn hãy chủ động nhé.

Tình yêu: Bạn đừng ngại nói ra suy nghĩ đầu tiên vụt qua trong đầu. Người yêu có thể thấy vui hơn khi bạn cảm thấy đủ an toàn và thân thiết tới mức không cần phải cân nhắc khi ở bên nhau.

Sự nghiệp: Cự Giải nên phân chia các phần việc cho mọi người cùng đảm trách. Bạn dễ dàng chiếm được lòng tin cậy của họ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người thân thiết với Sư Tử có vẻ đang quá lấn lướt bạn. Hãy giành lại quyền làm chủ của mình dù bạn không muốn tỏ ra quá quyết liệt.

Tình yêu: Những thiết bị thông tin liên lạc có thể gây cản trở cho mối quan hệ yêu đương của bạn đấy. Đôi lúc có những lời chỉ trở nên hiệu quả nếu bạn giữ chúng lại cho lần gặp mặt trực tiếp.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử nên hoàn thành, đóng gói hết các dự án cũ. Bạn cần dọn dẹp không gian trên bàn làm việc để đón nhận các nhiệm vụ mới.

Sư Tử chớ dựa dẫm nhiều vào phương tiện liên lạc hiện đại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên tránh dính vào câu chuyện rắc rối của người khác. Kịch tính có vẻ thú vị, nhưng bạn nên bận tâm tới chuyện của mình hơn. Bạn có thể đưa ra lời khuyên, nhưng chớ đưa ra lập trường ủng hộ bất cứ bên nào.

Tình yêu: Thay đổi khung cảnh sẽ giúp bạn và người ấy cải thiện không khí hẹn hò, đặc biệt nếu hai bạn đã dành quá nhiều thời gian bất động trên sofa và xem TV. Hãy đi dạo ở công viên, đạp xe hoặc dùng bữa trưa ở quán ăn bên kia thành phố nhé.

Sự nghiệp: Mặc dù Xử Nữ có nhiều vấn đề chưa được giải đáp, nhưng bạn sẽ vẫn có một ngày làm việc năng suất. Bạn xử lý công việc gọn gàng, mau lẹ với tác phong như một quân nhân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người mới quen xuất hiện và chiếm dụng khá nhiều thời gian và hứng thú của Thiên Bình. Nhưng đừng vì vậy mà lơ là các mối quan hệ cũ nhé.

Tình yêu: Thiên Bình cần một cuộc hẹn hò nhẹ nhàng để thư giãn tâm trí. Hãy rủ người yêu đi thăm viện bảo tàng, sau đó xem phim và kết thúc là màn tâm sự riêng tư.

Sự nghiệp: Bạn không hiểu nổi vấn đề tồn tại giữa mình và đồng sự là gì. Đừng lo lắng thái quá. Đó chỉ là những câu chuyện cũ, nên hãy bỏ qua và cùng nhìn về phía trước.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn sẽ gặp mâu thuẫn, tranh luận hoặc cạnh tranh với người khác. Nhưng đó không hẳn là tình thế căng thẳng. Bạn có thể cần phải nhượng bộ hoặc tìm ra giải pháp để đôi bên cùng có lợi.

Tình yêu: Một tiếng sét ái tình mới khiến tâm hồn Bò Cạp bay bổng lên mây. Chí ít bạn nên giữ vững một chân trên mặt đất để đề phòng khi cần hạ cánh trở về.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm thấy khó chịu ở chỗ làm khi bị hạn chế hoạt động bởi các nguyên tắc và truyền thống. Bạn nên tìm gặp cấp trên để trao đổi, nhưng nhớ chuẩn bị sẵn bài diễn văn nhé.

Bò Cạp gặp tiếng sét ái tình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để thương lượng đấy Nhân Mã. Bạn có thể đọc hiểu rõ ngôn ngữ cử chỉ cũng như dự tính của người đối diện. Như vậy là bạn đã là người có lợi thế rồi.

Tình yêu: Nhân Mã đang khao khát sự ổn định hơn là một chuyến phiêu lưu tình cảm. Người nào có thể là bến cảng vững chắc sẽ có sức hấp dẫn nhất đối với bạn lúc này.

Sự nghiệp: Bạn cần hoàn thành hết nhiệm vụ được giao trước khi ngày làm việc kết thúc. Nhìn chung, bạn nên tập trung tinh thần cao độ trong giờ làm việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những người mà Ma Kết quen được hôm nay sẽ mang lại nhiều cơ hội cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ khó có thể đánh giá về một người chỉ qua vài lần tiếp xúc.

Tình yêu: Bạn có thể nổi hứng muốn đi di lịch nước ngoài. Nếu bạn và người yêu chưa thu xếp được thời gian, hãy thỏa mãn cơn khát bằng cách tìm hiểu thông tin chuyến đi trước.

Sự nghiệp: Bạn đang mạo hiểm bán mạng cho công việc đấy. Hôm nay, bạn nên cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có nhiều nỗi niềm cần được chia sẻ. Nhưng hôm nay bạn không thích ngồi giữa đám đông. Bạn thích được ở bên một người nào đó hơn, như người yêu, bạn thân hoặc anh chị em của mình.

Tình yêu: Bạn có thể gặp được tiếng sét ái tình hôm nay. Hãy dọn sẵn khoảng trống trong thời gian biểu nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày kì lạ, nhưng bạn có thể đối phó với bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào. Hãy tranh thủ lập công với sếp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư rất lạc quan, và bạn cũng rất hấp dẫn về mặt ngoại hình. Bây giờ là lúc để bạn lôi kéo sự chú ý từ người khác. Bạn sẽ thể hiện rất tốt nếu đi phỏng vấn hoặc kết thêm bạn mới.

Tình yêu: Bạn cần tốn nhiều tâm sức nếu muốn chinh phục đối tượng hẹn hò hiện tại. May mắn rằng nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ không uổng phí.

Sự nghiệp: Bình thường bạn sẽ mặc kệ tất cả và quyết dựa vào may mắn. Nhưng hôm nay, trong công việc, Song Ngư nên thận trọng. Bạn cần chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.