Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (2/10)
Thứ ba, 02/10/2012 09:05 (GMT+7)

Dương Cưu đang trông ngóng và chờ đợi ai đó liên hệ với mình. Nhân Mã cảm thấy lười biếng muốn nghỉ ngơi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay lòng tham vọng và cầu tiến của Dương Cưu sẽ được khuấy động. Bạn muốn đặt ra các kế hoạch định hướng xa hơn cho sự nghiệp. Có lẽ bạn sẽ muốn được thăng chức hoặc tìm kiếm một công việc khác.

Tình yêu: Dương Cưu và đối tượng tìm hiểu đều có những cảm xúc đặc biệt dành cho nhau. Tuy nhiên, cả hai bạn vẫn còn ngần ngại không biết nên tiến tới hay chờ thêm một thời gian nữa. Thực ra, có lẽ các bạn chẳng thể nào cưỡng lại được tình cảm của mình trong buổi hẹn hò tối nay đâu.

Sự nghiệp: Bạn đang trông ngóng và chờ đợi ai đó liên hệ với mình. Bạn “canh chừng” hàng giờ trên máy tính hoặc điện thoại vì một thông tin quan trọng. Hãy chủ động liên hệ hoặc bỏ qua nó, đừng lãng phí một ngày của bạn như vậy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể quá bận rộn với công tác ngoại giao mà vô tình xao nhãng đối với người yêu của bạn. Hãy chú ý dành ít thời gian để ở bên nhau. Bạn nên sẵn sàng để bù đắp cho điều đó hôm nay.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu cảm thấy bực mình, bạn có thể quay sang trút giận lên người yêu. Nhưng vì đối phương cũng đang mệt mỏi với vấn đề riêng, nên câu chuyện có thể trở nên trầm trọng.

Sự nghiệp: Những sự kiện xảy ra hôm nay có thể rất khó chịu, nhưng không nhất thiết bạn phải nổi giận hay buồn bã. Hãy nhớ rằng mặc dù bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng ít nhất bạn có thể thay đổi phản ứng của mình đối với nó.

Song Tử (21/5-21/6)

Cuộc sống của Song Tử có thể thay đổi nhiều trong tương lai gần. Có lẽ bạn mới phát hiện ra rằng mình không thích nơi ở hiện tại nữa và muốn chuyển đi. Hôm nay bạn sẽ nhận được một số thông tin khích lệ bạn biến ước mơ thành hiện thực đấy. Hãy bắt đầu bằng cách lên danh sách thuê/bán nhà đất.

Tình yêu: Song Tử có thể gần như nản lòng khi đối tượng theo đuổi cứ tảng lờ bạn đi. Hãy dũng cảm đề nghị người ta lắng nghe bạn trong 5 phút và nói rõ lòng mình. Mặc dù đây dường như là nỗ lực cuối cùng, nhưng đối phương ít nhất cũng sẽ trân trọng ý chí của bạn.

Sự nghiệp: Dường như bạn có xu hướng chỉ nghĩ về những lỗi lầm có thể mắc phải, những vận xui có thể xảy ra. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy nặng nề. Một suy nghĩ tích cực sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có lẽ gần đây Cự Giải đã tiêu xài hơi nhiều và bạn đang nín thở chờ kết quả cân đối ngân sách của mình. Mặc dù tài khoản của bạn vẫn ở mức cân bằng “an toàn”, nhưng đừng vì vậy mà ảo tưởng. Tốt nhất bạn nên học cách đóng ví lại thật chặt.

Tình yêu: Chiến sự sẽ nổ ra giữa Cự Giải và người yêu. Hai bạn có thể đưa ra “tối hậu thư” đề đạt quan điểm của mình với người kia và đều cương quyết không nhượng bộ. Trước khi kết thúc trong nước mắt, câu chuyện sẽ tốt hơn nếu hai bạn biết cách lắng nghe nhau.

Sự nghiệp: Phong cách mơ mộng và cá tính của Cự Giải sẽ mâu thuẫn mạnh mẽ với một người có cách xử lý vấn đề đầy lý trí. Lần này bạn không nhất định phải thỏa hiệp. Hãy chỉ đơn giản tiếp nhận biện luận của đối phương.

Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu gần đây Sư Tử đã làm việc vất vả tới mức xao nhãng một số ưu tiên khác trong cuộc sống, bạn nên dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi. Hãy đi gặp bạn bè và người thân, họ hàng, tận hưởng niềm vui được tán gẫu, đùa giỡn và thong thả.

Tình yêu: Một người Sư Tử vốn không để ý sẽ đột nhiên trở nên hấp dẫn trong mắt bạn. Dường như người ấy có vẻ gì đó hoang dại, mạnh mẽ mà bạn vẫn ước ao. Hãy chuẩn bị tinh thần để bị cuốn đi vào cơn lốc nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử cần trao đổi một cách nghiêm túc, thẳng thắn với người khác nếu cần thiết. Có lẽ giữa các bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn, căng thẳng, nhưng cuộc trò chuyện cũng sẽ giúp giải quyết vấn đề bạn đang phải đối mặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng vội lao đầu vào công việc. Lúc này bạn cần dành thời gian ở bên bạn bè và gia đình. Hãy cố gắng thu xếp để có thể đưa người yêu hoặc gia đình mình ra ngoài ăn tối.

Tình yêu: Bạn có thể gặp một người có nét bí ẩn hiếm thấy. Vì Xử Nữ cũng là một người khá hấp dẫn, hai bạn sẽ làm nên một cặp đôi hoàn hảo.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày bận rộn nhưng sẽ chẳng thể làm Xử Nữ nhụt chí. Bạn có đủ năng lượng để hoàn thành nhiều công việc một lúc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có vẻ tâm trí của Thiên Bình hoàn toàn hướng về công việc. Dù bạn có muốn dành thời gian ở bên gia đình và bạn bè, nhưng bạn vẫn không thể tuyệt đối buông bỏ nó. Khi ở nhà, thậm chí bạn chỉ tranh thủ để vào phòng làm việc và kiểm tra email, hay lén gọi điện cho đối tác. Hãy cố gắng “nịnh nọt” người nhà để họ bỏ qua cho bạn.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình có buổi hẹn hò đầu tiên tối nay, bạn sẽ nhận được nhiều kinh ngạc. Thường bạn quen gặp những người có lối cư xử khá trầm lặng, nhưng người này hoàn toàn ngông cuồng, khó đoán và chỉ làm theo những gì anh ấy/cô ấy thích. Bạn sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ.

Sự nghiệp: Thiên Bình cảm thấy khá chật vật khi phải đón nhận quá nhiều bất ngờ xảy ra trong ngày. Bạn nên cởi mở và linh hoạt thích ứng với tình huống, hơn là phát điên lên với nó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nhận được một số tin tức lạc quan về tình hình tài chính dù thời gian qua bạn tiêu tiền khá mạnh tay. Có thể một khoản tiền từ trên trời rơi xuống hoặc báo cáo tài chính cuối tháng cho biết ngân quỹ của bạn chưa chạm mức âm.

Tình yêu: Cuộc hẹn hôm nay sẽ vượt xa những giấc mơ hoang đường nhất của bạn. Đối tượng dường như không hề quan tâm tới ý kiến hay đòi hỏi của bạn. Nhưng có lẽ bạn sẽ rất thoải mái khi được ở bên một người biết mình muốn gì và có chút bất cần như vậy.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp phải mua sắm đồ dùng điện mới, bạn có thể gặp vài trục trặc. Lúc này, “kiên nhẫn” là đức tính cần có khi bạn phải xử lý lỗi tắt nguồn của máy tính, máy ảnh… Nếu không giữ tinh thần lạc quan, một ngày của bạn sẽ còn trở nên thê thảm hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy khá lười biếng hôm nay, bạn không nên vội phê bình bản thân. Sau một tuần bận rộn, một ngày nghỉ ngơi thực sự là món quà bạn xứng đáng được nhận. Hãy xem một bộ phim hay đi spa, tắm hơi và hoàn toàn thư giãn.

Tình yêu: Nhân Mã và người yêu sẽ cảm thấy một sự hòa hợp, kết nối giữa hai trái tim mà dường như chỉ xảy ra trong phim và tiểu thuyết. Tất nhiên hai bạn sẽ muốn hẹn hò và tận hưởng cảm giác kỳ diệu này.

Sự nghiệp: Phản hồi của mọi người với Nhân Mã có thể không được tích cực. Hãy chấp nhận những nhận xét đó như một quan điểm bình thường và đừng bi quan về chúng.

Nhân Mã xứng đáng được nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cho mình là người thực tế, những hôm nay suy nghĩ của bạn sẽ nghiêng theo chiều hướng bí ẩn và tâm linh hơn. Trực giác nhạy bén giúp bạn đồng cảm với nỗi lòng của những người thân thiết.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và cưa cẩm một người bạn đã để mắt từ lâu. Ma Kết có thể chọn phương án mạnh mẽ và mạo hiểm thay vì thể hiện bản thân trong vòng “an toàn” kiểu mẫu.

Sự nghiệp: Ma Kết nên bày tỏ quan điểm của mình tới càng nhiều người càng tốt. Dù phản hồi của họ có thể không hoàn toàn như bạn mong chờ, nhưng bạn cứ bình tĩnh để họ có thời gian nghiền ngẫm chúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ mọi người hôm nay không có ý định hợp tác hòa hảo với bạn. Hãy cố gắng bỏ qua cảm giác khó chịu đó, lắng nghe bản năng của bạn và làm việc độc lập nếu cần thiết.

Tình yêu: Bảo Bình và người yêu có thể xảy ra mâu thuẫn, do nhiều chuyện đã dồn nén âm ỉ từ lâu. Trước khi cả hai bùng nổ, tốt nhất bạn nên ngồi xuống và nói chuyện một cách chín chắn.

Sự nghiệp: Khi nhận được quá nhiều luồng thông tin, Bảo Bình sẽ khó đưa ra quyết định. Hãy nghe theo bản năng đầu tiên cả mình và đừng tốn cả ngày còn lại chỉ để nghi ngờ bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ muốn suy nghĩ về các mục tiêu cho tương lai và sự nghiệp của bạn. Dù đã tiến bộ rất nhiều trong những tháng qua, bạn vẫn mong đạt được mức phát triển nhanh hơn nữa. Hãy gạch đầu dòng các ý tưởng bạn nghĩ ra để biến điều đó thành hiện thực.

Tình yêu: Trong mắt Song Ngư, những cảnh tình cảm lãng mạn rất đáng xấu hổ. Nhưng hôm nay bạn sẽ chẳng trốn được đâu. Sẽ có người phát hiện ra bạn cực kỳ hấp dẫn và quyết phá vỡ bức tường băng giá của bạn bằng tình cảm nóng bỏng của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Những cảm hứng và ý tưởng sáng tạo bạn có được rất quan trọng. Khi nhận ra chúng, hãy lắng nghe và làm theo chúng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.