Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (19/6)
Thứ ba, 19/06/2012 12:58 (GMT+7)

Dương Cưu nuôi khát khao phát triển sự nghiệp. Thiên Bình cân nhắc việc hợp tác làm ăn, còn Song Ngư sẽ được giấc mơ dẫn đường.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể muốn học cao lên nữa vì khát khao phát triển sự nghiệp. Một người rất gần gũi sẽ cho bạn thấy lợi ích của việc quay lại với trường học và lấy thêm bằng cấp. Bạn chưa quyết định ngay bây giờ, nhưng ý định này đang được nhen nhóm.

Tình yêu: Bạn có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc. Vốn kiềm chế từ lâu nhưng hôm nay bạn sẽ bày tỏ tất cả cho người yêu dấu. Người ấy cũng rất muốn được nghe những lời đó.

Sự nghiệp: Đừng vội vã ký hợp đồng hay gật đầu trước bất kỳ một đề nghị nào. Hãy dùng vài ngày để suy nghĩ và xét đến hậu quả. Nếu cam kết bây giờ, sau này bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn.

Dương Cưu muốn học tiếp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bận rộn suy nghĩ những khái niệm mà người khác cho là kỳ quặc và thiếu thực tế. Nó có thể thuộc chủ đề siêu hình hoặc là những cách sống khác thường. Bạn sẽ muốn thảo luận với người khác. Tuy nhiên, nếu phải đưa ra quyết định, bạn nên dựa vào bản thân chứ đừng nên bị ảnh hưởng bởi người ngoài cuộc.

Tình yêu: Bạn sẽ tiếp cận được với những bí mật và suy nghĩ sâu kín của bản thân. Bạn cũng có cơ hội làm thân hơn với đối tượng trong mơ . Dù Kim Ngưu chuẩn bị đi tới một nơi đặc biệt hay chỉ công việc hàng ngày, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần. Trái tim bạn sẽ tan chảy bất kỳ lúc nào.

Sự nghiệp: Hãy suy ngẫm về tình trạng hiện nay của bạn theo một cách mới. Bạn nên nhìn lại năm vừa qua xem mình đã đạt được những gì. Kim Ngưu đã hoàn thành những mục tiêu đề ra chưa? Giờ là lúc bạn lập ra những mục tiêu mới cho tương lai.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày làm bạn hài lòng và thấy hứng khởi. Một người bạn lâu năm sẽ gọi điện và muốn gặp. Người này hoặc ai đó sẽ thảo luận về một dự án làm ăn xứng đáng để bạn suy nghĩ. Mọi người có xu hướng coi trọng bản thân, khiến bạn thấy không có ai để ý tới mình. Đừng quá buồn về điều này.

Tình yêu: Song Tử cảm giác như đã thực sự tìm được một nửa đích thực. Dù hiện nay hai bạn mới đang ở giai đoạn xây dựng ban đầu, nhưng giữa cả hai thực sự có “phản ứng hóa học” và cảm giác thân thuộc.

Sự nghiệp: Lúc này bạn rất khó tập trung. Đừng giải quyết việc gì mà cần có sự tập trung lớn về mặt tinh thần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trí Cự Giải tràn ngập suy nghĩ về sự nghiệp và công việc làm ăn. Có thể một cơ hội mới xuất hiện, hoặc bạn đang tính nên khởi động một dự án mới của chính bạn hoặc với một đối tác. Đừng vội vàng vì hôm nay không phải là ngày thích hợp để đưa ra quyết định. Trước khi thay đổi, hãy nghĩ thật kỹ nếu không muốn hối hận về sau.

Tình yêu: Cự Giải sẽ có cơ hội phát triển một mối quan được dựa trên những suy nghĩ tinh thần hơn là phần tính cách cái tôi của mỗi người. Bạn mong muốn mình có thể cùng trưởng thành lên với đối phương trong mối quan hệ đó.

Sự nghiệp: Bạn sẽ ở trong làn sương mù mờ hầu như cả ngày. Đến buổi chiều Cự Giải sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn một chút. Trước lúc đó, bạn đừng ép bản thân phải hoàn thành việc gì.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ bận rộn suy nghĩ về những vấn đề liên quan đến sáng tạo, lãng mạn và trẻ con. Một số chọn lựa thú vị sẽ được đặt ra cho bạn và người yêu quý. Bạn có thể muốn xem xét tất cả các khả năng, tham khảo ý kiến người khác. Nhưng hầu hết bạn sẽ muốn tự đưa ra quyết định.

Tình yêu: Tâm trạng Sư Tử rất thoải mái và hứng khởi. Nếu bạn có cuộc hẹn đầu tiên, đó sẽ là một thành công ngay lập tức. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ thẳng thắn về bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: Bạn cần dành thời gian thu xếp những việc dang dở từ mấy ngày qua. Trước khi tan sở, hãy đảm bảo đã sắp xếp những thứ bạn cần cho ngày mai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vài vấn đề liên quan đến nhà cửa có thể đột ngột trở nên nghiêm túc. Bạn cần đưa ra một quyết định dứt khoát. Có thể giá nhà của bạn tăng lên và bạn nghĩ tới chuyện bán và chuyển đi. Hoặc bạn có thể có cơ hội làm việc ở nhà và tiết kiệm chi phí đi lại. Hãy cân nhắc mặt lợi và hại nhé.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ cân nhắc đến những động cơ, lý do khiến bạn muốn một mối quan hệ nào đó. Nếu tự hỏi trái tim mình, và muốn nhận được điều gì từ nó, bạn đang có thái độ sai lầm. Có lẽ nên hỏi bản thân rằng bạn muốn trao đi cái gì, rồi hãy đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Đừng quyết định bất kỳ việc gì quan trọng. Hãy hoãn tất cả những cuộc họp lớn. Tâm trí bạn không được vững vàng lắm. Các quyết định của bạn sẽ không được như mong  muốn. Xử Nữ nên tập trung vào những công việc đã lên kế hoạch sẵn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ cân nhắc hợp tác làm ăn với một người thân hoặc hàng xóm. Chuyện này hứa hẹn sẽ thành công và xứng đáng để bạn xem xét.

Tình yêu: Cuộc trò chuyện hôm nay sẽ khiến bạn nhận ra rằng bạn và người yêu sinh ra để dành cho nhau. Dù gần đây hai bạn có thể gặp trục trặc, nhưng không thể phủ nhận định mệnh trói buộc của mình.

Sự nghiệp: Thiên Bình đừng tin tưởng hoàn toàn lời nói của người khác. Người ta mặc sức hứa hẹn, nhưng làm hay không lại là chuyện khác. Hãy thận trọng. Họ có suy tính khác trong đầu đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ muốn suy nghĩ tới những giá trị đất đai, nhà cửa mà bạn đã đầu tư vào. Điều này sẽ có lợi cho bạn khi vạch ra kế hoạch tương lai. Bạn nên đi ra ngoài để đầu óc thông thoáng.

Tình yêu: Bạn có thể gặp gỡ một ai đó thấy bạn hấp dẫn tại một sự kiện liên quan đến công việc. Hãy nắm bắt cơ hội nhé.

Sự nghiệp: Bò Cạp có lập trường về đúng/sai riêng. Đừng để người khác làm bạn lung lay. Bạn cần giữ vững quan điểm của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trí Nhân Mã sẽ xoay quanh một mối quan hệ, có thể là tình cảm hoặc làm ăn. Bạn muốn tính xem liệu nó có tương lai hay không, và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn có thể dành ít thời gian để tham gia vào các hoạt động xã hội dù khá bận. Bạn cần đưa ra rất nhiều quyết định nghiêm túc. Kết quả sẽ rất tích cực.

Tình yêu: Có thể mọi người đều biết bạn và người ấy bên nhau, nhưng cả hai đều không nhận thức được tình cảm sâu sắc của bạn. Có lẽ một sư kiện hôm nay sẽ giúp Nhân Mã nhận ra điều đó.

Sự nghiệp: Hãy tiếp tục hoàn thành nốt những nhiệm vụ đang làm dở. Giờ không phải lúc để bạn bắt đầu cái gì mới. Bạn đầy tự tin, tâm trạng thoải mái, nhưng nhìn chung khả năng đánh giá của bạn chưa đủ sắc bén để quyết định một bước quan trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết suy nghĩ về nhiều vấn đề nghiêm túc, liên quan tới kế hoạch tương lai. Có vẻ bạn muốn ở nhà và suy ngẫm. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mới, và đừng bỏ qua chúng mà không cân nhắc kỹ. Bạn có thể vừa nghĩ vừa làm việc nhà để giải phóng năng lượng thừa trong cơ thể.

Tình yêu: Gần đây Ma Kết quá bận rộn nên không có thời gian chú tâm đến quan hệ tình cảm. Hôm nay bạn sẽ nhận ra nhiều cơ hội để làm phong phú đời sống tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Bạn đang sắp sửa có một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Đừng hấp tấp. Bạn nên giữ bình tĩnh và chờ đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày để suy tư. Bảo Bình có thể nhận được điện thoại của một người bạn, muốn xin ý kiến về một quyết định nghiêm túc. Đừng ngạc nhiên nếu bạn lắng nghe nhiều hơn là khuyên nhủ. Thay đổi quanh bạn có thể đưa tới những cơ hội thú vị. Hãy suy nghĩ lại về những mục tiêu của mình.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình đang suy xét một mối quan hệ, các sự kiện trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn đổi ý. Một người sẽ có khả năng làm tan chảy trái tim bạn. Có lẽ cũng đáng để bạn mạo hiểm đấy.

Sự nghiệp: Đừng mất thời gian với những người không thực sự hiểu tình trạng của bạn. Người khác có thể hành động như thể họ biết bạn đang nói gì, nhưng sự thực gì không phải thế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ dành nhiều năng lượng cho các vấn đề thuộc về sự nghiệp. Bạn có thể đánh giá lại các mục tiêu và tham vọng, xem xét các khả năng, cơ hội. Khát vọng kiếm tiền nhiều hơn có thể là một chất xúc tác, nhưng hãy nhìn xa hơn thế. Bạn nên suy tính kỹ tới các khả năng khác nhau.

Tình yêu: Ngày hôm nay có vẻ nhiều cảm xúc, và Song Ngư bắt đầu cảm thấy mình bị tổn thương vào cuối ngày. Thực ra nếu bạn không ngại, đây cũng không phải là một điều xấu. Người yêu sẽ biết rằng bạn cũng chỉ là một con người yếu đuối mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ mơ mộng giữa ban ngày, nhưng chuyện này cũng tốt. Cứ để tâm trí bạn bay bổng. Các suy tưởng của bạn rất đáng giá. Chúng sẽ dẫn đường tới những bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

Tâm trí Song Ngư bay bổng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.