Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (18/9)
Thứ ba, 18/09/2012 09:27 (GMT+7)

Trái tim Song Tử rung rinh trong một chuyến đi tình cờ. Bò Cạp cần nhìn về mục tiêu dài hạn. Kim Ngưu có thể bất ngờ gặp được một đối tượng có cùng những sở thích kỳ quặc giống mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

 

Hôm nay Dương Cưu sẽ dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình với một ai đó. Hãy thoải mái nói lên nỗi niềm chất chứa trong lòng bạn gần đây. Điều này giúp bạn trở nên tự tin hơn đấy.

Tình yêu: Nếu tình yêu của Dương Cưu gần đây hơi đều đều, nhàm chán, bạn nên thử làm điều gì đó mới lạ và vui vẻ. Hãy chọn những hoạt động giúp hai bạn cảm thấy phấn chấn và mang lại tiếng cười cho cả hai.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày Dương Cưu nên mở rộng cửa đón nhận tất cả các cơ hội. Bạn hãy chú ý lắng nghe những ý kiến, quan điểm khác nhau của mọi người để tìm kiếm câu trả lời hoàn hảo nhất bạn cần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tình hình không mấy khả quan với Kim Ngưu. Bạn cảm giác như đang mắc kẹt trong đống bùn lầy. Mọi người trở nên cực kỳ nhạy cảm và thiếu kiên nhẫn, thậm chí đôi lúc họ cư xử khá mất lịch sự. Bạn không nên cố gắng phân tích không khí khác thường này.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể bất ngờ gặp được một đối tượng có cùng những sở thích kỳ quặc giống mình. Người đó cũng rất ngọt ngào và phức tạp. Nếu bạn cảm thấy đây là người thích hợp, hãy tiến lên.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ cởi mở đón nhận ý kiến của Kim Ngưu. Tính cách nồng nhiệt của bạn gây được thiện cảm với họ đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Trực giác của Song Tử hôm nay rất sắc bén. Sự sáng suốt của bạn trở thành phẩm chất vô giá trong một ngày tất cả mọi người đang như lạc vào sương mù. Bạn cũng có thể diễn tả suy nghĩ một cách rõ ràng, giúp họ tiếp nhận quan điểm của mình tốt hơn.

Tình yêu: Song Tử đang định đi đâu đó bằng tàu hỏa hay máy bay? Bạn có thể ngồi cạnh một người đang cô đơn trên chuyến đi đó. Điều bạn không ngờ tới là có thể trái tim bạn sẽ rung rinh. Nếu chưa sẵn sàng đối mặt với tình huống này, tốt nhất bạn nên ở nhà.

Sự nghiệp: Tâm trạng của Song Tử sẽ chuyển thành cởi mở và sẵn sàng đón nhận mọi điều trong cuộc sống hơn. Thái độ này sẽ giúp bạn dễ thành công trong công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể thấy tâm trạng của mọi người hôm nay khá ảm đạm và u ám so với tiêu chuẩn của mình. Dù có tìm ra nguyên nhân hay không, bạn hãy nhớ rằng đó không phải là lỗi của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với một người có tính cách và sở thích kỳ lạ. Đừng ngạc nhiên với những gì xảy ra sau đó khi bỗng nhiên xuất hiện lực hút giữa hai người.

Sự nghiệp: Hãy nghĩ xem bạn có thể đóng góp gì cho công ty ngày hôm nay. Thay vì chỉ biết nhận ý tưởng từ người khác, sẽ rất tuyệt nếu Cự Giải chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng của mình tới họ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử không nên cảm thấy tội lỗi nếu bạn tỏ ra hơi tham lam. Hãy tận hưởng những gì bạn muốn cho đến khi thỏa mãn. Bạn tương đối nhạy cảm với cảm xúc của người khác, nên đừng để mình bị ảnh hưởng. Họ cần giải quyết vấn đề của chính họ. Tất cả những gì bạn cần thể hiện chỉ là sự cảm thông.

Tình yêu: Bạn thực sự cần được ở một mình để chú tâm vào những việc riêng của bản thân. Hãy giải thích về nhu cầu này với người yêu, tránh gây ra cảm giác nặng nề bất an giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử và một đồng nghiệp có chút căng thẳng, nhưng không phải vì bất đồng ý kiến. Nguyên nhân đơn giản vì hai bên không hoàn toàn hiểu ý nhau, rằng cả hai chia sẻ nhiều điểm chung hơn các bạn nghĩ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chỉ muốn nằm dài trên ghế và nghỉ ngơi. Bạn nên ở nhà và thư giãn với một bộ phim hay. Nếu có ai hỏi han rằng bạn có ổn không, đừng nên che giấu sự thực vì họ sẽ nhìn thấu bạn thôi.

Tình yêu: Người yêu có thể đề nghị đưa Xử Nữ tới một nơi hoàn toàn mới lại. Dịp này sẽ giúp cải thiện quan hệ, thay đổi không khí đang diễn ra khá nhàm chán giữa hai bên.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên tiếp xúc với những người dám nghĩ dám làm. Những tư tưởng lạc quan, tiến bộ và có thái độ tích cực về cuộc sống là đồng minh của bạn.

Xử Nữ khao khát được nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình hình hôm nay sẽ ủng hộ quan điểm của Thiên Bình. Giờ bạn có thể tự tin nói với mọi người chính xác những gì mình nghĩ.

Tình yêu: Có lẽ gần đây Thiên Bình và người yêu đang rơi vào ngõ cụt, nhưng hôm nay hai bạn sẽ có cơ hội để thả mình vào cuộc chơi, khám phá thế giới và làm những việc mới lạ. Hai bạn sẽ càng trở nên gần gũi và hiểu rõ về nhau.

Sự nghiệp: Bạn nên cân nhắc ghi danh theo một lớp học hoặc học cao lên nữa. Dù dưới bất kỳ hình thức nào, con đường học vấn sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có khả năng hiểu rõ và phân định cảm xúc, suy nghĩ của chính mình rất tốt. Bạn cũng khá nhạy cảm với người khác. Họ sẽ cảm thấy bị thu hút về phía bạn nhờ tính cách này.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới, và xây dựng được thêm các mối quan hệ xã giao. Trong số đó là một người quen cũ, người từng khiến bạn rung động. Bò Cạp sẽ bất ngờ.trước sự thay đổi trong lần gặp mặt này.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của bạn rất ổn và đi đúng hướng, nhưng có lẽ bạn chưa nhìn về lâu dài. Đó mới là chìa khóa thành công của Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình, dù bạn thường có xu hướng giấu kín nó. Hãy tự đối diện với bản thân và tự hỏi mình đang cảm thấy như thế nào.

Tình yêu: Bạn cảm thấy cần phải đưa người yêu tới một nơi thật sự mới mẻ để tăng thêm gia vị cho cuộc sống. Hãy báo trước cho đối phương để anh ta/cô ta chuẩn bị sẵn tinh thần.

Sự nghiệp: Nhân Mã thường nảy sinh nhiều ý tưởng từ truyền hình và phim ảnh. Tuy nhiên hãy luôn nhớ chắt lọc những thông tin này một cách thật cẩn thận vì phần lớn chúng không dựa trên hiện thực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên gọi điện hoặc viết thư cho một người bạn tin tưởng. Chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ sẽ giúp đầu óc bạn thông thoáng hơn nhiều. Hãy kiên nhẫn chờ câu trả lời từ họ.

Tình yêu: Người yêu có thể khiến Ma Kết bất ngờ khi quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ hiện nay. Lời thổ lộ đó sẽ diễn ra trong một khung cảnh như trong mơ đối với bạn.

Sự nghiệp: Mọi người có xu hướng đồng tình với Ma Kết hơn là phản đối bạn. Hãy tận dụng thế mạnh này để thuyết phục họ hỗ trợ dự án bạn đang định thực hiện.

Ma Kết nhận lời thổ lộ giữa khung cảnh trong mơ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trực giác nhạy cảm giúp Bảo Bình thấu hiểu tâm trạng của người khác. Họ đều cần sự an ủi, vỗ về của họ. Nhưng hãy nhớ giữ gìn năng lượng để quan tâm tới chính mình nữa.

Tình yêu: Bảo Bình có thể gặp một người có thế giới quan hoàn toàn trái ngược với quan điểm sống của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể tốt cho bạn, vì bạn đang cần “đổi gió” một chút đấy.

Sự nghiệp: Đừng ép buộc bản thân phải đưa ra lựa chọn trước rất nhiều phương án đang bày ra trước mắt. Hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi quyết định nếu cần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thiếu quyết đoán của người khác có thể đẩy Song Ngư vào thế kẹt. Bạn không cần phải chờ đợi người khác đâu. Hãy tự tin thực hiện phần việc của mình và họ sẽ bắt kịp bạn khi đã suy nghĩ xong.

Tình yêu: Song Ngư sẽ rất thích ngày hôm nay, khi mọi chuyện có thể trở nên điên rồ, đầy những bất ngờ và tình yêu đến không hề báo trước. Bạn sẽ gặp được một người bạn cảm thấy hòa hợp ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hãy tin tưởng vào bản năng lần này nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên làm việc với thái độ vui vẻ và lạc quan. Khi đó, người khác sẽ thấy bạn đáng tin hơn và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.