Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (18/6)
Thứ ba, 18/06/2013 08:48 (GMT+7)
Hôm nay, nụ cười là vũ khí của Dương Cưu. Ma Kết có cơ hội công việc mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mỉm cười và gật đầu – đó là tất cả những gì bạn cần đến vượt qua ngày này một cách suôn sẻ. Bạn nên giúp đỡ người khác khi cần nhé.

Tình yêu: Tình yêu không phải lúc nào cũng dễ chịu. Có lẽ hôm nay bạn và người ấy nên tách riêng. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi ở một mình.

Sự nghiệp: Dương Cưu đối mặt với một vài quyết định thật khó khăn. Có lẽ cái khó đó chỉ nằm trong vô thức của bạn mà thôi.

Nụ cười là vũ khí của Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần tích cực hơn với việc tập luyện thể dục hàng ngày. Đó có thể đơn giản như đi bộ quanh khu làm việc, hoặc kỳ công hơn như bắt đầu chế độ tập ở phòng gym. Bạn đừng chủ quan quá với sức khỏe.

Tình yêu: Những trái tim cô đơn có thể tìm đến nhau khi bạn không ngờ nhất. Nếu còn độc thân, bạn đừng từ chối bất cứ lời mời hẹn hò nào nhé.

Sự nghiệp: Nếu người khác đề nghị bạn trả lời ngay lập tức, Kim Ngưu nên tìm kế hoãn binh. Bạn cần thời gian để suy ngẫm hết nghĩa đen nghĩa bóng có thể ngầm ẩn trong vấn đề đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ là “khán giả” chứng kiến trọn vẹn một cuộc chiến giữa hai người quen của bạn. Hãy quan sát và đánh giá đầy đủ. Sau những gì nhìn thấy hôm nay, có lẽ bạn sẽ phải dè chừng họ trong tương lai.

Tình yêu: Khả năng tập trung của Song Tử hôm nay rất cao. Nếu gần đây người yêu thường than phiền vì độ bê trễ, vì sao bạn không nhân lúc này để hâm nóng tình cảm nhỉ?

Sự nghiệp: Tranh cãi với sếp sẽ không mang lại thành công cao cho bạn, dù về bất cứ chủ đề gì. Bạn nên lặng lẽ làm việc. Quan trọng nhất là bạn phải chọn được đúng thời điểm.

Song Tử tranh thủ hâm nóng tình cảm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay không phải thời điểm lý tưởng cho bất cứ hoạt động mới nào. Bạn nên đảm bảo mình đang xoay xở ổn thỏa với công việc, hoặc các mối quan hệ cũ trước nhé.

Tình yêu: Nếu Cự Giải khó đưa ra quyết định, bạn nên nhờ người yêu phân tích hộ. Còn nếu chuyện liên quan tới tình cảm, bạn có thể cầu cạnh một người bạn làm quân sư.

Sự nghiệp: Cự Giải nên thử trò chuyện với một đồng nghiệp mà bạn ít giao lưu. Bạn có thể bất ngờ trước những kinh nghiệm, bí quyết mà bạn có thể học hỏi được đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người bạn sẽ giúp Sư Tử cảm thấy yêu cuộc đời hơn đấy. Hãy nhớ cảm ơn đối phương và tiếp tục giữ gìn tinh thần lạc quan đó.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử sẽ chẳng muốn ngồi yên chút nào. Bạn nên hòa mình vào đám đông, và tán tỉnh một chút để thấy đời đẹp hơn.

Sự nghiệp: Thay vì tính toán người khác đã nợ bạn bao lần, tại sao không thử tính số lần bạn đón nhận sự giúp đỡ của họ. Hãy hăng hái giúp người khác khi cần nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng “chuyện bé xé to” nhé Xử Nữ. Bạn có thể lơ là và bỏ qua những vấn đề quan trọng, phức tạp hơn sắp xảy ra.

Tình yêu: Nếu Xử Nữ có vài băn khoăn về chuyện tình của mình, bây giờ chính là lúc bạn tìm câu trả lời. Tất cả những gì bạn cần là một cuộc trò chuyện nghiêm túc, nhưng thật tế nhị và khéo léo.

Sự nghiệp: Cảm thấy nhàm chán không hẳn là dấu hiệu cho thấy bạn cần săn tìm việc khác. Bạn cần tìm tòi những chi tiết thú vị, mang tính thách thức trong công việc đều đều hàng ngày. Hãy hoạt bát lên nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng để tài nghệ tán tỉnh của mình trở nên lãng phí. Dù đã có người yêu chăng nữa, thì một nụ cười và nháy mắt chẳng gây tổn hại cho ai.

Tình yêu: Công việc đang là ưu tiên quan trọng nhất với bạn. Nhưng bạn vẫn nên tìm ra thời gian rảnh để hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Tại sao bạn chỉ được cười vui, đùa giỡn sau giờ làm việc? Bạn vẫn có thể vui vẻ một chút trong giờ, miễn là bạn đặt ra giới hạn nhất định để không ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên chọn giải pháp đơn giản hôm nay. Phức tạp không hợp với bạn lúc này đâu. Bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi bạn không suy nghĩ quá nhiều.

Tình yêu: Cá tính của Bò Cạp sẽ là thỏi nam châm thu hút người khác. Bạn có thể tận hưởng cảm giác kiêu hãnh này, nhưng đừng quên trấn an rằng người yêu vẫn là số một trong lòng bạn nhé.

Sự nghiệp: Trước khi hành động, Bò Cạp nên tìm hiểu xem sếp và đồng nghiệp kỳ vọng gì ở bạn. Con đường sẽ dễ đi hơn khi bạn được chuẩn bị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên tạm hoãn bớt công việc và dành thời gian cho vui chơi. Bạn cần được giải trí, và nụ cười chính là món quà lớn nhất bạn có thể tặng cho những người yêu quý bạn.

Tình yêu: Nhân Mã muốn được tận hưởng thời gian riêng tư hơn là hẹn hò. Bạn nên báo với người yêu và đảm bảo rằng bạn sẽ quay trở lại sau vài ngày nhé.

Sự nghiệp: Bạn thường có xu hướng lo lắng mình sẽ thất bại khi mục tiêu đã thấp thoáng cuối con đường. Hôm nay, bạn chỉ được giữ suy nghĩ lạc quan thôi. Thành công đang đợi bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cơ hội trong công việc sẽ đến với Ma Kết. Bạn có thể chuyển việc, thậm chí chuyển ngành, hoặc nhận thêm nhiệm vụ mới, hoặc có một đồng sự mới.

Tình yêu: Hôm nay, Ma Kết đặc biệt có suy nghĩ rất thực tế và logic. Đây không phải trạng thái hoàn hảo kiểu lãng mạn cho tình yêu, nhưng khá thích hợp nếu cần đưa ra quyết định, lựa chọn.

Sự nghiệp: Bạn có vô vàn ý tưởng, nhưng chỉ có hai tay, một cái đầu và 24 tiếng? Bí quyết bạn cần là hợp tác và phân chia nhiệm vụ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nổi tiếng vì trí thông minh, và hôm nay sẽ chứng minh cho điều này. Có những sáng kiến tuyệt vời có thể thay đổi cả thế giới. Bạn sẽ dư thừa chúng, nên quan trọng nhất là giới thiệu được tới những người thích hợp.

Tình yêu: Đôi khi, bạn e ngại nhận về tổn thương nếu muốn mở lòng và chân thành với cảm xúc, suy nghĩ. Nhưng đó chính là tình yêu. Bảo Bình hãy cởi mở hơn nhé.

Sự nghiệp: Đừng mang công việc về nhà nếu bạn không muốn chi phí điện nước, internet ở nhà tăng lên. Hãy cứ để phần việc còn dang dở lại trên bàn cho đến ngày mai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khá lo lắng khi cần đưa ra lựa chọn. May mắn là bạn có khá nhiều phương án hấp dẫn để cân nhắc.

Tình yêu: Nếu bạn không lên tiếng cho nhu cầu và mong muốn của mình trong một mối quan hệ song phương, thì sẽ chẳng ai làm điều đó. Hãy tự làm “luật sư” bảo vệ mình nhé.

Sự nghiệp: Tình bạn và công việc có thể tồn tại song song, miễn là bạn tìm được đúng người. Song Ngư may mắn có được một đồng nghiệp trong lẫn ngoài giờ làm việc.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.