Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (17/7)
Thứ ba, 17/07/2012 09:47 (GMT+7)

Song Tử muốn sửa sang nhà cửa. Thiên Bình lâm vào một cuộc đấu tranh về quyền lực. Ma Kết nổi máu du lịch và khám phá.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những ai làm quen với Dương Cưu hôm nay sẽ rất ấn tượng bởi cung cách cư xử, các kỹ năng xã hội và tính hài hước đáng mến. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được một số cơ hội mới. Sức khỏe của bạn rất tốt. Đây là lúc lý tưởng để đi chơi tối, tụ tập với hội bạn thân hoặc người yêu.

Tình yêu: Dương Cưu muốn bày tỏ thẳng thắn về tình cảm mình dành cho một người lâu nay. Bạn cũng sẽ có ý thức hơn về ngoại hình và dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận kẻo bạn dẵm lên chân người khác. Khi đang cố gắng kiểm soát và hoàn thành công việc, Dương Cưu có thể làm buồn lòng một đồng nghiệp. Bạn nên quan sát và cân nhắc nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những cảm xúc lãng mạn sẽ thăng hoa trong hôm nay. Những người xung quanh Kim Ngưu bỗng hấp dẫn ánh mắt bạn hơn, đặc biệt là người yêu hoặc đối tượng hẹn hò. Bạn cũng có cảm hứng sáng tạo, có lẽ muốn thử sáng tác thơ hoặc tiểu thuyết. Nếu thích, bạn nên đọc truyện tình cảm lãng mạn hoặc phim tình cảm. Hãy bao bọc quanh không gian với nến, hoa và âm nhạc.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ cảm nhận rõ ràng về những tình cảm sâu lắng hơn bao giờ hết. Nếu đã có người yêu, bạn sẽ có xu hướng bảo hộ đối phương. Có lẽ bạn nên nhân cơ hội này bộc lộ tình yêu đối với người đó.

Sự nghiệp: Bạn có ảnh hưởng cực lớn lên người khác hôm nay. Hãy tận dụng thế mạnh này để xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả.

 

Kim Ngưu đắm mình trong âm nhạc

 

Song Tử (21/5-21/6)

Sáng nay Song Tử tỉnh dậy, nhìn quanh và đột nhiên mong muốn mình có thời gian trang trí, sửa sang lại nhà cửa. Có thể bạn muốn thay đổi một số thứ. Đến tối, bạn hãy xem xét ý tưởng nào khả thi với tình hình hiện nay của bạn.

Tình yêu: Song tử cảm thấy tin tưởng vào tình cảm hiện nay hơn. Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc tận đáy lòng mình với người yêu. Trò chuyện là một nhân tố rất quan trọng. Nó giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, thắt chặt sợi dây liên kết. Có lẽ bạn sẽ muốn mua tặng đối phương một quyển thơ hoặc viết một lá thư tình.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng tránh xa những rắc rối xung quanh công việc. Ai muốn nổi giận hay gây hấn là việc của họ. Bạn có việc quan trọng hơn cần giải quyết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể nhận được một lá thư hoặc điện thoại an ủi, động viên từ một người thân thiết với bạn. Khả năng giao tiếp của bạn với mọi người sẽ khá tốt. Một tác giả, nhạc sĩ hoặc diễn viên yêu thích có thể phát hành một cuốn sách, album hoặc bộ phim mới khiến bạn háo hức. Hoặc chính bạn cũng muốn tham gia vào ngành công nghiệp này. Bạn có khả năng đấy.

Tình yêu: Cự Giải sẽ có cơ hội hiếm hoi để chia sẻ cảm xúc với người đặc biệt của bạn. Nếu hẹn hò, hãy tận dụng nó để bày tỏ những suy nghĩ chân thành nhất. Hai bạn có rất nhiều điểm chung, và đối phương sẽ ấn tượng với nét quyến rũ của bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần phải chủ động giữ vai trò lãnh đạo phần nào để dự án hiện nay của nhóm bạn. Cứ thoải mái đưa ra các quyết định dựa trên sự đánh giá chuẩn xác và khả năng dẫn dắt của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử thời gian này đặc biệt tốt. Bạn sắp sửa nhận được một số lợi nhuận nhất định dù không nhiều. Đừng quá đánh giá về quy mô trước mắt mà nên nhìn về lợi ích lâu dài nó mang lại.

Tình yêu: Sư Tử khá cởi mở và nhiều niềm tin vào mọi người xung quanh. Điều đó rất có lợi nếu bạn đi hẹn hò, vì bạn dễ dàng hòa hợp được với đối phương. Bạn sẽ bỏ bớt hàng rào phòng ngự của mình để tìm hiểu người ta.

Sự nghiệp: Trong công việc, Sư Tử thấy như không còn là chính mình trong hôm nay. Đừng ngần ngại thừa nhận với người khác khi bạn cảm thấy không thoải mái với một số nhiệm vụ được giao. Hãy cố gắng để được giao cho những phần việc phù hợp hơn với khả năng cả bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vẻ đẹp nội tâm của Xử Nữ hôm nay sẽ được bộc lộ rõ rệt ra bên ngoài. Bạn cũng cảm thấy đặc biệt hòa hợp với không gian xung quanh. Bạn bè sẽ rất thoái mái khi có Xử Nữ bên cạnh. Lãng mạn sẽ bùng nổ, mặc dù bạn có xu hướng nhìn người yêu qua lăng kính màu hồng. Tất nhiên bạn nên giữ lấy lý trí của mình, nhưng đừng quá nghiêm khắc vì rất hiếm có những ngày như hôm nay.

Tình yêu: Mọi chuyện giữa Xử Nữ và người yêu trở nên giàu cảm xúc hơn. Trái tim bạn tràn ngập cảm giác dịu dàng và bạn muốn thể hiện thật nhiều đối với người yêu.

Sự nghiệp: Hãy đứng lên giữ lấy vai trò lãnh đạo. Xử Nữ không nên ngồi im khi bạn hiểu cần phải thực hiện nhiệm vụ này theo cách nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có xu hướng thích tìm hiểu về nghệ thuật. Có lẽ bạn muốn lang thang ở một phòng triển lãm tranh, tham gia một buổi hòa nhạc hoặc đi xem kịch. Bạn quan tâm tới chính các nghệ sỹ cũng như sản phẩm của họ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đặc biệt bị hấp dãn bởi những nghệ sỹ lớn như Beethoven hay Van Gogh.

Tình yêu: Buổi hẹn hò tối nay của Thiên Bình sẽ tiến bộ hơn lần trước. Hai bạn hòa hợp và đều cảm thấy dễ chịu về nhau. Dường như bạn và đối phương đã quen nhau từ lâu lắm rồi.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ lâm vào một cuộc đấu tranh quyền lực với một người hôm nay. Hãy cố gắng thư giãn, tránh để người đó gây ảnh hưởng đến bạn.

 

Thiên Bình thích thú với triển lãm tranh

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn gái lâu ngày không gặp có thể gây ngạc nhiên cho Bò Cạp khi gọi điện hoặc viếng thăm. Hai bạn sẽ có những trao đổi tin tức thú vị và có ích. Bạn cũng khá bận rộn trong hôm nay. Bạn có thể nhận được một khoản thu nhập phụ nhỏ. Đến tối, hãy thư giãn với một bộ phim lãng mạn.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ có cơ hội làm lành với người yêu sau khoảng thời gian trục trặc. Bạn có thể bộc lộ những cảm xúc, lý do của tâm trạng tồi tệ của bạn. Nó sẽ giúp giải tỏa mọi khúc mắc giữa hai người.

Sự nghiệp: Làm việc nhóm là một phần quan trọng trong công việc của Bò Cạp hôm nay. Hãy tìm đến người khác để xin lời khuyên và hỗ trợ, đặc biệt là những ai có kinh nghiệm hơn bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể nhận được phần thưởng (về tài chính) dành cho những công việc vất vả bạn đã làm. Bạn vui mừng, nhưng đừng xúc động quá mà lao vào cơn mua sắm điên cuồng. Hãy thưởng cho mình một chút, ăn mừng với một người bạn.

Tình yêu: Hôm nay, Nhân Mã rất dễ xúc động. Một lời nhắn hoặc món quà từ người yêu có thể khiến bạn muốn khóc. Hãy chuẩn bị đón chờ một buổi tối lãng mạn và say đắm.

Sự nghiệp: Hãy thể hiện các kỹ năng của bạn. Dù bạn đang viết hồ sơ, đi phỏng vấn hay gặp cấp trên, đừng quên nhấn mạnh vào những điểm mạnh nhất của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết đặc biệt tò mò về những vùng đất xa xôi và con người nơi đó. Những mơ mộng ban ngày có thể làm bạn lãng quên khỏi công việc, hãy cố gắng giữ tập trung. Nếu bạn muốn thân chinh đi khám phá, bạn có thể đọc sách du lịch, xem phim và tìm hiểu thông tin từ đại lý du lịch.

Tình yêu: Ma Kết thấy dễ dàng nói chuyện về những vấn đề tìm cảm ủy mị với người yêu. Có lẽ hai bạn nên thưởng thức một bữa ăn lãng mạn và đi dạo dưới ánh trăng. Nó sẽ giúp cải thiện quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm tốt để Ma Kết bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp. Hãy nhớ nó không nhất thiết phải là một bước tiến lớn. Ngay cả cơ hội nhỏ cũng có ý nghĩa riêng của nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền nhỏ. Đó có thể là tiền bạn cho vay, hoặc bạn trúng sổ xố. Nếu bạn không thể đi hẹn hò tối nay, bạn nên nằm nhà thư giãn với một cuốn tiểu thuyết tình cảm.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy bản thân kết nối sâu sắc hơn với tâm hồn của người yêu. Tình cảm bạn dâng trào tới mức chỉ nghĩ về đối phương thôi cũng đủ khiến trái tim bạn đập mạnh. Giữa hai bạn sẽ không còn hàng rào ngăn cách khi cả hai cùng cởi mở và chân thành với nhau.

Sự nghiệp: Bản thuyết trình cá nhân đặc biệt quan trọng đối với Bảo Bình hôm nay. Hãy chuẩn bị thật tốt và thể hiện sự tự tin, sức mạnh của bạn. Ngay cả khi bạn không thấy tự tin, hãy cứ giả vờ như bạn có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đặc biệt cảm thấy hứng thú với đối tượng hẹn hò hoặc người yêu. Bạn cũng có thể có cái nhìn hoàn toàn khác đối với một người bạn lâu năm. Hãy chuẩn bị đón nhận một ngày bận rộn trong các quan hệ xã hội, với những lời mời dự tiệc hoặc các sự kiện.

Tình yêu: Cảm xúc của Song Ngư hôm nay rất mạnh mẽ. Nhưng bạn nên giữ lại một chút lý trí tỉnh táo nếu không muốn lỡ nói gì đó khiến bạn ân hận về sau.

Sự nghiệp: Song Ngư cần chủ động trong công việc, đừng chờ người khác mở đường cho bạn. Hãy tự kiểm soát tình hình và chớp lấy cơ hội để tiến lên.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.