Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (16/4)
Thứ ba, 16/04/2013 08:47 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu nên tránh liều lĩnh khi làm việc. Song Tử ấp ủ kế hoạch dành cho hai người.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu không ở vào phong độ hoàn hảo nhất. Nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt mọi việc, và thậm chí vui vẻ tận hưởng cuộc sống mà không phải làm phiền đến bất cứ ai.

Tình yêu: Bạn sẽ trò chuyện khá dài và thân tình với những người bạn vốn không gần gũi lắm. Bây giờ là lúc để mở rộng quan hệ xã hội đấy Dương Cưu. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra một người thân thiết với mình hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Nếu bạn vốn là một người ưa mạo hiểm, bạn có thể rất liều lĩnh, ngay cả trong công việc. Nhưng bạn đang có trách nhiệm với tiền của người khác, nên hãy cố gắng kiềm chế nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn nhận được tin tốt lành từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Hãy chân thành chúc mừng anh ấy/cô ấy. Biết đâu hai bạn có thể hợp tác và cùng thành công trong tương lai.

Tình yêu: Đôi lúc những nét khác biệt của người yêu khiến Kim Ngưu say đắm, nhưng cũng có lúc chúng khiến bạn phát điên. Hãy cố gắng chịu đựng. Cảm giác tiêu cực sẽ sớm qua.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên thận trọng khi mở lời. Nếu bạn chọn sai từ, bạn sẽ có một ngày khá tệ hại.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ghen tức với một người hoặc một vật không thuộc về bạn. Hãy cố gắng thoát khỏi cảm giác này nhé, trước khi bạn bị ám ảnh sâu hơn.

Tình yêu: Bạn đang có kế hoạch dành cho người ấy. Đó có thể là một chuyến đi nghỉ mát, một món quà bất ngờ, hoặc một trò chơi mới. Dù là gì, bây giờ chính là lúc để tiến hành.

Sự nghiệp: Nếu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt với thái độ cầu thị, bạn sẽ vượt lên trong cuộc cạnh tranh. Hãy chứng tỏ điều này. Cả bạn lẫn sếp đều sẽ thu được lợi ích.

Song Tử chớ nên ghen tị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trực giác của Cự Giải hôm nay rất tốt. Đây là một lợi thế lớn. Điều này không có nghĩa là bạn nên đi mua xổ số, mà có nghĩa là bạn nên hành động tự tin hơn.

Tình yêu: Bạn thích nuông chiều người yêu. Nhưng trước khi bạn quyết định tiêu một số tiền lớn trong tài khoản, hãy ngẫm xem điều gì có thể khiến người ấy sung sướng hạnh phúc mà chỉ bạn mới có thể trao.

Sự nghiệp: Cho dù bạn không là người nhóm lửa tin đồn, nhưng bạn cũng sẽ chẳng “vô tội” nếu góp phần vào đó. Hãy đón nhận tin ngồi lê đôi mách với vẻ hờ hững.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần yên ổn như cá cần nước vậy, ít nhất là trong một ngày như hôm nay. Có thể bạn sẽ phải thỏa hiệp, nhượng bộ để được yên thân.

Tình yêu: Bạn có suy nghĩ rất sâu sắc. Và tất nhiên bạn chán ghét những người nông cạn. Hãy tìm kiếm hẹn hò với một người có cùng cảm quan như bạn.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải giải thích quá tỉ mỉ. Hãy đưa ra hướng dẫn chung chung và để người khác huy động đến sự sáng tạo, suy luận của họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cần một chút giúp đỡ hôm nay. May mắn thay, nó sẽ đến khi bạn cần. Tất nhiên bạn sẽ phải đáp trả ơn huệ sau này, nhưng không quá khó khăn đâu.

Tình yêu: Xử Nữ nên quẳng danh sách việc cần làm trong ngày đi. Bạn cần một chút thời gian lãng mạn để đi dạo bên người ấy đấy.

Sự nghiệp: Bạn không phải là người trầm tĩnh hay khép kín. Bạn thường thích trò chuyện để mở rộng mối quan hệ xã hội. Hôm nay, hãy thận trọng nếu bạn không muốn vô tình tiết lộ điều không nên nói.

Xử Nữ dành thời gian đi dạo với người yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn bè và người thân luôn ở bên Thiên Bình, cho dù không phải lúc nào tình cảm cũng có vẻ thân thiết. Hôm nay, bạn nên gọi điện hoặc gặp họ.

Tình yêu: Nếu bạn cảm thấy người yêu đang nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ hai người, chắc chắn bạn sẽ muốn lật ngược tình thế. Bạn có thể làm được điều đó một cách tinh tế và nhã nhặn nhất.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải có phép màu mới làm tốt việc được giao. Tất cả những gì bạn cần là học hỏi từ trí tuệ của người đi trước.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vì gần đây các giấc mơ có vẻ báo cho bạn những thông điệp thú vị, mà bạn muốn giải mã tất cả chúng. Đôi khi, giấc mơ chỉ là giấc mơ mà thôi. Hãy tập trung tâm sức vào cuộc sống khi bạn tỉnh táo nhé.

Tình yêu: Lo lắng về công việc có thể chen vào giữa bạn và người yêu. Bạn nên dành ra ít nhất 1 giờ để thực sự quan tâm tới người ta.

Sự nghiệp: Phương tiện thông tin liên lạc hiện đại rất nhanh, nhưng lại không phải lúc nào cũng hiệu quả. Để đối phương hiểu rõ ý mình, hôm nay bạn nên gặp mặt nói chuyện chứ đừng gửi email.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thông qua các cuộc trò chuyện, Nhân Mã có thể khám phá ra nhiều điều. Bí quyết là bạn không được ngại đặt câu trả lời. Nếu cần tranh luận, bạn cũng đừng nên tránh né.

Tình yêu: Các vì sao may mắn đang mỉm cười với bạn. Tình cảm của bạn và người ấy sẽ phát triển tốt đẹp.

Sự nghiệp: Tỏ ra quảng giao không có gì là không tốt. Tuy nhiên, bạn không nên tán gẫu khi vẫn còn việc phải làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tinh thần bạn hôm nay lúc lên lúc xuống. Khi hăng hái, bạn nên tranh thủ làm việc cần làm. Khi uể oải, bạn có thể dành thời gian để suy ngẫm về tương lai.

Tình yêu: Bây giờ tâm trạng của Ma Kết không thích hợp với việc chia sẻ lắm. Nhưng đây là một phần không thể thiếu trong quan hệ tình cảm. Hãy cố gắng chia sẻ một điều gì đó với người yêu nhé.

Sự nghiệp: Cứ nằm mơ màng không giúp bạn sẵn sàng cho một ngày bận rộn và quan trọng đâu. Bạn nên dành hết tâm trí vào công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người ở văn phòng có thể nói điều gì đó khiến tất cả khó chịu. Bảo Bình nên lờ sự việc đi. Đừng tham gia vào cuộc bình luận hay chỉ trích. Bạn còn có việc riêng cần làm.

Tình yêu: Sự trái ngược nhau giữa bạn và người ấy có thể là cơ hội tốt. Đây là lúc hai bạn hiểu rõ và chấp nhận cái tôi trong một mối quan hệ chung.

Sự nghiệp: Với nhiều việc đang chờ, bạn chẳng còn thời gian để đắn đo. Hãy hành động và quên tiếng nói nước đôi trong đầu đi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư tràn đầy cảm giác yêu đời, dù cho tình hình gần đây tương đối khó khăn. Hãy chia sẻ niềm vui này với bạn bè thân thiết và gia đình.

Tình yêu: Bạn nên cùng người yêu làm những điều mà hiếm khi hai người làm. Thay vì lái xe, hãy tay trong tay đi bộ. Thay vì đến nhà hàng, hai bạn nên thưởng thức bữa ăn đơn giản tự nấu.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhớ được lần cuối bạn đi chơi là ngày nào? Đã tới lúc bạn cần giảm bớt thời gian làm việc và gia nhập vào các cuộc vui.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.