Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (16/10)
Thứ ba, 16/10/2012 09:34 (GMT+7)

Xử Nữ quan tâm hơn tới đời sống tinh thần của mình. Thiên Bình cân nhắc học tập để mở mang kiến thức ở một lĩnh vực mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu là một người tư duy thực tế và luôn vì công việc về bản chất. Những tiến bộ vượt bậc bạn đạt được trong thời gian qua càng khích lệ khát vọng làm việc tốt hơn nữa của bạn. Vấn đề duy nhất là bạn có thể phải làm việc vất vả, nhưng bạn sẽ thích kết quả của nó nên hãy cố gắng nhé.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để đi giao lưu vì mọi người có xu hướng khá cởi mở. Đặc biệt nếu bạn muốn tìm kiếm đối tượng hẹn hò thì một buổi liên hoan là địa điểm hợp lý.

Sự nghiệp: Dương Cưu thường làm việc với áp lực rằng bạn cần nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn tất cả. Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi nhé.

Dương Cưu cần được nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có thể Kim Ngưu cho mình là mẫu người chỉ làm việc kiểu mọt sách, nhưng những phát triển gần đây trong sự nghiệp đã chỉ ra rằng bạn có tài trong kinh doanh và tài chính. Đây là thời điểm không chỉ để bạn đạt được thành công, thịnh vượng mà còn hiểu biết rõ hơn về chính bản thân.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm nay khá thuận lợi. Nếu gần đây Kim Ngưu và người yêu có giận dỗi, hai bạn sẽ có xu hướng bình tĩnh trao đổi về những khúc mắc giữa đôi bên. 

Sự nghiệp: Kim Ngưu cảm thấy mình như được “nạp” năng lượng tràn trề. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc, nên hãy dồn sức cho những vấn đề quan trọng nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Những hoạt động nhóm và sự kiện xã giao sẽ giúp Song Tử gặp gỡ được những người giúp ích nhiều cho bạn trong công việc. Những mục tiêu của bạn sẽ được họ hỗ trợ rất nhiều. Đây là một ngày may mắn của bạn nên hãy tận dụng hết sức.

Tình yêu: Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Song Tử công khai tuyên bố tình cảm của bạn và người yêu. Nếu hai bạn định đính hôn thì còn tuyệt vời hơn nữa. Mọi người đều muốn chia vui với hai bạn.

Sự nghiệp: Hãy luôn nhìn nhận ở mặt tích cực của vấn đề. Bạn không nên để mình bi quan và lo được lo mất khi cần quyết đoán.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thành công và may mắn sẽ dồn dập đến với Cự Giải khiến bạn khó có thể tin đây là sự thật. Vấn đề duy nhất khiến bạn bận lòng là những vấn đề phức tạp cần xử lý. Có thể bạn vẫn bất an về những gì sẽ đến sau ngày đẹp trời này. Nhưng trước hết hãy tận hưởng hiện tại đã.

Tình yêu: Nếu gần đây Cự Giải gặp được một người phù hợp với điều kiện của bạn, hãy tận dụng ngày hôm nay để bồi đắp quan hệ. Hãy hẹn hò ở một nơi đặc biệt, cùng trò chuyện và tìm hiểu sở thích của đối phương.

Sự nghiệp: Cự Giải nên dựa vào bạn bè vào lúc này. Sự hỗ trợ của họ sẽ có ý nghĩa nhiều hơn bạn nghĩ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thành công về sự nghiệp và tài chính ổn định có thể giúp Sư Tử hoàn thành những ước mơ riêng tư nhất của bạn. Có lẽ bạn muốn học cao lên, đi vòng quanh thế giới, thử viết và xuất bản sách. Dù là gì, đây là thời điểm tốt để bạn theo đuổi nó.

Tình yêu: Dù Sư Tử đang chuẩn bị bắt đầu hay kết thúc một mối quan hệ, hôm nay là lúc bạn nên thảo luận những vấn đề quan trọng. Bạn cũng nên gia nhập vào những cuộc tụ tập xã giao, đặc biệt nếu bạn vẫn còn cô đơn.

Sự nghiệp: Sư Tử cần thận trọng kẻo có người muốn lợi dụng bạn. Bạn là người khá dễ tính nên người khác có thể tìm cách che mắt hoặc điều khiển bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi giờ bạn đã an tâm về tình hình làm ăn và tài chính, Xử Nữ có thể quan tâm hơn tới đời sống tinh thần của mình. Bạn cũng sẽ có những giấc mơ và linh cảm. Hãy ghi nhớ và tìm hiểu xem chúng có mách bảo điều gì hay không.

Tình yêu: Xử Nữ khó có thể rút chân ra khỏi mối tình hiện nay vì hai bạn đã có một khoảng thời gian dài bên nhau. Tuy nhiên, hôm nay có lẽ bạn sẽ muốn tận hưởng niềm vui được tán tỉnh người khác một chút đấy.

Sự nghiệp: Bạn có đủ sức mạnh để xoay ngược tình thế bất lợi thành có lợi khi tất cả đã bó tay. Thậm chí mọi người không thể tin nổi và nghĩ rằng bạn đang sở hữu pháp thuật.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi mặt của đời sống Thiên Bình đều đang trong trạng thái hết sức tốt đẹp. Công việc, tài chính, quan hệ cộng tác sẽ đạt được nhiều thành công, trong khi các mối quan hệ cá nhân, nhất là tình yêu của bạn cũng thuận lợi. Có lẽ bạn sẽ muốn cân nhắc đi học thêm để mở mang kiến thức ở một lĩnh vực mới.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng nếu Thiên Bình và người yêu muốn gặp gỡ bạn bè và đi du ngoạn đâu đó. Hai bạn cũng có thể tổ chức một buổi liên hoan và mời mọi người tới dự.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang khao khát được đi du lịch, không phải đi tới tỉnh bên cạnh mà có lẽ là du lịch tới miền kia của đất nước. Thậm chí bạn còn muốn đi tới một đất nước khác. Hãy điều chỉnh kế hoạch sự nghiệp để thực hiện ước mơ này.

Thiên Bình khát vọng được đi du lịch.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù Bò Cạp có làm gì, là công việc kinh doanh, dự án cá nhân hay hoạt động tình nguyện, bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và thỏa mãn. Tình hình sức khỏe của bạn cũng rất tốt. Dường như không gì có thể cản trở bạn. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới những rắc rối nho nhỏ nhé.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đẹp trời đối với các mối quan hệ riêng tư. Nếu bạn hẹn hò, đối tượng tìm hiểu có thể nói những lời có cánh khiến bạn xúc động. Nhưng bạn sẽ phải chờ một thời gian để tình cảm sâu sắc hơn trước khi gật đầu.

Sự nghiệp: Những rắc rối do hiểu nhầm từ ngày hôm trước có thể vẫn kéo dài tới hôm nay. Bò Cạp sẽ phải suy nghĩ nhiều để tìm ra phương án giải quyết dứt điểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nghiệp và đời sống cá nhân của Nhân Mã đều đang phát triển hết sức thuận lợi. Công ty của bạn sẽ thu được một món lợi lớn. Bạn gặp gỡ những người có thể thành bạn bè hoặc giúp đỡ trong công việc. Các mối quan hệ tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp.

Tình yêu: Nhân Mã và người yêu có thể cần có việc quan trọng để trao đổi. Thế nhưng bạn sẽ mất kiên nhẫn vì đối phương có xu hướng nói vòng vo những chuyện linh tinh. Hãy bình tĩnh chờ đợi trước khi có thể nói vào chủ đề chính.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ có nhiều ý tưởng trong hôm nay. Bạn nên ghi chúng lại vì quá nhiều khiến bạn có thể bỏ sót vài ý tưởng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một buổi liên hoan lớn có thể diễn ra ở nhà Ma Kết hoặc ở nhà một người bạn. Có lẽ đây không chỉ là một dịp vui vẻ, mà bạn còn có cơ hội gặp gỡ những người quan trọng cho công việc sau này.

Tình yêu: Ma Kết có xu hướng muốn trao đổi cởi mở với người yêu về suy nghĩ thành thật nhất của bạn đối với mối quan hệ hiện tại. Dù vui hay buồn, nó cũng sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý, đồng thời hai bên hiểu rõ trái tim của nhau hơn.

Sự nghiệp: Gần đây công việc của Ma Kết có thể khiến bạn phiền muộn. Có lẽ bạn mới bị giảm lương, hoặc bị thuyên chuyển tới vị trí khác. Đừng quá bi quan. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và tìm cơ hội mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ở khu bạn ở sẽ có nhiều thay đổi tích cực sắp diễn ra. Có thể nhiều công ty cửa hàng xuất hiện, hàng xóm mới chuyển đến, hoặc chính quyền có sửa chữa một tài sản công cộng. Bạn sẽ rất vui mừng loan báo những tin tức này.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ bận rộn với nhiều kế hoạch, nên không có nhiều thời gian ở bên người yêu. Hãy tranh thủ vài giờ rảnh rỗi để rủ người yêu đi ăn hoặc tới một khu giải trí.

Sự nghiệp: Bạn nên thận trọng nếu có người mời bạn tham gia vào dự án của họ. Cái tốt cho họ chưa chắc đã tốt cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gần đây công việc và tình hình tài chính của Song Ngư đều tốt, và xu hướng này vẫn đang tiếp diễn. Bạn sẽ bắt đầu hoặc hoàn thành một thỏa thuận làm ăn mà sẽ làm thay đổi đáng kể đến tài khoản của bạn. Điều kiện tài chính không những khá lên mà còn ổn định hơn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng nếu Song Ngư muốn bàn đến tương lai với người yêu. Giữa hai bạn đang có sự hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau, nên tiến thêm một bước là điều bạn cần nghĩ đến. Sự nghiệp: Song Ngư sẵn sàng dốc sức vào công việc, nhưng không phải cống hiến hoàn toàn. Hãy đi đến tận cùng của vấn đề trong hôm nay. Hoặc là bạn tự tin theo đuổi ý tưởng mới nảy ra, hoặc đặt hẳn nó qua một bên.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.