Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (14/8)
Thứ hai, 13/08/2012 17:30 (GMT+7)

Kim Ngưu kiểm tra nguồn tin nhận được. Nhân Mã có thông tin giúp tăng thu nhập và địa vị xã hội. Ma Kết rơi vào tình huống lãng mạn không ngờ tới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những tin tức bất ngờ về tình hình tài chính cá nhân nói riêng và nền kinh tế nói chung sẽ giúp Dương Cưu cảm thấy an tâm hơn về tương lai. Có thể bạn sắp được thăng chức hoặc tăng lương do có sự thay đổi ở chỗ làm. Ban đầu thông tin có vẻ mơ hồ và không chắc chắn, nhưng sau đó mọi chuyện sẽ được khẳng định. Chắc bạn phải chuẩn bị ăn mừng rồi.

Tình yêu: Hòa bình sẽ trở lại với tình yêu của Dương Cưu, nếu so sánh với những thăng trầm thời gian gần đây. Hai bạn sẽ có xu hướng gần gũi, chăm sóc nhau hơn.

Sự nghiệp: Một cuộc tranh đấu quyền lực sẽ xảy ra ở chỗ làm hôm nay, và nó chẳng dễ chịu chút nào. Mọi người đang trang bị vũ khí và sẵn sàng chiến đấu, cả Dương Cưu cũng vậy. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một công việc, đừng hy sinh tất cả vào đó.

 

Dương Cưu chuẩn bị so găng.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những thông tin thú vị liên quan đến tâm linh hoặc lĩnh vực siêu hình học trên báo chí, tivi sẽ thu hút sự chú ý của Kim Ngưu. Bạn khá hào hứng với chúng. Tối nay, bạn có thể nhận được lời nhắn từ một người đã lâu không liên lạc.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ trò chuyện rất nhiều với đối tượng nếu bạn hẹn hò hôm nay. Mặc dù câu chuyện không phải lúc nào cũng ngọt ngào, thậm chí ban đầu hai bạn còn có lập trường hoàn toàn đối lập, nhưng nhìn chung, nó cũng chứng tỏ lực hút mãnh liệt giữa hai bên.

Sự nghiệp: Có người sẽ trao cho Kim Ngưu một thông tin quan trọng. Đừng tự động tin tưởng trước khi bạn đã kiểm tra kỹ nguồn tin. Nó có thể có chút sai lệch đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Trực giác của Song Tử khá mạnh, nên bạn sẽ nhận được một số mách bảo từ giấc mơ. Nếu bạn nảy sinh ra ý tưởng gì, dù có vẻ tuyệt vời đến mấy, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Hãy phác thảo kế hoạch ra giấy thật rõ ràng.

Tình yêu: Hôm nay sẽ đánh dấu sự phát triển đáng mừng của một tình bạn có khả năng trở thành “một cái gì đó” ý nghĩa hơn. Muốn vượt qua ranh giới đó bao xa là tùy ở bạn.

Sự nghiệp: Song Tử cần kiềm chế ham muốn phải chuẩn bị hàng trăm phương án, kế hoạch trước khi bắt tay vào làm việc gì. Bạn không có quá nhiều thời gian đâu. Hãy tự tin hành động thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một sự kiện xã hội hoặc họp nhóm sẽ giúp Cự Giải làm quen với nhiều người thú vị trong những lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể gặp lại một người bạn cũ lâu năm. Nếu còn cô đơn, một cô nàng/anh chàng mới hấp dẫn sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Cự Giải. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, nên đừng ngạc nhiên nếu nhiều cánh cửa tương lai mở ra đầy hứa hẹn với bạn.

Tình yêu: Cự Giải phát hiện ra chuyện tình cảm của bạn có vẻ rất hay dính líu tới công việc, tức là thường chỉn chu và cứng nhắc. Thực ra, bạn không cần phải vội vàng nếu không có được những giây phút thăng hoa như trong tiểu thuyết. Chậm rãi đôi khi cũng mang lại nhiều niềm vui và hứng thú.

Sự nghiệp: Đừng để bất cứ ai cản đường vì bạn còn phải dành thời gian quý giá cho những việc quan trọng. Cự Giải có khả năng đạt được bước tiến lớn trong công việc nếu bạn làm việc độc lập.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ nhận được những tin tức thú vị. Nó có thể liên quan tới một dự án hoặc một thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám mơ ước. Khả năng của Sư Tử hoàn toàn phù hợp với chúng. Hãy tận dụng hết mức cơ hội hiếm có này.

Tình yêu: Bạn sẽ phát hiện ra mình và người yêu gắn kết với nhau về mặt tâm hồn nhiều hơn. Hai bạn có thể sẽ tạo ra một kỷ niệm khó quên.

Sự nghiệp: Hãy tìm ra chỗ sơ hở trong kế hoạch. Với sự thông minh của mình, Sư Tử cũng có thể “lách luật” một cách khéo léo khi cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thông tin nhận được từ người khác cũng như xuất phát từ nhận thức của bản thân sẽ thúc giục Xử Nữ tham gia vào một số dự án đầy tham vọng. Nó có thể thuộc công việc làm theo nhóm hoặc độc lập. Bạn sẽ thấy chúng rất thú vị, đầy thách thức và mới mẻ.

Tình yêu: Nếu có căng thẳng hay bất hòa giữa Xử Nữ và người yêu, bạn sẽ vẫn có cơ hội để thoát ra khỏi “đường cùng” đó. Giãi bày cảm xúc và tình cảm một cách thẳng thắn nhất sẽ giúp hai bạn thoải mái, nhẹ nhõm hơn.

Sự nghiệp: Hãy tiếp tục phần việc bạn đã bắt đầu từ hôm qua. Nếu có nhiều năng lượng hơn, bạn nên dồn nó vào công việc thay vì bỏ phí nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ gặp một số người thú vị, và có lẽ thu được vài thông tin bất ngờ có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có thể cân nhắc những lựa chọn mới về lối sống chẳng hạn, hoặc suy nghĩ có nên tham gia vào một nhóm hội liên quan tới tâm linh. Bạn sẽ có những cuộc trò chuyện, thảo luận sâu sắc với người khác. Sách báo cũng có thể là nguồn cung cấp thông tin hữu ích.

Tình yêu: Người yêu đặc biệt quan tâm, dịu dàng với Thiên Bình. Tất nhiên, bạn cũng lựa chọn những lời tán dương có cánh hơn là chê trách đối phương.

Sự nghiệp: Hãy tìm kiếm nguồn lực thúc đẩy từ thị trường, công ty và/hoặc người nước ngoài. Dù hiện nay bạn có đang làm gì, bạn cũng nên tìm kiếm năng lượng và câu trả lời từ một đất nước khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể gặp gỡ và kết bạn với một số người thú vị qua những hoạt động nhóm hoặc sự kiện xã hội ở khu bạn sống. Những mục tiêu và mối quan tâm chung được chia sẻ sẽ dẫn tới kế hoạch cho những dự án đầy tham vọng. Tối nay, bạn hãy tận hưởng thời gian thư giãn bên người yêu.

Tình yêu: Chỉ cần có tấm lòng, chúng ta có thể làm được mọi thứ. Bò Cạp cần tìm lại cảm xúc lãng mạn vốn đã mất từ lâu? Hãy trò chuyện, mỉm cười ngọt ngào, cư xử duyên dáng và tặng cho người ấy một món quà xinh xắn.

Sự nghiệp: Thật không may khi con đường bạn đang đi sẽ dẫn Bò Cạp tới lối đi gập ghềnh. Chắc chắn bạn có đủ năng lượng để theo đuổi nhiệm vụ tới cùng, nhưng trong quá trình đó, bạn có thể đánh mất mục tiêu đã định sẵn. Có lẽ, bạn nên nhìn lại đường đi của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có phải Nhân Mã đang muốn bước sang lối rẽ mới? Nếu vậy hôm nay có thể là ngày bạn đạt được nguyện vọng. Bạn sẽ nhận được thông tin bất ngờ, giúp bạn có thêm lựa chọn và cơ hội tăng thêm thu nhập và nâng cao địa vị xã hội đấy.

Tình yêu: Hôm nay, mơ ước trong tình yêu của Nhân Mã có thể gắn kết chặt chẽ hơn với hiện thực cuộc sống. Hãy thưởng thức thời gian tuyệt vời này cũng người yêu.

Sự nghiệp: Đột nhiên phe phái đối lập với Nhân Mã nhận được nhiều ủng hộ hơn. Bạn cần phải xem xét và tìm cách chiếm lấy lòng tin, cảm tình từ người khác càng sớm càng tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể muốn cân nhắc thay đổi công việc, chuyển nhà hoặc một số phương diện quan trọng khác trong cuộc sống. Hãy nghĩ thật kỹ trước. Bạn có thể tâm sự và chia sẻ về những dự định này với người thân yêu nhất của mình.

Tình yêu: Bạn có thể rơi vào một tình huống lãng mạn với một người chỉ là bạn hoặc đồng nghiệp. Câu chuyện có thể diễn ra ở văn phòng hoặc ở một nơi bạn ít ngờ đến nhất, nhưng sẽ giúp bạn thân thiết hơn với người ấy.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ nhận được những cơ hội tuyệt vời. Bạn có thể làm được nhiều điều to tát hơn bạn nghĩ. Nếu đi phỏng vấn xin việc, bạn nên đề nghị mức lương cao hơn dự kiến. May mắn sẽ mỉm cười với bạn.

 

Ma Kết muốn chuyển nhà.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể tham gia một hội thảo hay sự kiện xã hội trong lĩnh vực giáo dục hoặc tâm linh. Những cuộc trò chuyện sôi nổi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức.

Tình yêu: Tình yêu của Bảo Bình sẽ đột ngột tiến thêm một bước, nhờ vào những nỗ lực làm mới không gian lãng mạn của hai bạn. Bạn hãy bố trí thật nhiều điều giúp tạo ra không khí thân mật, vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: Có người ở chỗ làm sẽ lạm dụng vị trí quyền lực của mình. Dù cấp bậc của họ trên bạn, nhưng không có nghĩa họ có quyền tỏ ra thiếu tôn trọng bạn. Bảo Bình nên phản ứng lại trước khi tình hình đi quá xa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thông tin mới sẽ vây quanh Song Ngư từ sách, tập chí, tivi, internet và những cuộc trò chuyện. Trực giác của bạn cũng khá mạnh. Bạn nên ghi chép lại những suy nghĩ, ý tưởng của mình vì biết đâu sau này bạn có thể áp dụng chúng vào công việc.

Tình yêu: Song Ngư nổi tiếng là người hơi “lạnh” về mặt cảm xúc, nhưng đồng thời, bạn cũng là người giàu đam mê. Hôm nay, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác gắn bó, kết nối chặt chẽ với người yêu. Nó sẽ giúp khẳng định tương lai vững chắc cho tình yêu của bạn.

Sự nghiệp: Để thành công, Song Ngư cần mạnh mẽ hơn trong phương pháp làm việc. Hãy tỏ ra xông xáo và cứng rắn khi lên tiếng vì quyền lợi của bản thân.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.