Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (14/5)
Thứ ba, 14/05/2013 09:12 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải áp lực với tiếng tíc tắc của đồng hồ. Sư Tử giỏi đoán ý.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu đã lâu bạn chưa tổ chức một bữa ăn ấm cúng ở nhà cùng gia đình hay họ hàng, hôm nay bạn nên thực hiện ngay nhé. Thời gian vui vẻ đó sẽ giống như liều thuốc thần cho tình trạng căng thẳng gần đầy.

Tình yêu: Cách bạn phản ứng trước một chuyện “nhỏ như con thỏ” có thể khiến người yêu kinh ngạc. Đôi lúc bạn cũng khó khống chế được cảm xúc của mình. Hy vọng đối phương sẽ thông cảm với bạn.

Sự nghiệp: Trong khi Dương Cưu cố gắng tập trung vào công việc, tâm trí bạn dường như hoàn toàn bay bổng đâu đó ngoài cửa sổ. Bạn sẽ chẳng hoàn thành nổi việc gì hôm nay nếu bạn không kiểm soát giấc mơ ban ngày của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trái tim của Kim Ngưu cần được tăng tốc hôm nay, dù về nghĩa đen hay nghĩa bóng. Hãy đi bộ thay vì leo lên xe máy hay ô tô khi bạn cần ra ngoài. Không chỉ là một bài tập thể dục, biết đâu bạn sẽ gặp một người đáng yêu trên đường đấy.

Tình yêu: Nếu bạn đang hạnh phúc, đừng ngại bày tỏ nó với người yêu. Bạn có thể “làm quá” một chút, thể hiện một chút vì anh ấy/cô ấy đang rất tò mò về tâm trạng của bạn.

Sự nghiệp: Dường như sự cống hiến của bạn trong công việc đang bị coi là điều hiển nhiên. Đừng buồn nhé Kim Ngưu. Hãy chăm chỉ làm đúng phận sự và phát huy khả năng của mình.

Kim Ngưu đi bộ để vận động.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nên bắt đầu kiểm soát và sắp xếp cuộc sống của mình một cách khoa học. Hãy soạn danh sách việc cần làm khi ngày mới bắt đầu. Một số chuyện cũ chưa giải quyết xong cũng đang chờ bạn đấy.

Tình yêu: Song Tử sẽ phải là người chủ động mở lời nếu bạn cảm thấy có vấn đề tồn tại giữa bạn và người yêu. Anh ấy/cô ấy có thể còn chẳng nhận thức được điều gì đang xảy ra.

Sự nghiệp: Bạn không thích ý tưởng đó, hay chỉ đơn giản là bạn không khoái tính chất mới mẻ mà nó mang lại? Nếu Song Tử không thích ứng với đổi thay, bạn sẽ gặp khó khăn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Áp lực thời gian có vẻ tác động mạnh tới Cự Giải. Nếu bạn cứ để ý tới thời hạn, giờ hẹn, bạn sẽ càng phân tán tư tưởng. Hãy chỉ đơn giản đặt đồng hồ sớm hơn một tiếng để khỏi phải lo lắng.

Tình yêu: Người yêu rất cần bạn động viên tinh thần đấy. Đừng keo kiệt chia sẻ tâm trạng vui vẻ và lạc quan của mình.

Sự nghiệp: Nếu bạn để cảm xúc làm chủ hành động, bạn có thể rơi vào tình trạng khá xấu hổ ở một nơi chuyên nghiệp như cơ quan. Hãy luôn hít sâu, tập vài động tác thể dục để bình ổn tâm trạng nhé.

Cự Giải nhạy cảm với áp lực thời gian.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn đặc biệt nhạy cảm hôm nay. Thậm chí, dường như bạn còn có khả năng đoán trước tương lai, và nhận biết được lối đi sẽ mang lại đổi thay tốt hơn cho cuộc đời bạn. Hãy tin vào trực giác của mình.

Tình yêu: Người ấy có thể khiến Sư Tử bất ngờ khi hé lộ một bí mật đã che giấu từ lâu. Hành động đó có xảy ra hay không phụ thuộc vào thái độ của bạn. Hãy tỏ ra rộng lượng hơn nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể nhìn thấy suy nghĩ hay ý đồ của đồng nghiệp hôm nay. Đây là một lợi thế mà bạn nên tận dụng hết mức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất hào hứng với các mối quan hệ xã hội. Hãy gặp gỡ và giao lưu với bạn bè. Bạn có thể gặp một người đóng vai trò quan trọng cho tương lai của bạn đấy.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời để Xử Nữ và người yêu tụ họp cùng bạn bè. Hãy chọn những người thân thiết nhất, vì bạn thích một không gian ấm cúng và nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy nhớ khung cảnh quen thuộc ở nhà khi đang ở chỗ làm? Hãy mang một số vật dụng nho nhỏ thân thuộc đến cơ quan và trang trí cho bàn làm việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

“Uyển chuyển” là tính cách Thiên Bình nên thể hiện hôm nay. Có thể bạn là người có cá tính cứng rắn, nhưng lúc này bạn phải luôn sẵn sàng để thỏa hiệp tùy theo tình huống.

Tình yêu: Bạn cần để người yêu thoải mái “phát tiết” hết cảm xúc trong lòng. Mặc dù bạn có thể an ủi, nhưng đôi lúc kìm nén hại nhiều hơn lợi.

Sự nghiệp: Đừng quá bảo thủ trong quan điểm nhé Thiên Bình. Ai cũng từng phải nhượng bộ, và bây giờ tới lượt bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì mải mê suy nghĩ về tương lai, Bò Cạp nên dành tâm sức cho hiện tại. Có người đang muốn bạn dành thời gian cho họ đấy.

Tình yêu: Hãy cùng người yêu ở bên nhau tối nay. Hai bạn đang khá ăn ý, nên dù trò chuyện về vấn đề gì cũng đều êm đẹp.

Sự nghiệp: Nếu bạn có chuyện gia đình cần giải quyết, bạn muốn được nghỉ làm để lo cho xong. Nhưng khi không thể, bạn sẽ khá căng thẳng vì sức ép từ hai phía. Cách duy nhất lúc này là tập trung làm xong hết việc và nghỉ sớm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên dành nhiều tình cảm quan tâm, chăm sóc hơn tới những người thân thiết với bạn. Ít nhất một trong số họ rất cần sự giúp đỡ đấy.

Tình yêu: Bạn cần phải chiều lòng người yêu hôm nay. Anh ấy/cô ấy dường như rất cứng nhắc về mặt quan điểm. Việc đó cũng không quá khó đâu, vì tình trạng này sẽ sớm chấm dứt.

Sự nghiệp: Hãy kiên nhẫn với công việc. Giá trị kết quả bạn nhận được sẽ xứng đáng hơn bạn tưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần bình tĩnh đối với những người phản ứng quá đà trước những gì bạn nói. Hãy hiểu rằng tâm lý của họ đang căng thẳng, nên bạn không cần phải buồn lòng hay cảm thấy bị đả kích nhé.

Tình yêu: Bạn cảm thấy muốn thay đổi không khí hẹn hò, nhưng đừng thay đổi toàn diện. Bạn nên đưa ra một số đề xuất đơn giản để thăm dò phản ứng đối phương.

Sự nghiệp: Khi ở giữa những người đang trong tình trạng căng thẳng, buồn bã, Ma Kết tuyệt đối đừng chìm xuống bùn cùng họ. Hãy tập trung vào việc của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi Bảo Bình nghĩ đã giải quyết ổn thỏa khúc mắc với bạn bè, vấn đề mới lại xuất hiện. Hãy cho mình thêm thời gian, và nhớ tỏ ra mềm mỏng nhé.

Tình yêu: Hôm nay, phương pháp truyền thống đã được thử nghiệm và chứng minh là điều bạn nên lựa chọn. Khi ứng phó với vấn đề tình cảm, bạn cần cầm chắc thành công.

Sự nghiệp: Dường như năng lượng làm việc của bạn đang được nhân đôi. Nhưng đi kèm với đó là cảm xúc cũng dễ bị tác động hơn. Hãy chú ý hành động và cách cư xử nếu bạn không muốn rơi vào cảnh khó xử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng ngại cất tiếng đòi hỏi quyền lợi và nhu cầu của mình hôm nay. Bạn có nhiều quyền lực hơn bạn nghĩ đấy.

Tình yêu: Song Ngư không cần phải sử dụng những “mánh khóe” cũ đâu. Bạn sẽ khám phá ra cách mới để khiến người yêu chết chìm trong lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn đừng vội tiêu tốn hết năng lượng chỉ cho một vài giờ làm việc. Sức bền sẽ mang lại thành công sau này cho bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.