Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (12/6)
Thứ ba, 12/06/2012 16:10 (GMT+7)

Dương Cưu đừng đọc nhầm tín hiệu tán tỉnh. Song Tử nên cho phép bản thân đi mua ngay đôi giầy bạn vẫn ao ước kia. Còn Sư Tử đừng gạt bỏ quá khứ của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là một ngày quan trọng với Dương Cưu, đặc biệt nếu bạn là một nghệ sĩ. Một dự án hoặc tác phẩm bạn đang làm sắp được hoàn thiện. Hãy chuẩn bị sẵn một cái tên cho nó.

Tình yêu: Bạn có thể bối rối vì những gì một người thân thiết với bạn nói hoặc cố gắng biểu lộ. Nếu ở một bữa tiệc, Dương Cưu không nên ngay lập tức nhận định là có người muốn hẹn hò với bạn, ngay cả khi người đó trò chuyện, mỉm cười, tỏ ra khá quan tâm bạn. Hãy chờ đợi trước khi tự quy kết và hiểu nhầm.

Sự nghiệp: Bạn đang mạnh mẽ hơn bình thường. Bạn cũng đang có nhiều sự thay đổi nội tại quan trọng, về mặt lý trí cũng như tinh thần. Những thay đổi này sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và phát triển hơn.

Dương Cưu đừng hiểu nhầm tín hiệu của đối phương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hiện bạn là trí thức hay nhà thơ, nhà văn hay nhà biên kịch? Dù là gì, từ ngữ là bạn thân của Kim Ngưu, và bạn đã quyết định gắn bó cả cuộc đời mình với chúng. Đây là một ước mơ và thử thách khá phù hợp với tính cách của Kim Ngưu. Hãy bắt tay vào theo đuổi giấc mơ viết lách đó đi.

Tình yêu: Nếu có hẹn tối nay, Kim Ngưu sẽ thấy đối tượng và mình không hợp nhau lắm. Các bạn có thể làm cho buổi hẹn thành công bằng cách tìm hiểu và thích thú với những điểm khác biệt. Tuy nhiên, đừng mong đợi là bạn sẽ chia sẻ cùng ý tưởng và quan niệm với người ta.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên vui vẻ chấp nhận mọi sự thay đổi. Bạn đang ở vào một vị trí khá tốt và hài hòa, nên hãy tận dụng thời điểm này. Bạn nên giữ cân bằng mặc cho những biến động mạnh mẽ quanh mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Có phải Song Tử đang làm việc quá vất vả và bận rộn? Bạn có thể sẽ cố gắng gạt đi những niềm vui mà bạn nhìn người khác đang tận hưởng đấy. Chắc bạn đang cố kiềm chế không cho phép bản thân mua đôi giày đáng yêu trong cửa hàng kia? Hãy thả lỏng bản thân hôm nay. Làm những gì bạn muốn. Bạn sẽ không hối hận đâu.

Tình yêu: Nếu Song Tử mới bắt đầu hẹn hò với ai mà bạn không biết nhiều lắm, bạn sẽ nhận ra người đó không thật giống như bạn mong đợi, và ngược lại. Có lẽ các bạn nên thành thật với nhau và cố gắng điều chỉnh bản thân.

Sự nghiệp: Bạn có đang theo đuổi giấc mơ của mình không đấy? Hãy vững tin là bạn sẽ đạt được những mục tiêu bạn đặt ra. Đừng từ bỏ giấc mơ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có thể Cự Giải đang sống xa gia đình và bạn rất nhớ họ. Bạn cần nhận ra rằng mình có thể dựa vào bạn bè. Họ sẽ chứng tỏ tình yêu dành cho bạn, rằng bạn quan trọng vô cùng. Họ cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi những ai cố gắng lợi dụng bạn đấy.

Tình yêu: Bạn có thể sẽ phải nhìn nhận người ấy của bạn với một ánh mắt khác. Vấn đề duy nhất cho việc này, là bạn sẽ phải điều chỉnh những quan điểm cũ của bạn về người ta, vì những cái đó giờ có vẻ chỉ là ảo tưởng. Sự thay đổi này giúp hai bạn gần gũi nhau hơn phần nào đấy.

Sự nghiệp: Giờ là lúc Cự Giải cần nhìn lại bản thân và quá khứ. Trong quá trình đó, bạn sẽ có những nhận định quan trọng, mách bảo cho bạn đi đúng hướng trước sóng gió của một tương lai bất định.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một Sư Tử thời thơ bé mà bạn đang cố quên đi vẫn khuấy động tâm hồn Sư Tử. Tại sao bạn lại phải phủ nhận một phần bé bỏng dịu dàng mà đôi lúc vẫn bộc lộ ra khi bạn đã lớn? Nếu bạn trân trọng và mỉm cười khi nhớ về con người thuở bé của mình, bạn sẽ quên đi những khuyết điểm, sai lầm và phức tạp trong đời sống hiện nay.

Tình yêu: Đừng lo lắng nếu bạn không chắc lắm về tình trạng hiện nay giữa bạn và người ấy. Bạn đang băn khoăn xem người ấy có thực sự quan tâm đến bạn hay không. Trực giác nói rằng có, nhưng hành động của người ta hiện nay lại không thể hiện điều đó. Sư Tử hãy tin ở trái tim mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được một phần thưởng hoặc một sự công nhận vinh dự nào đó. Hãy nhận nó với lòng biết ơn và tự tin. Sư Tử cũng nên thưởng cho mình một bữa ăn thật ngon hoặc một buổi tiệc ăn mừng nhỏ. Đừng ngại ngần khoe ra chiến tích.

Sư Tử không cần phủ nhận quá khứ bé thơ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ tràn đầy năng lượng cần có để giải quyết một số vấn đề đang làm phiền nhóm của bạn. Bạn sẽ dùng đến suy nghĩ thực tế và tài ứng biến của mình để chấm dứt những chuyện đang gây rối cho những người bạn yêu quý. Hãy giúp mọi người bình tĩnh lại trong bầu không khí lo âu của hôm nay.

Tình yêu: Đừng cố gắng giả vờ để lảng tránh tình huống trước mắt nữa. Điều đó có giúp cải thiện mối quan hệ hiện nay của bạn không? Có ích gì nếu cố giữ một người ở bên bạn khi người ta không thực sự muốn? Xử Nữ nên suy nghĩ lại. Tốt hơn hết, bạn hãy là chính mình.

Sự nghiệp: Không khí xung quanh bạn khá là sôi động. Nhưng Xử Nữ không nên để bản thân vì cuốn vào đó. Bạn sẽ sớm kiệt sức đấy. Bạn cần làm việc với tốc độ chậm rãi và thận trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gia đình có thể đang khuyến khích Thiên Bình xem xét lại một số kế hoạch dài hạn của bạn. Nhưng những giải pháp bạn đưa ra có thể không đủ. Đừng lo lắng. Thiên Bình cần suy nghĩ lại vài chiến thuật, đặc biệt khi nó liên quan đến mối quan hệ với những người thân thiết nhất của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận ra rằng mình đã bị lún sâu vào mối quan hệ tình cảm hiện tại đến đâu, và rằng nó có tốt cho bạn không. Sẽ ổn cả nếu cả hai đều hạnh phúc và cùng vun đắp. Nhưng các bạn cần chân thành chia sẻ những khúc mắc và lo ngại trong lòng.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ có thể nhìn thấy những gì mà người khác không thấy. Đây là lợi thế rất lớn của bạn. Hãy chậm rãi và yên lặng thu thập thông tin và sự thật thích hợp mà bạn cần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay sẽ có tác động lớn lên tương lai chuyện tình cảm của Bò Cạp. Những nghi ngờ băn khoăn hiện nay của bạn, nhất là liên quan đến cảm xúc, sẽ bắt bạn phải nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Bò Cạp sẽ đứng giữa hai giằng xé: bạn nên quay trở lại sửa chữa những gì đã làm, hay tiếp tục tiến lên với cảm giác tội lỗi? Đừng suy nghĩ hấp tấp.

Tình yêu: Dù lãng mạn bủa vây Bò Cạp hôm nay, nhưng chớ để nó che mắt bạn. Nếu ai đó cố gắng vỗ về và cố làm cho bạn bị mê hoặc, đừng để bản thân rơi vào mê võng ấy. Trừ khi bạn chắc chắn là chính mình cũng muốn điều đó.

Sự nghiệp: Công việc bạn đang làm rất quan trọng. Bạn đã thực sự cố gắng hết sức chưa? Hãy tránh xa vấn đề của người khác để bạn có thể tập trung làm việc của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn có xu hướng quá can thiệp vào cuộc sống của người khác, cả ở nhà lẫn chỗ làm. Thậm chí bạn còn hay làm việc hộ người khác nữa. Cố gắng đừng cố gắng quá sức. Hãy nghĩ xem làm thế nào hòa nhập vào những nhóm quan hệ quanh bạn, mà không cần phải tiêu tốn hết sức lực của mình.

Tình yêu: Bạn có thể sẽ phải nói vài lời “nói dối chân thật” với người yêu để che giấu một sự thật đáng xấu hổ. Đây là giải pháp tạm thời. Người ta sẽ cảm nhận được nó. Dù sao thì cũng nên chân thành thú nhận. Đau ít còn hơn đau dài mà Nhân Mã.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có cơ hội đóng vai thầy giáo lẫn học sinh. Bạn đang thu thập thông tin quan trọng từ những ai thông thái hơn bạn. Đồng thời, bạn cũng nên truyền đạt kiến thức của mình cho người khác để giúp họ phát triển.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ phải đắn đo, xem mình nên tham dự đến đâu vào một xung đột trong gia đình hoặc trong sự nghiệp. Bạn cảm thấy áp lực nặng nề khi cần lựa chọn. Nhưng đừng đứng về một phe nào cả. Hãy để sự việc xảy ra như nó phải thế.

Tình yêu: Nếu Ma Kết có hẹn, bạn sẽ mang một ảo tưởng sai lầm về đối phương. Bạn hy vọng rằng người đó sẽ hoàn hảo. Nhưng bạn cần tìm hiểu một thời gian, trước khi đánh giá xem người ta có phù hợp với mình không.

Sự nghiệp: Gần đây Ma Kết cảm thấy hơi bị trì trệ. Hôm nay bạn nên tìm cách thoát ra khỏi tình trạng khó khăn này. Hãy tự vấn bản thân để tìm ra lý do và giải pháp.

Ma Kết đừng mong tìm ra người hoàn hảo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần giảm tải stress và ngưng ngay cảm giác buồn bã chẳng vì lý do gì. Có thể chẳng có gì làm phiền bạn, nhưng chính bản thân Bảo Bình khiến tâm trạng lên xuống thất thường. Đừng lo lắng nhé.

Tình yêu: Hôm nay bạn có thể cảm thấy bối rối đôi chút. Bạn và người ấy rất hạnh phúc bên nhau, nhưng lại không quyết định được về tương lai. Hãy tận hưởng hiện tại đã. Điều gì đến sẽ tự nhiên đến thôi.

Sự nghiệp: Một ý tưởng mới đang nảy mầm trong đầu bạn. Hãy chú ý đến nó. Bạn sẽ hào hứng đón nhận những khái niệm, cách thức mới để giải quyết những tình huống cũ. Từ bỏ phương pháp cũ đi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khá đề phòng những ai thuộc tuýp người hung hăng. Dù họ không có ý gây hại gì cho bạn, nhưng thường đó là một phản xạ của Song Ngư, để chứng tỏ rằng họ không đe dọa được mình. Trạng thái “chiến tranh” liên tục này sẽ giảm bớt sức nóng trong hôm nay. Bạn sẽ nhận ra rằng họ có thể tôn trọng và trân trọng bạn nếu bạn không quá giữ thế phòng thủ.

Tình yêu: Đừng hoa mắt vì một vài cử chỉ bên ngoài. Song Ngư có thể không hoàn toàn nhận ra toàn bộ sự thật về người bạn đang hẹn hò. Chắc chắn bạn đừng nên vội vã bàn tính gì đến tương lai. Tốt hơn hãy chuẩn bị tinh thần tìm hiểu đầy đủ về đối phương trước.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy như thể các sếp không hoàn toàn trân trọng công việc bạn đang làm. Có thể họ đặt bạn vào vị trí quá hạn chế. Bạn cần được được sải rộng cánh và bay lượn. Cố gắng lên.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.