Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (11/9)
Thứ ba, 11/09/2012 09:29 (GMT+7)

Cự Giải nên cố gắng hết sức để làm việc cùng người bạn ghét nhất. Nhân Mã sẽ phải để vài việc tùy vào sự may rủi của số phận.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể cảm thấy khá trống rỗng. Bạn nên đối mặt và giải quyết vấn đề bản thân gặp phải, vì nếu bạn trông chờ người khác dẹp bỏ cảm giác đó hộ bạn, bạn sẽ chỉ thất vọng thêm mà thôi. Bạn có thể tiêu pha chút đỉnh để làm mình vui vẻ hơn.

Tình yêu: Bạn có thể gặp gỡ một người có cùng quan điểm sống, và cũng rất thực tế. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo bạn vẫn mong chờ.

Sự nghiệp: Dương Cưu không nên cố lảng tránh hoặc chống lại những thay đổi cần thiết không thể không xảy ra. Bạn hãy chịu khó thích ứng với những suy nghĩ và ý tưởng mới lạ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những vấn đề trong chuyện tình cảm có thể đang lên đến đỉnh điểm, và Kim Ngưu có vẻ hơi hăng hái quá mức. Bạn nên cẩn thận, đừng cố gắng đòi hỏi nhiều hơn những gì bạn thực sự cần, kẻo bạn sẽ làm hỏng một điều tốt đẹp đấy.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp để Kim Ngưu kết nối và xây dựng cầu nối với người khác. Bạn nhớ chăm sóc, quan tâm tới họ một cách thực tế, đừng chỉ nói miệng hoặc đưa ra hứa hẹn viển vông.

Sự nghiệp: Đây là thời gian mọi việc đều diễn ra ổn thỏa và có lợi cho Kim Ngưu. Bạn có đủ điều kiện để tiến thêm trong sự nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong những chuyện liên quan đến tình yêu và vẻ đẹp hôm nay, đừng mong chờ quá nhiều vào sự nhạy cảm của người khác. Mọi người có vẻ đang đắm chìm trong thế giới của họ.

Tình yêu: Song Tử có thể gặp lại người yêu cũ, gọi nhớ tới rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn đã từng trải qua. Người đó sẽ đề nghị hai bạn quay trở lại. Bạn nên suy nghĩ một cách thực tế.

Sự nghiệp: Ban đầu Song Tử không mấy ấn tượng với ý kiến mạo hiểm của ai đó, nhưng xem xét kỹ, bạn sẽ thay đổi chủ ý. Đừng vội gạt bỏ chúng ngay khi chưa cân nhắc nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có người sẽ cố gắng thuyết phục rằng Cự Giải đang phạm sai lầm về điều gì đó. Đừng rơi vào cái bẫy này và cho rằng bạn kém cỏi hơn họ. Hãy tập trung vào khả năng và công việc của bạn.

Tình yêu: Cự Giải có thể sẽ bất ngờ khi phát hiện ra những điểm chung về tâm hồn giữa mình và một đồng nghiệp. Đây có thể là một bước tiến lớn, giúp thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai bên.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng hết sức để làm việc cùng người bạn ghét nhất. Có lẽ bạn không ưa người đó vì thái độ quá “hung hăng” của đối phương. Bạn nên gạt bỏ sự khác biệt về tính cách đó đi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử không nên để tinh thần bạn sụt giảm vì những đè nén của sinh hoạt vụn vặt ngày thường. Bạn hãy hướng tới bức tranh rộng lớn hơn, tìm kiếm niềm vui từ việc khám phá thế giới xung quanh. Hãy chuẩn bị đón nhận vài bất ngờ hôm nay.

Tình yêu: Bạn có thể phát hiện ra mình và một người rất hấp dẫn có nhiều sở thích chung. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn nên lui tới những nơi thuộc về sinh hoạt cộng đồng, chẳng hạn như nhà trẻ, bệnh viện chẳng hạn.

Sự nghiệp: Hãy tin rằng bạn đang ở đúng thời điểm để thành công. Đừng để mình bị chậm lại phía sau khi tất cả đang nhảy lên con tàu đi tới vinh quang đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang tìm kiếm chút phiêu lưu và những sự kiện bất ngờ sẽ xuất hiện. Hãy chuẩn bị tinh thần để đi theo một chuyến tàu khi bạn chẳng hề có kế hoạch hay mục tiêu xác định.

Tình yêu: Dù Xử Nữ và người yêu cùng làm gì hôm nay, hai bạn cũng sẽ chia sẻ được những điều khá quan trọng và nền tảng. Bạn sẽ nhận ra mình may mắn như thế nào.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được rất nhiều sức mạnh và cơ hội. Hãy dậy sớm và đi làm với ý tưởng mới trong đầu. Nhớ ghi chép thường xuyên nhé.

 

Xử Nữ sẵn sàng cho chuyến tàu phiêu lưu.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nhớ không được quá ỷ lại hay thể hiện tính sở hữu đối với mọi người. Cách tốt nhất để duy trì những mối quan hệ quý báu là để họ sống theo cách họ muốn.

Tình yêu: Bạn rất sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Nhờ đó, bạn có thể gặp một người rất đặc biệt. Người đó sẽ thể hiện một khía cạnh dịu dàng đã lâu bạn chưa được chứng kiến.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần sửa đổi thái độ và cách suy nghĩ nếu muốn tranh thủ những cơ hội tuyệt vời đang ở trước mặt bạn. Hãy vươn lên một cách tự tin nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình yêu sẽ đến khi Bò Cạp ít mong chờ nhất. Bạn nên hướng về những việc yêu cầu tố chất nghệ sỹ, đó là nơi bạn có thể thành công.

Tình yêu: Bò Cạp có cơ hội lui về nghỉ ngơi ở một nơi yên bình và tĩnh lặng. Hãy đưa người yêu đi cùng mình.

Sự nghiệp: Cách nói chuyện linh hoạt sẽ giúp Bò Cạp mở được bất kỳ cánh cửa nào bạn muốn. Bạn có khả năng khơi gợi những ý tưởng thú vị từ người khác và biến chúng thành thực tế.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải để vài việc tùy vào sự may rủi của số phận, vì bạn không thể kiểm soát hết tình hình. Hãy thoải mái chấp nhận điều này.

Tình yêu: Nếu bạn yêu thích sáng tác thơ ca, bạn sẽ có tâm trạng dành cho việc này hôm nay. Bạn có thể gặp một người có cùng sở thích với bạn đấy. Một hai dòng thơ lãng mạn để tán tỉnh nhau sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Sự nghiệp: Nhân Mã thấy khó khăn khi phải phát biểu ý kiến. Hãy nhớ rằng tiếng nói của bạn cũng quan trọng như bất cứ ai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày khá tốt đẹp với Ma Kết, nhất là trong chuyện tình cảm. Dường như bạn có thể kết nối tương thông với mọi người một cách kỳ diệu. Hãy tận dụng cơ hội này.

Tình yêu: Trong tình yêu, Ma Kết sẽ tận hưởng cảm giác yên bình và hòa hợp. Bạn sẽ không phải làm gì ngoài việc ngồi đó và thư giãn trong sự quan tâm, chăm sóc của người yêu.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ gặp vận may hôm nay. Hãy tranh thủ tận dụng tất cả cơ hội bạn có được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần chứng tỏ sự độc lập của mình, cho thấy bạn không cần người khác thúc đẩy đằng sau nữa. Trái tim bạn biết đâu là con đường đúng để lựa chọn.

Tình yêu: Bạn có cơ hội xây dựng tình cảm với một người bạn thích. Mặc dù không có quá nhiều sự nồng nhiệt, nhưng nói chung cảm giác được ở bên nhau cũng rất ấm áp và làm bạn hài lòng.

Sự nghiệp: Hãy nhìn nhận lạc quan trong công việc. Bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ một cách tự nhiên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình cảm rất thuận lợi với Song Ngư hôm nay, dù có một vài bất ngờ xảy ra. Bạn nên duy trì cân bằng một cách độc lập, tránh để bị tổn thương nếu người yêu thay đổi thất thường.

Tình yêu: Hãy làm cho người yêu hạnh phúc. Có lẽ bạn nên nghĩ tới việc mua tặng đối phương một món quà thể hiện giá trị tinh thần của mối quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư cần tin tưởng vào việc bạn đang làm. Hãy dốc hết sức mình khi cơ hội đến, dù kết quả có là tốt hay xấu.

 

Món quà tình yêu của Song Ngư.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.