Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (11/6)
Thứ ba, 11/06/2013 08:53 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu quan tâm tới gia đình. Cơ hội lớn mở ra với Cự Giải.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một thành viên trong gia đình sẽ mong Dương Cưu sống chậm lại một chút, và bạn nên lắng nghe lời khuyên này. Hãy cố gắng sắp xếp sao cho bạn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình nhé.

Tình yêu: Cảm xúc sẽ làm chủ hành động của bạn hôm nay. Vậy nên đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình tỏ ra cáu kỉnh hoặc giận dỗi.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải tốn nhiều công sức hay phải có mánh khóe đặc biệt đâu. Hôm nay, bí quyết thành công của bạn là phát huy trực giác sắc bén của mình.

Dương Cưu dành thời gian bên gia đình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có xu hướng muốn ở nhà hoặc chỉ quanh quẩn bên gia đình. Đây cũng là một lối sống có lợi, miễn là bạn không biến nó thành thói quen cả đời.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần nói chuyện nghiêm túc với nhau. Hai bạn có thể cần thêm thời gian vì những cảm xúc rối rắm, phức tạp trong lòng. Nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi nếu hai bạn nói thật những gì mình nghĩ.

Sự nghiệp: Gia đình bạn chuẩn bị có một buổi tiệc chung. Bạn có thể mất cả ngày để suy nghĩ về nó. Hãy để người thân lo việc tổ chức, còn bạn tập trung làm xong nhiệm vụ ở công ty.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ, điều tệ nhất bạn có thể làm là vội vã thúc đẩy tốc độ. Đừng coi đây là một cuộc đua. Đó chỉ là một trải nghiệm, nên hãy từ từ tận hưởng nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ cần phải trao đổi một chút về vấn đề tiền bạc. Bạn nên là người chủ động đề cập đến chủ đề nhạy cảm nhưng cần thiết này.

Sự nghiệp: Trong công việc sắp sửa xuất hiện một số thay đổi, điều chỉnh. Hãy yên tâm vì bạn đã trên cả sẵn sàng cho chúng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong vài ngày tới, bạn sẽ cực kỳ nổi trội so với mọi người xung quanh. Nhưng bạn không nên quá chìm đắm vào những lời tán tụng, vì vẫn còn một số vật cản bất ngờ xuất hiện đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có đủ thời gian để giải quyết công việc trong ngày, mà vẫn dư thời gian để dành cho người yêu. Khi bạn tập trung, bạn sẽ thấy mọi chuyện thật dễ dàng.

Sự nghiệp: Một cánh cửa đang mở ra với bạn. Đừng để nó tuột khỏi tay nhé, mặc dù bạn sẽ phải đợi một thời gian mới gặt hái được trái ngọt.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn cần học cách tự thể hiện và tự hào về chính mình. Nếu bạn tỏ ra quá khiêm nhường, khả năng cũng như thành tựu của bạn sẽ chẳng được ai để ý đâu.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp để tranh cãi với người yêu đấy. Bạn có khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt nên tình huống sẽ không vượt qua tầm kiểm soát của bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử nên bắt đầu “tu nhân tích đức” nhiều nhé. Bạn có thể đơn giản giúp đỡ đồng nghiệp khi họ cần. Sau này chắc chắn bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ không nên để những việc lặt vặt làm vướng bận. Bạn cần quan sát bức tranh toàn cảnh và định hướng cho những việc quan trọng hơn.

Tình yêu: Dù đang có bất cứ kế hoạch nào, bạn cũng nên đảm bảo rằng người yêu nắm rõ tình hình. Bạn có thể là người tổ chức, nhưng mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn nếu hai bạn đều hiểu ý nhau.

Sự nghiệp: Nếu cảm thấy cô đơn, Xử Nữ nên hòa mình vào đám đông. Ngay cả trò chuyện tán gẫu cũng mang lại sự khác biệt cho thế giới của bạn. Đến cuối ngày, bạn có thể đi ăn uống cùng đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tìm kiếm những niềm vui thú nhỏ bé trên đời nhé Thiên Bình. Mọi chuyện có thể không hoàn hảo, nhưng ít nhất bạn cũng biết tận hưởng cuộc đời. Bạn nên chia sẻ quan điểm sống lạc quan này với bạn bè.

Tình yêu: Hôm nay, sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ bị gián đoạn, và người yêu của bạn là một trong những nhân tố chính. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với các vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Sự nghiệp: Bạn đừng bỏ qua căng thẳng và xung đột với đồng nghiệp. Qua tranh cãi, bạn sẽ hiểu rõ vấn đề mà trước đó vẫn là ẩn số đối với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay thái độ tốt nhất mà Bò Cạp nên áp dụng là tỏ ra thoải mái và dễ tính. Bạn sẽ giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn nếu biết uyển chuyển và tùy cơ ứng biến.

Tình yêu: Bạn có thể đoán được suy nghĩ của người khác rất dễ. Đây quả là một lợi thế “trời cho” trong chuyện tình cảm. Hãy thử “nhìn” cử chỉ của người yêu cũng như tầng lớp nghĩa mà người ta chưa muốn nói nhé.

Sự nghiệp: Ai cũng đang cần tính toán cắt giảm chi tiêu, và Bò Cạp cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền từ khoản dành cho ăn uống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay tâm trạng của Nhân Mã không thực sự chú tâm vào công việc trước mắt. Có lẽ bạn nên cho phép mình có một ngày chỉ làm những gì bạn thích.

Tình yêu: Hãy thu xếp thời gian để đi dạo phố một mình nhé Nhân Mã. Hẹn hò người yêu chỉ khiến tinh thần bạn thêm rối loạn thêm thôi.

Sự nghiệp: Công việc của bạn liên tục bị gián đoạn và dường như chẳng hề tiến triển. Hãy cố gắng tập trung làm hết nhiệm vụ được giao và xin phép tan sở sớm.

Nhân Mã nên dạo phố một mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp của Ma Kết có thể hơi xúc động và phản ứng quá đà. Nhưng bạn không nên phê bình, mà hãy để cho họ được “xả” hết bức xúc. Ngày mai bạn hãy quay trở lại với một gói kẹo nhé.

Tình yêu: Trong tình yêu, bạn tuyệt đối không nên tránh né bất cứ vấn đề nào. Bạn cũng nên đảm bảo rằng người yêu cũng vậy.

Sự nghiệp: Bạn vấp phải một số vấn đề liên quan tới công việc và không biết nên chọn hướng đi nào. Hãy cho mình thời gian để suy nghĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy ép bản thân phải đi bộ nhiều hơn. Bạn có thể dùng cầu thang bộ thay vì thang máy. Bạn cần xây dựng cho mình một thói quen tốt vì sức khỏe.

Tình yêu: Bạn đã nghiền ngẫm nhiều cảm xúc, suy nghĩ trong lòng từ lâu. Hôm nay là ngày bạn muốn bùng nổ. Người yêu sẽ rất sẵn lòng để lắng nghe bạn.

Sự nghiệp: Đôi lúc thời cơ là mấu chốt thành công. Bảo Bình đừng vì suy nghĩ quá nhiều mà bỏ lỡ cơ hội nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tính cách cẩn trọng của Song Ngư sẽ lâm vào “cuộc chiến” với mặt tính cách mạnh dạn, liều lĩnh đấy. Liệu bạn sẽ chọn lựa con đường an toàn hay ngược lại? Mọi người xung quanh sẽ hào hứng quan sát cuộc chiến tâm lý này của bạn.

Tình yêu: Hôm nay bạn đặc biệt hào hứng với chủ đề lãng mạn. Bạn và người yêu sẽ có một khoảng thời gian cực kỳ đáng nhớ.

Sự nghiệp: Song Ngư chẳng cần phải nắm hết thông tin trong tay mới có thể làm việc. Bạn nên để khả năng phân tích của mình có cơ hội phát huy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.