Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (11/12)
Thứ ba, 11/12/2012 09:13 (GMT+7)
Thứ ba này, Xử Nữ đang đứng giữa ngã tư đường. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể cuốn Nhân Mã vào miền đất lãng mạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một số người thiếu tự trọng có thể cố tình bẻ cong sự thật để xoay chuyển tình thế có lợi cho họ. Dương Cưu cần đặc biệt thận trọng. Bạn nên khéo léo rút khỏi những cuộc trò chuyện mang hơi hướng “chính trị” và tránh đưa ra nhận xét. Những kiểu tán gẫu, tin đồn cũng đặc biệt không có lợi lúc này. Điều đáng lạc quan là trực giác nhạy cảm sẽ giúp bạn biết nên tin vào ai.

Tình yêu: Hôm nay tình yêu của Dương Cưu có thể đi chệch hướng vì nhận định sai lầm của chính bạn. Nếu bạn thấy mình phát cuồng lên vì một người có vẻ là mẫu hình người yêu lý tưởng, bám sát và nuốt lấy từng lời của đối phương, thì đã đến lúc bạn cần tỉnh táo lại. Hãy cư xử như một người trưởng thành chín chắn xem nào.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm có nhiều chuyển biến xảy đến với Dương Cưu, dù rõ ràng hay không. Bạn sẽ cần nhiều đến khả năng tư duy, lên kế hoạch và tập trung đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu tuyệt đối không nên dính vào những công việc đòi hỏi giấy tờ liên quan tới pháp lý như hợp đồng làm ăn. Bạn sẽ có nguy cơ chẳng hiểu nổi một chữ trên những văn bản khô khan đó. Lúc này cũng không phải lý tưởng nếu bạn lên kế hoạch cho tương lai. Hãy đến trung tâm yoga hoặc đơn giản đọc sách để giữ cho tinh thần bạn yên ổn.

Tình yêu: Cuộc sống sẽ mang lại một phép màu đến với tình yêu của Kim Ngưu, giúp bạn tận hưởng được cái gọi là “lãng mạn” và “yêu say đắm” như trong tiểu thuyết. Nhưng dù tâm hồn bạn có bay bổng lên chín tầng mây, cũng đừng vội vã kết luận đây là tình thiên thu của đời bạn. Dù đúng hay không, giờ cũng chưa phải lúc.

Sự nghiệp: Vận may của Kim Ngưu hiện nay khá dao động. Bạn có thể phát cáu vì tình hình bất ổn của mình. Có lẽ bạn đang trầm trọng hóa vấn đề, vì trên thực tế, bạn kiểm soát tình huống tốt hơn bạn tưởng.

Yoga giúp Kim Ngưu bình ổn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không nên làm việc gì quan trọng liên quan tới tiền bạc trong hôm nay. Hãy tránh xa các kế hoạch đầu tư, thương thảo về lương…Bạn có thể gặp những giấc mơ khá khó chịu, nhưng chúng phản ánh nỗi ám ảnh từ quá khứ của bạn. Bạn nên ghi chúng lại và thử nghiền ngẫm những dấu hiệu này.

Tình yêu: Tất cả những gì Song Tử cần hôm nay là một phép màu nho nhỏ, để bạn tìm được một nửa của mình. Bạn có thể tin rằng điều đó đã thành sự thật, khi một người xuất hiện và phù hợp đến hoàn hảo. Nhưng hãy cẩn thận kẻo đây là một cái bẫy ngọt ngào của số phận.

Sự nghiệp: Càng nhận được nhiều thông tin, Song Tử càng bối rối không biết chọn đường nào. Bạn nên tìm lời khuyên từ ai đó lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ tiếp xúc, làm quen với một số nhân vật mới. Nếu bạn không có cảm tình với một trong số họ, hãy tin vào trực giác của mình. Lúc này, bạn không nên vội vàng xây dựng quan hệ hợp tác. Hôm nay cũng không phải là ngày tốt để cầu hôn đâu, nếu bạn đang ở ngưỡng đó. Hãy hoãn tất cả các kế hoạch tương tự lại một vài ngày.

Tình yêu: Bình thường Cự Giải luôn là người chủ động hòa giải hoặc tháo gỡ nút thắt trong tình yêu. Nhưng hôm nay bạn có thể muốn lui lại, bị động và nhường vai trò đó cho đối phương.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể đang đẩy mình vào một tình huống không thoải mái. Khi đi trên con đường đó, bạn đánh mất mục đích ban đầu của mình. Đừng để mình phải mắc kẹt ở đó thêm nữa, dù vì bất cứ lý do gì.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử thức dậy và bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi. Có lẽ đây là điều tốt nhất bạn nên làm. Khi quá stress, bạn dễ bị tổn thương và khó chống chọi lại được với những điều khắc nghiệt trong cuộc sống ngoài kia. Hãy ở nhà, ăn nhiều hoa quả và bạn sẽ sung sức trở lại sớm thôi.

Tình yêu: Người yêu của Sư Tử sẽ biến bạn thành người hạnh phúc nhất trong hôm nay. Dường như đất trời quanh bạn cũng trở nên long lanh, rạng rỡ. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, vì mọi thứ có thể đến và đi một cách bí ẩn không ngờ.

Sự nghiệp: Một dự án gần đây liên tục hoãn lại có thể khiến Sư Tử nóng ruột. Bạn nên hướng sự chú ý của mình sang những công việc khác để thư thả đầu óc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm giác như một thành viên trong gia đình đang che giấu một bí mật. Không khí quanh bạn trở nên khá ngột ngạt và căng thẳng. Phản ứng đầu tiên của bạn là muốn hỏi thẳng để giải quyết nhanh gọn vấn đề, nhưng có lẽ không phải là giải pháp hợp lý. Hãy cứ chờ xem câu chuyện sẽ diễn biến thế nào.

Tình yêu: Hãy diện bộ cánh tuyệt nhất của mình nếu bạn đi giao lưu hôm nay. Chắc chắn bạn biết cách để thu hút vài ánh nhìn, và đặc biệt là lôi kéo được người bạn thích rơi vào vòng tay bạn. Nhưng hãy tỉnh táo nhé, vì biết đâu người Xử Nữ tưởng là tuyệt vời chưa chắc đã thật vậy.

Sự nghiệp: Xử Nữ đang đứng giữa ngã tư đường và cần đưa ra quyết định quan trọng. Bạn có suy nghĩ sáng suốt, cái nhìn thực tế và biết quan sát vật cản trên đường. Đây là lúc thích hợp để bạn cân nhắc lợi và hại trước khi lựa chọn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những lời bàn tán hôm nay có thể khiến Thiên Bình khó chịu vì bạn linh cảm rằng chúng không đúng. Hãy kiểm tra lại thông tin trước khi bình luận bất cứ chuyện gì. Bạn cũng nên tránh xung đột vì muốn đối chất với những người tung tin. Nếu không thích, bạn có thể tránh mặt và tìm nơi yên tĩnh để làm việc.

Tình yêu: Thiên Bình có xu hướng hơi ảo tưởng trong chuyện tình cảm. Mặc dù tình yêu bay bổng tí cũng không có vấn đề gì, nhưng bạn không nên nghĩ rằng thực tế luôn là màu hồng. Ít nhất hãy giữ vững một chân chạm đất.

Sự nghiệp: Hãy phanh lại tốc độ làm việc và suy nghĩ của bạn. Hôm nay là ngày Thiên Bình nên cho phép mình được nghỉ xả hơi. Ít nhất cứ để những việc dọn dẹp, nội trợ tinh linh lại đến ngày mai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi động đến chuyện tiền bạc, Bò Cạp cần tuyệt đối thận trọng. Mặc dù bạn quá dịu dàng tới mức không muốn làm tổn thương người khác, nhưng chớ tin vội vào những gì người khác báo cáo với bạn, đặc biệt nếu liên quan tới tình hình tài chính.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Bò Cạp có thể gặp phải một nan đề. Đừng âm thầm xử lý vấn đề này nhé. Bạn nên chia sẻ nó với người yêu mình.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp hay lưỡng lự, bạn sẽ khó làm việc hiệu quả. Bạn cũng không nên để mình rơi vào bẫy của người khác, vì đang có người muốn tác động đến lựa chọn của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã không được hòa đồng lắm. Bạn chỉ muốn giam mình ở nhà, không gặp gỡ hay nói chuyện với bất cứ ai. Hãy làm theo ý mình nếu điều đó khiến bạn dễ chịu. Ăn uống đầy đủ và bổ sung thêm vitamin C sẽ tốt cho sức khỏe lúc này của bạn.

Tình yêu: Một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể cuốn Nhân Mã vào miền đất lãng mạn. Tất cả mọi chuyện liên quan tới cuộc tình lần này đều hoàn hảo và kỳ diệu, nên hãy tận hưởng nó từng giây phút.

Sự nghiệp: Trò chuyện cùng một người bạn hoặc người yêu sẽ giúp Nhân Mã nhận thức rõ hơn về tình hình hiện nay của bạn. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ và nắm chắc mọi thứ trước khi bạn tiếp tục con đường đang đi.

Nhân Mã yêu thích sự yên tĩnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần kiềm chế nếu có người cố ý khiêu khích bạn. Thay vì nổi giận, bạn nên nói chuyện cho ra nhẽ với họ. Nhưng trước khi lên tiếng, hãy hít sâu và đếm tới 10.

Tình yêu: Hãy cẩn thận nếu Ma Kết thấy mình đang đưa ra vài lời “khoe khoang” về bản thân mình với người yêu hoặc đối tượng hẹn hò. Bạn nghĩ rằng mình có thể che mắt họ, nhưng sự thật sớm muộn gì cũng sẽ lộ ra mà thôi.

Sự nghiệp: Con người rất dễ cảm thấy thỏa mãn với những gì đã đạt được, hoặc với môi trường quen thuộc xung quanh. Mặc dù nó trao cho bạn cảm giác an toàn, nhưng bạn cũng có thể cảm thấy nhàm chán và thiếu năng động.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, một chuyện buồn trong quá khứ có thể trỗi dậy và khiến Bảo Bình rơi vào tâm trạng u sầu, hoặc tức giận. Bạn nên tìm đến một nơi yên tĩnh và “xả” những nỗi chất chứa trong lòng bạn. Đây là một điều bình thường, nên bạn không cần phải cố kiềm chế.

Tình yêu: Nếu có khúc mắc xảy ra với người yêu, Bảo Bình có thể muốn giải quyết ngay lập tức. Nhưng hôm nay, mọi chuyện đều khá mơ hồ. Bạn nên chờ đợi cho đến khi tình hình rõ ràng hơn.

Sự nghiệp: Bảo Bình là người rất tình cảm. Bạn thường lắng nghe trái tim mình hơn là lý trí. Nhưng bạn đừng nên để điều đó ảnh hưởng không tốt tới công việc và sự nghiệp của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người Song Ngư vốn cho là bạn mình có thể trở nên thiếu đáng tin cậy. Có thể ai đó đang nói dối hoặc cố ý che giấu bạn. Bạn không cần phải hoài nghi tất cả, nhưng có thể kiểm tra lại trước khi tin vào lời người khác.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư tuyệt đối không nên quyết định việc gì mà chưa tham khảo ý của người yêu. Bạn có thể làm đối phương phật ý nếu làm vậy.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể nảy ra những ý tưởng mới lạ, giúp bạn xử lý tình huống bế tắc hoặc thay thế cho phương pháp cũ lạc hậu. Bạn hứa hẹn có một ngày làm việc cực kỳ hiệu quả.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.