Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (1/4)
Thứ ba, 01/04/2014 08:47 (GMT+7)

Sự giàu có về vật chất đâu phải điều quan trọng nhất trong cuộc sống này, phải không Sư Tử? 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Khó để có thể giữ sự tập trung cao độ ngày hôm nay, tuy nhiên, mọi việc sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể giữ cho mình sự thực tế cần thiết trước những quyết định hay chọn lựa quan trọng. Đừng bị lừa phỉnh bởi ảo tưởng về sự thành công xa vời, hãy giữ cho mình một tầm nhìn thực tế và hoàn thành tốt những trách nhiệm mà bạn được giao phó, vậy thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây sẽ là ngày mà Kim Ngưu rất vất vả để có thể hoàn thành những trọng trách được giao phó, nhất là khi mà bạn đã hứa hẹn quá nhiều để làm ai đó vừa ý. Đương nhiên, bạn không muốn ai đó mất lòng, nhưng việc cố gắng quá sức sẽ chỉ khiến bạn kiệt quệ mà thôi. 

fff-6969-1396260761.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đồng nghiệp, bạn bè có thể mang tới cho Song Sinh những cơ hội tốt ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có phần thận trọng quá mức, dù bạn tin vào may mắn của mình. Đừng để những nỗi lo lắng mơ hồ cản bước chân bạn. Sự mạnh mẽ, vững vàng và nhẫn nại sẽ giúp bạn thành công. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự thất vọng có thể sẽ đến ngày hôm nay, nếu như Cự Giải tin rằng sự tích cực, chủ động của bạn sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong ngày. Đương nhiên, trong đời sống, sự tự tin luôn cần thiết hơn là tự ti, nhưng nếu bạn quá đề cao mình, bạn sẽ vội vàng, hấp tấp và không đạt được thành công. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như Sư Tử không thể chậm lại, nhất là khi mọi thứ diễn ra ngày hôm nay hoàn hảo như đúng kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ là guồng quay của công việc, và sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu như bạn có thể dành thời gian cho những người xung quanh nữa. Sự giàu có về vật chất đâu phải điều quan trọng nhất, đúng không nào. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ắt hẳn sẽ thích một ngày bận rộn với những cuộc trò chuyện, những ý tưởng mới mẻ đến bất ngờ... Tuy nhiên, một khoảng lặng nào đó trong ngày, bạn bỗng cảm thấy mệt mỏi và ước gì sự ồn ào này lắng lại. Sẽ tốt hơn nếu thả lỏng, thư giãn một chút, sau đó quay lại với các hoạt động tập thể, và rồi bạn sẽ ổn thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ hy sinh yếu tố chất lượng và bù đắp bằng số lượng, nhưng đừng quên rằng nhiều chưa chắc đã là tốt, nhất là trong ngày hôm nay. Đây chính là ngày mà một cảm hứng nhỏ và giá trị là tất cả những gì bạn cần, để có được một tâm hồn rộng mở hơn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như Bò Cạp đang đặt quá nhiều kỳ vọng lên một ai đó (đồng nghiệp, sếp). Ngay cả khi bạn bạn có được sự ghi nhận vì những nỗ lực của mình, sẽ không khôn ngoan chút nào nếu nghĩ rằng điều này không thay đổi. Thay vì cố gắng làm ai đó hài lòng bằng cách ôm việc vào người, hãy đặt ra cho mình những ranh giới cụ thể, và nhờ vậy, bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng nhìn nhận cuộc sống theo một chiều đơn giản nào đó, bên cạnh việc đón nhận những giá trị đẹp đẽ, hãy dành thời gian để khám phá những điểm tối - thông qua việc nhìn nhận vấn đề thực tế hơn. Sự hiểu biết giúp bạn ngăn chặn những vấn đề tiềm tàng, đừng quên điều đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giữ những suy nghĩ cho riêng mình hoàn toàn không dễ dàng, bởi mong muốn được chia sẻ khiến bạn rạo rực hứng khỏi. Tuy nhiên, có vẻ như ai đó không thiện chí đón nhận những gì bạn bày tỏ, thứ họ cần là khoảng lặng cho riêng mình, với hy vọng rồi tất cả sẽ tốt đẹp. Vậy thì hãy kiên nhẫn chờ đợi, cho đến khi bạn có cơ hội của riêng mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng Bảo Bình không dễ chịu chút nào, khi bạn lo lắng rằng mình có thể bỏ qua những mảnh ghép quan trọng của bài toán khó mà bản thân đang đương đầu. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân và duy trì sự kiên nhẫn cần thiết, cho đến khi tất cả đâu vào đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối xử với bản thân tốt hơn một chút là tất cả những gì mà Song Ngư cần phải làm ngày hôm nay. Dành trọn thời gian để lắng nghe những cảm xúc trong tâm hồn, và nhờ vậy, tinh thần bạn sẽ thực sự thư thái và dễ chịu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.