Press Esc to close
Fan ClubIMC 9 Năm - Thông tin
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “SĂN PEUGEOT PHÁP – ĐÓN SINH NHẬT VÀNG” TRÊN TODAYTV
Thứ sáu, 24/03/2017 16:01 (GMT+7)

I. MỤC ĐÍCH   
- Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.
II. ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN THAM GIA   
- Đối tượng: Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.
- Thời gian: Từ thứ sáu, ngày 21/04/2017 đến hết thứ ba, ngày 18/07/2017.
III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG   
-    03 giải, mỗi giải 01 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp.
-    Thời gian quay giải dự kiến từ 22/7/2017   
IV. ĐIỀU KIỆN THAM GIA
-    Khán giả xem phim và các chương trình giải trí trên TodayTV và săn mã số may mắn được phát ngẫu nhiên vào các khung giờ khác nhau trong ngày.
-    Sau khi săn được mã số may mắn, khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp: TRUNGXE_MÃ SỐ MAY MẮN gửi đến tổng đài 8079 (1000đ/tin nhắn), để có cơ hội trúng thưởng 01 chiếc xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp. (Trong đó: _: Khoảng trắng)
Ví dụ: Mã số may mắn của kênh TODAYTV ngày 25/4 là TODAYTV101. Khán giả soạn tin: TRUNGXE_TODAYTV101 gửi 8079.
-    Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn tham dự chương trình thành công hay tin nhắn sai cú pháp. 
V. CÁCH THỨC CHỌN RA NGƯỜI TRÚNG GIẢI
•    Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được lưu vào hệ thống để tham gia quay số may mắn.
•    Thời gian nhắn tin hợp lệ: Từ 8h00 đến 23h59 hàng ngày.
•    Mỗi thuê bao chỉ được nhắn tối đa 01 (một) tin/ngày/kênh. (đối với thuê bao nhắn tin đúng cú pháp và đáp án).
•    Thuê bao nhắn tin sai cú pháp được quyền nhắn tin lại.
•    Thuê bao/khán giả đã trúng giải không được tiếp tục tham gia chương trình.
VI. THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG
-    Chương trình quay thưởng (dự kiến) sẽ được diễn ra trong đêm Đại nhạc hội mừng sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV tại Tp.HCM, ngày 22/7/2017.
-    Thông tin thuê bao trúng thưởng sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả quay số may mắn trong đêm Đại nhạc hội mừng sinh nhật 9 năm IMC-TodayTV tại thành phố Tp.HCM và microsite: http://imc9nam.todaytv.vn.
VII. QUY ĐỊNH NHẬN THƯỞNG & TRAO GIẢI
•    BTC sẽ gọi điện thông báo thuê bao trúng giải cho người trúng giải ngay sau khi có kết quả quay thưởng trong đêm Đại nhạc hội mừng sinh nhật 9 năm IMC-TodayTV.
•    Trường hợp chủ thuê bao không nghe máy hoặc thuê bao không liên lạc được sau 02 (hai) lần gọi, BTC sẽ hủy giải thưởng và tiến hành quay thưởng lần tiếp theo để nhường cơ hội trúng thưởng cho khán giả may mắn khác.
Lưu ý đối với khán giả trúng giải:
•    Khán giả trúng giải phải xác nhận trúng thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được BTC gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên microsite: http://imc9nam.todaytv.vn, bằng cách sử dụng số thuê bao trúng giải gửi tin nhắn về số thuê bao của BTC: 0120 790 4428 và cung cấp cấp đầy đủ thông tin: Họ tên; Địa chỉ nơi cư ngụ; Số CMND; Ngày trúng thưởng.
•    Người trúng giải phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chương trình “Săn Peugeot Pháp - Đón sinh nhật Vàng” cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến: Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM (Phòng B&P) trong vòng 01 tuần kể từ ngày BTC gọi điện thoại thông báo trúng giải. Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại:
Đối với khán giả trong khu vực phía Bắc: Nhận giải trực tiếp tại:
-    Văn phòng đại diện TodayTV tại Hà Nội: Lầu 6, Tòa nhà Geleximco: 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
-    Showroom Peugeot Django tại Hà Nội
Đối với khán giả trong khu vực phía Nam: Nhận giải trực tiếp tại:
-    Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.
-    Showroom Peugeot Django tại Hà Nội.
Đối với khán giả tại các khu vực khác: Nhận giải trực tiếp tại:
-    Showroom Peugeot Django trên toàn quốc.
•    Trong trường hợp người thắng giải không xác nhận thông tin thuê bao trúng giải và không cung cấp các giấy tờ cần thiết trước thời gian quy định, giải thưởng sẽ bị hủy.
•    Trong trường hợp người trúng giải không thể nhận giải vì lý do bất khả kháng, người trúng giải được ủy quyền cho người khác nhận giải thay mình. Khi đến nhận giải, người được ủy quyền phải cung cấp đầy đủ CMND (hoặc hộ chiếu) và Giấy ủy quyền nhận giải có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư ngụ cùng bản sao công chứng CMND của người ủy quyền.
IX. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC
•    Mỗi khán giả/CMND chỉ được nhận giải không quá 01 (một) lần/chương trình.
•    Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân và chi phí đi lại (nếu có).
•    Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được BTC toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị và các mục đích khác (ngoại trừ các hoạt động phạm pháp) mà không phải xin phép người trúng giải.
•    BTC được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên:
-    Website: www.todaytv.vn, www.mtvwe.com, www.youtv.vn
-    Microsite: http://imc9nam.todaytv.vn
-    Fanpage: https://www.facebook.com/paramountchannelvietnam/
•    Nhân viên Tập đoàn IMC và các đối tác của chương trình không được tham dự chương trình.
•    BTC có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.