Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Kokology: Ước mơ của bạn là gì?
Thứ tư, 15/06/2011 10:37 (GMT+7)

 

Trong số những ngôi biệt thự dưới đây, bạn chọn ngôi biệt thự nào, chúng sẽ bật mí cho bạn biết, ước mơ của bạn là gì.

a

Nếu bạn chọn hình a: Ước mơ của bạn có được cuộc sống bình lặng

Dường như cuộc sống của bạn có quá nhiều hỗn độn, bi kịch và thậm chí có rất nhiều căng thẳng. Vì thế, bạn mong muốn mình sẽ nhận được một cuộc sống thật bình yên, êm đềm, không có chút sóng gió nào cả. Bạn thích quên hết mọi lo lắng, được nghỉ ngơi và thư giãn.

 


b

Nếu bạn chọn hình b: Bạn mong ước một cuộc sống xa hoa

Bạn mơ ước một ngày nào đó mình được sống trong nhung lụa, sự xa hoa, không phải suy nghĩ, lo lắng chuyện tiền nong. Bạn làm việc chăm chỉ bởi bạn muốn mình sẽ có được những thứ mình mơ ước. Bạn cần một chút tự do, thoải mái, được làm những điều mình muốn, có được một bờ vai vững chắc có thể dựa vào mỗi khi buồn. Cuộc sống quá ngắn ngủi, vì vậy mình phải tranh thủ thực hiện ước mơ của mình.


c

Nếu bạn chọn hình c: Bạn mơ ước một cuộc sống thượng lưu

Bạn là người rất tò mò, do đó bạn mơ ước mình có thật nhiều tiền để được đi du lịch ở nhiều nước trên thế giới có thể khám phá, học hỏi nhiều điều thú vị. Bạn nghĩ trong cuộc sống này có rất nhiều thử thách, nguy hiểm mà chúng ta cần phải đối mặt, nếu biết cách vượt qua chúng, ta sẽ thành công, lúc đó những ước mơ có thể sẽ trở thành hiện thực.


d

Nếu bạn chọn hình d: Bạn mơ ước cuộc sống của mình sẽ ít khó khăn

Dường như bạn đang phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và bạn không biết phải đối mặt với chúng như thế nào. Bạn mong muốn mình sẽ có được một kỳ nghỉ hè thật thoải mái, vui vẻ. Nhưng khi nghĩ về cuộc sống trong tương lai, bạn mơ ước mình sẽ có đủ thời gian và tiền bạc để thực hiện được những điều mình mong muốn.


e

Nếu bạn chọn hình e: Bạn mơ ước có được cuộc sống sung túc

Bạn là người rất tham vọng, luôn đòi hỏi nhiều từ cuộc sống. Bạn muốn mình có được một sự nghiệp thật vững chắc, những người bạn tốt luôn ở bên cạnh giúp đỡ mình, một gia đình hạnh phúc và có đủ thời gian để làm những gì mình muốn. Để đạt được những điều ấy, bạn có thể bất chấp tất cả mọi thứ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.