Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 9/3
Thứ tư, 11/03/2015 14:45 (GMT+7)

Một tuần mà Dương Cưu dễ để cảm xúc lấn át lý trí, gây nên căng thẳng không đáng có. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một tuần để hành động và tìm kiếm những kết quả khả quan trong công việc, nhất là khi bạn hoàn toàn tập trung sức lực, quyết tâm cho những mục tiêu mình đề ra. Càng nỗ lực để vượt qua những giới hạn của mình, bạn sẽ càng thành công. Thứ ba, ngày mà bạn nên thận trọng một chút trong giao tiếp, nhiều khả năng những mâu thuẫn sẽ nổ ra từ những bất đồng nhỏ nhất. Chậm mà chắc thì hơn. Thứ năm, ngày để kết nối với trực giác của mình để có được những sự mách nước giá trị nhất.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn để cảm xúc lấn át, thay vì lý trí, điều này hoàn toàn không tốt khi hai người có mâu thuẫn. Hướng tới các hoạt động tập thể, xã hội để bản thân khỏe khoắn hơn, và bạn sẽ thấy mọi việc sớm tiến triển như mong đợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cảm xúc của Kim Ngưu trong tuần mới dường như rất mạnh mẽ, nhưng bạn lại có xu hướng giấu kín nó, thay vì chia sẻ với mọi người. Và điều này sẽ chỉ làm tăng thêm căng thẳng trong lòng bạn, đặc biệt trong ngày thứ ba. Giải pháp cho vấn đề chính là xử lý những khúc mắc ngay từ đầu, hãy tìm đến ai đó đủ tin cậy để chia sẻ và tìm sự tư vấn. Những ngày cuối tuần sẽ dễ chịu hơn nếu như bạn dành thêm thời gian cho các hoạt động tập thể, xã hội. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn có rất nhiều những lời mời thú vị, trong khi các đôi đã lập gia đình có nhiều cơ hội để xem xét lại tình hình tài chính và cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Thẳng thắn chính là chìa khóa cho mọi vấn đề, đừng quên. 

dd-3046-1425897850.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tuần mới gõ cửa đem đến nhiều điều thú vị, và đừng quên rằng càng gặp gỡ, giao lưu với nhiều người, bạn càng có thêm cơ hội được trải nghiệm. Tuy nhiên, hãy nhớ tránh xa những kẻ tọc mạch, hay gây gổ và có thể khiến bạn cảm thấy mất vui chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Thứ năm, khoảng thời gian tốt để hướng tới các mục tiêu sự nghiệp, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn... Khoảng thời gian cuối tuần là thời điểm để bạn nghĩ về các mối quan hệ và tự xem xét lại những cảm xúc trái tim mình. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn là chỗ dựa cho ai đó, khi họ tìm đến bạn bởi những tổn thương trong lòng. Hãy cố gắng để là một bờ vai ấm áp nhất có thể. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới mang đến những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp, nhất là khi bạn sử dụng tư duy sáng tạo để tìm ra những hướng đi độc lập cho riêng mình. Đừng ngại tách biệt bản thân ra khỏi đám đông để thể hiện những kỹ năng mà mình có. Thứ ba, hãy tránh những cơn bốc đồng có thể khiến bạn hành động thiếu tính toán, nhất là khi đứng trước những nhân vật quyền lực nào đó. 

Với chuyện tình cảm, đây không phải là tuần cho những cảm xúc lãng mạn, thậm chí giữa bạn và người thương còn có thể có những mâu thuẫn lớn đến mức "chiến tranh bùng nổ". Hãy cho nhau cơ hội để nhìn lại mọi vấn đề. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khát vọng về một hành trình khám phá thú vị tiếp tục là điều mà Sư Tử hướng tới khi tuần thứ 11 của năm gõ cửa. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng mạo hiểm, sẵn sàng thử thách bản thân. Đây cũng là tuần mà chuyện tình cảm có những khởi sắc thú vị, tuy nhiên hãy nghĩ về những cảm xúc của mình trước khi quyết định "dấn thân" mạo hiểm. Những ngày cuối tuần, bạn dường như thận trọng hơn khi nghĩ về chuyện tình cảm, và đương nhiên điều này là hoàn toàn đúng đắn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thận trọng một chút trong chi tiêu là lời khuyên cho Xử Nữ khi tuần mới gõ cửa. Sự phóng tay hay phô trương có thể khiến bạn sẽ cảm thấy hối hận sau này, và vì thế, hãy nghĩ kỹ trước những cơn bốc đồng mua sắm. Nếu cần thiết, hãy tìm đến một chuyên gia có thể giúp bạn lập kế hoạch phù hợp. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần giữa bạn và người thương dễ dàng tìm thấy ở nhau tiếng nói chung và cả những cảm xúc tích cực. Và đây chính là lý do cho những quyết định sáng suốt và quan trọng cùng nhau! 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một tuần mà Thiên Bình cần đặc biệt nhạy cảm trước suy nghĩ, cảm xúc của những người xung quanh mình. Sự vô tâm có thể gây ra tổn thương to lớn cho ai đó (kể cả bản thân bạn), dù trong lòng bạn có muốn hay không. Hãy khéo léo và tinh tế, đặc biệt trong ngày thứ ba. Khoảng thời gian cuối tuần là cơ hội rất tốt để suy nghĩ về những giới hạn của mình và tìm cách để vượt qua nó. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà stress, mâu thuẫn nổ ra trong mối quan hệ của Thiên Bình. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn để mặc những căng thẳng này. Tìm tiếng nói chung chính là việc mà bạn cần làm, dù nó không hề dễ. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự tập trung cao độ có thể giúp Bò Cạp đạt được những thành quả giá trị khi ngày thứ hai gõ cửa. Tuy nhiên, hãy tránh xa những cơn bốc đồng - chúng có thể khiến mọi việc trở nên tồi tệ trong những ngày tiếp theo. Thứ bảy và chủ nhật, chi tiêu tiết kiệm thay vì phung phí, và bạn sẽ phải cảm ơn những hành động của mình khi thấy rõ kết quả ở những ngày tiếp theo. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần để thắt chặt các mối quan hệ, xích lại gần hơn với người yêu thương, hoặc để tìm tiếng nói chung với người mà bạn trân trọng. Hãy chia sẻ về những giấc mơ của mình, điều đó sẽ giúp bạn và đối phương hiểu nhau hơn bao giờ hết. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới khởi động bằng thật nhiều niềm vui, tiếng cười và mang lại cho Nhân Mã những hứng khởi. Đây cũng là tuần của những cảm xúc đẹp đẽ trong chuyện tình cảm, khi bạn tìm thấy sự đam mê mạnh mẽ nơi trái tim mình. Giữa tuần, tránh tối đa các hoạt động thể dục thể thao quá sức, có thể khiến bạn chấn thương. Những ngày cuối tuần, bạn dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về bản thân mình, những mục tiêu trong đời sống và cả những chặng đường bạn cần phải đi phía trước.

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà lòng bạn nảy sinh những hồ nghi, trăn trở, khi lòng tin bạn đặt vào đối phương không trọn vẹn. Đừng để sự ghen tuông và nghi ngờ vô căn cứ khiến bạn đánh mất những cảm xúc đẹp nhất trong lòng mình.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một tuần mà các kế hoạch của Ma Kết có thể sẽ bị thay đổi vào phút chót bởi những vấn đề bất ngờ diễn ra, nhưng đừng vì thế mà phiền lòng. Nỗi thất vọng có thể là rào cản lớn nhất cho bạn, khiến bạn không vượt qua được bản thân mình. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, tìm tới các hoạt động thể dục, thể thao cho tinh thần thư thái. 

Chuyện tình cảm chiếm vị trí phụ trong tuần này, bởi rất nhiều những áp lực khác nhau đè lên vai bạn. Những rắc rối nơi tổ ấm, mâu thuẫn với người yêu thương có thể khiến bạn trở nên nóng nảy và khó tính - điều mà người thương không hề mong muốn. Tốt hơn cả là hãy cho nhau thời gian và cơ hội để suy nghĩ mọi việc một cách thấu suốt hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tuần hết sức bận rộn của Bảo Bình, bạn quay cuồng trong mớ công việc gặp gỡ, giao tiếp, trao đổi... Thông qua các mối quan hệ, bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều các cơ hội tốt cho mình. Đây cũng là tuần để xem xét về vấn đề tài chính và kiểm soát chúng hiệu quả hơn. 

Đây cũng là tuần mà nếu không thận trọng, Bảo Bình rất dễ bị "vạ miệng". Lời ăn tiếng nói sao cho thận trọng là cách để bạn và người thương không xảy ra những bất hòa không mong muốn, khiến cả hai phải tiếc nuối sau này.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khởi đầu tuần mới bằng các hoạt động gặp gỡ, trao đổi, Song Ngư sẽ có một chuỗi ngày hiệu quả. Thứ ba, thận trọng hơn trong chi tiêu và dành nhiều thời gian hơn cho việc tập luyện, tham gia các hoạt động tập thể, xã hội, bạn có thêm thật nhiều niềm vui lành mạnh. Đây cũng là một tuần rất phù hợp để trò chuyện với người yêu thương và tìm kiếm sự đồng điệu tâm hồn, đừng bỏ lỡ.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.