Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 9/2
Thứ tư, 25/02/2015 13:44 (GMT+7)

Tuần mới của Nhân Mã khởi động bằng những tin tốt liên quan đến tài chính, có thể sự trì hoãn hay hiểu nhầm nào đó sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới khởi động bằng một chút... lộn xộn, bởi Dương Cưu không dễ dàng quản lý được công việc của mình, nhất là khi tầm nhìn của bạn bị che khuất bởi những thứ lặt vặt. Ngay cả khi bạn muốn có sự thật, bạn cũng không có thời gian, sức lực đủ để tìm thấy đáp án thông qua những phân tích khác nhau. Vậy thì, tốt hơn cả là đặt mục tiêu nào đó làm trọng, và nỗ lực thực hiện nó thay vì mơ mộng viển vông. 

Trong các mối quan hệ, đây là tuần mà những khúc mắc, hiểu nhầm sẽ được hóa giải thông qua việc chia sẻ, tuy nhiên khoảng giữa tuần, bạn có xu hướng trở nên khép kín và sử dụng sự nhạy cảm, tinh tế của mình để hiểu ai đó hơn. Lời khuyên cho bạn chính là đừng chỉ đánh giá ai đó/việc gì đó một cách phiến diện, bề ngoài nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu suy nghĩ rằng ai đó đang đối xử với bạn gay gắt, nhưng kỳ thực họ có thể là chỗ dựa tuyệt vời của bạn trong những lúc khó khăn, nếu bạn mạnh dạn mở miệng và sẵn sàng chấp nhận những đề nghị của họ. Chẳng có lý do gì để bạn phải sĩ diện hay đặt cái tôi của mình lên quá cao, và khiến người khác xa lánh bạn. 

Trong tuần, bạn có cơ hội để trò chuyện với sếp và tìm tiếng nói chung, giúp bạn khẳng định vai trò của mình giữa tập thể. Đây cũng là tuần mà bạn khá bận rộn và không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương, nhưng lại có một "cơ hội vàng" để bày tỏ tình cảm của mình với một nhân vật đặc biệt nào đó, đừng bỏ lỡ. 

af-5897-1423478643.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ý thức trách nhiệm đem đến cho Song Sinh một ngày bận rộn và nhiều ý tưởng, nhưng sự sẵn sàng để đóng góp, sẻ chia đem lại những phần thưởng giá trị. Trong tuần, những thông tin mới mẻ mà bạn nhận được có thể khiến bạn thấy rất vui (nhất là khi thông tin này liên quan đến công việc mà bạn và người ấy đang cộng tác). Tuần này của năm cũng là thời điểm mà bạn nên tham gia những khóa học mới, nếu tìm thấy sự hứng khởi. Đừng trì hoãn và để quyết tâm bị giảm sút. 

Trong chuyện tình cảm, đây có thể là tuần mà bạn và đối phương không tìm thấy tiếng nói chung trong một vấn đề nào đó, nhưng thông qua các cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở và sự tôn trọng quan điểm trái ngược, bạn sẽ thấy hai người dễ đồng cảm hơn nhiều. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới thôi thúc Cự Giải vươn tới những mục tiêu cao hơn hay khám phá những ngóc ngách mới của tâm hồn, hoặc những địa điểm mới bạn chưa từng đặt chân. Sẽ thật tuyệt nếu như ở những nơi đó, bạn tìm thấy sự bình yên cho mình và sớm nạp lại năng lượng sau những ngày mệt mỏi. Tuy nhiên, đây cũng là tuần mà bạn nên thận trọng một chút trong vấn đề tài chính, đừng "vung tay quá trán" sau đó cảm thấy hụt hẫng vì hầu bao bị cạn kiệt.

Trong tuần, bạn và người thương có thể bất hòa vì vấn đề tài chính, nhưng cho tới cuối tuần, hai người sẽ sớm đạt được một thỏa thuận chung quan trọng nào đó.                                                                          

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trọng tâm của tuần mới chính là các hoạt động xã hội, các mối quan hệ mới với nhiều niềm vui, tiếng cười. Tuy nhiên, đừng vắt hết sức mình cho những hoạt động này, sau đó bạn rơi vào tình trạng kiệt sức vì mệt mỏi. Trong tuần, bạn cũng cần thận trọng với các giấy tờ, văn bản (đặc biệt nếu liên quan đến các khoản nợ hay tiền bạc).

Trong khi đó, với chuyện tình cảm, đây là tuần để xích lại gần hơn với người mình yêu, và cũng nhờ những cơ hội của tuần này, bạn và đối phương sẽ hiểu nhau hơn bao giờ hết. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới là cơ hội để Xử Nữ tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và khám phá những điều mới mẻ mà nếu bận rộn, bạn không thể nào có cơ hội thực hiện. Đây cũng là tuần mà bạn có dịp gặp gỡ những nhân vật mới - những người có thể giúp bạn thay đổi tầm nhìn và sẵn sàng cùng bạn trao đổi ý tưởng. 

Với chuyện tình cảm hay các mối quan hệ, đây là tuần để xóa bỏ hiểu nhầm, bày tỏ một cách rõ ràng, cụ thể quan điểm sống cá nhân để được tôn trọng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình có bất cứ mối lo lắng nào về tình hình sức khỏe, tốt nhất là tìm đến bác sĩ để được tư vấn và có biện pháp phù hợp, thay vì ngồi nghĩ ngợi vẩn vơ. Đây cũng là tuần mà bạn suy nghĩ về chuyện "nhảy việc", và lời khuyên cho bạn chính là hãy sáng tạo trong từng ý tưởng, đừng gò bó bản thân trong một giới hạn nào đó, nếu bạn muốn cuộc sống thay đổi một cách tích cực. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn nhìn nhận mọi vấn đề một cách rõ ràng hơn cả, dù thực tế đời sống không như bản thân bạn muốn. Có thể bạn sẽ cần phải đưa ra một quyết định nào đó rất quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm, và hãy mạnh dạn để làm điều mà bạn cần phải làm. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp không thể đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải nghỉ ngơi, cho mình thời gian suy nghĩ một cách thấu đáo mọi vấn đề. Chậm lại để kết nối với những cảm xúc từ sâu trong lòng mình. Hãy nhớ một điều rằng đây là tuần để chậm lại thay vì tăng tốc, bởi chúng sẽ làm vấn đề rối rắm hơn thôi. Tại sao không coi đây là cơ hội để xác định lại những kỳ vọng của mình: liệu nó có quá tầm với hay không? 

Với chuyện tình cảm, đây cũng là tuần bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu thương và hâm nóng lại những cảm xúc giữa hai người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thất vọng có thể nảy sinh nếu Nhân Mã thấy rằng ai đó không tôn trọng quan điểm sống của bạn, nhưng đây không phải là lúc mà bạn đặt cái tôi lên cao nhất và suy nghĩ quá nhiều về những lời chỉ trích. Hãy coi đó như là cơ hội để bạn thay đổi mình (theo hướng tích cực). Đây cũng là tuần mà những hạn chế tài chính khiến bạn không đủ thực lực vươn tới một điều gì đó, nhưng học cách kiềm chế thực sự cần thiết và quan trọng lúc này. 

Với chuyện tình cảm, đừng buồn nếu tuần này mọi thứ không tiến triển như bạn muốn. Thay vì chú tâm tới những cảm xúc cá nhân, đây là lúc bạn nên hướng tới gia đình, người thân và dành cho họ sự quan tâm cần thiết. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới khởi động bằng những tin tốt liên quan đến tài chính, có thể sự trì hoãn hay hiểu nhầm nào đó liên quan đến tiền bạc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đã đến lúc mọi việc trở nên "xuôi chèo mát mái" đúng như bạn mong muốn, và hãy giữ vững tốc độ này. Đây cũng là tuần để bạn sử dụng các ý tưởng của mình thật hiệu quả, đừng quên chúng "giá trị bằng vàng".

Tuần này của năm cũng là thời điểm bạn và người thương cùng nhau gỡ một mối rắc rối nào đó liên quan đến tiền bạc, và thậm chí hoàn toàn thoải mái khi chia sẻ về vấn đề tài chính của mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này cho Bảo Bình cơ hội nhận diện: ai mới là người bạn tốt thực sự của bạn. Có thể bạn cảm thấy lưỡng lự khi nghe thấy một thông tin không hay ho nào đó về bạn mình, nhưng rồi bạn phát hiện ra rằng nó là vô căn cứ. Đừng quên rằng khi bạn trao cho ai đó một cơ hội, họ sẽ dành cho bạn cả một tấm lòng. Đây cũng là tuần để bạn khởi xướng những kế hoạch mà mình đã trì hoãn bấy lâu, đừng bỏ lỡ. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn mất khá nhiều thời gian, tâm sức để biểu đạt những suy nghĩ, quan điểm sống của mình với ai đó, nhưng điều này cũng giúp bạn nhận ra rằng có những cách khác nhau để giao tiếp hiệu quả, thử mà xem. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi việc diễn ra như thể Song Ngư không thể nào điều khiển bánh lái theo ý mình, dù bạn là người cầm lái. Vậy thì hãy thả lỏng và xem mọi thứ dẫn bạn đến đâu, đừng tỏ ra quá căng thẳng làm gì! Đương nhiên, thế cũng không có nghĩa là bạn buông xuôi tất cả, hãy có kế hoạch của riêng bạn. 

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn chính là: đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng. Hãy nắm bắt nó, để chiếm trọn trái tim người mà bạn yêu thương, ngưỡng mộ bấy lâu.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.