Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Gieo quẻ tuần 8/8
Thứ ba, 09/08/2011 09:23 (GMT+7)

Rất nhiều câu hỏi 'bủa vây' Kim Ngưu khi đầu tuần đến, vậy thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thêm những hiểu biét mới cho mình, và cho cả mọi người xung quanh.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tính cách độc lập thôi thúc Dương Cưu trải nghiệm và khám phá những địa hạt khác nhau của cuộc sống (các quan niệm, ý tưởng) trong tuần mới. Tuy nhiên điều quan trọng là nhạy cảm một chút giữa những tác động qua lại giữa chúng. Khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ năm, cần cố gắng để vững vàng hơn và sống cho từng khoảnh khắc. Những ngày tiếp theo, nếu bạn tìm kiếm đối tác hoặc đơn giản chỉ là người đồng thuận, đây chính là thời điểm thích hợp, cứ mạnh dạn tiếp cận và trò chuyện với mọi người. Chủ nhật, bạn nên dành cho mình những phút giây thư thái, yên tĩnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rất nhiều câu hỏi bủa vây Kim Ngưu khi đầu tuần đến, vậy thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thêm những hiểu biét mới cho mình, và cho cả mọi người xung quanh. Việc xây dựng những kết nối sâu sắc cũng rất dễ dàng ở thời điểm này.

Khoảng thời gian từ thứ tư cho tới thứ năm, sự vững vàng, mạnh mẽ của bạn chính là những tính cách vàng mà mọi người cần đến. Tuy nhiên, lúc này, những kế hoạch bạn lập ra thật sự giá trị.

Cuối tuần, mọi thứ trở nên hơi rối rắm một chút, tuy nhiên, cách cố gắng điều chỉnh mọi thứ với tâm trạng vui vẻ, hoặc ngược lại, rối bù đầu óc vì lo lắng… hoàn toàn là do bạn chọn lựa. Ngày chủ nhật, bạn tự thấy mình trở nên hơi lạ lùng, nhưng điều đó cũng rất thú vị.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Có rất nhiều cách thú vị khác nhau để trình bày một điều gì đó, và Song Sinh hãy cố gắng để bản thân trở nên cứng nhắc, khô khan khi “diễn thuyết” trong tuần mới. Thứ tư cho tới thứ năm, một mối quan hệ nào đó (công việc, chuyện tình cảm) trở nên hơi khó khăn, tuy nhiên hãy nghĩ rằng đó là cơ hội để mang vấn đề ra xem xét và giải quyết đến cùng. Những ngày cuối tuần, bạn thích thú với công việc động não, tư duy và cả các hoạt động xã hội, vậy thì hãy kết hợp cả hai nếu có thể. Cuối tuần, nên cẩn trọng nếu không sẽ gây ra hiểu nhầm không đáng có.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đồng nghiệp, đối tác của Cự Giải có thể sẽ cư xử hơi lạ lùng một chút trong những ngày đầu tuần, có lẽ bạn sẽ phải giải quyết những công việc mà trước đó họ hứa sẽ làm. Thứ tư và thứ năm hứa hẹn mang đến những cơ hội mới – đương nhiên chỉ với điều kiện bạn “mở to mắt, căng tai” để đón nhận. Hãy linh hoạt và tinh tường. Cuối tuần, hãy cố gắng rạch ròi một chút trong vấn đề tài chính, bất kể là hóa đơn cho một bữa ăn nhỏ hay một khoản thanh toán giá trị. Chủ nhật, một ngày để trí tưởng tượng bay xa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi thứ đều được “tăng nhiệt” khi tuần mới đến: tình cảm gia đình thêm ấm áp, các cơ hội công việc được tăng cường, chuyện tình cảm có những tiến triển tốt đẹp. Thật tuyệt, phải không nào? Thứ tư cho tới thứ năm, hãy thật chú ý đến những phản ứng của mọi người xung quanh: cách họ hành xử qua ngôn ngữ cơ thể, lời nói… Đừng quên rằng giải pháp cho một vấn đề sẽ không xuất hiện ngay lập tức, và chắc hẳn đây không phải là vấn đề đầu tiên mà bạn phải đối mặt. Hãy nhìn xa xa hơn để tìm kiếm "chìa khóa". Chủ nhật, hãy để trực giác giúp bạn làm sáng tỏ mọi điều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm giác ngứa ngáy mà Xử Nữ có khi tuần mới đến có liên quan mật thiết đến công việc, bạn muốn được mạo hiểm, bạn có những trách nhiệm to lớn để gánh vác. Tuyệt vời hơn, bạn có thể làm được những điều này.

Thứ tư cho tới thứ năm, công việc mang lại những lợi ích đáng kể và cả những kết nối cá nhân quan trọng. Cuối tuần, một vài chuyển hướng nho nhỏ là dấu hiệu cho thấy bạn sẵn sàng với những điều mới mẻ, vậy thì nếu bạn muốn có cơ hội cho mình, hãy mạnh mẽ lên một chút. Chủ nhật, nhớ dành thời gian chăm sóc tâm hồn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình muốn được tăng lương hay có những yêu cầu liên quan đến chuyện tình cảm, ngày đầu tuần là lúc thích hợp nhất để nói lên suy nghĩ của bản thân, đừng quên rành mạch, công bằng với tất cả mọi người.

Cho tới thứ tư và thứ năm, bạn không tránh khỏi những giây phút chán nản, có lẽ bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian ngắn để vượt qua nó và lấy lại thăng bằng. Cuối tuần sẽ mang đến những giây phút ngọt ngào, tại sao bạn không thử điều gì đó mới mẻ và chờ đợi kết quả tuyệt vời? Chủ nhật là thời điểm để bạn có những bước tiến dài trong một dự án công việc nào đó.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nhiệt tình của bò Cạp làm ảnh hưởng tới vai trò người đánh giá của bạn khi tuần mới đến. Hãy xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra phán quyết. Khoảng thời gian sau đó, bạn thực sự trở nên vững vàng và xứng đáng với vai trò người đàm phán, cho dù liên quan đến chuyện cá nhân hay công việc. Cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho sức khỏe, tình cảm… Chủ nhật, những lời nói từ trái tim sẽ mang đến cho bạn thật nhiều phút giây ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các mối quan hệ bạn bè là điểm nhấn của Nhân Mã khi tuần mới đến, bạn sẽ không khó khăn để nhận ra rằng có nhiều người bạn quý mến mình. Hai ngày tiếp theo, hãy để thẻ thanh toán ở nhà, tự nấu đồ ăn và tự tìm kiếm những niềm vui giản dị thay vì vung tiền một cách phung phí.

Cuối tuần, trong khi mọi người mê mải với những bộ phim bom tấn, bạn thấy mình vướng bận trong các vấn đề rối rắm, hoặc các ý tưởng tuyệt vời nhất. Chủ nhật, bạn có một ngày thật thư thái.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc vất vả dường như không mang lại những thành quả như Ma Kết trông đợi khi tuần mới đến, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn nên từ bỏ. Hãy kiên trì đến cùng nhé. Những ngày tiếp theo, bạn sẽ có được vị trí tốt hơn hiện tại, trong công việc, chuyện tình cảm… Hãy đón nhận những kết quả xứng đáng, những lời khen ngợi, sự ghi nhận từ mọi người.

Cuối tuần, bạn cân nhắc về việc sửa chữa những kế hoạch dang dở, tuy nhiên vì bạn không có quả cầu pha lê để nhìn thấu suốt mọi việc như một nhà tiên tri đại tài, cách tốt nhất là cẩn thận, có nhiều yếu tố bạn chưa thể ngờ tới. Đừng quên rằng những điều chỉnh nhỏ là phù hợp hơn sự chuyển đổi cơ bản. Chủ nhật, nghệ thuật, văn hóa nuôi dưỡng tâm hồn, trái tim bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên ở gần bên những người hiểu bạn và có chung ý tưởng với bạn khi tuần mới đến. Nếu công sở không phải nơi mà bạn có thể tìm thấy họ, hãy tìm tới những chốn khác (bảo tàng, công viên), nơi cả hai cùng yêu thích. Những ngày tiếp theo, năng lượng của bạn dường như bị cạn vậy, hãy cố gắng nghỉ ngơi một chút và tập luyện, ăn uống theo chế độ hợp lý để có một cơ thể khỏe khoắn cho cuối tuần sôi động. Chắc chắn, ối kẻ sẽ phải nhìn theo bạn đấy. Chủ nhật, nên chi tiêu tằn tiện một chút.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lời khuyên cho Song Ngư khi tuần mới đến là đừng đảm nhận vai trò tiên phong trong công việc khi tuần mới đến. Hãy chờ đợi và xem xét mọi thứ, tiếp cận chậm rãi và cẩn trọng với vấn đề. Thứ tư cho tới thứ năm, những gì bạn trao đi sẽ tương xứng với thứ bạn nhận lại, đương nhiên theo những hình thức khác nhau. Cuối tuần, những giấc mơ và trí tuệ của bạn được hòa hợp, hãy sẻ chia những suy nghĩ của bạn với những tâm hồn đồng điệu khác nữa. Chủ nhật, bạn sẽ làm gì với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể?

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.